Sào huyệt [Ging & Kata] - Một tòa thành hai cái não động

Gingitsune

Phán quan Tự Sát, Phong Đô đại quái
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Facts & Quotes
Bình luận
605
Số lượt thích
4,328
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Diệp All mới là vương đạo!!! Hàn All muôn năm!!!
#21

Đôi câu lời ngỏ
Bài viết thuộc dự án Project Tứ Đại Tâm Bẩn - Tiếu Lý Tàng Đao

Một ngày vui chơi tưng bừng, quẫy thả ga với Tứ Đại Tâm Bẩn đã qua. Diệp, Dụ, Tiêu, Trương, mỗi người mỗi vẻ, đều đã từng là những thiếu niên thần thánh ngây thơ (?). Không nói đến thế hệ Hoàng Kim đã từng là gà con được Diệp Tu thường xuyên thồn hành, ngay cả Diệp Bất Tu cũng đã từng là một thiếu niên nhiệt huyết hơn thua từng trận pk nơi quán net. Nhưng thời gian như một con dao mổ heo, giờ đây họ đã trở thành những tên tuổi vừa nhắc đã khiến người biến sắc.

Diễn đàn Toàn Chức Cao Thủ của chúng ta cũng thế. Trong 2 năm qua, forum đã phát triển cực nhanh, nhờ sự đóng góp của hội anh chị em Vòng Quay Tự Sát. Một thành quả dễ thấy nhất là sự nhảy vọt về chất lẫn lượng của các PJ. Chỉ tính riêng số Project Mừng Sinh Nhật các đại thần, so sánh với 6 project năm 2018, con số 21 project năm 2019 và 18 project đã chốt hẹn trong quý đầu tiên của 2020 là một con số thật kinh người. Ấy là chưa kể các project theo chủ đề ngẫu hứng tại Công việc - Vòng Quay Tự Sát - Project, vinh quang và truyền thừa . Những người lead project đó, có người vẫn thường xuyên sinh hoạt trên forum, có người lại đạp đất phi thăng, chỉ để lại truyền thuyết. Nhưng tất cả bọn họ đều từng là tay mơ, lần đầu edit, lần đầu host project, lần đầu thi triển 36 kế câu cá tìm người tham gia. Có những mong chờ, những dự định, có thất bại, có thành công. Hôm nay, để mị kể mọi người nghe câu chuyện mà mị đã chứng kiến.

(Bài phỏng vấn sau đây có sự tham gia của các host project quá khứ, hiện tại, và tương lai. Cảm ơn các chị em đã nhiệt tình cung cấp tư liệu sống hen @张佳乐头上的小花儿, @Mạc Tư , @Katakara , @Lãi , @oomi , @FanPD , @Thobeo , @ButNgonPhi , @Băng Ly , @Cửu Cửu , @Trời Sao , @Thưởng Nguyệt , @Niêm Hoa Nhất Tiếu , @Quân Y Hoàng )

Q: Project nào là cú lừa thế kỷ?
A: *một bầy nhao nhao*


 • Ging (host Tiêu 2019): Pj Tiêu! Nghe đồn có hàng hết rùi, không phải câu. Mà sao cuối cùng Host tự ôm thêm cả đống việc vậy?
 • Kataka (host Lâm 2019): PJ Lâm. Như trên!
(MC: này là thật, host Lâm 2019 này còn không biết Lâm là ai)
 • FanPD (host Duệ 2019): Duyên phận cả thôi.
(MC phiên dịch: nói tốt chỉ mị với gừng làm cái chi đó nho nhỏ, gom hàng đăng 1 ngày chúc mừng sinh nhật Duệ cho vui, sao 1 ngày thành 5 ngày mà hàng liên miên không dứt vậy?)
 • Lá (...): *Nghẹn ngào không nói nên lời*
Q: Lý do thật sự host Project thật sự?
A: *quần ma loạn vũ*
Team bị dụ: 3.5 đứa bị dụ dỗ hội đồng, 3.5 đứa bị bạn bán =)))
 • Ly (host Ngô 2019): Dòng đời đưa đẩy, vì em là fan đội nhà, và được các chị khích lệ.
(MC: trú này nhận host khi vào disc chưa được 3 ngày)
 • Lãi (Batu 101): Vì bị chị Lá đẩy hố
(MC: trú này bị lôi kéo qua 2-3 mặt trận kéo thẳng vào khu làm việc)
 • Oomi (Batu 101): Vì thích Bá Đồ, và muốn làm gì đó cho chiến đội
(MC: Và vì bị Lãi kéo do “không cam lòng chết một mình” – by Lãi)
 • Cửu Cửu (Vương 2020): Tại vì bị nhét, trong 1 trang chat
(MC: nói chung ku này sa đọa từ không đọc fic tới điên cuồng ôm hơn 1 tạ bún)
 • Hoàng (Sở 2020): Thật ra ban đầu mình kiên định lắm, chị Fuuka câu đến tận sát 8/3 mà mình chưa thiết tha gì cả. Nhưng sau một ngày high All Sở All thì mình quyết định làm luôn, dù chưa có ý tưởng gì hết.
(MC: trú này chết vì high cần)
 • Sao (host Lâm 2020): bị lôi kéo bởi lời dỗ ngọt của các chị, bị dụ hoặc bởi cảm giác mê ly khi thấy tên mình được đứng cạnh tên idol, nên quất luôn.
 • Trăng (host Diệp 2020): Dòng đời đưa đẩy, đắn đo những 10 phút
(MC: thiệt ra nhỏ này bị nhỏ phía trên dụ)

Team tâm huyết
 • Thỏ (host Chu 2020): Không ai làm thì mình làm hoy
 • Fuuka (host Sở 2019): Vì ko ai chịu Host. Đắn đo cả tháng trời. Ko đành lòng bỏ lỡ thời khắc thanh xuân của Sở đội.
 • Diu (host Khưu Kiều 2019): Vì đảng em thiếu hàng quá.
(MC: sức mạnh của ảo tưởng chính là đây)
 • Katakara (Lam 2019): Host pj Lâm xong cảm thấy nên quay về sơ tâm, khảo sát dân ý thấy không ai host Lam nên làm luôn
Team hít cần
 • Fuuka (host All Sở All): Vì tự nhiên thành viên all sở all mọc lên như nấm, cắn trúng thuốc lak high quá thành luôn cái pj, lại phải nhờ người qua đường (Kata) host dùm. Lại không đành lòng nên chen 1 chân vô host đỡ đần nhau.
 • (Project Valentine): Vì mình mê H, vì các pạn mê H, vì H là nguồn sống và duy trì nòi giống nhân loại!
(MC phiên dịch: chỉ muốn tìm chỗ nào đó để YY, chỉ muốn YY không muốn XX, nên gào lên 1 câu, ai dè nhiều người hưởng ứng quá nên thành.)
(Lời bình của khán giả: H đam mỹ duy trì nòi giống kiểu gì? – by Fuuka)

 • (Pj Lạc 2020): Vì toy nà Hoa phấn!! Tự hào nà Hoa phấn!! Đắn đo trong mấy tháng vì bắt không được con cá nào host thay (nó không cho khai pj Lạc 2019, 2019 thì đắn đo trong 0,00000000 giây!)
Team âm mưu
 • Ging (Project Tâm Bẩn): Vì vừa đọc 2 cái fic tâm bẩn liền rất muốn high. Mà chết 1 mình chi bằng chết chung
 • Katakara (Project Chính phó): Pj này ra đời là cả một âm mưu... Chuyện thì mà là rằng ngày hôm ấy tui lênQuầy nhỏ ngắm coi hệ liệt nào chưa hoàn, phát hiện rất nhiều đều là cp chính phó. Máu OTP nổi lên khiến tui nảy ra ý tưởng làm pj này để hoàn hết những gì chưa hoàn trên quầy =)))) Sau đó tâm sự hội chị em thấy mọi người rất thích (nhưng vẫn tưởng là giỡn thui). Hôm sau thấy 1 hệ liệt chính phó đã được bán gần hết và xếp vào Pj, vậy là tui ôm làm lun. Nói chung mục tiêu ngoài sáng là đẩy chính phó, mục tiêu ngầm là quét bún =))) Tiện PR lun: tùy tình hình chính phó mà năm sau ta có thể sẽ có chính chính muahahahha

