[Bách Hoa - Vi Thảo] Bán kết mùa 3 Liên Minh Vinh Quang

Cát Tường Tam Bảo

Máy cày level
Hội Tự Sát
Team Đánh Thuê
Bình luận
312
Số lượt thích
754
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
muitenbac1
#1
Tui có 1 ước mơ, ước mơ ngày mai thức dậy thấy các đại thần chiến đấu mãn nhãn với nhau.

Do đó tui hiện thực hóa giấc mơ đó bằng việc, viết lại các trận đấu của Toàn Chức, không cần biết trước đó tác giả có viết về nó chưa, nhưng tui sẽ biên soạn nó lại theo kiến thức và kinh nghiệm của mình.

Đây là trận đấu đầu tiên mà tui viết, cũng là bài viết đầu tiên tự viết từ a tới z, nên văn phong sẽ không hay ho mượt mà trôi chảy lắm (mọi người ném đá nhẹ tay chút).

Trận 1: Bán kết mùa thứ 3 - Bách Hoa vs Vi Thảo
 
Last edited:

Cát Tường Tam Bảo

Máy cày level
Hội Tự Sát
Team Đánh Thuê
Bình luận
312
Số lượt thích
754
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
muitenbac1
#2
Bán kết mùa thứ 3 - Bách Hoa vs Vi Thảo

Toàn Chức Cao Thủ đồng nhân
Tác giả: Cát Tường Tam Bẩu


Trương Giai Lạc vẫn đang luyện tập đấu pháp Bách Hoa của mình, hắn vốn rất tự hào về bộ đấu pháp này, bộ đấu pháp làm nên một nửa sức mạnh của Phồn Hoa Huyết Cảnh. Còn Tôn Triết Bình chỉ lượn qua lượn lại mà chọc ghẹo hắn, nói, ngươi sợ cái gì sợ a, có lão Tôn ta ở đây, thiên đình có sập xuống, ta cũng chống cho ngươi được. Trương Giai Lạc sao có thể không lo, đối thủ ngày mai là Vương Kiệt Hi, tân nhân vương của mùa giải thứ 3 này, là Ma Thuật Sư của Liên Minh, người đã nhất chiến phong thần đó!

Trận đoàn đội lượt đầu, Bách Hoa thắng Vi Thảo là do sự điên cuồng của Tôn Triết Bình kéo Vương Kiệt Hi chết theo, từ đó lật ngược hoàn toàn thế trận vốn nghiêng về Vi Thảo. Vương Kiệt Hi sẽ không cho Bách Hoa cơ hội thứ 2 như vậy, và, một Ma Thuật Sư không còn gì để mất ở lượt trận kế tiếp sẽ vô cùng vô cùng khó khăn cho Bách Hoa bọn họ. Cho dù Phồn Hoa Huyết Cảnh luôn được xưng tụng là vô địch thiên hạ, nhưng Trương Giai Lạc chưa bao giờ bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt nhất để có thể cải thiện đấu pháp của mình. Cho nên, hắn càng tức cái kẻ được gọi là người hợp tác tốt nhất của hắn, một nửa của mình, Tôn Triết Bình, hắn tức hắn cứ như tên lêu lổng.

Cùng ngày hôm đó, ở một nơi khác, trụ sở của Vi Thảo, Vương Kiệt Hi cũng đang xem lại replay trận đấu lượt đầu để cố gắng tìm cách đột phá Phồn Hoa Huyết Cảnh. Đội viên Vi Thảo thấy vậy mà không ai dám lơ là huấn luyện, đội trưởng còn vùi đầu nghiên cứu, đội viên dám xách đít đi chơi chắc? Phương Sĩ Khiêm thì liên tục chuyển qua chuyển lại giữa mục sư và thiên sứ thủ hộ, test khả năng chống chịu trước sức mạnh của Lạc Hoa Lang Tạ. 2 người trẻ tuổi của Vi Thảo miệt mài cố gắng tìm ra cho đội mình một con đường khả dĩ để đi tiếp. Không ai nói với ai, nhưng mọi người đều hiểu, từ đây, tương lai của Vi Thảo đã trở nên vô cùng sáng sủa rồi.

Ngày quan trọng đã đến, hôm nay là trận bán kết thứ 2 của vòng đấu chung kết, Vi Thảo đánh Bách Hoa, Gia Thế đối đầu Bá Đồ. Cả 2 trận đấu đều vô cùng hấp dẫn, vì đều là các đại kình địch, khiến nhà đài vô cùng đau đầu không biết chọn cặp nào để phát sóng trực tiếp. Cuối cùng trận được chọn là Vi Thảo với Bách Hoa, chắc nhà đài vì “ai đó” chả bao giờ chịu xuất hiện nên sợ độ hot sẽ giảm, quyết định chọn phe còn lại luôn.

Nhân vật chính của ngày hôm nay đã bắt đầu lên sân khấu rồi. Đội viên 2 đội Vi Thảo và Bách Hoa lần lượt bắt tay nhau trước trận, nói vài lời khách sáo “good luck, have fun” này kia, xong ai về chỗ nấy, mà không ai “have fun” nổi. Cũng dễ hiểu thôi, toàn là người trẻ, đối mặt với trường diện này không căng thẳng mới lạ. Thân là đội phó mà Trương Giai Lạc trông còn căng thẳng hơn cả đội viên của mình, đến nỗi Tôn Triết Bình đến sau lưng hắn, kêu hai tiếng hắn vẫn chưa phát hiện. Đợi đến khi Tôn Triết Bình vòng ra trước mặt hắn, dùng tay bóp bẹp 2 má của hắn, Trương Giai Lạc mới hoàn hồn:

- Ngươi làm cái quỷ gì a????
- Do ngươi thả hồn đi đâu đấy, không bằng, ngươi thử giương súng về phía Vương Kiệt Hi, “pằng pằng” 2 phát, sẽ thoái mái hơn.
- Ngươi cút cho nhanh!!!!!

Trận này diễn ra trên sân nhà Vi Thảo nên sức ép đến từng người trong Bách Hoa rất nặng nề. Trận trước ở sân nhà Bách Hoa, họ thắng gần như áp đảo với tỉ số 8 – 2, đến từ Vi Thảo thắng lôi đài, Bách Hoa thắng đấu đơn và đoàn đội. Bách Hoa nhờ vậy mà có một lợi thế cực kỳ to lớn, trận này họ chỉ cần giành 3 điểm thì đã có thể tiến vào chung kết. Nhưng làm được điều đó là vô cùng khó khăn, họ phải thắng triệt để phần solo, hoặc giành ít nhất 1 điểm ở đấu đơn, rồi chiến thắng phần lôi đài. Thắng lôi đài trước mặt Vi Thảo? Đừng đùa, mùa này, Vi Thảo bất bại trên lôi đài, vì thủ lôi đại tướng là tân nhân chi vương, là Ma Thuật Sư Vương Kiệt Hi trấn cửa. Do đó, Bách Hoa chỉ cố gắng được bao nhiêu điểm hay bấy nhiêu, rồi trông vào trận đoàn đội, chứ nếu thắng hết ở đánh đơn thì tốt quá.

2 phần lôi đài và đấu đơn diễn ra nhanh chóng, kết quả cũng không quá bất ngờ. Bách Hoa giành 2 điểm đấu đơn, nhưng lại sảy chân ở 1 trận cuối, nhường điểm cho Vi Thảo. Còn lôi đài thì khỏi phải bàn, Vương Kiệt Hi quét sạch 2 mạng của Bách Hoa, vì Trương Giai Lạc lẫn Tôn Triết Bình đều chạy đi đấu đơn để hi vọng kết thúc nhanh rồi.

Việc gì đến cũng sẽ đến, trận đoàn đội phân thắng thua tới rồi. Cả 2 đội đều đem ra mãnh tướng tinh binh của mình, không một ai muốn ém hàng cái gì nữa, vì giờ mà ém, sợ là tịt luôn.

Vi Thảo, ma đạo học giả, mục sư, kỵ sĩ, kiếm khách, thiện xạ, người thứ 6 pháp sư chiến đấu.

Bách Hoa, cuồng kiếm sĩ, đạn dược sư, mục sư, lưu manh, thích khách, người thứ 6 ma đạo học giả.

Có thể thấy 2 đội có kha khá nghề trùng nhau. Thật ra cũng dễ hiểu thôi, vì thời đại này là anh em trong game gom góp với nhau lập team, đánh từ game tới giải, do đó, nhiều khi các class được ưa chuộng trong game sẽ dễ gặp hơn so với các class còn lại. Nhưng kỵ sĩ của Vi Thảo lại là 1 thứ thú vị, vì các đội hiện tại, đều dùng các tay đấm làm nòng cốt, chỉ mỗi Vi Thảo là sử dụng 1 con tanker trong đội hình xuất phát của mình. Điều này chỉ người trong nghề mới nhận ra. Vương Kiệt Hi dù mạnh, nhưng cũng không thể nào cân cả team bạn được, và lối đánh của Vương Kiệt Hi lại cần lắm 1 người có thể trụ vững để hắn đột phá vào cả team đối phương. Khác với Đấu Thần Nhất Diệp Chi Thu hay Quyền Hoàng Đại Mạc Cô Yên, ma đạo học giả không phải là 1 class có sức đột phá chính diện cao, nhưng sự linh hoạt và biến hóa lại vượt trội hẳn. Tuyển thủ nào càng có tiết tấu biến hóa cao, người đó càng làm cho ma đạo học giả thêm mạnh mẽ. Vương Kiệt Hi chính là 1 người như vậy, sự linh hoạt của hắn đã không còn có thể dùng từ bình thường để miêu tả. Ma Thuật Sư chính là đỉnh cao của sự biến đổi, nhanh đến quỷ dị, linh hoạt đến tận cùng. Ngươi nghĩ hắn ở trước mặt, thì hắn có thể đã ngay dưới gối ngươi, đón đầu hắn trên không, hắn đã vô thanh vô tích ở phía sau lưng, chuẩn bị giáng 1 đòn vào gáy ngươi.

Hai đội bắt đầu tiến vào bản đồ thi đấu. Bản đồ có tên là Đồi Cối Xay Gió. Bình luận viên đã nhanh chóng giới thiệu bản đồ đến với người xem. Quả nhiên, Vi Thảo không phung phí lợi thế sân nhà của mình, bằng một bản đồ, vừa có thể khắc chế phần nào sức mạnh Phồn Hoa Huyết Cảnh, vừa hỗ trợ lối đánh của Vương Kiệt Hi. Bản đồ chia làm 2 phần nam bắc, đó sẽ là nơi 2 đội bắt đầu. Hai nửa nam bắc lại được phân ra bởi 1 con sông uốn lượn, lồi lõm đồng đều cho 2 phía, nhưng điểm đặc sắc lại chính là ngọn đồi nằm chính giữa bản đồ, cũng chính là ngọn đồi Cối Xay Gió. Một ngọn đồi to như thế, lại sừng sững ngay giữa, không nghi ngờ chính là địa điểm giao tranh chính. Trên đồi là các kiến trúc như cối xay gió, nhà cửa, đường đi, nơi ẩn nấp, v..v.. Nhưng ngoại trừ điểm này, Bách Hoa rất chú ý tới con sông chặn ngang, phân chia bản đồ làm đôi. Rõ ràng, nếu không đoán được ý đồ, để đối phương vòng ra sau lưng, thì đó chính là kết thúc. Ra trận tuyệt đối không được để bản thân bị bao vây, hoặc rơi vào thế kềm kẹp, cho nên, việc ngăn chặn hay đoán xem kẻ địch có tập hậu không là vô cùng quan trọng. Nếu để cho Vi Thảo thực hiện được việc này, thì người thứ 6 sẽ vĩnh viễn bị cắt rời, và đội hình chính sẽ bị giáp công từ 2 phía. Và sẽ còn tệ hơn nữa, nếu người thực hiện việc tập kích ấy chính là Ma Thuật Sư…

Bằng mọi giá phải tìm ra nơi đối phương dự định đưa quân vào, nếu có thể tập kích ngược thì mọi việc lại càng dễ dàng hơn, đó chính là quyết sách lúc này của Bách Hoa. Nhưng người nào sẽ đảm nhận việc quan trọng ấy? Tôn Triết Bình? Trương Giai Lạc? 2 thằng này mà tách nhau ra, thì Phồn Hoa Huyết Cảnh không thành, để cho Vương Kiệt Hi nắm được, thì đội hình sẽ tan tác ngay từ đầu. Cuối cùng, lưu manh Đức Lý La được giao trọng trách. Đội hình Bách Hoa vốn là xoay quanh cặp đôi Song Hoa với Phồn Hoa Huyết Cảnh, nhưng những người khác cũng không phải tay mơ, điển hình là lưu manh Đức Lý La. Có lẽ người chơi lưu manh nào hiện tại cũng vô cùng hâm mộ Đường Tam Đả của chiến đội Hô Khiếu, được điều khiển bởi Lâm Kính Ngôn, đệ nhất lưu manh của Liên Minh hiện tại. Người này danh phù kỳ thực, Đường Tam Đả cũng là tên 1 bộ đấu pháp của hắn, đánh ra một bộ ba pháp, để cho đối phương rơi vào trạng thái rối loạn, rồi lập tức thay đổi sang lối đánh cường công biến hóa, tiết tấu liên miên bất tận. Thế nên, không lạ khi lưu manh hiện tại là 1 class vô cùng được yêu thích trong game. Đức Lý La của Bách Hoa cũng học rất nhiều từ lưu manh Đường Tam Đả, cũng mong một ngày mình có thể khiêu chiến vị đại thần kia để ngồi lên vị trí đệ nhất lưu manh.

Bách Hoa và Vi Thảo đểu đã bắt đầu di động, Vi Thảo từ phía bắc, Bách Hoa từ phía nam. Không ngoài dự đoán, cả 2 đều binh phân 2 đường, 4 người tiến về khu đồi chính, còn 1 người đi về hướng con sông nhằm tiến đến phía sau đối phương. Và, người đi lẻ phía Vi Thảo chính là Vương Kiệt Hi, người này thực sự có ý định bóp chết Bách Hoa ngay từ đầu. Liệu Đức Lý La có khả năng ngăn cản Ma Thuật Sư đủ lâu hay không, đó chính là vấn đề sống còn của Bách Hoa. Trùng hợp thay, việc chọn đường đi của Đức Lý La và Vương Bất Lưu Hành lại trùng khớp sẽ gặp nhau, ở điểm con sông lõm về phía Vi Thảo. Chọn hướng đi này cho thấy Vương Kiệt Hi muốn tiếp cận bên sườn của Bách Hoa nhanh nhất, còn Đức Lý La có lẽ cũng đoán được ý đó, chọn được đúng hướng đi để ngăn cản Vương Bất Lưu Hành.

Bách Hoa Liễu Loạn là người tiếp cận ngọn đồi nhanh nhất, hắn vốn có lợi thế về tốc độ, lúc này lợi thế đó càng rõ rệt. Càng sớm đặt chân lên ngọn đồi bao nhiêu, hắn càng có tầm nhìn sớm giúp cho Bách Hoa, lại có thể chi viện cho Đức Lý La ở phía mé sông. Nhưng đón chờ Bách Hoa Liễu Loạn ở chân đồi, lại chính là loạt đạn như mưa từ phía đỉnh đồi. Kinh ngạc không thôi, lẽ nào còn có người nhanh hơn cả mình? Trương Giai Lạc cũng không nghĩ nhiều, lập tức ném ra 1 quả lựu đạn khói tím, sau đó tìm hướng tẩu vị về phía trái, nơi gần với chỗ của Đức Lý La, đồng thời, cũng chỉ có thể chat trên kênh đoàn đội 1 loạt “!!!!!”, hàm ý nguy hiểm. 3 người còn lại của Bách Hoa lập tức tăng tốc cứu viện, nhưng vì vướng mục sư, tốc độ hiển nhiên chậm đi nhiều.

Đợi đã?!?! Đối phương nhanh vậy, mục sư mang giày Hermes à??? Vậy thì có khả năng cực lớn là đối phương quyết tâm từ bỏ trị liệu, quyết tâm dồn 1 đòn lớn phủ đầu Bách Hoa. Vì điểm đổi người nằm bên trái của 2 đội, nên hoàn toàn có thể thay người trước khi cả đối phương kịp phát hiện. Nhưng nói vậy tức là, chỗ đổi người của Bách Hoa sẽ là phía giao tranh của Đức Lý La và Vương Bất Lưu Hành, còn chỗ đổi người của Vi Thảo lại trống trơn, không một ai ở phía đó. Cũng có nghĩa là, cho dù mục sư chạy chân đất đến đó, cũng chả e ngại ai bắt. Ngươi cũng liều lĩnh lắm, Vương Kiệt Hi, từ đầu trận đã cược lớn đến như vậy. Ngươi cược bọn ta e ngại ngươi, cược rằng bọn ta sẽ dồn chú ý vào ngươi và đồi trung tâm. Ván này, ngươi thắng rồi… Bất quá, Tôn Triết Bình ta cũng không phải loại người dễ cho người khác khi phụ.

- “Mục sư đến sau, tất cả tăng tốc, trước hạ đồi trung tâm, sau giết Vương Kiệt Hi.”

Chỉ thị của Tôn Triết Bình rõ ràng là muốn chơi cứng với Vương Kiệt Hi. Tôn Triết Bình cũng cười thầm, ta không rõ ngươi nghĩ gì khi đánh cược như vậy, nhưng đáng cười là, nếu ta giết hết đồi trung tâm của các ngươi trước khi viện binh tới, thì mọi thứ sẽ sụp đổ đúng không? Vậy, ta sẽ giết cho ngươi xem.

Trương Giai Lạc vốn là tâm ý tương thông với Tôn Triết Bình, nghe xong liền hiểu, không giữ mana lại làm gì nữa, đấu pháp Bách Hoa lập tức được thi triển. Một màn hoa khói giăng ra, sớm đã nhìn thấy trọng kiếm vung lên rồi. Thiện xạ của Vi Thảo bắt đầu luống cuống, hắn vốn không phải tay mơ, nhưng mờ mịt vậy, lỡ bắn trúng đầu đội trưởng rồi sao???? Hắn liên tục chạy đông chạy tây, kiếm 1 góc rõ ràng hơn để nhắm, phía trước chỉ có thể trông vào sự đột phá của kiếm khách và kỵ sĩ. Phía Bách Hoa ra trận hôm nay chính là 1 cuồng kiếm và 1 thích khách. Cái cuồng kiếm là không phải bàn, còn thích khách, vốn rất ưa thích Liều Mình Một Kích, lại cần nơi ẩn thân để đột kích, mà có nơi nào che phủ tốt hơn 1 màn khói trăm hoa này? Ngọn đồi trung tâm bắt đầu nổ ra những pha va chạm đầu tiên.

Nói đến phía bên kia, nơi lưu manh sẽ gặp ma đạo học giả. Dòng sông này lõm vào ở phía Vi Thảo, tức là vô cùng dễ dàng để phía Vi Thảo tiếp cận bờ sông trước, rồi vượt sông đến bờ Bách Hoa trước. Nhưng nào có chuyện đơn giản thế, vì lõm vào phía Vi Thảo, nên chỗ đó được thiết kế nước sâu nhất, càng đi về phía Bách Hoa thì càng nông hơn. Trong game không có việc chết đuối, nhưng di chuyển dưới sông là 1 vấn đề lớn, càng tệ hơn nếu đối phương đứng ở trên bờ và công kích xuống, người trên sông sẽ trở thành cá trên thớt. Đức Lý La về lý chỉ cần thủ chặt bờ bên này, Vương Kiệt Hi không đặt chân lên được, thì sẽ không thể nào đánh vào phía sau Bách Hoa. Còn nếu hắn từ bỏ, thì lúc này phải chạy ngược lại lên đồi, mọi thứ sẽ trở về từ đầu, 2 bên phải dựa vào sức mạnh giao tranh chính diện. Điều đó cũng có nghĩa là mọi tính toán của Vương Kiệt Hi sẽ đổ sông đổ biển, kể cả việc thay mục sư ra cũng không có ý nghĩa gì, càng tổn thất hơn thôi. Do đó, Vương Kiệt Hi hiện tại đã đặt 1 chân vào chính nan đề do mình đặt ra. Không thể nói rằng hắn hi vọng đối phương không chặn hắn tại đây được, vì hắn đã dám để mục sư tự chạy đi đổi người ở phía kia, tức là hắn vô cùng tin chắc rằng, sẽ có người chặn mình ở phía này. Vậy thì ắt là hắn phải còn bài tẩy giấu dưới tay áo, đảm bảo rằng mình sẽ vượt được một ải này, để tập hậu Bách Hoa.

Vương Kiệt Hi bắt đầu vượt sông, bằng 1 cách thô thiển nhất, đặt chân xuống dòng sông đó. Đức Lý La kinh ngạc không thôi, hắn không tin kẻ này dám làm việc điên rồ như vậy??? Hắn bắt đầu lúng túng, mình phải làm gì đây???? Đợi Vương Bất Lưu Hành lên bờ rồi đánh? Tấn công hắn từ lúc này? Ném gạch vào đầu nó chắc? Hay quăng cát xuống sông? Thằng ngu mới nghĩ tới việc hết cooldown lại dùng, hay ném cát từ xa hi vọng trúng mắt đối thủ?!?!?! Không lẽ giờ nhảy xuống bơi chung luôn, rồi thủy chiến? Đức Lý La rối rắm quá rồi, hắn không ngờ việc đối phương đưa ra 1 hành động ngu ngốc như vậy, lại đẩy hắn vào thế tiến thoái lưỡng nan, tay chân vô thố. Chính là như vậy, Vương Kiệt Hi chính là thiên mã hành không như thế. Không ai hiểu nổi hắn, nhưng mỗi 1 bước đi của hắn lại đem đến hàng vạn điều bất ngờ, cũng đem đến cái danh xưng Ma Thuật Sư kỳ dị kia.

Vương Bất Lưu Hành đã vượt được nửa sông rồi, còn chần chờ nữa là không được!!! Đức Lý La bắt đầu ra tay, hắn nhảy xuống sông theo, thật sự muốn từ giữa sông, đối chiến với Vương Kiệt Hi.

Chính là lúc này!!!! Vương Kiệt Hi mừng thầm. Đây chính là điều hắn mong đợi, đợi đến lúc đối phương ko chịu nổi, phải hành động theo ý hắn. Tôn Triết Bình, ván cược thứ 2 này, ta thắng rồi…

Giữa dòng sông là một cách nhìn, nhưng Vương Kiệt Hi chính tay chọn ra map này, tức là hắn sẽ hiểu rõ map này hơn cả. Chỗ hắn đợi được, chính là điểm vừa đủ nông để hắn có thể cưỡi chổi bay lên. Đức Lý La còn cách 1 khoảng, e rằng không có cách nào tiếp cận hắn kịp. Lúc này, Vương Bất Lưu Hành cưỡi chổi, xoay góc 8 lần trong khi ma đạo học giả bình thường chỉ có thể phù không được 6 lần, 1 bước lượn đến trên bờ của Bách Hoa. Đức Lý La chỉ có thể há hốc mồm, không thể hiểu??? Đúng vậy, dụ hắn xuống nước, để Vương Bất Lưu Hành có 1 chỗ đáp, chính là kế hoạch của Vương Kiệt Hi từ đầu. Càn khôn trận này, chính là Diệt Tuyệt Tinh Trần có khả năng phù không +2, chính là kỹ năng được chính Vương Kiệt Hi thay đổi ngay trước trận đấu. Đức Lý La hiện tại bị kẹt ngay giữa dòng, đang cố bơi lại vào bờ, nhưng người đứng trên đó là ai??? Vương Kiệt Hi làm gì cho hắn cơ hội đó, 1 chổi 2 quét 3 đập (4 chọt 5 thông), Đức Lý La bị hất văng lại giữa dòng. Giải quyết được thứ trói chân, Vương Kiệt Hi nhanh chóng bay đến điểm hội quân. Phồn Hoa Huyết Cảnh, Ma Thuật Sư đến đây!!!

Phía đồi trung tâm vẫn là cuộc hỗn chiến của 2 phe, Bách Hoa với sự bùng nổ của Song Hoa và Phồn Hoa Huyết Cảnh chiếm ưu thế to lớn, cộng thêm mục sư đương trận, đội viên Bách Hoa đánh tất tay hết cỡ. Đừng nói kiếm khách giáp nhẹ, kỵ sĩ máu to giáp dày cũng khốn đốn chật vật, vì thiên hạ này, đứng trước cuồng kiếm Lạc Hoa Lang Tạ thì chẳng một ai có khả năng chống đỡ cả. Ngươi nghĩ ngươi là kỵ sĩ? 30 giây sau, Lạc Hoa Lang Tạ sẽ cho ngươi tự kỷ. Lúc này, Tôn Triết Bình cũng đã nhận được tin nhắn của Đức Lý La, biết rằng Ma Thuật Sư sắp đến, cho nên càng phát động thế công mạnh mẽ hơn nữa, quyết tâm giáng 1 đòn mạnh vào đội hình Vi Thảo.

Kỵ sĩ Độc Hoạt của Vi Thảo chỉ kịp nhắn với đội trưởng nhà mình:

- “Bách Hoa đang dồn tổng lực, tụi tui phải lùi về đỉnh đồi.”

Đây là quyết định hợp lý, vì không có mục sư mà chơi cứng, thì mình thiệt chứ không phải ai khác. Hơn nữa đối phương còn có 1 con thích khách nó đang đợi chọt cho 1 phát về làng kìa. Ơ mà, thích khách???? Cái đậu xanh, đám khói hoa hòe chết tiệt này làm mình chẳng nhìn được rõ ràng cái gì là cái gì cả. Độc Hoạt chỉ có thể chat lên

- “Ass????” (NV: ass = assasin = thích khách/sát thủ)

Rõ ràng rồi, nếu thích khách không ở đây thì chính là hắn đi chặn đường pháp sư chiến đấu nhà mình. Hoặc là?

- Đội trưởng!!!!!

Chỉ kịp chat lên như vậy, rõ ràng, cho thích khách đi chặn pháp sư chiến đấu là vô nghĩa. Nhưng nếu cho thích khách đi đổi mạng với Ma Thuật Sư thì là 1 món hời lớn. Vương Kiệt Hi rất nhanh đã nhận ra vấn đề, liền giới bị, tránh cho người khác được 1 phen đắc ý. Bản đồ này là 1 ngọn đồi, do đó tương đối trống trải, chỉ lác đác vài ngọn cây, phần còn lại là cỏ. Điều này gây ra bất lợi cực lớn cho thích khách muốn tiếp cận, vì hắn sẽ không có điểm ẩn nấp. Chưa kể, người bị hành thích lần này là Vương Kiệt Hi, đừng mơ hắn sẽ dễ dàng cho ngươi đắc thủ. Chết!!! Vương Kiệt Hi phát hiện ta rồi!!! Thích khách của Bách Hoa còn đang thủ thế, chuẩn bị tiếp chiến Vương Bất Lưu Hành. Dù vẫn đang trong trạng thái tàng hình, nhưng cỏ dưới chân đã tố cáo vị trí của hắn. Hắn thầm rủa xả tên nào đã chọn cái map này. Diệt Tuyệt Tinh Trần đã đến trên đầu rồi, lân tinh cũng được quét ra 1 dải rồi, nhưng trước mắt mình, thích khách lại thấy nổ tung 3 cột khói hồng. Đây là… đây là.. đấu pháp Bách Hoa?? Đội phó tới rồi. Ngăn cản được bước chân của Vương Kiệt Hi, e rằng phải cần đến đại thần chân chính, Bách Hoa Liễu Loạn đến rồi.

Vương Kiệt Hi dừng lại quan sát tình hình, Đức Lý La lúc này cũng đã đuổi kịp tới sau lưng hắn, Vương Bất Lưu Hành đã bị 3 người bao vây. Trương Giai Lạc ở đây, nói vậy bên kia chỉ có 1 mình Tôn Triết Bình chống đỡ 3 người Vi Thảo sao? 2 bên đều 1 chọi 3, đây đích xác là cuộc so đấu sức mạnh của các đại thần của chiến đội, xem bên nào có thể xoay chuyển được cục diện. Một bên là Vương Bất Lưu Hành quỷ dị khó lường, cần 3 người đến kiềm chế, một bên là đệ nhất cuồng kiếm Tôn Triết Bình. Người này, các ngươi cử đến 3 người? Là các ngươi muốn giúp cuồng kiếm sĩ bán máu nhanh hơn sao???

2 bên bắt đầu lao vào rồi, Bách Hoa có điểm nhỉnh hơn, vì có cả Trương Giai Lạc góp sức kiềm chế Vương Kiệt Hi, còn đối chiến với Tôn Triết Bình chỉ là vô danh tiểu tốt. Bên này, Tôn Triết Bình mặc sức chém giết, khí thế thôn thiên địa, 3 người của Vi Thảo chỉ có thể vừa đánh vừa lùi, không dám đấu cứng với hắn. Trương Giai Lạc lúc này nhận thức được rằng, bản thân mình, tại đây, phải lấy đầu của Vương Bất Lưu Hành cho bằng được.

Vương Bất Lưu Hành đã bắt đầu cưỡi lên Diệt Tuyệt Tinh Trần của mình, đột phá trận địa của Bách Hoa, đột phá đấu pháp Bách Hoa. Lưu manh phóng châm từ phía sau, thích khách Đột Kích, nhưng chỉ đánh vào khoảng không. Vương Bất Lưu Hành vừa đó đã biến mất khỏi tầm nhìn?!?!

Bên trên!!!

Trương Giai Lạc chỉ kịp chat lên 1 câu, lập tức nhảy lùi về sau, ném 2 quả lựu đạn Sức Đẩy, 1 vào vị trí của mình để nhảy lên không chiến với Vương Kiệt Hi, 1 quả vào vị trí dự phán hướng chạy của Vương Bất Lưu Hành. Bay lượn trên không chính là điểm yếu trí mạng hiện tại của 3 người Bách Hoa, không ai có khả năng đó, duy chỉ có Trương Giai Lạc, tận dụng skill của mình để có thể nắm bắt kịp Vương Kiệt Hi. Bách Hoa Liễu Loạn đã đến, Vương Bất Lưu Hành thuận tay ném Phấn Xua Tan, Phấn Hàn Băng đến, nhằm giảm tốc và giảm def của Bách Hoa Liễu Loạn. Trương Giai Lạc không phải tay mơ, nhích chuột nhẹ tránh qua, biên độ vừa đủ. Nhưng… đó chính là điểm mà Vương Kiệt Hi mong muốn. Vì hắn rơi xuống đúng quả lựu đạn của Trương Giai Lạc đã thả ra lúc trước, lúc này, 1 chổi hất trả về.

Của ngươi, trả cho ngươi.

Lựu đạn đến trước mặt, Trương Giai Lạc đã không tránh kịp nữa, chỉ có thể liều mạng hứng trọn dmg đến từ skill, chỉ để không bị hất văng đi. Khói vừa tan, Vương Bất Lưu Hành đã biến mất, va chạm 2 bên chỉ diễn ra trong phút chốc, mà cả 3 người Bách Hoa đã bị Vương Bất Lưu Hành cho hít khói lại phía sau. Hiện tại, Bách Hoa bắt đầu rơi vào liệt thế, vì lúc này sẽ là 5 người Vi Thảo vây đánh 1 mình Tôn Triết Bình và mục sư. 3 người, Bách Hoa Liễu Loạn, Đức Lý La và thích khách tăng tốc hết cỡ chạy về cứu trận.

Trận chiến phía Tôn Triết Bình bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt, Lạc Hoa Lang Tạ với sự hỗ trợ từ mục sư mà mặc sức chém giết, hắn tập trung toàn bộ sức mạnh lên đầu kỵ sĩ. Độc Hoạt vốn rất trâu bò, nhưng đối thủ là Lạc Hoa Lang Tạ, kỵ sĩ vẫn bay máu như hack. Ngược lại, Trương Giai Lạc đi rồi, thiện xạ phía Vi Thảo hoàn toàn trống trải mà ngắm bắn. Lúc này, thiện xạ và kiếm khách của Vi Thảo nhiệt tình chăm sóc mục sư Ngạo Phong Tàn Hoa của Bách Hoa. Lạc Hoa Lang Tạ là 1 tay đấm chính hiệu, nhưng hắn thực ra không có cách nào có thể giúp mục sư giải vây cả. Chạy tới che đạn với thiện xạ? Hay đấm tay đôi với kiếm khách? Chắc Độc Hoạt chết rồi? Độc Hoạt sẽ không hề buông tha cho hắn rảnh tay. Tôn Triết Bình biết điều đó, cắn răng từ bỏ trị liệu, quyết tâm giết cho bằng được Độc Hoạt. Kẻ này chết rồi, còn sợ không nắm xuống được Vương Kiệt Hi sao? Và hắn cũng cầu mong 3 người kia quay về nhanh nhanh để cứu viện mục sư.

Pháp sư chiến đấu của Vi Thảo đã đến đồi trung tâm.

Đây đích xác là đả kích lớn nhất với Bách Hoa lúc này. Tôn Triết Bình bật luôn cả Cuồng Chiến Sĩ Hồn, quyết tâm tất tay với Độc Hoạt rồi.

15%...

10%...

5%...

Độc Hoạt ngã xuống. Đồng thời 3 luồng sáng phủ xuống người Lạc Hoa Lang Tạ, mục sư biết mình không xong, dùng luôn 3 đại chiêu lên người Lạc Hoa Lang Tạ, hi vọng hắn có thể tiếp tục trận đấu càng lâu càng tốt. Ngạo Phong Tàn Hoa cũng chết rồi. Người thứ 6 lên thay, Vi Thảo trị liệu chi Thần Đông Trùng Hạ Thảo bắt đầu cất bước đến trận. Nhìn vào cục diện hiện tại, e là nhiều người đã muốn gõ GG. Ngươi phải đánh với 1 Vương Bất Lưu Hành còn sung mãn, và 1 Thần Mục, trong khi ngươi không có mục sư???? Người khác không thể, Tôn Triết Bình có thể, hắn sẽ dùng kiếm mở ra một con đường cho ngươi.

Lúc này Lạc Hoa Lang Tạ máu cũng đạt tới mốc 90%, 1 con số đủ để nản lòng người đối diện. Ngươi mài máu hắn, lấy mạng đổi mạng với hắn, hắn ngược lại giết ngươi càng nhanh, và bây giờ hắn có đến tận 2 cái mạng. Ngươi có Thần Mục? Ngươi có bao nhiêu cái mạng để chơi với hắn?

Vi Thảo, ma đạo học giả, thiện xạ, kiếm khách, pháp sư chiến đấu.

Bách Hoa, cuồng kiếm sĩ, chuyên gia đạn dược, thích khách, lưu manh.

Thế trận 4 đối 4, thế quân lực địch.

Tập hỏa thưởng công!!!

Tôn Triết Bình hạ lệnh, tung đòn giết nhanh trước khi Phương Sĩ Khiêm đến trận. Mục tiêu: kiếm khách, pháp sư chiến đấu. Đây chính là điểm kì dị của Tôn Triết Bình, hắn tham lam, hắn khát máu, hắn muốn mạng người. Hắn hạ truy sát lệnh, là truy sát 2 người, không phải 1. Đây chính là phong cách của hắn. Nhưng Vương Kiệt Hi cũng không phải tượng gỗ, Ma Thuật Sư cưỡi chổi quét xuống 1 đợt Phấn và Bình Ma Pháp, nhằm cản chân thế công của Bách Hoa, dẫn đầu bởi Tôn Triết Bình.

Cản ta? Cản nổi không???

Phía Vi Thảo cũng không chịu kém, pháp sư chiến đấu và kiếm khách đồng loạt mở đại chiêu. Hào Long Phá Quân, Kiếm Ảnh Bộ tung ra, Bắn Loạn Xạ cũng đến rồi, loạn chiến thành 1 đoàn. Nhưng mà, vì sao chỉ có Tôn Triết Bình lao lên, 3 người kia tụt lại phía sau rồi? Bách Hoa không theo kịp Tôn Triết Bình sao? Trương Giai Lạc không theo kịp Tôn Triết Bình sao? Vậy thì chỉ có 1 khả năng, chính là Tôn Triết Bình muốn như vậy!!!

Sau khi ăn hết một lượt kỹ năng từ Vi Thảo, máu của Lạc Hoa Lang Tạ giảm mạnh còn 50%, bắt đầu kích hoạt Kiếm Khách Điên Cuồng (Frenzy), và reset cooldown của Cuồng Chiến Sĩ Hồn (Berserk). Đây chính là kỹ năng của trọng kiếm Táng Hoa, cũng chính là bài tẩy của Tôn Triết Bình để dành cho trận này. Lúc này, đám hiệu ứng skill của Vi Thảo đã tan, xuất hiện lừng lững chính là đội hình 4 người Bách Hoa, vốn đã nhẫn nhịn sau lượt đánh đầu tiên của Vi Thảo, 4 người của Vi Thảo đã không còn đại chiêu để chống đỡ nữa rồi.

Mở đầu là màn trải thảm của Bách Hoa Liễu Loạn, hắn vốn đã nhẫn nhịn lâu rồi. Lúc này, nếu chỉ nghĩ đám hoa khói đó là hỏa mù, thì chính ngươi sẽ bị nuốt sống trong đó, Bách Hoa Liễu Loạn chính là tay đấm số 2 của Bách Hoa!!!! Thích khách và lưu manh, cực kỳ thiện trường đánh lén, lúc này, trong đám khói mù kia, tập kích đội viên Vi Thảo đến không tìm thấy đường ra. Còn Tôn Triết Bình,

“Âm ảnh lạc hạ, đại Hoa đến”, Táng Hoa vung lên, huyết hoa cứ như thế vẩy ra tô điểm cho bức tranh bách hoa đó. Lấy kiếm sử chiêu, lấy đao vi danh, hắn cứ như thế mà chém người của Vi Thảo đến không còn sức chống đỡ. Vương Kiệt Hi lúc này cũng không có cách gì khác, chỉ có thể chống đỡ sự điên cuồng của Lạc Hoa Lang Tạ.

Vương Kiệt Hi có chút ghen tỵ, không phải hắn nói rằng Phương Sĩ Khiêm không tốt, thực ra, Phương Sĩ Khiêm chính là điểm dựa lớn nhất của hắn. Nhưng hắn đôi khi ước mình cũng được như 2 kẻ điên cuồng dưới hoa kia, cùng nhau đột phá, cùng nhau sóng vai. Nhưng e rằng, ước mơ chỉ là ước mơ, hắn chỉ có thể một mình gánh lên tương lai của Vi Thảo mà chiến. Hắn không được phép gục ngã tại đây, tương lai Vi Thảo còn đang trông chờ ở hắn, hắn không phải chỉ có hư danh. Ma Thuật Sư hiện thân!!!

Ngươi có Táng Hoa, ta có Diệt Tuyệt Tinh Trần. Để xem ngươi mạnh hay là ta nhanh!!! Tới!!!

Vương Bất Lưu Hành lượn chổi 4 lần, bước một bước đến chỗ Bách Hoa Liễu Loạn, tung ra 1 tinh tinh bài, cắt đứt tiết tấu của đấu pháp Bách Hoa, lượn thêm 4 lần, đến phía sau của Lạc Hoa Lang Tạ, quét Phấn Xua Tan. Hợp Kích!!!! Kiếm và chiến mâu cùng xuyên qua người của Lạc Hoa Lang Tạ, trọng kiếm Táng Hoa lúc này cũng quét ngang kiếm khách và pháp sư chiến đấu. Trường diện bi tráng, 1 cuồng kiếm sĩ bị 3 người vây, không nương tay, dùng kiếm của mình, bồi táng theo 2 cái mạng của đối phương. Một trận giao tranh liền có 3 người bỏ mình, trong đó có chủ chốt Lạc Hoa Lang Tạ của Bách Hoa.

“Lạc Lạc, ta… xem ra chỉ có thể dừng ở đây. Bách Hoa, tiếp theo trông vào ngươi!”

Trương Giai Lạc 2 mắt đỏ ngầu, điên cuồng tung hết hỏa lực vào chỗ của Tôn Triết Bình, quyết tâm giết Vương Bất Lưu Hành, bắt hắn chôn chung với Lạc Hoa Lang Tạ. Đức Lý La và thích khách cũng lao tới, nhưng lúc này, một cột sáng từ trên trời gột rửa toàn bộ Vương Bất Lưu Hành. Người đến như thần. Đúng vậy, là thần, Thần Mục Phương Sĩ Khiêm, mục sư Đông Trùng Hạ Thảo.

Hê, các ngươi đánh nhau với thần tiên rồi, còn không chịu GG sớm đi?

Người thứ 6 của 2 bên đều đã đến, cục diện 4 đánh 3, 3 người có mang mục sư. Trương Giai Lạc không nói 2 lời, lập tức lao về phía Vi Thảo, cứ như hắn nhận được sự cuồng của Tôn Triết Bình. Hắn lúc này đây, như quên rằng mình là người hỗ trợ, như quên rằng đấu pháp Bách Hoa của hắn vốn đẹp đẽ và tươi sáng như con người hắn. Hắn giờ đây như mang sự điên cuồng của 2 người, gánh vác lấy Bách Hoa mà lao tới trước. Đội viên Bách Hoa cũng vô cùng ngạc nhiên với tiết tấu này của Trương Giai Lạc, họ chưa từng thấy hắn như vậy trước đây. Nhưng ra trận không cho phép chần chờ, họ cũng lập tức lao theo đội phó của mình, ra sức càn quét đội hình 3 người Vi Thảo. Cục diện như bị chính Trương Giai Lạc thay đổi, Vi Thảo lúc này lại ở vào liệt thế, Phương Sĩ Khiêm cũng không tin vào mắt mình, chỉ liên tục cứu đông cứu tây, kéo về sinh mạng của đồng đội.

Đánh đến tàn cục, Vi Thảo giết 3 người của Bách Hoa, còn lại 1 mình Trương Giai Lạc, cùng Bách Hoa Liễu Loạn gần 30% máu và mana của hắn. Vi Thảo còn lại Vương Bất Lưu Hành chỉ còn 15% máu, Phương Sĩ Khiêm Đông Trùng Hạ Thảo đã cạn hết mana. Thắng bại đã phân. Vương Kiệt Hi gõ GG, Vi Thảo thất bại. Trương Giai Lạc trở thành người cuối cùng trong trận, Bách Hoa chiến thắng vô cùng sít sao. Lúc này trong lòng hắn vô cùng ngổn ngang nhìn theo bóng lưng của 2 người Vương Kiệt Hi và Phương Sĩ Khiêm đang dần dần biến mất. 2 lần giao tranh với Vi Thảo, 2 lần chiến thắng đều dùng mạng của đại Tôn mà đánh đổi. Nếu… nếu một ngày không có đại Tôn, ta… ta làm sao để chiến thắng họ đây? Đại Tôn a, vì ước mơ quán quân của chúng ta, ngươi, nửa bước cũng không được rời khỏi ta...
 
Last edited by a moderator:

Chianti

Sad Chi : (
Hội Tự Sát
Team Đánh Thuê
Bình luận
299
Số lượt thích
2,129
Location
Khác
Team
Khác
Fan não tàn của
Khác
#3
Rất hay, đọc cái này em mở mang đc khá nhiều chiêu thức mới của Đạn Dược Sư với Cuồng Kiếm. Tập trung miêu tả combat tổng nhưng không làm người đọc loạn. Phồn Hoa Huyết Cảnh hay Ma Thuật Sư cùng Thần Mục đều có đất diễn, đọc rất khoái.

Hình như trong game kĩ năng của mình thì không gây sát thương cho mình cũng như cho đồng đội cùng một party được. Nên mấy chỗ như
Vì hắn rơi xuống đúng quả lựu đạn của Trương Giai Lạc đã thả ra lúc trước, lúc này, 1 chổi hất trả về.

Của ngươi, trả cho ngươi.
Thiện xạ của Vi Thảo bắt đầu luống cuống, hắn vốn không phải tay mơ, nhưng mờ mịt vậy, lỡ bắn trúng đầu đội trưởng rồi sao????
em không chắc lắm về giả thiết này, cơ mà đó cũng chỉ là phần nhỏ.

Chiến thuật của Vương Kiệt Hi rất ổn, cơ mà em thật sự không hiểu sao lại phải đổi người. Cứ để Mục Sư chạy sau, cả team lao tới trước như Giai Lạc thì vẫn chiếm đồi trước như thường. Sau đó 3 người Đại Tôn tới do phán đoán đối phương đổi người thì Mục Sư Vi Thảo tới sau tạo bất ngờ, từ đó heal cho Kỵ Sĩ nhây với Cuồng Kiếm thì thế trận ít nhiều đã thay đổi...

Vương Kiệt Hi có sai, chỉ sai ngay chỗ đó, đánh giá cao Phồn Hoa Huyết Cảnh nhưng lại đánh giá thấp riêng một mình Tôn Triết Bình, khi cậu bọc hậu chia được Song Hoa, Tôn Triết Bình vẫn phởn cân 3... Cứ ngỡ thay Mục Sư ra thêm dmg thì có thể giết nhanh Cuồng Kiếm, nhưng chỉ thấy tác dụng ngược làm hắn đánh hăng hơn. Chẹp, lối đánh của Tôn Triết Bình như vậy, ổng bị chấn thương 2 năm sau cũng k phải điều làm mọi người bất ngờ.

Đoạn cuối em thật sự không hiểu tâm lí nhân vật lắm. Dù gì đây cũng là trận bán kết, đánh đến đây rồi, Trương Giai Lạc 30%, Vương Kiệt Hi 15% mà cậu không muốn thử? Bỗng dưng mất niềm tin vào đấu pháp Ma Thuật Sư của mình, hay... thấy hai người kia cố gắng như vậy nên cho họ thắng? Dù gì Phương Sỉ Khiêm cũng gây dmg được chứ, không chơi chiêu thì autoattack, em tưởng nghề nào cũng có đòn đánh thường? Nên thật sự không hiểu được Vi Thảo GG trong tình huống 2v1, trong khi Hàn Văn Thanh thực sự thành công 1v2 hồi mùa 2...

Thỉnh thông não ạ.
 

Cát Tường Tam Bảo

Máy cày level
Hội Tự Sát
Team Đánh Thuê
Bình luận
312
Số lượt thích
754
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
muitenbac1
#4
Cái đoạn bắn nhầm đội trưởng là 1 kiểu nói đùa :]]. Vì Vương lúc đó ở mé sông, sao mà bắn tới dc :]]
Còn Lạc là bị hiệu ứng của lựu đạn che mắt thui, dmg là từ cây chổi của kiệt hy.
15% là Hp thui, mp cũng cạn, chưa kể còn bị khí thế của Lạc dọa nữa. Chỗ đó viết hơi ẩu, (vì đã 5h sáng rùi =]]) nên ko có chú thích cụ thể. Auto attack thì sao đỡ dc 1 thằng còn 30% hp mp, kéo dài cũng ko khác gì, và Hàn đội lúc đánh là còn mp. Auto attack trong VQ ko dc xem trọng vì nó đánh ko ra gì, cái này thì đã được nhắc tới khi Lưu Tiểu Biệt đánh với Lô Hãn Văn lúc tranh boss, hoặc Tiêu Thời Khâm 1 giết 3 xong cạn mana, lao vào Diệp Tu tự sát luôn.
À còn chiến thuật. Cái chính là muốn dùng số lượng để áp đảo từ đầu. Chứ đợi mục sư tới, 2 phe bày trận đối chiến, Vương lấy cái gì để áp chế Phồn Hoa Huyết Cảnh? Vốn đã thua trc 1 trận, hiện tại lại bày ra 1 trận cứng đối cứng, e ko ổn.
 
Last edited:

Chianti

Sad Chi : (
Hội Tự Sát
Team Đánh Thuê
Bình luận
299
Số lượt thích
2,129
Location
Khác
Team
Khác
Fan não tàn của
Khác
#5
Oh, cứ tưởng Vương còn mp. Được đấy, sau này có viết về combat tổng thì mượn kinh nghiệm của bác, chứ em chỉ thích chia trận thành từng luồng cho dễ kiểm soát :v
 

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,258
Số lượt thích
33,905
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#6
Truyện hay! Bố thích! Logic, go home, you're drunk!

Tóm lại truyện rất logic! Yêu tác giả, muahhh ~ *lắc đuôi*
 

Chianti

Sad Chi : (
Hội Tự Sát
Team Đánh Thuê
Bình luận
299
Số lượt thích
2,129
Location
Khác
Team
Khác
Fan não tàn của
Khác
#7
Truyện hay! Bố thích! Logic, go home, you're drunk!

Tóm lại truyện rất logic! Yêu tác giả, muahhh ~ *lắc đuôi*
Kay...
Không phải tự nhiên lại có một đoạn đối thoại như vậy... giờ thì đã hiểu sao nó không thừa = =''
 

Đỗ Tiểu Bạch

Lure like như hack
Bình luận
504
Số lượt thích
1,501
Location
Nằm vùng ở Luân Hồi
Team
Lam Vũ
#8
Đại thần bưng cái này đi viết chung kết mùa năm hay mùa bảy gì điiiiiiii a a a a a!!!!
Anh bạn lưu manh, chú tính được sao? Tính được sao?? Tính qua mặt được Vương đội sao?! Hãy nhìn vào đôi mắt chân thành ma mị của Vương đội và chờ bị phản gián chết đi!
Ma Thuật Sư chân chính ngầu quá ngầu quá quá ngầu ngầu không chịu nổi!! Đáng tiếc Đại Tôn một đường đánh tới quá dũng mãnh, song hạch Bách Hoa đều điên cuồng như vậy. Phồn Hoa Huyết Cảnh một vạn năm
Ahuhuhu cơ mà mị vẫn muốn coi Ma Thuật Sư Thần Trị Liệu toả sáng Vi Thảo đoạt quân a. Tiếp tục hô hào cổ (xúi) động (bậy) chủ nhà viết chung kết mùa năm mùa bảy-ing.
Góc nhỏ chân chó: Chủ nhà thật ra là con rớt của Hồ Điệp Lam đúng không? Hay là đi nhận cha rồi xin một chân trong chính văn xem?
 

Bình luận bằng Facebook