Toàn Chức Cao Thủ - Chương 1055

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,480
Số lượt thích
47,591
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#1
~ Edit và Beta: Lá Mùa Thu | Type: Thiên Diệp não tàn si Diệp Thần ~

Chương 1055: Sự im lặng của Gia Thế

Trận chung kết vòng khiêu chiến kết thúc tối thứ Sáu, tối thứ Bảy hôm sau là lượt đấu thứ 37 của vòng đấu bảng mùa giải thứ 9 liên minh Vinh Quang chuyên nghiệp, cũng chính là lượt đấu áp chót. Một số chiến đội đã có điểm số ổn định khó thay đổi nữa, nhưng cũng có những chiến đội đang vỡ đầu chảy máu tranh nhau một tấm vé vào vòng tứ kết, hoặc một tấm vé ngồi lại liên minh.

Thế mà trong ngày thi đấu quan trọng này, đề tài về kết quả chung cuộc của vòng khiêu chiến lại được đem ra thảo luận và đưa tin nhiệt liệt.

Hưng Hân thực sự đã tạo nên kì tích.

Cả giới Vinh Quang xôn xao.

Cho đến Chủ Nhật, hoàn cảnh thê thảm sau khi giải nghệ của Diệp Tu bị truyền thông đưa ra ánh sáng, gây nên một làn sóng quan tâm dữ dội, bất kì nơi nào trong giới Vinh Quang đều có thể nghe thấy người ta đang bàn tán sôi nổi việc này. Truyền thông nghiêng hẳn về phía Diệp Tu, thể hiện thái độ chính nghĩa, đồng loạt tạo áp lực với Gia Thế đòi giải thích. Đông đảo người chơi cũng phỉ báng Gia Thế hết lời.

Làn sóng quan tâm đánh cả vào giới chuyên nghiệp. Nhiều tờ báo lớn đã tiến hành phỏng vấn các tuyển thủ chuyên nghiệp qua điện thoại hoặc QQ, hỏi về cái nhìn của họ.

“Đó là sỉ nhục.” Hàn Văn Thanh, đội trưởng chiến đội Bá Đồ đã ngồi vững chiếc ghế hạng đầu vòng đấu bảng, phẫn nộ phát biểu.

“Với địa vị của Diệp Tu trong giới Vinh Quang mà vẫn có thể rơi vào nông nỗi ấy, tôi nghĩ tất cả các tuyển thủ chuyên nghiệp đều sẽ cảm thấy rất thất vọng với chiến đội Gia Thế.” Đội trưởng Dụ Văn Châu của chiến đội Lam Vũ trình bày.

“Không cần bàn cãi, Diệp Tu đã gặp phải đãi ngộ bất công.” Đội trưởng Vương Kiệt Hi của chiến đội Vi Thảo nói.

“Không nên.” Đội trưởng Chu Trạch Khải của chiến đội Luân Hồi bày tỏ.

Tuyển thủ chuyên nghiệp của các chiến đội lớn có vẻ như rất ăn ý khi nhận phỏng vấn, đồng loạt lên án Gia Thế nghiêm trọng.

Chiến đội Gia Thế đối mặt với nguy cơ đánh mất lòng tin chưa từng xảy ra từ trước đến nay!

Không nương tay, tờ báo quyền lực nhất trong giới là Thể Thao Điện Tử xuất bản ngày thứ Hai đưa hẳn tin tức này lên làm trọng điểm. Kết quả thi đấu cực kì quan trọng của lượt thứ 37 giải đấu chuyên nghiệp vừa mới kết thúc lại chỉ được liệt kê sơ sài ở một góc trang đầu, nội dung chi tiết phải lật ra tuốt phía sau mới thấy. Những tin tức ở khu vực bắt mắt nhất đều là về Diệp Tu, Gia Thế và vòng khiêu chiến.

Báo Thể Thao Điện Tử không bao giờ đưa tin lá cải. Mà Gia Thế với hành động hớt hải tuyên bố phong bế tin tức rồi trốn chui trốn nhủi lúc này đã trở thành con rùa rút đầu, có tật giật mình trong mắt mọi người. Từ truyền thông đến người chơi, nơi nơi đều không ngừng tạo áp lực cho họ. Thế nhưng Gia Thế lần này cực kì ngoan cố, công đoạn xử lí khủng hoảng đối ngoại cũng không thèm làm. Cửa lớn câu lạc bộ Gia Thế suốt ngày đóng chặt, người chơi biểu tình phía ngoài câu lạc bộ không tóm được bất kì một nhân viên nào của Gia Thế. Ai cũng không biết Gia Thế đang toan tính cái gì.

Sự tiêu cực của Gia Thế bốc mùi bất thường.

Làn sóng đả đảo lại kéo dài thêm hai ngày, tối thứ Tư, một tin tức được truyền tai nhau trên mạng: Có người tuyên bố nhìn thấy quản lí hai đội Gia Thế và Luân Hồi gặp nhau ở thành phố S.

Gia Thế định làm gì? Tin tức chưa được chứng thực đó lập tức bị mọi người suy diễn lung tung. Vào thời điểm này, sự tiếp xúc của Gia Thế với các chiến đội khác là vấn đề nhạy cảm. Không lẽ Gia Thế định GG nghỉ chơi, xả kho thanh lý hàng?

Tin này truyền đi rất nhanh, lập tức có phóng viên chạy đến câu lạc bộ Luân Hồi xác thực. Không ngờ chiến đội Luân Hồi lại rất thẳng thắn thừa nhận họ có tiến hành bàn bạc với Gia Thế, nhưng nội dung của cuộc bàn bạc là gì thì Luân Hồi không hề tiết lộ.

Đến tận khi tờ tuần báo Thể Thao Điện Tử phát hành vào thứ Sáu ngày 6 tháng 6 xuất bản, Gia Thế vẫn chưa có động tĩnh gì, cũng không buồn liếc nhìn yêu sách và biểu tình từ fan hâm mộ.

Ngày 7 tháng 6 là ngày cuối cùng của vòng đấu bảng mùa giải này. Vào đúng ngày đó, Gia Thế đột nhiên hủy bỏ phong bế tin tức. Và rồi, tin đầu tiên được công bố chính là một quả bom nặng cân: Gia Thế đóng cửa, rao bán câu lạc bộ.

Ông chủ Đào Hiên của Gia Thế ủy thác cho người phát ngôn tuyên bố: Sau bấy nhiêu năm gió mưa điều hành Gia Thế, hắn cảm thấy quá mệt mỏi, đã đến lúc sống một cuộc sống mới nên quyết định rao bán câu lạc bộ Gia Thế, hi vọng người tiếp nhận có thể dẫn dắt Gia Thế tiếp tục sáng lập nên những thành tích huy hoàng, còn cá nhân hắn sẽ vĩnh viễn là fan hâm mộ số 1 của chiến đội Gia Thế.

Phát biểu hay vãi lều, nhưng chỉ cần có chút IQ thì ai chẳng biết chuyện gì xảy ra: Gia Thế không giải quyết nổi khủng hoảng lần này, cũng không có ý định giải quyết. Ông chủ Đào Hiên quyết định bỏ rơi Gia Thế, kiếm đường tháo chạy.

Nhưng, bây giờ tưởng rút chân khỏi Gia Thế dễ lắm sao?

Gia Thế không chịu xử lí khủng hoảng đối ngoại, bị truyền thông đào bới thành cái hố bom. Gia Thế hôm nay đã thân bại danh liệt, hào quang vương triều ngày xưa cũng cứu không nổi bọn họ. Họ bị mọi người phỉ nhổ, đã vậy còn không có tư cách tham gia giải đấu chuyên nghiệp. Thế nhưng oái oăm thay, nếu chỉ tính riêng các hạng mục phần cứng, Gia Thế lại vẫn là hàng top trong giới Vinh Quang. Vì thế việc rao bán Gia Thế trở nên rất phức tạp.

Nói đơn giản là phần cứng của Gia Thế còn rất ngon, nhưng phần mềm thì bung cmn bét.

Phần mềm mới là thứ thực sự đại diện cho giá trị của hai chữ “Gia Thế”, bây giờ nó nát rồi thì có ai còn nhu cầu nữa. Tuy vậy, phần cứng có thể xả hàng bán riêng, ai thích là mua. Cuộc bàn bạc đã được chứng thực giữa Gia Thế và Luân Hồi cũng trùng hợp chứng minh điều này. Chiến đội Luân Hồi đâu có muốn ôm nguyên cái Gia Thế về chơi. Họ có hứng thú gì với Gia Thế? Tuyển thủ? Nhân vật?