Q: Lý do host project muôn hình vạn trạng như thế, nhưng so với mong muốn thì quá trình và kết quả thế nào?
A: *nghiêm túc – ing*

 • Thỏ: Vắng như chùa bà đanh
(MC: hiện giờ Pj đã có khoảng 85k chữ, ừ, vắng…)
 • Min: So với trong dự đoán, pj đầu tiên không được như mong đợi, còn nhiều sai sót và không thể chuyên tâm dồn hết tâm huyết vào đó, vướng bận quá nhiều chuyện khác, tóm lại là không được như mong đợi của bản thân.
 • Diu: Vui hơn em nghĩ nhưng chất lượng chưa được như em muốn
 • Hoàng: Có thể nói là ngoài mặt êm ả trong lòng dậy sóng vì host thích mua việc vào người. Có những mảng sau khi đặt chân vào rồi mới biết không tìm thấy đường về.
 • Ly: Suôn sẻ nhưng hơi vắng, vì ít hàng và ít thành viên tham gia. Nhưng vẫn thành công tốt đẹp
 • Fuuka (Sở 2019): Suôn sẻ, chưa như kỳ vọng nhưng đạt được mục tiêu quan trọng.
 • Lãi: Đời không như là mơ. Nhưng nếu so với tình hình chung thì Lãi cảm thấy project mình làm đã kết thúc rất tốt đẹp, được rất nhiều người theo dõi, cũng có bạn âm thầm động viên, dẫn dắt được cảm xúc của mọi người, truyền tải được tinh thần của project. Đối với Lãi như vậy là một project quá thành công rùi!! Hơn cả mong đợi =v=b
 • Oomi: So với dự đoán thì theo mii Pj 101 đã diễn ra rất thuận lợi và tốt đẹp với rất nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của mọi người, đặc biệt cảm ơn người đồng hành - Lãi tỷ = )))) <3 Yêuuuu
 • Cửu Cửu: Suôn sẻ hơn em nghĩ, và khá là đông đúc rồi. Em bớt lười thì chắc sẽ đủ nhanh thôi
 • Trăng: Đến giờ phút này thì suôn sẻ hơn em nghĩ ạ :v chắc nhờ có các chị thương iu giúp đỡ nhiều hí hí
 • Sao: PJ be bé dành cho Lâm của Sao đang rất nà suôn sẻ, và quá trình chuẩn bị cho nó nhẹ nhàng hơn Sao nghĩ rất nhiều. PJ hiện tại thậm chí còn dài hơn 1 ngày so với dự tính của Sao nữa nè \( ̄︶ ̄)/ Không cần dài không cần nhiều, chỉ cần tình cảm đong đầy, Lâm nhỉ (ʃƪ ˘ ³˘)♥
 • Katakara (Lam 2019): Nườm nượp khó ngờ. Nhờ công lao H đi ôm chân mọi người khóc lóc Lam là đảng nhỏ, rồi giao dịch, rồi nhân tình, ... nói chung là mài mặt khắp dis. Kết quả là rất nhiều người đều tham gia ủng hộ.
(MC: các tâm bẩn tương lai có thể học kiểu tầm ngầm vác cái lu này)
 • Katakara (Dụ 2020): Rất suôn sẻ, chỉ cực lúc bán fic, còn lại đã có H còn lại (Ging) và trợ lý toàn năng (Ke) lo hết. Nhưng thật ra tổng sổ sản phẩm không nhiều bằng dự đoán lúc nhận pj.
(MC: cho nên bí quyết là tìm culi)
 • Ging (Tâm bẩn): Lần đầu làm mà không cần câu, sẽ ghiềnnnnnnnn. Hí hí hí, 50k, không câu ai hết. Hàng do cộng tác Gold Digger mang về, up lên, sau đó mọi người tự nhận hàng. Không beta không thúc giục, quá sung sướng!!!!
 • Fuuka (All Sở All): Thành công hơn mong đợi. Dân tình bị kích high quá xá mém chút có war. Quan trọng là Sở đội xoạt được tồn tại cảm khắp làng.
 • (Valentine): Mất máu trong hạn ngạch, thành công ngoài dự tính.
 • (Lạc 2020): Suôn sẻ, ngọt ngào và xinh đẹp y như Lạc vậy ơ hơ hơ ~ Một pj đầy đặn đủ 3 vòng, mặn mà và thánh thiện.
(MC: host này vẫn đang hít cần)
 • Katakara (Chính phó): Rất suôn sẻ, chưa rao bán đã có một mớ cá nhảy vào. Quả nhiên là sức mạnh đảng chính phó!!! Tiện nói luôn, còn 2 bún đang tìm cá: Vương Phương Vương của Sơn Hà, và Song Hoa của Bát Nghệ. Cá nào rủ lòng thương ôm giùm nha~
(MC: tranh thủ PR trên mọi phương diện cũng là 1 cách)

Vậy đó, ai có ngờ đâu lịch sử các Pj hoành tráng năm nào cũng chỉ toàn một chuỗi trùng hợp, một ý tưởng nho nhỏ. Hôm nay ghi lại vài lời của họ, chỉ mong sao mai này, khi có host mới băn khoăn với ý tưởng của mình, liệu ý tưởng này có điên rồ quá không, liệu có đồng râm nào cùng chí hướng với mình hay không, thì chỉ mong nhắn nhủ một câu: ai cũng có lần đầu, không host không trưởng thành, tựa như Diệp Tu không rời đi rồi quay lại sẽ không có liên thắng 37-45; Dụ Văn Châu không kiên trì sẽ không có cúp quán quân Lam Vũ; Trương Tân Kiệt không cố hết sức mình sẽ không có chiến đội Bá Đồ chung kết một vương triều; Tiêu Thời Khâm không dạo vòng khiêu chiến sẽ không có kẻ Nghịch Thiên mà đi, dẫn dắt một Lôi Đình hoàn toàn mới. Cho nên bạn ơi, nếu bạn có ý tưởng gì lạ, thích làm gì kì dị, đừng ngại ngùng mà quẫy lên hoy!!!

Note 1: Trong số các host điểm danh bên trên, sau project đầu tay, hơn 80% đã bắt tay vào host dự án tiếp theo. 20% còn lại đã trở thành culi cao cấp trợ thủ đắc lực cho các host.

Note 2: Còn rất nhiều host không tham dự bài phỏng vấn này (có những 45+ pj lận mà). Nếu mọi người muốn nghe nhiều hơn về ý kiến của các host, hãy làm quen các đại thần ấy bằng cách ghé thăm (và like) trang tổng hợp của từng project nhé. Vòng Quay Tự Sát - Sinh nhật vui vẻ, Vinh Quang!Vòng Quay Tự Sát - Project, vinh quang và truyền thừa thẳng tiến!!!
 
Last edited:

Katakara

Chuột trắng Kho lương, moi gạo kiếm đường
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
587
Số lượt thích
4,231
Location
Nơi nào xa xa ấy
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Hàn Diệp, Dụ Hoàng, Song Hoa, và các couple khác
#22
Chiếm chỗ làm list tổng hợp!!!!

Bởi vì danh sách bên VQTS càng lúc càng dài. Càng dài càng khó cập nhật, nên Kata move list dou hoàn qua đây. (/ω\)

Danh sách doujinshi đã hoàn
của Katakara

Ship Only
[Diệp Lam - Song Hoa] Diệp Lam Song Hoa ABO
[Dụ Hoàng] Cách bắt một con Hoàng Thiếu Thiên [PJ Hoàng 2019]
[Dụ Hoàng] Happy Birthday Hoàng Thiếu Thiên [PJ Hoàng 2019]
[Dụ Hoàng] Lương tâm cậu không đau à?
[Dụ Hoàng] Trick or Treat
[Dụ Hoàng] You are my pocky [PJ Hoàng 2019]
[Hàn Diệp] An lành (R16)
[Hàn Diệp] Các mẩu chuyện ngắn
[Hàn Diệp] Đêm thất tịch
[Hàn Trương] Vì Vinh Quang
[Lâm Phương] Em bé thỏ [PJ Phương 2019]
[Lâm Phương] Duệ meo meo [PJ Phương 2019]
[Lâm Phương] Đội trưởng đánh lén ta
[Lâm Phương] Mua một Phương Duệ [PJ Phương 2019]
[Nhiều CP] Cho một con [PJ Song Diệp 2020]
[Nhiều CP] Dạ Hành Đăng
[Song Hoa] Cách làm bánh hoa
[Song Hoa] Chiếc áo khoác
[Song Hoa] Chúc mừng sinh nhật [PJ Lạc 2020]
[Song Hoa] Giáng Sinh Vui Vẻ
[Song Hoa] Một ngày khó quên [PJ Tôn 2019]
[Song Hoa] Mùa giao phối
[Song Hoa] Tôn Triết Bình của tui
[Song Hoa - Diệp Lạc] Thả tui ra
[Song Hoa - Toàn viên] Dĩ phụ chi danh
[Tiêu Tường] Sờ đầu [PJ Tiêu 2020]
[Tôn Tiêu] Bất ngờ chưa [PJ Tiêu 2020]
[Tiêu Đới] Ngủ [PJ Tiêu 2019]
[Vu Phong] Liên Minh 3 cuồng kiếm
[Vương Diệp] Thông báo [PJ Vương 2019]
[Vương Tiêu] Chúc mừng sinh nhật [PJ Tiêu 2019]

Thường Quy
[An Văn Dật] Nỗi lòng Tay Nhỏ Lạnh Giá
[Diệp - Tranh] Cùng đi ăn kem
[Diệp - Ngụy - Tôn - Quả] Một giấc ngủ
[Đội Quốc Gia] Một Ngày Ở Đội Quốc Gia
[Hàn Văn Thanh] Biểu cảm của lão Hàn
[Hưng Hân] Chúc mừng sinh nhật, Diệp Tu!
[Lâm - Hàn] Lâm Kính Ngôn bắt chước Hàn Văn Thanh
[Phương Duệ] Phương Duệ và Hải Vô Lượng [PJ Phương 2019]
[Phương Duệ] Chúc mừng sinh nhật Duệ Duệ [PJ Phương 2019]
[Song Diệp] Ông anh mất nết [PJ Song Diệp 2019]
[Sở - Tô] Chuyện một lần dự tiệc [PJ All Sở All 2020]
[Tiêu - Diệp] Nhờ một tí [PJ Song Diệp 2020]
[Tiêu - Đới - Tô - Diệp] Doujinshi và hủ nữ [PJ Tiêu 2020]
[Toàn viên] Đồng đội trong mắt nhau (Bá Đồ, Lam Vũ, Hưng Hân)
[Toàn viên] Nhà nhà đều là động vật
[Tống Kỳ Anh] Vườn bách thú Toàn Chức
[Vương Kiệt Hi] Màu của Vi Thảo [PJ Vương 2019]
[Yên Vũ] Lý Phó Một Niềm Đau [PJ Yên Vũ 2020]
 
Last edited:

Bình luận bằng Facebook