Chưa dịch [Diệp Lam] Tuyển Tập Đoản Văn

Katakara

Chuột trắng Kho lương, moi gạo kiếm đường
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,202
Số lượt thích
7,148
Location
Nơi nào xa xa ấy
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Hàn Diệp, Diệp Lam, Song Hoa và Dụ Hoàng
#81
Truy

Tác giả: Thiên Lữ

----

Độ dài: 4.6k

----

—— làm ơn tất an toàn điều khiển, tuân thủ quy tắc giao thông ——

Hứa Bác Viễn tân thủ lên đường ngày thứ hai, liền thảm bị ngăn ở nghỉ dài hạn xuất hành trong dòng xe cộ.

Công ty Trung thu tiệc tối tám điểm kết thúc, Hứa Bác Viễn giống nhau thường ngày chậm chạp lái rời bãi đỗ xe, hướng dẫn cẩn trọng hoạch định xong về nhà lộ tuyến, bất quá tại nên rẽ phải giao lộ báo xoay trái.

Hứa Bác Viễn trong lòng hoảng hốt, thầm mắng hướng dẫn lại tự tác chủ trương đổi đầu mới đường, dứt khoát xem như không có nghe thấy, phối hợp rẽ phải lên mình quen thuộc đường xưa.

Hiển nhiên hôm nay không phải một cái bình thường thời gian, 40 mã tốc độ xe còn không có đi ra ngoài bao xa, Hứa Bác Viễn liền bị trước mắt một chuỗi dài chướng mắt màu đỏ đèn xe chấn kinh . Lần này, hắn ngay cả 40 mã đều chạy không được , chậm rãi đạp xuống phanh lại, đứng tại màu đỏ trường long chóp đuôi bên trên.

Đem hướng dẫn địa đồ điều ra đến xem xét, phía trước một cái ngã tư đường huyết hồng đỏ một mảnh, hướng dẫn kính nghiệp báo cáo: "Phía trước 5. 4 cây số rẽ phải tiến vào lam suối đường."

Hứa Bác Viễn lúc này mới hậu tri hậu giác nhớ tới, mình về nhà cần phải trải qua một cái cao tốc cửa vào, tại ngày hội đêm trước, cái này giao lộ buôn bán ngạch hiện lên bộc phát thức lên cao. Hứa Bác Viễn tê, giẫm lên phanh lại chân run nhè nhẹ.

Tại nguyên chỗ đứng im năm phút sau, trước xe khởi động, Hứa Bác Viễn vội vàng đuổi theo, dùng không đủ 10 yard tốc độ đem mình xe mới hướng phía trước đưa ra xa một mét, lần nữa khôi phục đứng im trạng thái.

Ngừng —— đi ngừng —— đi ngừng ——

Tuần hoàn qua lại đạp xuống phanh lại, buông ra phanh lại, không thường chạy bộ Hứa Bác Viễn đã cảm giác được mình đùi phải dần dần bắt đầu chua xót, cái mông đều ngồi tê. Kẹt xe không chỉ có mang tới là trên sinh lý tra tấn, còn có hướng dẫn cầm chi không ngừng cho tâm hồn bạo kích.

Nửa canh giờ đã qua.

"Phía trước 5. 3 cây số rẽ phải tiến vào lam suối đường."

Lại nửa canh giờ đã qua.

"Phía trước 5. 2 cây số rẽ phải tiến vào lam suối đường."

Ngắn ngủi hai khoảng trăm thước, Hứa Bác Viễn sửng sốt bỏ ra một giờ đến xê dịch, hắn nắm lấy tay lái phiền muộn không thôi.

Cao tốc cửa vào tại con đường phía bên phải, thiên quân vạn mã hướng phải chen, chỉ có Hứa Bác Viễn một lòng đi thẳng, nhưng tổng không như mong muốn, lão tài xế nhóm thuần thục chen ngang gia tắc để Hứa Bác Viễn cùng đèn xanh đèn đỏ một lần lại một lần bỏ lỡ cơ hội, hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn phía xa hi vọng đèn xanh lần lượt hiện lên, lại biến thành đèn đỏ.

Thật vất vả rốt cuộc chuyển đến giao lộ, lần nữa bị hiện thực đánh bại, tất cả mọi người tựa hồ cũng ngầm thừa nhận "Chỉ cần chúng ta đem giao lộ chật ních camera liền đập không đến ta", trước kia chỉ cho thông qua giao lộ chật ních đầu xe từng cái hướng xe, có chút hướng phải có chút đi phía trái, đầu của ngươi đụng cái mông của hắn, đầu của hắn đụng đầu của ta, loạn rối tinh rối mù, còn có cỡ lớn thùng đựng hàng xe hàng tựa như Ngân Hà tách rời ra Hứa Bác Viễn cùng bờ bên kia tự do đại lộ.

Hắn triệt để tuyệt vọng rồi, nếu như nói thay cái thuần thục lái xe khả năng còn có cơ hội từ dạng này trong dòng xe cộ chen người ra ngoài, nhưng hắn đã không thuần thục, cũng không có dã tâm, bình thường giẫm chân ga đều thận trọng, bây giờ căn bản không có khả năng lội qua được.

Phía trước cùng hắn cùng một chỗ đi thẳng còn có chiếc màu đen đại chúng xe, Hứa Bác Viễn phần sau trình bị gia tắc làm sợ, một tấc cũng không rời cùng gấp phía trước cỗ xe, tâm trong lặng lẽ cầu nguyện: Nếu như phía trước chiếc xe kia có thể mang ta ra ngoài, lái xe chính là ta Hứa Bác Viễn khác cha khác mẹ đại ca!

Chính suy nghĩ miên man, đèn đỏ nhảy dựng lên, lần nữa biến hóa thành đèn xanh, Hứa Bác Viễn cho là mình lại muốn bỏ lỡ một lần, không nghĩ tới phía trước lít nha lít nhít dòng xe cộ trường long bởi vì xe tải tiến lên thông suốt mở một cái có thể chứa một chiếc xe thông qua khe, mà dừng ở Hứa Bác Viễn trước xe chiếc xe kia chân ga xiết chặt trong nháy mắt như mũi tên liền xông ra ngoài.

Ăn ngay nói thật, một khắc này Hứa Bác Viễn đại não là hoàn toàn trống không , buông ra phanh lại là bản năng, đạp xuống chân ga cũng là bản năng, gấp đuổi sát trước một chiếc xe bỗng nhiên xông qua cái kia khe.

Hứa Bác Viễn: ! ! !

Rời xa cao tốc cửa vào trên đường một mảnh trống trải, Hứa Bác Viễn tốc độ xe không ngừng đi lên, hắn hận không thể giống cưỡi xe đạp như thế hai tay cách đem, vung tay hô to, bất quá lý trí còn tại, để hắn bảo trì an toàn điều khiển thói quen tốt.

Nghĩ đến là rời đi chắn trong xe, phía trước chiếc xe kia tốc độ chỉ nhanh một cái chớp mắt, sau đó lại khôi phục bình ổn hành sử, không biết xuất từ tâm lý gì, Hứa Bác Viễn cũng đi theo thả chậm tốc độ xe, vững vững vàng vàng theo ở phía sau.

Đi về phía trước không đến 2 cây số, xe kia ngoặt vào trạm xăng dầu, Hứa Bác Viễn bốn phía nhìn một chút, cảm thấy mình hẳn là đối vị kia chưa từng gặp mặt đại ca biểu thị một chút cảm tạ, thế là cũng liền theo quẹo vào.

Đối phương tựa hồ cũng không tính cố lên, xe dừng ở cửa hàng giá rẻ bên trên trên đất trống, Hứa Bác Viễn cẩn thận mà đem xe thiếp quá khứ, trông thấy một cái vóc dáng rất cao nam nhân tựa ở bên cạnh xe chơi điện thoại.

Đây chính là ta đại ca .

Hứa Bác Viễn kích động, xe dừng hẳn, hắn từ trong xe lật ra một bình không có mở ra nước khoáng, cho mình cố lên động viên đi xã giao.

"Cái kia, ca... Vừa rồi cám ơn ngươi a." Hứa Bác Viễn đem nước đưa cho nam nhân, nhỏ giọng nói chuyện.

Diệp Tu bị hoành không xuất hiện nước khoáng làm cho mộng một cái chớp mắt, thuận nước đi lên nhìn, nhìn thấy cái trắng nõn đẹp mắt thanh niên, đối phương cảm nhận được ánh mắt của mình, lộ ra cái ngượng ngùng cười, lại đem nước hướng mình chỗ này đưa tiễn.

"Cái gì?" Diệp Tu hỏi.

Hứa Bác Viễn nhìn hắn mặt, trong đầu toát ra cái đường đột suy nghĩ: Ta có thể!

Phát giác được sự thất thố của mình, hắn vội vàng che giấu dời ánh mắt, vội vàng đem vừa rồi chắn chuyện xe nói một lần, cuối cùng lại cảm tạ đối phương nắm lấy thời cơ đem hắn cũng cùng một chỗ mang ra.

Diệp Tu không nghĩ tới là chuyện như vậy, nhất thời cảm thấy có chút buồn cười, lắc đầu nói: "Đó cũng là ngươi kỹ thuật tốt, đi theo, không cần khách khí ."

Hứa Bác Viễn gặp hắn dễ nói chuyện, lá gan cũng lớn lên, khách khí nói: "Không có ngươi, ta Hiện tại khẳng định còn chặn lấy, là phải cám ơn ! Ca, ngươi lái xe rất tốt?"

"Tạm được..." Diệp Tu bày ra cái cao thâm khó lường biểu lộ, cười cười, gọi Hứa Bác Viễn nhìn không ra hắn đến cùng là khiêm tốn vẫn là ăn ngay nói thật.

"Thật tốt, ta năm trước cầm bằng lái, vẫn luôn không chút luyện, kỹ thuật đặc biệt chênh lệch..." Hứa Bác Viễn có chút ảo não nói, đem nước nhét vào Diệp Tu trong ngực, "Không có mở qua , ca ngươi cầm đi."

"Cám ơn." Diệp Tu lúc này không có từ chối, ngược lại chủ động nói, "Nếu không thêm cái Wechat, về sau ngươi có vấn đề gì có thể tới hỏi ta."

Hứa Bác Viễn mới vừa rồi còn đang muốn làm sao đòi hỏi đối phương phương thức liên lạc, không nghĩ tới hắn chủ động mở miệng, liên tục không ngừng lấy điện thoại di động ra quét mã hai chiều.

"Wechat liên hệ!" Một nhìn thời gian không còn sớm, Hứa Bác Viễn vội vàng cùng Diệp Tu vẫy tay từ biệt, từ trong cửa sổ xe đưa di động vươn ra cùng người lắc lắc , chờ Diệp Tu cũng cùng hắn khoát tay về sau, mới chậm chạp khởi động xe.

Chờ xe đèn sau đều nhìn không thấy , Diệp Tu thu hồi ánh mắt phóng tới cửa hàng giá rẻ bên trong ra người tới trên thân.

"Lâu như vậy?"

Tô Mộc Tranh mang theo một túi lớn đồ ăn vặt, cười hì hì nói: "Điểm tích lũy thẻ tích thật nhiều, vừa vặn tất cả đều đổi. Ngươi mới vừa ở nói chuyện với người nào?"

"Một cái rất đáng yêu tiểu bằng hữu." Diệp Tu nghĩ đến Hứa Bác Viễn, cảm giác đối phương đoán chừng vừa mới đại học tốt nghiệp, cũng liền hai mươi tuổi bộ dáng, so lên mình quả thật là cái tiểu bằng hữu , nhưng hắn không có nói rõ, chỉ cười cười, kéo thẻ cửa xe chỗ ngồi cạnh tài xế, bình chân như vại ngồi xuống, "Hồi đi."

Tô Mộc Tranh xẹp xẹp miệng: "Ngươi chừng nào thì đi thi bằng lái a? Lần sau còn để ta làm lái xe, ta liền cùng ta ca cáo trạng."

"Vậy lần sau để ngươi ca cho ta làm lái xe." Diệp Tu không chút khách khí.

Hứa Bác Viễn lần thứ hai trông thấy Diệp Tu là tại nhà mình trong khu cư xá, hắn cố định chỗ đậu không biết bị ai chiếm, đành phải chuyển sang nơi khác, vốn là dọc theo chỗ đậu xe, đổi cái địa phương muốn kiểm tra hắn bên cạnh dừng xe, mà lại trước có xe sau có tường, Hứa Bác Viễn thân xe oai tà thẻ ở giữa không biết như thế nào cho phải.

Chính đụng tới Diệp Tu xuống lầu, hai người cách thả xuống xe cửa sổ xa xa vừa đối mắt, Hứa Bác Viễn con mắt đều sáng lên: "Ca! Cứu ta!"

"Trùng hợp như vậy?" Diệp Tu mặc vào cái lớn áo thun quần bãi biển, lòng bàn chân đạp đôi dép lê, tựa như đi tản bộ lão đại gia, chắp tay sau lưng nhanh nhẹn thông suốt hướng Hứa Bác Viễn bên cạnh xe đi, "Kẹp lấy rồi?"

Hứa Bác Viễn ngượng ngùng cười cười, giải thích một chút, nói: "Ca, nếu không ngươi giúp ta ngừng một chút?"

"Vậy sau này ngươi còn không phải mình ngừng? Ta không thể trở về về đều giúp ngươi a." Diệp Tu cười, phất phất tay, "Ngươi mở ra, ta chỉ huy ngươi, chính ngươi thử một chút."

Hứa Bác Viễn biết nghe lời phải ứng, chậm rãi đem xe ra bên ngoài giật giật, trông mong chờ lấy Diệp Tu chỉ lệnh.

Diệp Tu tằng hắng một cái, mở miệng: "Ngược lại, ngược lại, tay lái đánh một chút..."

"Được." Hứa Bác Viễn bị Diệp Tu nghiêm túc đoan chính bộ dáng ảnh hưởng tới, hết sức chuyên chú đánh lấy tay lái, mặc dù hắn cũng không biết hướng phương hướng nào đánh, đón đánh là được rồi, mắt thấy không đối Diệp Tu sẽ còn lên tiếng nhắc nhở hắn hướng phương hướng ngược đánh, anh ta quả nhiên là cao thủ! Hứa Bác Viễn khoái hoạt không thôi.

"Còn ngược lại sao?" Hứa Bác Viễn đối khoảng cách nắm chắc không thật là tốt, nhìn xem xe của mình nghiêng lấy hướng trên tường dựa vào.

Diệp Tu lui hai bước nhìn xem khoảng cách, nói: "Còn có thể lại rót một điểm, tốc độ chậm một chút."

Hứa Bác Viễn tin tưởng không nghi ngờ, nới lỏng điểm phanh lại, để xe tự do lui lại, năm giây về sau, đằng sau đuôi xe thân mật dán tại trên tường, hắn vội vàng giẫm chết phanh lại, khiếp sợ nhìn xem Diệp Tu, Diệp Tu đồng dạng biểu lộ chấn kinh. Hai người đưa mắt nhìn nhau, đều là một mặt không thể nào tiếp thu được bộ dáng.

Hứa Bác Viễn cảm thấy mình cô phụ hắn ca tự mình dạy học hảo ý, Diệp Tu cảm thấy mình mở to mắt nói lời bịa đặt kết quả hại khổ tiểu bằng hữu.

Ôm nồi Tô Mộc Tranh đánh gãy hai người lúng túng đối mặt, hiếu kì hỏi: "Diệp Tu ngươi làm gì đâu?"

Hứa Bác Viễn bị nàng giật mình, nới lỏng điểm phanh lại, đằng sau đuôi xe cùng tường thân mật hơn.

"Ngươi đến rất đúng lúc." Diệp Tu một mặt thở phào dáng vẻ, tiếp nhận trong tay nàng nồi, "Ta không quá sẽ dạy người, ngươi xem một chút này làm sao dừng xe."

"Nha." Tô Mộc Tranh không biết tiền căn hậu quả, Diệp Tu nói thế nào nàng làm thế nào, xông Hứa Bác Viễn cười cười, "Vậy ngươi nghe ta nha."

Hứa Bác Viễn tỉnh tỉnh gật đầu, trong đầu xoay tròn lấy một mảng lớn dấu chấm hỏi, đều đang hỏi vị này đẹp mắt cô nương cùng hắn ca quan hệ thế nào, tay chân trực tiếp bị lỗ tai khống chế, đối phương nói cái gì, hắn liền phản xạ có điều kiện làm cái gì, cuối cùng là đem chiếc xe vững vàng đập vào chỗ đậu bên trong.

"Tạ ơn!" Xuống xe Hứa Bác Viễn chân thành phát ra cảm tạ, Tô Mộc Tranh thờ ơ khoát tay, nói với Diệp Tu mình mua được đồ ăn.

"Cùng một chỗ ăn chút?" Diệp Tu hỏi Hứa Bác Viễn, "Nồi lẩu thích không?"

Hứa Bác Viễn lắc đầu: "Không được không được, ta không quấy rầy, trong nhà còn có món ăn."

Thế là Diệp Tu cũng không bắt buộc, cùng hắn cùng một chỗ đi vài bước.

Hứa Bác Viễn nhớ tới mới hỏi: "Ca, ngươi cũng ở chỗ này sao?"

"Đúng." Diệp Tu báo chỗ ở của mình, còn mời để hắn có rảnh tới nhà ngồi một chút.

Hứa Bác Viễn có qua có lại cũng báo nhà mình bảng số phòng, thuận miệng nói câu: "Chúng ta ở không xa lắm ai, ca xe của ngươi không ngừng nơi này sao?"

Diệp Tu không để mắt đến Tô Mộc Tranh ánh mắt tò mò, nói câu: "Đi làm địa phương rời nhà gần, bình thường đi tới đi tiểu tiện."

"Trách không được ta chưa thấy qua xe của ngươi đâu!" Hứa Bác Viễn muốn đi một cái khác tòa nhà, nói xong câu này liền cùng Diệp Tu cáo biệt, vui tươi hớn hở đi.

Tô Mộc Tranh trên dưới dò xét Diệp Tu: "Ngươi không thích hợp, không thích hợp!"

Diệp Tu xoay tục chải tóc, hắng giọng một cái: "Giữa trưa uyên ương nồi?"

Biết Diệp Tu cùng mình một cái cư xá về sau, hai người khoảng cách lập tức liền kéo vào , hai ngày này mỗi ngày hẹn lấy cùng một chỗ xuống lầu ném rác rưởi.

Theo hai người kết giao ngày càng mật thiết, còn hẹn lấy ăn xong vài bữa cơm, ngay cả phim đều đi xem mấy trận. Duy nhất để Hứa Bác Viễn không hiểu chính là Diệp Tu xe, hắn vô cùng muốn từ Diệp Tu chỗ ấy học trộm hai chiêu, đáng tiếc Diệp Tu từ không lái xe, coi như hai người đi ra ngoài chơi đều là đánh đi ra ngoài.

Ngay tại Hứa Bác Viễn buồn bực nhất thời điểm, thấy được từ huấn luyện viên trên xe đi xuống Diệp Tu.

Hứa Bác Viễn công ty tại một cái khoa sáng tạo cái mới trong vùng, bên trong con đường công trình hoàn thiện, ban ngày xe lại không nhiều, là cái tập lái xe nơi tốt, hắn liền là tại hạ lâu mua cà phê thời điểm đụng phải đứng tại ven đường hút thuốc Diệp Tu.

"Ca?" Hứa Bác Viễn đến gần hắn.

Diệp Tu biểu lộ một sát na có chút mất tự nhiên, sau đó lại khôi phục bình tĩnh: "Ngươi ở chỗ này đi làm?"

"Ừm." Hứa Bác Viễn ngoan ngoãn gật đầu, nhìn xem huấn luyện viên xe xiêu xiêu vẹo vẹo hướng phía trước mở, hỏi, "Ca ngươi là huấn luyện viên sao?"

Một lần cho là mình muốn triệt để bại lộ Diệp Tu lập tức bó tay rồi, hắn có chút chỉ tiếc rèn sắt không thành thép mà nhìn xem Hứa Bác Viễn, biểu hiện trên mặt đều viết : Tể a ngươi cũng quá dễ lừa đi!

Thế nhưng là Hứa Bác Viễn không có đọc hiểu, lúc ấy dẫn hắn giết ra khỏi trùng vây anh hùng hình tượng thực sự xâm nhập quá sâu lòng người, dẫn đến hắn hoàn toàn không có hướng Diệp Tu không biết lái xe phương hướng suy nghĩ.

"Tạm thời đúng không." Diệp Tu bật cười, sớm tại hắn đến thời điểm liền đem khói bóp tắt, vỗ vỗ bờ vai của hắn, "Chỗ nào mua cà phê, ta cũng đi mua chén nâng nâng thần."

Hứa Bác Viễn chỉ cái phương hướng cho hắn, lại đem trong tay mình cái này chén kín đáo đưa cho hắn: "Ngươi uống đi, ta còn không có uống qua."

"Cám ơn, trở về mời ngươi ăn cơm."

"Được." Hứa Bác Viễn cười đến híp mắt, chỉ mình đi làm cao ốc nói, "Ta đi về làm việc, ngươi cố lên nha!"

Diệp Tu bọn người đi mới chậm rãi thở dài, liền miệng chén uống một ngụm cà phê, bị khổ đến nhíu mày, trong lòng tự nhủ tiểu bằng hữu làm sao thích uống cái đồ chơi này, hắn coi như thức đêm viết luận văn cũng không uống thứ này.

Hứa Bác Viễn gặp phải Diệp Tu một lần, liền trông mong nghĩ gặp phải lần thứ hai lần thứ ba, mỗi ngày lúc làm việc đều muốn lấy cớ đổ nước, đi nhà xí đi ngang qua cửa sổ hướng dưới lầu nhìn, nhìn bên lề đường có chưa từng xuất hiện mình thân ảnh quen thuộc, đáng tiếc về sau đều không tiếp tục nhìn thấy qua.

Suy nghĩ kỹ một chút lần trước Diệp Tu cho câu trả lời của hắn, nói rất đúng" tạm thời", Hứa Bác Viễn liền mình tròn đáp án này, suy đoán Diệp Tu ngày đó là giúp người thay ca mang học sinh, về sau liền không có tại tự mình hạ tràng dạy người .

Về sau Hứa Bác Viễn cũng hỏi qua Diệp Tu, Diệp Tu nói mình là ngồi phòng làm việc , ngẫu nhiên mới lên lớp, Hứa Bác Viễn liền cảm thấy mình đoán đúng, Diệp Tu hẳn là tại một cái giá trường học đi làm, còn là cao cấp huấn luyện viên viên có tư cách ngồi phòng làm việc cái chủng loại kia.

Ngồi tại phòng giáo sư làm việc bên trong Diệp Tu hắt hơi một cái: "Quái, có người mắng ta?"

Hứa Bác Viễn thừa dịp thời tiết tốt, tại chủ nhật hẹn Diệp Tu xuống lầu rửa xe, Diệp Tu nối liền ống nước giúp hắn cho xe xả nước, hai người tự nhiên trò chuyện, nói lên tin tức gần đây, lại nói nói lên tăng giá dầu.

Diệp Tu nhìn xem Hứa Bác Viễn xoa rửa xe vải thời điểm không có chú ý để bọt biển văng đến trên mặt, nín cười lấy điểm một cái mặt mình: "Trên mặt, mình lau lau?"

Hứa Bác Viễn mộng nâng lên cánh tay hướng trên mặt tùy ý một cọ, bọt biển lập tức liền từ một cái điểm nhỏ biến thành một mảnh nhỏ, Diệp Tu nhịn không được đưa tay muốn đi giúp hắn, không có nghĩ đến cái này lướt nước ép đặc biệt cao, một tay không có nắm chặt ống nước, lao ra dòng nước đem hai người tư lạnh thấu tim.

"! ! !" Hứa Bác Viễn bị xông đến mắt mở không ra, luống cuống tay chân đi bắt ống nước, Diệp Tu cũng đi hỗ trợ, hai người bốn cái cánh tay vặn tại cùng một chỗ, chiên bánh tiêu giống như quấn lấy.

Đi ngang qua bảo đảm An đại thúc nghi hoặc mà liếc nhìn hai người bọn họ thần kỳ thao tác, hảo tâm hỗ trợ đem vòi nước bông sen vặn lên.

Từ trong ra ngoài tất cả đều ướt đẫm hai người đần độn mà nhìn xem đối phương, trong lúc nhất thời cũng không biết nên xử lý như thế nào, vẫn là bảo đảm An đại thúc thúc giục lên tiếng: "Đứng ngốc ở đó làm gì a, còn tưởng là đại hạ trời ạ! Nhanh đi thay quần áo a, cái này thời tiết một hồi quần áo đều kết băng!"

Diệp Tu lúc này mới dời nhìn chằm chằm Hứa Bác Viễn ánh mắt: "Khục, đi nhà ta đi, cách nhà ta gần."

"Kia quấy rầy..." Hứa Bác Viễn đã bị băng đến đánh lên run rẩy, Diệp Tu lôi kéo hắn đi lên lầu.

Một vào trong nhà liền tranh thủ thời gian mở trung ương điều hoà không khí, đẩy Hứa Bác Viễn đi phòng tắm tắm rửa, Hứa Bác Viễn còn không có nhìn kỹ một cái Diệp Tu trong nhà bố trí, liền bị lột áo khoác.

"Ta ta ta ta ta!" Hứa Bác Viễn nắm lấy cổ áo của mình tử, run lẩy bẩy, mặt đốt đỏ lên một mảnh, "Ta có thể mình tới..."

"Ta cho ngươi đi lấy quần áo, nước nóng hướng bên trái vặn." Diệp Tu không có chú ý hắn không thích hợp, lo lắng hắn sẽ cảm mạo, vội vàng đi ra ngoài, từ trong ngăn tủ lật ra một bộ không xuyên qua thêm dày áo ngủ, cho Hứa Bác Viễn thả tại cửa ra vào.

Hắn ở hai thất một phòng khách độc thân nhà trọ, diện tích không lớn, nguyên bản nhỏ khách phòng bị đổi thành thư phòng, liền một cái phòng vệ sinh, Hứa Bác Viễn tắm rửa, Diệp Tu chỉ có thể trước tiên đem quần áo ướt cởi ra, cầm khăn tắm đơn giản xoa xoa.

Cũng may Hứa Bác Viễn động tác cũng nhanh, chỉ mặc bộ đồ ngủ, mang theo quần ngủ ra để Diệp Tu đi tắm rửa.

Diệp Tu đi ngủ thích mặc đại mã áo ngủ, mặc trên người Hứa Bác Viễn càng rộng rãi, vạt áo còn không ngắn, có thể che đến đùi. Hứa Bác Viễn cũng là tỉnh tỉnh , không có chú ý tới mình Hiện tại đến cùng bộ dáng gì, chỉ muốn có thể để cho Diệp Tu nhanh lên đi tắm rửa miễn cho cảm mạo.

Nam sinh có chút xác thực sẽ trong nhà mặc quần cánh tay trần, nhưng cực ít cực ít có Hứa Bác Viễn dạng này mặc áo chỉ riêng bắp đùi tác phong, Diệp Tu lúc ấy liền cảm thấy mình có thể.

"Khục..." Diệp Tu vuốt vuốt cái mũi, giống như vô ý hỏi câu, "Ngươi trải qua cao tốc sao?"

Hứa Bác Viễn ống quần bộ đến một nửa, quay đầu nhìn hắn: "Còn không có ai, tân thủ có phải hay không phải có ba năm trở lên giá linh lái xe cùng đi mới có thể cao hơn nhanh a?"

Diệp Tu không nói chuyện, chỉ cười cười, mang theo một bộ khác áo ngủ tiến vào phòng tắm, lưu lại nguyên địa mộng bức Hứa Bác Viễn bắt đầu vắt hết óc suy nghĩ vừa rồi Diệp Tu câu nói kia là có ý gì.

Vò đầu bứt tai nghĩ nửa ngày, nghe trong phòng tắm tiếng nước dừng lại, Hứa Bác Viễn bỗng nhiên thể hồ quán đỉnh, lập tức minh bạch Diệp Tu câu kia không có chút nào tiền căn hậu quả tra hỏi.

Nhìn xem quần ngủ, lập tức cảm thấy liền trọn vẹn áo ngủ liền không thơm .

Diệp Tu gặp tiểu bằng hữu không có nhận khai, còn chưa tính, nắm lỗ mũi tự nhận vẫn là phải cước đạp thực địa từng bước một đi, ăn mặc đoan đoan chính chính ra ngoài, cam đoan tuyệt đối không đùa nghịch lưu manh, nhưng mà ngồi xếp bằng trên ghế sa lon Hứa Bác Viễn vẫn là không có mặc vào quần.

"Đừng lạnh. Về sau cẩn thận già thấp khớp." Diệp Tu nói câu lão mụ tử sẽ nhắc đi nhắc lại quan tâm, hướng bên cạnh hắn ngồi xuống, xin lỗi nói, "Nói xong giúp ngươi rửa xe , kết quả trả lại cho ngươi thêm phiền toái , đợi lát nữa đi rửa xe cửa hàng tẩy một chút đi, ta mời khách."

Hứa Bác Viễn không nói lời nào, vặn ba nắm chặt nút áo bên trên xuất hiện một đoạn nhỏ đầu sợi.

"Cơm tối ở ta nơi này mà ăn đi, trong tủ lạnh còn có không ít nguyên liệu nấu ăn, ban đêm ăn lẩu được không?" Diệp Tu nói liền muốn đứng lên đi lật tủ lạnh, bị Hứa Bác Viễn bỗng nhiên đè xuống đầu gối.

Hứa Bác Viễn hai chân một bước hướng Diệp Tu trên đùi ngồi xuống, bắt đầu nắm chặt Diệp Tu khẽ chụp, ấp úng ấp úng nửa ngày, cũng nói không nên lời một câu tao lời nói, đành phải cắm đầu lại hướng phía trước nhích lại gần, không muốn mặt đi mài Diệp Tu, làm cho Lão Diệp đồng chí lập tức kéo cờ, kém chút ngả mũ cúi chào.

"Ca..." Hứa Bác Viễn lẩm bẩm, "Ca ngươi dẫn ta sao?"

Diệp Tu trong đầu lập tức tứ đại giai không, dưới chân vừa dùng lực, nương tựa theo phong phú lý luận tri thức mang theo tiểu bằng hữu lên xa lộ.

Đến tận đây, Hứa Bác Viễn vẫn không biết hắn ca là không bằng lái.

——END ——
 

Katakara

Chuột trắng Kho lương, moi gạo kiếm đường
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,202
Số lượt thích
7,148
Location
Nơi nào xa xa ấy
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Hàn Diệp, Diệp Lam, Song Hoa và Dụ Hoàng
#82
Đưa Ngươi Một Viên Tiểu Tâm Tâm

Tác giả: Thiên Lữ

----

Độ dài: 1.6k

----

Trên thế giới nan giải nhất câu đố một trong, là lãnh đạo vì cái gì luôn có nhiều như vậy giảng không hết —— vô luận là ở đâu cái vòng tròn bên trong, cái vấn đề khó khăn này đều thâm căn cố đế tồn tại, mà lại vĩnh viễn khốn nhiễu muốn sờ cá mà không được các thính giả.

Diệp Tu vô số lần nghĩ cứ như vậy đứng lên, vây quanh bàn hội nghị đầu kia chủ vị, một cái khóa cổ liền dứt khoát để Phùng Hiến Quân tiên sinh nhắm lại líu lo không ngừng miệng, nhưng hắn lại vô số lần nhịn.

Người sống một đời, một cái nhẫn chữ.

Chủ phải quy công cho thế mời thi đấu là cái sự kiện trọng đại, lại mặc lên "Giới thứ nhất", cho dù là đang ngồi hơn mười vị đấu trường "Lão tướng" đều không thể không treo lên mười hai vạn phần tinh thần đi đối mặt.

Thế nhưng thế nhưng là, nghe một giờ thao thao bất tuyệt thật không có ý gì.

Chúng ta lá lĩnh đội lộ ra một cái sinh không thể luyến biểu lộ, ý đồ gây nên bên tay trái thanh niên chú ý, nhưng hắn thất bại , tiểu tử kia, tựa như Phùng tiên sinh trung thực nhỏ mê đệ, chính nhanh chóng tại laptop bên trên trích lục "Phùng Hiến Quân danh ngôn một trăm linh tám đầu", hoàn toàn không để mắt đến bên cạnh mình một vị nào đó đại thần ánh mắt mong đợi.

Hội nghị bàn dài bài vị là như vậy, Phùng Hiến Quân chủ tịch ngồi tại chủ vị, trái lên một loạt trước hai vị là thể dục tổng cục phái tới người phụ trách, vị thứ ba là Dụ Văn Châu, cũng chính là đội tuyển quốc gia đội trưởng, phía sau đi theo Hoàng Thiếu Thiên ở bên trong sáu vị tuyển thủ; phải lên cái này xếp số một vị là đội tuyển quốc gia người tổng phụ trách, vị thứ hai là đội tuyển quốc gia "Hậu cần bảo hộ bộ" bộ trưởng nhỏ đồng chí, vị thứ ba mới là Diệp Tu, lại đằng sau chính là còn lại sáu vị tuyển thủ.

Vị trí này an bài không thể dị nghị, dù sao không phải chân chính tranh tài an bài hội nghị, mà là chứng thực giải quyết tranh tài bên ngoài các loại nhu cầu cuộc sống vấn đề.

Diệp Tu chống cằm nhìn còn tại hăng hái ghi bút ký bộ hậu cần bộ trưởng, tiểu hỏa tử là mới nhậm chức, trước vào người tình nguyện đại bộ đội, lại thông qua tầng tầng tuyển chọn, cuối cùng trổ hết tài năng, lực khiêng gánh nặng, thật sự là thời đại mới mẫu mực, fan hâm mộ giới kiêu ngạo.

Tiểu hỏa tử nửa giờ trước còn sầu lo nặng nề mà ở bên tai mình lải nhải, sợ làm không tốt cái này cái công việc trọng yếu, sợ hãi sẽ lãnh đạm ngồi bên này lấy các vị "Đại thần", nhưng mà bất quá ngắn ngủi nửa giờ, liền đem "Các đại thần" không hề để tâm, cùng laptop tương thân tương ái đi.

Diệp Tu đổi tư thế chống cằm, tiếp tục nhìn chằm chằm tiểu hỏa tử không thả.

Kỳ thật tiểu tử này vẫn là cái "Song thân phận", bên ngoài là cái tiểu fan hâm mộ, là cái đại bộ phận dài, sau lưng hay là hắn Diệp Tu nhỏ bạn trai, tính tình mềm hồ hồ , cầm bốc lên đến tương đương thuận tay.

Diệp Tu muốn cho hắn viết cái tờ giấy nhỏ, vừa xé một mảnh giấy, bên tay phải liền ném qua tới một cái dùng giấy xếp xong Tiểu Ái tâm.

Tô Mộc Tranh hướng hắn nháy nháy mắt, mở ra tay, phô bày một chút mình chuẩn bị gấp giấy, những tuyển thủ khác cũng đều có được nữ thần tự mình chế tác Tiểu Ái tâm.

Lợi hại!

Diệp Tu dựng lên cái ngón cái, thật sự là có dự kiến trước, không thể làm cúi đầu đảng chơi điện thoại, còn không cho chồng cái giấy sao! Thông minh cô nương.

"Ta dạy cho ngươi?" Tô Mộc Tranh nhỏ giọng nói, chỉ chỉ căn bản không có quay đầu nhìn Diệp Tu Tiểu Lam sông.

"Thành a!"

Diệp Tu một đôi xảo thủ, mì tôm đều so người khác cua ăn ngon, cũng không có cái gì học không được , chiếu vào Tô Mộc Tranh trình tự, một lần liền sẽ.

Hắn mắt nhìn Phùng Hiến Quân, chủ tịch còn tại nghiêm túc đọc lấy chú ý hạng mục, liền cách cái bàn hỏi Dụ Văn Châu mượn đỏ bút, trong lúc đó bị Lam Hà cầm cùi chỏ nhẹ nhàng dộng một chút: "Ngươi ngược lại là chăm chú nghe a!"

"Hoạch trọng điểm đâu." Diệp Tu cùng hắn kề tai nói nhỏ, mặc dù lúc này hắn vở trên không không một chữ.

Diệp Tu cầm đỏ bút, đem dùng giấy trắng xếp xong ái tâm hai mặt bôi đỏ, thừa dịp Lam Hà ngẩng đầu nhìn Phùng Hiến Quân thời điểm, đem viên này đã bao hàm thâm trầm yêu thương tiểu Tâm Tâm vứt xuống hắn mở ra vở ở giữa.

Lam Hà phát hiện, hắn vừa định viết lại nhớ một cái trọng điểm, liền bị đỏ rực Tiểu Ái tâm hấp dẫn ánh mắt, hắn quay đầu đi xem Diệp Tu, người này làm bộ không chuyện phát sinh dáng vẻ, chính ngẩng đầu nhìn chằm chằm chủ tịch, còn khen cùng giống như gật đầu, nhìn qua nhưng chăm chú .

Nếu như không phải trên mặt hắn cười bại lộ hết thảy, Lam Hà thật liền tin đột nhiên biến ra tiểu Tâm Tâm ma pháp.

Diệp Tu quay đầu cùng hắn đối mặt, duy trì chống cằm tư thế, bàn tay mở ra đến che miệng lại, che không được trong mắt ý cười, hắn xông Lam Hà nhíu mày, hết thảy đều không nói bên trong.

Lam Hà bật cười, một giây lại kéo căng ở mặt, mặt mũi tràn đầy nghiêm túc đem tiểu Tâm Tâm hướng trong túi nhét, còn ra vẻ hung ác tại trong túi móc móc.

Muốn làm ảo thuật sao? Diệp Tu mong đợi nhìn xem hắn.

Lam Hà sờ soạng nửa ngày, cái gì đều không có mò ra, duỗi xuất thủ thời điểm, ngón trỏ cùng ngón cái cũng cùng một chỗ, dựng lên cái "Kiểu Hàn ngón tay tâm" .

Thực không dám giấu giếm, có chút thổ. Diệp Tu nhịn không được muốn cười , nhưng nhìn xem Lam Hà còn nghiêm mặt, chỉ tốt chính mình kìm nén, tiếp tục xem hắn động tác.

Lam Hà "Ngón tay ái tâm" giống tiểu hồ điệp đồng dạng chuyển nửa ngày, cái cuối cùng dùng sức, trực tiếp đỗi đến Diệp Tu trên ngực trái, rõ ràng không có phát ra âm thanh, nhưng Diệp Tu chính là nghe thấy được "Phốc" một tiếng, giống nở hoa như thế.

Đi theo Lam Hà cũng cười, cười đến trực tiếp quay đầu đi, không nhìn Diệp Tu, thậm chí ghét bỏ sở trường đem Diệp Tu cánh tay hướng bên cạnh đẩy, một bộ lập tức "Phân rõ giới hạn" dáng vẻ.

"Đội trưởng, bọn hắn thật là trẻ con a ——" Hoàng Thiếu Thiên tại cái bàn đối diện mắt thấy toàn bộ quá trình, khinh thường phát ra nga hun thanh âm, còn hướng về phía Diệp Tu kia một mặt xuân phong đắc ý cười, làm cái nôn khan tư thế.

"Ta sai rồi, ta căn bản không nên vẽ vời thêm chuyện dạy Diệp Tu ." Tô Mộc Tranh sinh không thể luyến đối bên người Vương Kiệt Hi đồng chí nói.

Hoàn toàn tình trạng bên ngoài Vương Kiệt Hi đồng chí ngay tại gãy thiên chỉ hạc, sau khi nghe xong mờ mịt ngẩng đầu, cũng đem trong tay thiên chỉ hạc thành phẩm đưa tới: "Cái gì?"

Đối diện một vị khác bị ép ăn miệng đầy thức ăn cho chó Chu Trạch Khải nhỏ đồng chí nghẹn đến sắc mặt đỏ bừng, phảng phất có một bụng trào phúng muốn nói, nhưng là chính là nói không nên lời, đành phải siết chặt trong tay tiểu Tâm Tâm, hận không thể cho ở xa thành phố S chiến hữu gửi đi viễn trình mật mã: Sông, cứu mạng!

Mà toàn bộ hành trình bị sơ sót Phùng Hiến Quân đồng chí thỏa mãn nhìn xem dưới đáy đám tuyển thủ, biểu thị lần này hội nghị tương đương thành công, về sau có thể nhiều an bài mấy lần dạng này mặt đối mặt, tâm đối tâm trao đổi.

——END ——
 

Katakara

Chuột trắng Kho lương, moi gạo kiếm đường
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,202
Số lượt thích
7,148
Location
Nơi nào xa xa ấy
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Hàn Diệp, Diệp Lam, Song Hoa và Dụ Hoàng
#83
Đều Là Ca Đơn Gây Họa

Tác giả: Thiên Lữ

----

Độ dài: 3.9k

----

* bị người bên gối nắm lấy bím tóc chế nhạo Diệp x da đến không được còn kém nhảy lên đầu lật ngói Lam

Chú thích: bên trong là mưa đạn

"Cảm tạ 'Khoái hoạt tiểu cẩu cẩu' đưa ra du thuyền."

Nương theo lấy cái bật lửa "Cùm cụp" một tiếng, trong liên minh độc nhất vô nhị khói tiếng nói không đi tâm địa niệm câu cảm tạ từ, nhìn xem càng ngày càng dày mưa đạn tầng, nhẹ bật cười.

"Chờ một chút, tiểu cẩu cẩu? Muốn theo ta dùng tình lữ tên, hả?"

【 a a a a a ngươi không muốn vẩy! ! !

Không cưới gì vẩy a ——

Cứu mạng! Eyth Tiểu An sữa ta ——

Ta chết đi ta chết đi ta chết đi a a a a

Mẹ a ta vừa mới tiến trực tiếp ở giữa! ! ! Chân đều bị tô mềm nhũn a Diệp thần gả ta!

Cái kia tiểu cẩu cẩu ra ta muốn quyết đấu với ngươi

Ngươi lại tao! Lại tao để ngươi bắt đầu từ ngày mai không đến!

Gõ gõ gõ bên trong sao a cứng rắn a làm sao bây giờ

Trên lầu ngươi là cô nương a? ? ?

Diệp thần chính diện bên trên ta —— 】

Diệp Tu không thích mở trực tiếp, fan hâm mộ nhiệt tình đến làm cho hắn có chút khó mà chống đỡ, so như bây giờ, rõ ràng chỉ là bình thường khu vực Hưng Hân công hội đoàn hạ cái phó bản, mưa đạn bên trên đã vì tranh đoạt hắn đêm nay ngủ ở trên giường của người nào mà triển khai xoát lễ vật triều dâng.

Luôn có loại mình thành hồng nhan họa thủy ảo giác.

"Các ngươi tỉnh táo một điểm." Hắn cười cười, "Nếu không lại cố gắng một chút giúp ta đem tháng này công trạng đều xoát rồi? Tránh khỏi ta lần sau lại mở trực tiếp ."

Cái này vừa nói, xoát lễ vật triều dâng đột nhiên bị ấn đứng im khóa, mưa đạn cũng không ầm ĩ, cảnh thái bình giả tạo cười ha hả, làm bộ vừa rồi cái gì đều không có phát sinh.

Diệp Tu đạt được mục đích, dựa vào phía sau một chút, đổi cái thoải mái hơn tư thế, thoải mái ngậm lên khói, hắn trực tiếp không lộ mặt, người xem cũng chỉ có thể nhìn thấy cửa sổ trò chơi, nghe thấy thanh âm của hắn.

Hưng Hân công hội hiện đang phát triển tình thế chính vượng, Diệp Tu ngẫu nhiên xuống tới cổ vũ một chút sĩ khí, cũng vô dụng hao tổn nhiều tâm trí, hạ vốn Quân Mạc Tiếu hướng đội ngũ cuối cùng một xử, hoạch vẩy nước là đủ rồi.

Thao tác không vội, bởi vậy liền có đầy đủ nhiều lực chú ý đến đùa fan hâm mộ.

"Không không tẻ nhạt?" Lúc nói lời này, Diệp Tu hạ thấp thanh âm, mang theo Trần Quả chuyên môn vì trực tiếp phân phối tai nghe, hiệu quả vô cùng tốt, chỉ cần đối phương mang theo tai nghe nghe, liền đi theo đối phương bên tai nói thì thầm, cực kỳ mập mờ.

Quả nhiên mưa đạn lại nổ một lần.

Hắn tùy ý chọn một câu đọc lên đến: "Ta xem một chút, tê, 'Nhìn ngươi trực tiếp liền rất hạnh phúc , không tẻ nhạt' . Ngoan như vậy?"

Công bình phong bên trên xoát qua một đám "Siêu ngoan" hồi phục, Diệp Tu lại cười .

"Ngoan như vậy, sở chỗ kia một chút đầu?"

Một chuyến phó bản xuống tới, thu hoạch, Diệp Tu hơi có vẻ nhàm chán a chép miệng hạ miệng, người xem lập tức cảnh giác, tựa hồ phát giác được cái này người nội tâm gây sự xúc động, có cái nhỏ phản đồ lập tức gia tăng danh tiếng xoát cái mưa đạn tường.

【 dã đồ Boss phát hiện! ! !

Dã đồ Boss phát hiện! ! !

Dã đồ Boss phát hiện! ! ! 】

"Nha!" Diệp Tu ngồi dậy, phun ra một vòng khói, lên hứng thú, "Nhà ai phát hiện trước nhất ?"

Nam thần phía trước, lúc này lại có mấy cái lâm trận phản chiến , Diệp Tu chú ý đến mưa đạn, tốc độ tay không giảm tại tổ đội kênh đội ngũ bên trong để bọn hắn ngay tại chỗ giải tán, về công hội đi thông tri đoạt dã đồ tinh anh đoàn ra.

Một cái màu lam kiểu chữ mưa đạn bay qua, Diệp Tu lập tức bắt lấy: "Lam Khê Các? Không sai không sai, ta Lam Khê Các còn có người quen biết cũ đâu, Đi đi đi, chúng ta đi tham gia náo nhiệt."

Dã đồ Boss phát hiện cách Diệp Tu ở tọa độ có chút xa, mà lại vị trí không khéo, không thể thông qua thành trấn truyền tống, đành phải một đường chạy tới tật chạy tới, nhàn rỗi không chuyện gì liền cùng mưa đạn trò chuyện vài câu.

【 ha ha ha ha Diệp thần giao hữu vòng đáng sợ, người quen là ai a, hắn nhất định phải khóc oa [ cười khóc ][ cười khóc ] 】

"Hỏi ta người quen là ai a? Ân..."

【 ta đọc năm mao tiền là Hoàng Thiếu! 】

"Không phải Hoàng Thiếu Thiên, không phải không phải, không phải hắn, so với hắn... Đáng yêu được nhiều." Diệp Tu nghĩ nghĩ một vị nào đó họ Lam người chơi, không bị khống chế, khóe miệng câu lên.

【 cảnh giác! Là Sei? Là cái nào tiểu yêu tinh bị ta lá khen đáng yêu? ? 】

Diệp Tu nhìn thấy "Tiểu yêu tinh" ba chữ, nhịn không được cười ra tiếng, không tại giống trước đó như thế có thể đè ép cuống họng, bầu không khí lập tức từ muốn trốn tránh ba mẹ nửa đêm ngăn liên quan tình tiểu tiết mục, biến thành ảnh gia đình hội liên hoan.

"Tiểu yêu tinh, là tiểu yêu tinh, sẽ đoạt Boss cái chủng loại kia, mọc ra... Ta ngẫm lại a, tại Hoàng Thiếu Thiên trước mặt là cẩu cẩu lỗ tai, đến ta chỗ này liền cùng mèo to tựa như, sẽ còn cào người."

Lời nói ra lại so trước đó càng thêm vi diệu, nói không tỉ mỉ , xem ra tuyệt đối là người quen biết cũ không có chạy, câu này mở ra đến không có tâm bệnh, bất quá hợp lại cùng nhau làm sao lại như thế... Trưởng thành hướng đâu?

【 không phải nhà ta lam Bảo Bảo ta liền lên xâu! Đánh cược mệnh căn của ta cam đoan!

Mỗ gia phấn không muốn dò số chỗ ngồi có được hay không?

Là được! Ta lá đều còn chưa lên tiếng, các ngươi liền nguyên địa bản thân gao triều rồi?

Khóc chít chít che mặt, làm Lam Khê Các nhỏ mê muội, ta quyết định đi mật báo!

Trên lầu cẩn thận đừng quay ngựa, ta lá sẽ đem ngươi giết tới 0 cấp hhhhh 】

Diệp Tu thuốc lá cuống hướng trong cái gạt tàn thuốc nhấn diệt, từ chối nói: "Không đến mức không đến mức, ta là cái loại người này sao? Cái kia muốn đi báo tin cô nương, đem ID lưu lại liền thành, lần sau ngươi thượng tuyến chúng ta tâm sự?"

Hắn điều một chút thị giác, cách dã đồ Boss tọa độ không xa, còn có thể trông thấy kỹ năng chuyển vận đặc hiệu, sờ lên cái cằm: "Đợi lát nữa ta xem một chút có thể hay không nhặt cái để lọt, giống ta dạng này đáng thương người cô đơn tại bọn hắn đại công hội trước mặt thật sự là tứ cố vô thân a, ai..."

Coi như fan hâm mộ lọc kính tám vạn tám, cũng đánh không lại chính chủ thật sự là quá trào phúng, trên màn hình trong lúc nhất thời không phản bác được, tất cả đều là điểm điểm điểm im lặng tuyệt đối.

Như thế để Diệp Tu đột nhiên bắt đầu ức khổ tư ngọt: "Ôi, cái này dấu ngắt câu thật đúng là quen thuộc a, nhớ năm đó..."

Cái bật lửa lại điểm lần lửa, nam nhân cười vuốt cằm, cầm điếu thuốc tay hư đặt ở trên bàn phím, Hiện tại đã có thể trông thấy dã đồ Boss cùng ngay tại đại lực chuyển vận Lam Khê Các tinh anh đoàn.

"Ta dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng lúc ấy a, thật sự là hai tay trống trơn cái gì cũng không có, còn nhờ vào... Cho ta đại lực ủng hộ, sách, thật sự là ta tiểu Phúc tinh a."

Tại gọi đến tên thời điểm, hắn tận lực ngậm miệng, đem tên của đối phương nuốt trở vào, thị giác định tại đoạt Boss tiền tuyến lệch sau địa phương, đỉnh lấy Lam Khê Các đặc hữu màu lam ID nho nhỏ kiếm khách trên đầu thỉnh thoảng toát ra một cái văn tự cua, nhìn qua phá lệ tiểu xảo đáng yêu.

Không để ý mưa đạn bắt tâm cào phổi truy vấn "Tiểu Phúc tinh" là ai, Diệp Tu nói một mình lấy: "Nằm vùng nhàm chán, chúng ta nghe giảng nhạc thiếu nhi? Ca đơn ta hôm qua vừa hỏi Nhất Phàm lấy ra , đừng hỏi ta cái gì ca, ta đều nhìn không hiểu."

Nói song kích ấn mở âm nhạc APP, kéo cái ca đơn ra, liệt biểu bên trong toàn là tiếng Nhật cùng tiếng Anh xen lẫn , Diệp Tu là một bài đều xem không hiểu.

Ngược lại là mưa đạn cùng như điên cuồng , đột nhiên lại nổ.

"Các ngươi đều là Anime đảng?" Diệp Tu buồn cười hỏi lại, "Nhất Phàm cũng thế, bình thường không lúc huấn luyện liền thích, cái kia, truy phiên, còn tự học tiếng Nhật, trình độ rất cao . Những này ca nghe nói đều là mở màn cùng phiến đuôi ca..."

Ngữ khí cực kỳ giống lão phụ thân, tràn đầy đều là tự hào: Nhà chúng ta hài tử chính là so với người ta ưu tú, liền liền nhìn cái phim hoạt hình đều so vậy ai, vậy ai ai ưu tú mà!

【2333333 tiểu thiên sứ ngươi thay đổi

Nhìn ra Diệp thần sau khi nghe xong muốn hẹn đàm tiểu thiên sứ ha ha ha ha

Tiểu bảo bối của ta trưởng thành (mẹ già lau nước mắt

Ngày mai Nhất Phàm buồm khẳng định phải một lần nữa tiếp nhận Diệp thần tư tưởng đạo đức giáo dục ha ha ha ha ha ha ha

Cái này trực tiếp ở giữa sớm tối bị báo cáo hhhhhh

Cứu mạng Diệp thần phía trước cao năng a!

Mọi người đừng sợ, cấp tốc rút lui, về sau Diệp thần để cho ta tới nhận thầu

Đều là người trưởng thành rồi, nói chuyện không sợ liên quan tình điểm

Cười không nói 】

Diệp Tu không biết bọn hắn tại kích động cái gì a, công thả âm nhạc, đem giọng nói ngay cả hồi du hí trong kênh nói chuyện, khúc nhạc dạo vừa ra, Diệp Tu như có điều suy nghĩ: "Bài hát này rất quen tai a, đoạn thời gian trước một mực nghe được. Cực Lạc Tịnh Thổ, a a, liền cái này, không sợ cùng các ngươi báo trước, chúng ta dự định để lão Ngụy năm nay ăn tết nhảy cái này đương tết xuân lễ vật, kinh không kinh hỉ?"

【 sợ ta bắt đầu sợ

Đột nhiên biến phương

Làm sao bây giờ ta sợ Trương phó đều kéo không trở về máu của ta tuyến

Mẹ a —— Ngụy lão đại! Ngụy lão đại! Cho ta Ngụy lão đại đánh call!

Ta lựa chọn tử vong

Nhấc tay, báo cáo Diệp thần, ta muốn thấy Nhất Phàm buồm nhảy, không mặc cái chủng loại kia!

Phía trước báo cáo , nhà ta Nhất Phàm vẫn còn con nít! Ta muốn thấy Diệp thần nhảy!

Các ngươi thật đáng sợ, chỉ có ta muốn thấy tam nữ thần sao?

Tam nữ thần +1

Tam nữ thần +10086

Chúng ta dứt khoát bỏ phiếu đi! 】

Mưa đạn thảo luận đề triệt để đi chệch, Diệp Tu cũng không thèm để ý, không ngừng xác nhận Boss tơ máu, tinh anh đoàn tọa độ nhanh chóng xoát tân, xem ra đang toàn lực ứng phó chạy đến.

Mắt thấy tơ máu càng ngày càng thấp, làm chờ lấy cũng không phải biện pháp, Diệp Tu ẩn núp không ngừng tới gần, trước đó đã đem công hội danh hiệu ẩn nấp cho kỹ, Boss bên ngoài Hiện tại chính là đại loạn chiến thời điểm, nhiều hắn một cái cũng không ai chú ý.

Chỉ gặp Vinh Quang siêu cấp đại thần thần tẩu vị, yên lặng tới gần Lam Kiều Xuân Tuyết thân, mưa đạn một mảnh dấu chấm than.

Diệp Tu lên tay một cái cắt yết hầu, mang đi tiểu kiếm khách không ít máu, bất quá hắn vẫn là hạ thủ lưu tình, không phải thừa dịp đối phương không chú ý, hoàn toàn có thể một bộ Bão Chiêu Tán Nhân trực tiếp đánh về điểm trùng sinh.

Lam Kiều Xuân Tuyết phản ứng cũng rất nhanh, vẫn là đưa lưng về phía trạng thái chính là thụ thân thao tác, kéo ra cùng Quân Mạc Tiếu khoảng cách, xoay người đồng thời rút đao trảm.

Thiên Cơ Tán chuyển đổi chiến mâu hình thái, đón đỡ sau nối liền Long Nha, tốc độ tay đề cao lại là một cái liên đột. Đây đều là cơ sở thao tác, đơn dùng tổn thương không lớn, kiếm khách lại né tránh kịp thời, chỉ bị nhàn nhạt xẹt qua, không có quá nhiều mất máu, lại không dám khinh thường, một chiêu Tiên Nhân Chỉ Lộ thẳng bức Quân Mạc Tiếu.

Quân Mạc Tiếu mượn thổi bay hiệu quả bên trên nhảy, đánh trả một chiêu kiếm khách Ngân Quang Lạc Nhẫn, chính giữa mục tiêu.

"Móa!"

Phụ cận trong kênh nói chuyện, Diệp Tu nghe thấy đối diện thanh niên tức hổn hển một thanh âm vang lên động, mở giọng nói cười nói: "Lam Kiều thật to trông thấy ta sợ không có a?"

Lúc này, không có bất kỳ người nào chú ý, Diệp Tu ca đơn đã nhảy tới thứ hai bài hát, đối diện bị rác rưởi nói tập kích về sau, nhất thời lâm vào trầm mặc, trong kênh nói chuyện yên lặng thời khắc, đột nhiên một tiếng thanh thúy "Ba", phảng phất một loại nào đó không thể miêu tả vật phẩm ướt sũng bị rút ra...

Một cái trò chơi trực tiếp ở giữa, họa phong đột nhiên R18 .

Ròng rã ba giây, mỗi một cái ở đây , vây xem đều lâm vào thế giới hủy diệt trước sau cùng yên tĩnh.

【 ha ha ha ha ha ha ha có thể nói tràng diện tương đương cười vang

Dọa đến ta rời khỏi trọng tiến

Mẹ a nổi danh Vinh Quang đại thần công nhiên OOXX

Ta cược Diệp thần là thụ!

Ta muốn nhận thầu từ Diệp thần trong thân thể "ba" ra cái kia ha ha ha ha ha ha

Đối diện tiểu ca ca không nói lời nào là bị sợ choáng váng a? ? ?

Ha ha ha ha ha ha ha a có lỗi với ta vẫn là rất muốn cười

Tu La tràng, mẹ của ta ơi a —— sinh thời có thể nhìn thấy Diệp thần Tu La tràng

Liên quan tình liên quan tình

Cho Diệp thần song kích 666

Lật xe hiện trường hhhh

Giảng thật, ta hôm nay mới biết nhìn chằm chằm như thế liên quan tình a

Mẹ ta liền ở bên cạnh a a a a a dọa nước tiểu ta

Nhìn chằm chằm nguyên bản là nhỏ x ca a cười vang

Diệp thần ngươi còn tốt chứ? Đáp ứng ta đừng đánh Nhất Phàm, hài tử còn nhỏ 2333333 】

"Lam a, ngươi..." Diệp Tu bạo tốc độ tay nhốt âm nhạc, lại bỗng nhiên rót nửa chén nước, vẫn như cũ cảm giác hầu miệng sáp nhiên, thật sự là nhảy vào Trường Giang cũng rửa không sạch.

Đầu kia Lam Hà đột nhiên phát ra một cái thanh âm kỳ quái, có điểm giống ợ hơi, lại có chút giống khóc đến khóc thút thít, Diệp Tu càng thêm đoán không được hắn có ý tứ gì, cùng chờ cuối cùng phán quyết, ngoan ngoãn không nói lời nào.

【? ? ? Diệp thần sợ rồi?

Không có khả năng, ta Diệp thần trong từ điển liền không có sợ cái chữ này!

Liền ta muốn hỏi Diệp thần vì cái gì đột nhiên khẩn trương sao?

Không tạo a? Cùng tiểu ca ca có yêu hận gút mắc? 】

Diệp Tu nhìn xem mưa đạn nhanh chóng lướt qua, cường đại nội tâm có một tia bôn hội, há lại chỉ có từng đó là yêu hận gút mắc a, đây chính là ngủ một cái ổ chăn trọng lượng cấp nhân vật!

"Diệp thần..." Lam Hà cuối cùng mở miệng, thanh âm phát run, yếu ớt không được, "Vừa rồi... Ngay tại vừa mới một giây đồng hồ, trong óc của ta, hiện lên rất nhiều rất nhiều hình tượng."

Ngươi cũng đừng nói , Diệp Tu che mặt, nghĩ cũng biết, thật vất vả bị bắt được một lần có thể chế nhạo cơ hội, tiểu gia hỏa này chắc chắn sẽ không tuỳ tiện buông tay bỏ qua cơ hội này .

Chỉ nghe mang theo giọng nghẹn ngào thanh niên nghẹn ngào nói: "Ta không nghĩ tới, Diệp thần, ta thật không nghĩ tới, ngươi như thế cố gắng, ta... Hắn, không, bọn hắn khi dễ ngươi, ta, ta sẽ không, đừng sợ, chẳng phải một cái dã đồ nha... Ta cũng sẽ không để đưa cho ngươi."

"Cùng kỳ phản kháng, không bằng hưởng thụ... Ta... Ta không chê ngươi! Về sau ta nhất định sẽ đối ngươi ôn nhu , đạo cụ cái gì ta mới không biết đâu!"

"Lam, cầu, xuân, tuyết!"

Từng chữ đều là từ trong hàm răng gạt ra , Diệp Tu tức giận đến thế mà muốn cười , cái quỷ gì, nghĩ phản công muốn điên rồi đi!

Lam Hà cũng không biết Diệp Tu tại trực tiếp, mình mỗi câu nói đều bị người xem thấy nhất thanh nhị sở, còn tưởng là chỉ có hai người biết, tiếp tục phát huy hí tinh bản tinh đạo đức nghề nghiệp.

"Ngươi không cần giải thích, ta có thể lý giải, Diệp thần, ngươi phải biết, ta yêu ngươi oa, coi như đầu tái rồi cũng không thèm để ý!"

Diệp thần ấn tạm dừng khóa, đem vừa rồi Lam Hà ghi lại, sẽ thành về sau hiện lên đường chứng cung cấp, nhất là "Ta yêu ngươi" ba chữ, không xem là đồng hồ báo thức mỗi ngày tuần hoàn, hắn Diệp Tu liền cùng Diệp Thu họ.

Mưa đạn bên trên toàn nổ, có thể nghĩ, trực tiếp kết thúc sau diễn đàn chắc là phải bị "Diệp Tu được tỏ tình" xoát bình phong.

Diệp Tu khẽ cười một tiếng, cùng dán Lam Hà mang tai nói đồng dạng: "Đúng không, yêu ta yêu không được a?"

Lam Khê Các Boss đánh xong, Lam Hà lưu lại ngăn cản Diệp Tu, đem Boss rơi xuống giao cho người khác, để bọn hắn cất tranh thủ thời gian mang về công hội, tránh khỏi bị nửa đường ăn cướp.

"Yêu yêu, yêu ngươi nhất , a a đát, lão công có công việc đi trước, ngươi ngoan ngoãn ở nhà ngao."

Da xong Lam Hà liền muốn trượt, một chút đều không muốn muốn quýt, nhà ga, quýt châu đầu cùng cúp loại hình cũng đều không cần, tốt nhất lập tức lập tức rời đi Diệp Tu phạm vi công kích.

Diệp Tu ngăn đón không cho: "Sao có thể để ngươi cứ đi như thế đâu? Ân, có phải hay không, lão công?"

Lam Hà da mặt vụt đỏ lên, ấp úng xấu hổ không được: "Nói mò gì lời nói thật , chờ về nhà không được sao, thật là..."

Thật sự là gan lớn , cánh cứng cáp rồi, một ngày không đánh liền dám nhảy lên đầu lật ngói .

Diệp Tu cười lạnh.

"Ngoan ngoãn chờ lấy a , chờ ta cùng Nhất Phàm nói xong tâm, hai chúng ta hảo hảo liên lạc một chút tình cảm, ngươi trước hết nghĩ nghĩ, là ưa thích trong phòng khách trò chuyện đâu, vẫn là tại trong nhà ăn, không được phòng tắm cũng có thể cân nhắc ."

"Mời Diệp lão lái xe dừng xe, ngươi Lam Hà Bảo Bảo chỉ muốn xuống xe đi nhà trẻ." Lam Hà nghĩa chính từ nghiêm, nghiễm nhiên chính nhân quân tử bộ dáng.

Ta nhưng tới ngươi Lam Hà Bảo Bảo nhỏ bánh bích quy đi!

【! ! ! ! ! ! ! !

Ta đã điên rồi không cần quản ta

Tình huống như thế nào? Đây là? ? ?

Mẹ a ta lá bộc lộ? ? ?

Nói đùa a, là sớm thương lượng xong đúng hay không?

Dựa vào chi, mạch phu cũng không trở thành như vậy đi?

Ha ha, phấn biến thành đen

Tốt, tốt manh

Bịt mũi máu, cầu vú em cho ta cái lớn hồi máu a

Ngửa mặt lên trời cười to, lão tử nhiều năm trước mua c mông rốt cuộc trúng liền! ! !

Còn có ai, manh đến khóc oa

Xin các ngươi nhất định phải hạnh phúc! ! !

Từ bạn gái phấn chuyển cp phấn sau đột nhiên nghĩ chuyển mụ mụ phấn orz 】

Diệp Tu buồn cười: "Ta trước đó trực tiếp đều báo trước nhiều lần, các ngươi còn kích động như vậy a, được thôi, cho các ngươi một đoạn thời gian tỉnh táo, bất quá ta muốn trước đi tìm Nhất Phàm tâm sự, hôm nay trực tiếp đến nơi đây liền kết thúc, cảm ơn mọi người! Sớm nghỉ ngơi một chút, ngủ ngon!"

Mộng bức Lam Hà, tựa như sét đánh, trực tiếp bộc lộ cái gì, trước đó thi đều không có cân nhắc qua oa! Trong lúc nhất thời, hắn thế mà không biết nên che sọ não đau đầu, vẫn là che sau lưng run lẩy bẩy, điềm đạm đáng yêu nhỏ fafa.

Xa xa Kiều Nhất Phàm phía sau lưng mát lạnh, run lẩy bẩy, vẻ mặt đau khổ hỏi Tô Mộc Tranh: "Đội trưởng, ngươi có phải hay không đối ta ca đơn đã làm gì?"

"Ai?" Tô Mộc Tranh vô tội chớp mắt, "Là oa? Đại khái đi, ngươi không có nghe sao?"

Không có oa, trực tiếp cho Diệp tiền bối oa!

——END ——
 

Katakara

Chuột trắng Kho lương, moi gạo kiếm đường
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,202
Số lượt thích
7,148
Location
Nơi nào xa xa ấy
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Hàn Diệp, Diệp Lam, Song Hoa và Dụ Hoàng
#84
Giao Thừa

Tác giả: Thiên Lữ

----

Độ dài: 2.4k

----

Giao thừa ban đêm, H thị tuyết rơi.

Năm nay lưu tại Hưng Hân ngoại trừ Trần Quả bên ngoài, còn có Tô Mộc Tranh cùng không trở về nhà Diệp Tu, bị ghét bỏ lớn đèn lồng đỏ như cũ treo tại cửa ra vào; bị sáng bóng sạch sẽ pha lê di môn bên trên một trái một phải các dán một trương "Phúc" chữ; cơm tất niên là Hưng Hân hai vị đại thần tự mình xuống bếp, cuối cùng tai họa xong trong tủ lạnh tất cả sinh tươi nguyên liệu nấu ăn về sau, khuất phục tại hiện thực đặt thức ăn ngoài.

Diệp Tu uống một bình RIO, cảm giác mình tửu lượng giống như có chút biến tốt, trở ngại gần sang năm mới, Trần Quả cùng Tô Mộc Tranh chen tại cùng một chỗ cười, cũng không tốt trực tiếp nói cho hắn biết chân tướng.

Tiết mục cuối năm không có ý gì, ba người nhìn trong chốc lát đều đánh lên ngáp, cuối cùng Tô Mộc Tranh bất đắc dĩ đầu hàng, không đến lúc chín giờ rưỡi, liền trở về phòng của mình.

Đêm 30 tết cảnh tuyết cũng không phổ biến, Diệp Tu đứng tại phía trước cửa sổ, trong phòng không có mở điều hòa, còn mở cửa sổ, gió lạnh từ bên ngoài hô hô đi đến đầu rót, người này một chút cũng không sợ lạnh đối gió thổi, còn rất có nhàn hạ thoải mái đốt điếu thuốc kẹp trên tay.

Lúc mười giờ bắt đầu đã nổi lên hạt tuyết tử, quay đầu hướng Diệp Tu trên mặt vỗ, hắn ho khan vài tiếng, tiện tay bưng lên bên cạnh bàn chén trà liền uống, nước nóng đã sớm lạnh thấu, rót vào trong dạ dày, lạnh đến hắn khẽ run rẩy.

Hai ba tháng trước vừa mua điện thoại mới vẫn là không có động tĩnh, Diệp Tu nắm ở trong tay cùng chơi đùa cỗ, một hồi giải tỏa một hồi lại khóa lại, màn hình sáng sáng âm thầm, làm sao đều đạn không ra hắn mong đợi tin tức kia.

"Tính tình thật to lớn..."

Hắn tự nhủ lầm bầm một câu, trước kia đã cảm thấy một khi nói chuyện yêu đương, liền có ngoại trừ Vinh Quang bên ngoài ngăn trở chính mình sự tình , nhưng cũng thật không nghĩ tới, đột nhiên không đối tượng có thể nói một chút, hết thảy liền trở nên vắng vẻ.

Trước kia H thị năm mới cũng nhàm chán như vậy sao?

Không phải là không muốn mở ra Vinh Quang tham dự năm nay tân xuân hoạt động, chỉ là luôn cảm giác thiếu một chút cái gì, dù chỉ là một câu đơn giản "Chúc mừng năm mới", không phải đối tượng phát ra tới , liền không có chút nào vui vẻ.

Khói thiêu đốt đến cuối cùng, một chuỗi khói bụi mang theo sắp tắt chưa tắt hoả tinh hạ xuống, rơi tại trên bệ cửa sổ, bị gió lạnh một quyển, cùng hạt tuyết tử, hoàn toàn biến mất.

Diệp Tu đem trong phòng TV mở ra, hắn nghĩ đến đối tượng nhà nói là cả một nhà thân thích, gần sang năm mới tại cùng một chỗ không có chuyện làm, khẳng định phải nhìn tiết mục cuối năm, mình vậy cũng là viễn trình tham dự đối tượng nhà tân xuân lớn tụ hội.

Gần sang năm mới, cũng không tận tình ca, chuyên chọn vui mừng từ khúc tích táp thổi một trận, Diệp Tu một mặt bị gió thổi, một mặt bị loa náo, đau đầu.

"Ta chỗ này tuyết rơi, chết cóng người, chỗ ngươi còn mặc đơn kiện đâu?" Cuối cùng lựa chọn chủ động xuất kích Diệp Tu đại thần, đối điện thoại di động bàn phím gõ gõ đập đập, cuối cùng chọn lấy câu nhất chưa làm gì sai, không có đề tài nói chuyện phiếm khí tổng sẽ không ra sai.

Đến cùng là vì cái gì phá sự nhao nhao đỡ?

Diệp Tu suy nghĩ nát óc đều không nghĩ ra được, trước kia là hảo hảo trò chuyện ăn tết về nhà cái gì, không biết là câu nào đâm chọt hai người tim phổi, nguyên vốn là bí ẩn không muốn người biết tình yêu càng thêm tiền đồ chưa biết, tựa như nhện dệt lưới thời điểm, sai kéo kia một cây dây tóc, từ đầu này liên tiếp kia một đầu, run rẩy ở giữa không trung treo lấy, bất cứ lúc nào cũng sẽ bởi vì một trận gió nhẹ mà đứt.

Cũng bởi vì ăn tết cái này phá sự. Diệp Tu lại đốt điếu thuốc, lúc này không có lãng phí, bỏ vào trong miệng chậm rãi quất lấy, hơi đắng mùi khói tại trong miệng tràn ngập, kẻ nghiện thuốc cũng bị sặc ra vài tiếng ho khan.

Trong điện thoại di động vẫn là không có biểu hiện có hồi phục tin tức.

Tuyết rơi đến hơi lớn, Diệp Tu đem cửa sổ đóng lại, lại đem màn cửa kéo cái chặt chẽ, Diệp Thu điện thoại là lúc này đánh vào tới, đầu kia hò hét ầm ