Toàn Chức Cao Thủ - Chương 1110

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,480
Số lượt thích
47,591
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#1
Edit & beta: Lá Mùa Thu

Chương 1110: A lê hấp diêm Đường Tam Đả

Phương Duệ không chăm sóc Diệp Tu ngay mà vội chuyển góc nhìn. Nhân vật của Diệp Tu đột nhiên lao tới thế chỗ Hàn Yên Nhu, vậy chiến trường bên kia...?

Không nhìn thì thôi, nhìn xong Phương Duệ suýt khóc.

Đường Tam Đả, biểu tượng xưa nay của Hô Khiếu mình, Vinh Quang đệ nhất lưu manh, giờ đang bị một tên lưu manh khác cưỡi trên người nện Bá Vương Liên Quyền xối xả.

Phương Duệ không khỏi chuyển góc nhìn thật ngoài đời, trông về phía Đường Hạo ngồi cách đó không xa. Đường Hạo rõ ràng đang tức giận cực độ, gân xanh trên trán có dấu hiệu muốn nhoi ra thành xúc tu phun khói.

Những người khác đâu?

Phương Duệ không thể tin nổi, không phải toàn quân đều đã chạy qua cứu chúa rồi à? Đường Hạo sao vẫn bị bắt nạt đến mức này?

Nhìn kỹ mới phát hiện, chẳng phải chỉ mình Đường Hạo số khổ. Ba nghề chạy qua cứu viện là pháp sư nguyên tố, kị sĩ và mục sư. Mục sư thì khỏi nói đi, một hậu thuẫn rất mạnh nhưng chưa bao giờ là tay đấm phá băng. Kị sĩ? Ôm bộ giáp tấm trên người, chân ngắn chạy chậm nên bị Mộc Vũ Tranh Phong bắn muốn văng vào tường luôn kìa. Pháp sư nguyên tố? Triệu Vũ Triết không biết đi đứng kiểu gì mà bị ninja của Hưng Hân áp sát, giờ cũng đang vướng tay vướng chân, mà uy hiếp lớn hơn còn đang chực chờ: Hàn Yên Nhu đổi vị trí với Quân Mạc Tiếu, đang lao về phía cậu ta.

Thế ếu nào?

Phương Duệ trố mắt. Hắn không định xem thường Hưng Hân, nhưng Hô Khiếu có thể bị Hưng Hân cầm cố toàn diện thế này ư?

"Lùi lùi lùi!"

Phương Duệ nói sao cũng là đại tướng có bản lĩnh chống đỡ cả chiến đội. Cục diện bị động chỉ có thể khiến hắn kinh ngạc thôi chứ hoảng loạn thì không. Bây giờ vẫn còn quá sớm để nói thắng thua, Hô Khiếu cần phải tập trung lại đã. Họ là chiến đội đến được tận bán kết của mùa giải trước, bị một đội mới như Hưng Hân trói chặt tay chân tới mức chẳng thể giãy dụa thì phi logic quá. Chỉ có một lời giải thích duy nhất: họ đã tiến công quá bất cẩn, không có kế hoạch và nhận thức rõ ràng nên bị người ta tóm lấy sơ hở là chuyện quá đương nhiên.

Hưng Hân đã chộp ngay điều đó, phản kích có trình có tự, biến chuyển trong mỗi giai đoạn đều nhắm vào đúng sơ hở của họ. Thế nên Hô Khiếu từ đầu đến chót đều nằm ở thế bị động, không cách nào xây dựng được tiết tấu. Gia Thế trong vòng khiêu chiến đã chết theo cách đó chứ đâu. Gia Thế khi ấy ít nhất còn ưu thế về mặt trang bị, đã vậy cũng có kế hoạch đàng hoàng chứ chẳng phải như Hô Khiếu bây giờ, cho nên bây giờ Hô Khiếu có thảm hơn nữa cũng không đáng ngạc nhiên.

Tóm lại phải thoát ly chiến trường trước đã, cắt đứt hoàn toàn tiết tấu của Hưng Hân, sau đó reset game chơi lại. Thế nên Phương Duệ không đứng yên solo với Diệp Tu mà vội vàng chạy đi yểm trợ tuyển thủ nhà mình lui quân.

"Quả nhiên khó chơi mấy đứa sành đời!" Thấy lối xử lý của Phương Duệ, Diệp Tu than thở trong lòng nhưng ngoài miệng vẫn tiếp tục bắn pháo: "Chạy đâu đó thằng trộm lúa, không định học hỏi anh à?"

Phương Duệ đách care. Hắn chỉ hận không có emo ngón giữa, nếu không đã đội lên đầu cho Diệp Tu coi rồi. Quỷ Mê Thần Nghi chạy thẳng một mạch, trên đường còn phóng cạm bẫy liên tục để khống chế phạm vi hoạt động của Hưng Hân. Quân Mạc Tiếu đuổi theo phía sau, nhưng Phương Duệ đâu có ngu để bị áp sát lần thứ hai nữa? Hắn tăng tốc chạy lung tung khắp mộ thất, đâu đâu cũng thấy bóng dáng bỉ ổi của Quỷ Mê Thần Nghi.

Đạo tặc không thể trực diện phá băng như những nghề hung mãnh khác, nhưng nó đủ linh hoạt để Phương Duệ bài bố, tạo ra được trận thế khống chế xuyên suốt và bao trùm toàn diện. Diệp Tu biết rõ điều đó, nhưng Phương Duệ không phải một đối thủ hắn muốn bắt là bắt. Tưởng dễ nhờn với thánh chơi zâm à?

Diệp Tu quyết định không phí sức nữa, quay đầu đổi mục tiêu.

"Á rau má, tên này định giết nhanh!" Phương Duệ lập tức phát hiện ra ý đồ của Diệp Tu. Sự thật chứng minh, muốn dụ tình Diệp Tu là không thực tế, "Quả nhiên khó chơi mấy đứa sành đời!" Phương Duệ cũng thầm than.

Cùng lúc đó, Đường Hạo ức chế suốt bấy lâu nay đã tìm thấy cơ hội vùng dậy làm người. Nói cho cùng, Bánh Bao không đủ sức kìm hãm hắn quá lâu.

Quyền Móc, Tập Kích Gối, Tập Kích Gối Cường Lực!

Đường Hạo chớp lấy cơ hội phản kích một tràng, đạp cho Bánh Bao Xâm Lấn văng vào tường một cách chóng vánh. Được rảnh tay, hắn vẫn nhớ phải quan sát thế trận trước. Và rồi khi xoay góc nhìn, cái hắn thấy là Hàn Yên Nhu khí thế xông về phía mình. Đường Nhu vốn muốn giúp Mạc Phàm hội đồng pháp sư nguyên tố của Triệu Vũ Triết, nhưng thình lình phát hiện Bánh Bao bị Đường Hạo lật kèo, cô bèn vội vàng chạy qua cứu net.

Đường Hạo hừ lạnh một tiếng. Đối kháng chính diện một cách thuần túy thế này, hắn có lòng tự tin mạnh mẽ hơn bất kỳ ai. Vậy nên Đường Tam Đả không lùi mà xông thẳng về phía Hàn Yên Nhu.

Hổ báo hả gái? Anh cho gái thấy thế nào là hổ báo!

Đây mới chính là phong cách Đường Hạo thích.

Hắn không sợ, Đường Nhu dĩ nhiên cũng không sợ. Khi hai nhân vật sắp va chạm nhau, Đường Hạo lại cướp thế chủ động bằng khả năng tấn công tầm trung của lưu manh. Hắn lợi dụng động tác di chuyển để bí mật phóng ra một chiếc Châm Độc.

Chơi lưu manh mà thật sự không có lấy một tẹo zâm đãng nào, thì ta gọi là lưu manh thiếu đạo đức nghề nghiệp. Cái nghề này vốn đã sinh ra với rất nhiều kỹ năng phục vụ cho việc chơi zâm rồi.

Đường Nhu không phát hiện Châm Độc do Đường Tam Đả bắn lén, thế là Hàn Yên Nhu trúng chiêu. Đường Hạo được nước làm tới, Đường Tam Đả chơi hẳn Tập Kích Gối Cường Lực, phi thân lên định tấn công Hàn Yên Nhu, bỗng nghe đồng đội hô to: "Cẩn thận!"

Có đánh lén?

Đường Hạo cười khẩy. Hắn biết Bánh Bao Xâm Lấn đang ngay sau lưng mình, và tên nhóc này chẳng bao giờ chịu ở yên cả. Đường Hạo chuẩn bị từ lâu rồi, Tập Kích Gối Cường Lực là kỹ năng tấn công bằng một cú nhảy tốc độ cao, chỉ cần mình nghiêng người thêm xíu thì ai đánh trúng cho được?

Lúc nghiêng người, Đường Hạo còn nhân tiện liếc Bánh Bao Xâm Lấn sau lưng một phát. Cái liếc này để thể hiện sự miệt thị: Con gà, gáy với bố, chưa đủ ký đâu!

Và rồi một nắm cát cho Đường Tam Đả thấy rõ số ký của gà.

Có ai đánh lén sau lưng lại dùng Ném Cát hả??? Có Bánh Bao Xâm Lấn! Đường Hạo trùng hợp quay đầu liếc một phát, thế là trúng chiêu ngay tắp lự. Màn hình lập tức tối sầm như cúp điện, Đường Hạo thiệt muốn hất bàn phím.

Để phòng đối thủ áp sát, hắn cực nhanh ra một tràng quyền cước nhằm tự vệ. Nhưng một luồng Vệ Tinh Xạ Tuyến đã từ trên trời giáng xuống Đường Tam Đả.

Phối hợp toàn diện, tụ nào cũng góp mặt, đó chính là thế mạnh của Tô Mộc Tranh.

Pháo Bình Phong?

Chỉ với một hit đánh, phong cách chiến thuật đã được định hình. Phương Duệ phát giác, trong tiết tấu chiến đấu của Hưng Hân luôn ẩn chứa tiềm năng chiến thuật phong phú, bất kỳ biến chuyển nào xảy ra cũng sẽ có một chiến thuật tương ứng xuất hiện để giải quyết. Vì thế Đường Hạo chỉ chiếm thượng phong trong nháy mắt, rất nhanh liền bị đè đầu trở lại.

May sao, các tuyển thủ khác của Hô Khiếu cuối cùng đã tìm thấy cơ hội thoát ly chiến trường dưới sự chỉ đạo của Phương Duệ. Cạm bẫy Quỷ Mê Thần Nghi rải dưới đất lúc này bắt đầu hiển lộ uy thế. Quy tắc tồn tại của cạm bẫy cũng như cooldown của kỹ năng vậy, chỉ cần chưa được sử dụng thì nó chính là nỗi uy hiếp lớn nhất cho đối thủ. Phương Duệ rất biết nhắm vào cái khó của đội hình Hưng Hân khi đối mặt với cạm bẫy: không mang trị liệu nên không dám cứng cổ dấn thân đạp mìn.

Tiết tấu cuộc chiến trì hoãn dần, Phương Duệ đạt được kết quả mong muốn: Nhân vật Hô Khiếu bắt đầu chầm chậm lùi về...

...ngoại trừ đội trưởng.

Đường Tam Đả bị quân địch tóm chặt không buông. Phương Duệ buồn ơi là sầu. Hưng Hân chơi cả trò bắt cóc con tin, thứ đồ mặt dày hơn thớt!

Hô Khiếu chẳng còn cách nào ngoài việc quay về chiến tiếp, lợi dụng sự khống chế của cạm bẫy để toàn diện quyết đấu với Hưng Hân. Bốn người điều chỉnh sơ lược, lần này họ sẽ giữ vững đội hình hoàn chỉnh để xông lên cùng lúc.

Phập!

Trên mặt đất đột nhiên bật lên một cái bẫy kẹp, cổ chân kị sĩ Hô Khiếu bị khóa không cho di chuyển. Cậu kị sĩ này kinh ngạc nhìn qua Phương Duệ. Phương Duệ dở khóc dở cười: "Não heo hả ba, sao có thể là bẫy tui giăng được?"

Đồng đội chung team đạp trúng bẫy dĩ nhiên sẽ không phát động nó, rõ ràng bẫy này là do Hưng Hân đặt. Tán nhân Quân Mạc Tiếu có ba kỹ năng đặt bẫy, Phương Duệ biết. Chẳng qua hắn đã âm thầm thả một cái bẫy trong rừng bẫy của mình khi nào thì Phương Duệ không phát hiện.

Ba cái bẫy mà thôi, chả tính là gì ghê gớm, nhưng khó chịu ở chỗ hiệu ứng khóa chân đã trì hoãn thế tấn công của Hô Khiếu. Thêm nữa, Phương Duệ nhận ra mình đánh giá quá thấp độ dày da mặt Diệp Tu: một con Goblin đang lon ton chạy lên. So với việc lấy thân dọn bẫy, còn một cách khác để chơi mấy thằng đạo tặc: triệu hồi thú gỡ mìn.

Tán nhân mắc dại quá!

Phương Duệ khóc lóc chỉ huy mọi người nhanh chóng nổ chết mẹ con Goblin đó đi, nhưng dưới sự điều khiển của Diệp Tu, Goblin chui lủi như thỏ, giẫm hẳn ba cái bẫy mới chịu lừng lẫy hi sinh.

Chời má, ổng nhớ vị trí bẫy của mình còn kỹ hơn mình nữa! Phương Duệ lệ rơi. Diệp Tu đã sớm có thủ đoạn nhưng hồi nãy không sử dụng, vì sao? Giờ Phương Duệ hiểu rồi, hiểu lắm lắm luôn. Bởi vì hắn muốn để dành cho cơ hội giết Đường Tam Đả lúc này.

Đường Hạo có trâu đến cỡ nào cũng không chịu nổi hỏa lực hội đồng. Đám Phương Duệ chắc chắn phải cứu hắn, nhưng cần bố trí kết cấu đội hình mới lao lên cứu, thế rồi Diệp Tu im im đặt bẫy, lại phá trận bẫy mà Phương Duệ thiết lập, reset toàn bộ kết cấu bên Hô Khiếu. Dĩ nhiên Hô Khiếu vẫn có thể lao lên, nhưng vậy có khác gì với màn tấn công thiếu não vừa nãy? Đảm bảo sẽ bị Hưng Hân nắm thóp dễ như ăn kẹo. Hưng Hân chả phải thể loại gà mờ để Hô Khiếu ỷ vào trình cao mà càn bậy. Đều ở trình độ chuyên nghiệp cả, vào trận gặp nhau phải xét nhiều yếu tố lắm.

"Cắt qua cánh phải!" Phương Duệ kêu lên. Bên đó trận bẫy của hắn vẫn còn khá hoàn chỉnh để lợi dụng.

Cuối cùng Hô Khiếu cũng đến được vị trí cần thiết để hình thành liên kết phối hợp với Đường Hạo, tiếp tục chiến nhau với Hưng Hân. Tuy vậy, mục đích chiến thuật ban đầu Phương Duệ đặt ra lại thất bại. Cứu Đường Hạo xong té ngay là việc hắn quyết ý phải làm, bởi Hô Khiếu không thể đánh với Hưng Hân trong tiết tấu thế này. Ơ nhưng Hô Khiếu đã hỏi xin phép Hưng Hân chưa?

Một đội hình không trị liệu sẽ có sức tấn công vượt trội. Họ dồn sức focus Đường Tam Đả như thể Đường không về trời thì Hân không cam tâm.

Đường Hạo có bao giờ trở thành nạn nhân bị người ta đè ra thồn hành thế này? Hắn căm hận tột độ! Trong khi đó, Phương Duệ lại không hiểu nổi. Cứ cố gắng hấp diêm như vậy, Hưng Hân có thể giết được Đường Tam Đả thật đấy, nhưng không có trị liệu, chơi cứng đồng nghĩa với ăn dame dập mặt. Sau đó cho dù 5v4 vẫn tuyệt đối có khả năng bị Hô Khiếu hốt ổ ngược!

Song khi nghĩ đến luật chơi trong phó bản event mình đang tham dự, Phương Duệ biết sắp tới vẫn còn phải đối mặt với các chiến đội khác, nếu mất đi át chủ bài Đường Hạo, đánh đổi kiểu này Hô Khiếu mình đú không nổi! Mà quan trọng là dù hắn nghĩ thế nào, tình thế trước mắt cũng không do hắn khống chế. Phe đang tấn công áp đảo là Hưng Hân kìa.

Đành liều chết với nhau thôi. Phương Duệ nặn không ra ý hay nào khác, Đường Hạo nhìn tình hình cũng biết chắc bản thân là đứa lên bảng sớm nhất rồi, nhưng... hắn vẫn có thể tranh thủ cơ hội cho đồng đội. Ý thức nghề nghiệp không cho phép hắn buông chuột. Hắn càng thêm liều mình, nếu ôm bom tự sát có thể đổi lấy thắng lợi về cho cả đội, át chủ bài cũng coi như đã hoàn thành nhiệm vụ.

Đường Tam Đả cuối cùng ngã gục. Hưng Hân cũng không ngoài dự liệu của Phương Duệ: toàn đội dặt dẹo.

"Coi mấy người làm sao chơi tiếp!" Phương Duệ nghĩ.

Nào ngờ chỉ nghe thấy Diệp Tu gào lên: "Cái đậu, không rơi Mảnh Mật Thất à? Ku này không cầm à? Té gấp!"

Chời má, mục đích của Hưng Hân là vậy đó hả??

Phương Duệ té xỉu. 
Last edited:

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,480
Số lượt thích
47,591
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#2
Như đã thông báo, từ chương này áp dụng luật mới:

- Chỉ 3 post đầu được bàn về tem. Sau đó, lên bảng.
- Cmt nào ngắn dưới 50 từ đơn, lên bảng.
- 2 cmt cùng chủ sát nhau, lên bảng.

Các bạn spam: Khách quan, thỉnh tự trọng!!!
Các bạn ghét spam: Khách quan, thỉnh góp cmt để tăng chất lượng. Đừng cos Chu đội trừ phi bạn đủ đẹp trai!!!

Hehe.
 

momochan

Nông dân công nghiệp
Bình luận
1,221
Số lượt thích
1,093
#3
TEMMMMMMMMMM!
Lâu lắm mới có cảm giác ôm tem trong tay *rưng rưng :cry:*
Ngày nào cũng phải chờ có chương mới xong mới yên tâm đi học được :))))))))
Há há, ngày xưa lẽ ra Đệ nhất lưu manh phải phong cho Diệp mới đúng :ROFLMAO::ROFLMAO:
Hẳn là gào với theo Đệ nhất lưu manh toàn liên minh hỏi "Sao chú không ở lại học hỏi anh" - Chi tiết khẳng định Thần lưu manh của Liên minh. Tém tém lại chút đi pa :cautious::cautious::cautious:.
Càng đọc càng thấy độ vô sỉ của Diệp không có nhất, chỉ có hơn :cautious::cautious:
À và Phương Duệ đại đại, anh đừng quá ngạc nhiên vì mục đích của Hưng Hân. Chơi với Hưng Hân nhiều anh sẽ còn được bóc quà bất ngờ liên tục :LOL::LOL:
 
Last edited:

momochan

Nông dân công nghiệp
Bình luận
1,221
Số lượt thích
1,093
#6
Như đã thông báo, từ chương này áp dụng luật mới:

- Chỉ 3 post đầu được bàn về tem. Sau đó, lên bảng.
- Cmt nào ngắn dưới 50 từ đơn, lên bảng.
- 2 cmt cùng chủ sát nhau, lên bảng.

Các bạn spam: Khách quan, thỉnh tự trọng!!!
Các bạn ghét spam: Khách quan, thỉnh góp cmt để tăng chất lượng. Đừng cos Chu đội trừ phi bạn đủ đẹp trai!!!

Hehe.
Hiuhiu, em đang lười. Theo luật này chắc em phải chăm chỉ cày sâu suy nghĩ cùng trí tưởng tượng để cmt tránh lên bảng :)
 

An Dĩ Duyệt

Máy cày level
Thần Lĩnh
Bình luận
144
Số lượt thích
633
Location
Bắc Kinh
Team
Vi Thảo
Fan não tàn của
Phương Vương, Dụ Hoàng, Hàn Trương
#7
Diệp Tu quả là nắm rất rõ kỹ xảo hút thù hận khiến ai cũng muốn lật bàn chui qua màn hình máy tính tổng sỉ vả một trận =)))) Thương Phương Duệ đại đại quá trời à =)))) Mà không hiểu sao tui thấy Đường Hạo trong chương này giống Tôn Tường trước đây thía =)))))
 

Lão Ngụy

Lure like như hack
Bình luận
469
Số lượt thích
1,684
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Diệp Tu, Ngụy Sâm
#8
"Quả nhiên khó chơi mấy đứa sành đời!" Thấy lối xử lý của Phương Duệ, Diệp Tu than thở trong lòng nhưng ngoài miệng vẫn tiếp tục bắn pháo: "Chạy đâu đó thằng trộm lúa, không định học hỏi anh à?"
Nhà anh có trồng lúa không anh Tu, anh Duệ cũng đâu có trộm gì bên đội anh, anh truy đánh con nhà người ta ra nông nỗi đó anh còn không biết sai anh còn đòi người ta học hỏi anh cái gì, muốn người ta học thì rủ người ta ngồi xuống uống trà đàm đạo, anh lại như anh hét hò inh ỏi, cầm cái ô Thiên Cơ dí người ta như chó dại dí người thế kia. Thế này đủ chưa chị Lá, em đếm là hơn 70 từ rồi đó :) tiện thể chào các anh em :)
 

Lão Ngụy

Lure like như hack
Bình luận
469
Số lượt thích
1,684
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Diệp Tu, Ngụy Sâm
#9
Lúc nghiêng người, Đường Hạo còn nhân tiện liếc Bánh Bao Xâm Lấn sau lưng một phát. Cái liếc này để thể hiện sự miệt thị: Con gà, gáy với bố, chưa đủ ký đâu!

Và rồi một nắm cát cho Đường Tam Đả thấy rõ số ký của gà.

Có ai đánh lén sau lưng lại dùng Ném Cát hả??? Có Bánh Bao Xâm Lấn! Đường Hạo trùng hợp quay đầu liếc một phát, thế là trúng chiêu ngay tắp lự. Màn hình lập tức tối sầm như cúp điện, Đường Hạo thiệt muốn hất bàn phím.
Gà như Bánh Bao cũng có khi có ích, tiện thể chú em Đường Hạo chú liếc mắt cái gì, ai không biết còn tưởng chú liếc mắt đưa tềnh đó :)
Đường Tam Đả bị quân địch tóm chặt không buông. Phương Duệ buồn ơi là sầu. Hưng Hân chơi cả trò bắt cóc con tin, thứ đồ mặt dày hơn thớt!
Với lợi thế mặt dày vô sỉ và khả năng bố trí chiến thuật hợp lí của đội trưởng Diệp Tu, đội trưởng Hô Khiếu Đường Hạo "tạm thời" không thể thoát li chiếc trường :)
Đường Tam Đả cuối cùng ngã gục. Hưng Hân cũng không ngoài dự liệu của Phương Duệ: toàn đội dặt dẹo.

"Coi mấy người làm sao chơi tiếp!" Phương Duệ nghĩ.

Nào ngờ chỉ nghe thấy Diệp Tu gào lên: "Cái đậu, không rơi Mảnh Mật Thất à? Ku này không cầm à? Té gấp!"

Chời má, mục đích của Hưng Hân là vậy đó hả??

Phương Duệ té xỉu.
Trời ạ, chú nghĩ gì mà lại tưởng giống như đánh đoàn đội vậy, đây là đang trong event, trong event đó, chú quên mục đích vô cái một thất chám òm này rồi à ? Chậc...
 

Vịt Xinh Xắn

Giữa hồ băng ngẫm nhân sinh vỡ nát...
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
462
Số lượt thích
2,369
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Chow Chow ^_^/(Lão Lâm nữa hí hí)
#10
Đường Tam Đả, biểu tượng xưa nay của Hô Khiếu mình, Vinh Quang đệ nhất lưu manh, giờ đang bị một tên lưu manh khác cưỡi trên người nện Bá Vương Liên Quyền xối xả.
đoạn này đọc sao có chút xót :cry::cry::cry:

Phương Duệ té xỉu.
Phương cuối cùng đã ăn đủ sự mắc dại của Diệp =)))

nào bh đến phần hú hét =))) DUỆ KÌA DUỆ KÌA MÁ ƠI DUỆ GIỎI QUÁ DUỆ CHƠI ZÂM QUÁ DUỆ ĐÁNG YÊU QUÁ DUỆ TUYỆT VỜI QUÁ!!!!!!!!!!!!
 

Jake

Cống hiến cấp cao
Bình luận
424
Số lượt thích
1,212
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Diệp Ma Thần
#11
Đường Tam Đả, biểu tượng xưa nay của Hô Khiếu mình, Vinh Quang đệ nhất lưu manh, giờ đang bị một tên lưu manh khác cưỡi trên người nện Bá Vương Liên Quyền xối xả.
thật sự hài hước
Tán nhân mắc dại quá!
h chú ms bít à, mấy đại thần lớn đều trải nghiệm hết rồi
Nào ngờ chỉ nghe thấy Diệp Tu gào lên: "Cái đậu, không rơi Mảnh Mật Thất à? Ku này không cầm à? Té gấp!"

Chời má, mục đích của Hưng Hân là vậy đó hả??

Phương Duệ té xỉu
mục địch đơn giản mà súc tích, Duệ bị quay như chong chóng, bỏ lại danh hiệu thánh zâm để bắt đầu lại đi
 

Tiếu

Máy cày level
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
261
Số lượt thích
731
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Yêu không nhầm người, 10 năm Vinh Quang!
#12
Á đậu phộng chị Lá có phải chị đã cho cmt của em lên thớt rồi à em chỉ ghim lại chút thôi mà có cần phải vậy không chị quá ác với một đứa trẻ dêz thương cu te mà ngày hôm qua mới hỏi thăm sức khỏe của chị đấy thời gian em đọc có bao lâu đâu mà chị nỡ vậy em còn chưa đọc xong chương lăn nhanh xuống dưới để cmt luôn thì thấy hổng chỉnh sửa được nữa em còn mới chỉ kịp nhìn lướt sơ nội quy là chỉ có ba top đầu nói về tem thôi mà, xí hứ @Lá Mùa Thu
------------------------------------
Hint trong chính truyện đọc bình thường thì ít thiệt, hôm nay mò ra được một cái kìa haha :))))))) nguyên câu y chang thế này người ta sẽ nghĩ tâm linh tương thông (mông đít bị nát) của người tềnh với nhau đó :))))))
Phương đại à thế nào thì anh cũng sẽ về nhập hội với đám mặt dày hổng phải như thớt mà là dày như Vạn Lí Trường Thành :))))))))))
 

Jake

Cống hiến cấp cao
Bình luận
424
Số lượt thích
1,212
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Diệp Ma Thần
#13
chờ ngày Tam đại vô sỉ của HH hội tụ =))
Tâm bẩn đạo, Diệp Tu
Vô sỉ đạo, Ngụy Sâm
Chơi zâm đạo, Phương Duệ

Mong ngày Phương Duệ về HH, lúc đó chiến thuật HH lại thêm phong phú và càng zâm hơn trc, nghe nói Duệ về HH làm khí công sư có chiêu kéo ng lại, lúc đó Duệ hay Diệp kéo rồi đám còn lại nhào vào hiếp, nạn nhân chính chắc là đám tu sĩ, có khi nào Trương Tân Kiệt cũng bị
 

Lão Ngụy

Lure like như hack
Bình luận
469
Số lượt thích
1,684
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Diệp Tu, Ngụy Sâm
#14
Tâm bẩn đạo, Diệp Tu
Vô sỉ đạo, Ngụy Sâm
Chơi zâm đạo, Phương Duệ

Mong ngày Phương Duệ về HH, lúc đó chiến thuật HH lại thêm phong phú và càng zâm hơn trc, nghe nói Duệ về HH làm khí công sư có chiêu kéo ng lại, lúc đó Duệ hay Diệp kéo rồi đám còn lại nhào vào hiếp, nạn nhân chính chắc là đám tu sĩ, có khi nào Trương Tân Kiệt cũng bị
Với cái hình tượng bình tĩnh đúng quy tắc của mình, tui nghĩ Ba béo sẽ không để Kiệt bị chơi zâm như mấy thanh niên khác đâu, cái quan trọng ở đây là thần thái, bông hoa của Bá Đồ không thể gặp phải trường hợp tỉ như thanh niên Đường Hạo
 

Vịt Xinh Xắn

Giữa hồ băng ngẫm nhân sinh vỡ nát...
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
462
Số lượt thích
2,369
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Chow Chow ^_^/(Lão Lâm nữa hí hí)
#15
Phương đại à thế nào thì anh cũng sẽ về nhập hội với đám mặt dày hổng phải như thớt mà là dày như Vạn Lí Trường Thành :))))))))))
chờ ngày Tam đại vô sỉ của HH hội tụ =))

Tâm bẩn đạo, Diệp Tu
Vô sỉ đạo, Ngụy Sâm
Chơi zâm đạo, Phương Duệ

Mong ngày Phương Duệ về HH, lúc đó chiến thuật HH lại thêm phong phú và càng zâm hơn trc, nghe nói Duệ về HH làm khí công sư có chiêu kéo ng lại, lúc đó Duệ hay Diệp kéo rồi đám còn lại nhào vào hiếp, nạn nhân chính chắc là đám tu sĩ, có khi nào Trương Tân Kiệt cũng bị
quên Mạc Phàm r à =))) thiếu Phàm là k đc nhá =))
Với cái hình tượng bình tĩnh đúng quy tắc của mình, tui nghĩ Ba béo sẽ không để Kiệt bị chơi zâm như mấy thanh niên khác đâu, cái quan trọng ở đây là thần thái, bông hoa của Bá Đồ không thể gặp phải trường hợp tỉ như thanh niên Đường Hạo
bông hoa của Bá Đồ?? ý thớt là Trương Giai Lạc hay Trương Tân Kiệt =))
 

Jake

Cống hiến cấp cao
Bình luận
424
Số lượt thích
1,212
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Diệp Ma Thần
#16
Với cái hình tượng bình tĩnh đúng quy tắc của mình, tui nghĩ Ba béo sẽ không để Kiệt bị chơi zâm như mấy thanh niên khác đâu, cái quan trọng ở đây là thần thái, bông hoa của Bá Đồ không thể gặp phải trường hợp tỉ như thanh niên Đường Hạo
cảm thấy phép so sánh của bác thật ấn tượng, nhưng mọi việc lun có khả năng, Hàn đội đâu thể lúc nào bảo vệ đc bông hoa ấy
Kiệt có Hàn như hoa có chậu
Diệp tâm bẩn đập chậu cướp hoa
quên Mạc Phàm r à =))) thiếu Phàm là k đc nhá =))

bông hoa của Bá Đồ?? ý thớt là Trương Giai Lạc hay Trương Tân Kiệt =))
Mạc Phàm thuộc thế hệ trẻ nên để qua 1 bên, từ từ Phàm sẽ có danh hiệu xứng đáng
 

Thiên Dạ Vô Ngân

Người chơi công hội
Bình luận
187
Số lượt thích
519
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Diệp Đại Boss ~~~~~~~
#17
Duệ ca dù hưng hân không có trị liệu chân chánh nhưng có một tên ai cũng biết là ai méo phải trị liệu nhưng vẫn có thể bơm máu :v
Mà mấy màn bơm máu của cái tên ai cũng biết là ai đó lúc nào cũng chọc người ta tức hộc máu :v
 
Last edited:

Normally Insane

Cống hiến cấp cao
Bình luận
363
Số lượt thích
1,134
#18
Thêm một chương cười sặc cháo, thèn này thả râm thèn kia cũng thả mớ râm

- Đùa chứ cái cụm từ "cưỡi trên người" của Bánh Bao nó hình tượng quá sức :ROFLMAO::ROFLMAO::ROFLMAO:

- "Trộm lúa" => clgt? Lúa nào, ông Tu ông có nhầm hôn? Người ta trộm cái gì của ông? Ông còn đang ôm cái Ô Thiên Cơ mất rại kia rượt người ta kia? Ai muốn trộm của ai?

- Không được kèo này Tu bày kèo khác, gì không có chứ "kèo" thì Hưng Hân có thừa. Ta nói qua trận này, ý thức phối hợp cùng đồng đội của Hưng Hân tăng lên một level mới, Mạc Phàm cũng đã nhập cuộc khá ổn roài hen. (Muốn có cái icon vỗ tay ghê)

- Hôm nay Bánh Bao toả sáng dữ dội luôn. Vì Đường Tam Đả của Đường Hạo quá rực rỡ nên Búm Búm cũng tập trung màn hấp diêm của Hưng Hân với hắn. Chứ tui là tui muốn được biết nhiều chút về màn tập kích của Mạc Phàm với Triệu Vũ Triết cơ.

- Nói chứ, Đường Hạo qua tay Hưng Hân chả khác gì gà mới trong Vinh Quang. Màn hội đồng của Hưng Hân với Hạo có bóng dáng của những trận hội đồng mà Tu và Hưng Hân đã chơi liên tùng tục từ chap 1 tới giờ luôn.

- Duệ cưng à? Cưng chưa có biết, chỉ vì Tu muốn yên ổn luyện cấp mà khiến Thần Chi Lĩnh Vực chấn động, rung chuyển luôn á. Tu hem có ý nghĩ cao xa là diệt đoàn đâu à? Tu là Tu chỉ nhắm vào cái Mảnh Mật Thất kia kìa, giờ Duệ ráng giữ nha, ổng mà nhắm đoán được tên nào đang giữ thì xác cmn định là bị hiếp tiếp ớ.

- Thánh râm, tên già đời Phương Duệ bị Tổ sư chơi râm, tên già đời khọm khụ Diệp Tu quay một chốc là lẫn lộn giữa đấu trường chuyên nghiệp và game luôn. Mới ngay giây trước còn sực nhớ đây là game, theo luật game các thể loại thì luôn giây sau là quên mịa nó mất, còn hí hửng phán "coi chúng mày chiến thế lào?"... ôi, vía ông Tu nặng quá moạng.

- Nhưng tui cũng thắc văn mắc là nguyên team dặt dẹo như rứa thì nhỡ gặp các chiến đội khác, cũng cướp bóc nguyên con thì sống nàm thao? Có khi nào, Hưng Hân sẽ đú đởn hợp tác với 1 trong 4 team còn lại để hưởng phần trị liệu hem chứ cái bộ dạng dặt thị dẹo đó thì thêm trận nữa cũng không sống sót nổi
 

Aki

Người chơi công hội
Bình luận
227
Số lượt thích
416
Location
Đâu đó trên thế giới
Fan não tàn của
Hàn đội và Diệp ma!!!!!!>^<
#20
Duệ ơi là Duệ! Ông nghĩ ông là thánh zâm thì diệt gọn được HH với Diệp BẤT Tu dễ dàng à??? Nào dễ vậy?????? Tán nhân là thành phần biến thái, vào tay một con boss biến thái thì...hahahaha
Còn Đại Đường! Giảm cái tánh tay nhanh hơn não và coi trời bằng vung đê :) Còn con boss kia kìa :) anh đã chơi ngu có thưởng dồi :) hahahaha!!!!! *nhai phong bì* anh là thế hệ mới nhưng cái thế hệ zâm đãng chưa có rời đi đâu :) thận trọng hơn đê!!!
Tui đoán cái mảnh nằm ở chỗ mục sư :) Xử nhanh Đại Đường chỉ vì mảnh mật thất thôi~~~ không có ý sâu xa gì đâu~~~
 

Bình luận bằng Facebook