Ý thức được khả năng đó, fan Gia Thế đột nhiên hoảng sợ.

Đây đâu phải đóng cửa bán câu lạc bộ, đây rõ ràng là giải tán chiến đội rồi xả hàng bán tháo mà! Liệu bán tháo xong rồi thì cái tên Gia Thế có sẽ còn tồn tại tới phút cuối cùng hay không?

Việc này đối với fan Gia Thế mà nói, mới là chuyện 100% không thể chấp nhận.

Bất kể Gia Thế có tốt hay xấu, nó vẫn là nơi nhận lấy vô số kí thác của họ. Đó là một sự thật không bao giờ thay đổi. Những chuyện xảy ra khiến họ bàng hoàng, nhưng có ai hi vọng chiến đội mà mình ủng hộ sa chân xuống bùn lầy tăm tối đâu? Có người vì Gia Thế sa sút mà rời đi, nhưng cũng vẫn có người ở lại, fan hâm mộ hi vọng nhìn thấy chiến đội sẽ rũ bùn đứng dậy lần nữa, fan có thể vĩnh viễn chờ đợi, đồng hành bên cạnh.

Nhưng hiện tại, Gia Thế lại đối mặt với nguy cơ giải tán. Cái tên Gia Thế có khả năng sẽ ngừng tồn tại. Chiến đội mà fan hâm mộ đã đặt vào tâm huyết suốt bao năm qua, ủng hộ và hô hào cho nó, nói không còn là không còn nữa sao?

Không!!

Chẳng bao lâu sau khi tin tức trên được tuyên bố, bên ngoài câu lạc bộ Gia Thế tụ tập càng lúc càng nhiều người. Họ điên cuồng hơn hẳn lượng fan biểu tình đòi câu lạc bộ đưa ra lời giải thích trước đó. Quá gấp gáp, họ không kịp chuẩn bị bất kì cái gì, chỉ có thể gào thét liên hồi để diễn tả tâm trạng lúc này của mình.

Họ không hi vọng câu lạc bộ bị thanh lý! Bất kể thế nào đi nữa, họ vẫn muốn được tiếp tục cùng chiến đội đồng hành.

 
Last edited:

Lão Ngụy

Lure like như hack
Bình luận
469
Số lượt thích
1,684
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Diệp Tu, Ngụy Sâm
#4
tem
 

momochan

Nông dân công nghiệp
Bình luận
1,221
Số lượt thích
1,093
#6
Ôm Nio ngồi sofa ké :)
 
Số lượt thích: Nio

Kẻ Thu Gặt

Dân thường Máy Chủ 10
Bình luận
49
Số lượt thích
82
#7
Thật ko ngờ là có ngày mình giật được tem
 

Vịt Xinh Xắn

Giữa hồ băng ngẫm nhân sinh vỡ nát...
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
462
Số lượt thích
2,369
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Chow Chow ^_^/(Lão Lâm nữa hí hí)
#11
ây dà cuối cùng là bán thật à =))) thấy tội cho Gia Thế
 

Tiếu

Máy cày level
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
261
Số lượt thích
731
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Yêu không nhầm người, 10 năm Vinh Quang!
#12
Haizz buồn cho một Gia Thế vốn từng huy hoàng vinh quang vô cùng
 

Hieulm

Gà con tiến hóa
Bình luận
21
Số lượt thích
37
#13
Ơ cái đệch, bộ core vẫn ngon, nền tảng vẫn mạnh tự dưng gg bán tháo là tđn @@
 

Thiên Ma

Người chơi công hội
Bình luận
191
Số lượt thích
402
Location
HN
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Mạc Phàm
#17
Vương triều đổ nát, cảnh còn người mất
 

JayN

Phó bản trăm người
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
71
Số lượt thích
309
Location
hàng xóm của Wu Xuefeng
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Wu Xuefeng
#19
Một vương triều, một câu lạc bộ với thành tích khó theo kịp mà tiêu tan chỉ vì một bước đi sai :ROFLMAO::ROFLMAO:
Liên Minh đã bắt đầu có biến khi "anh" mới đặt bước chân đầu tiên trở về :eek::eek:
 

Bình luận bằng Facebook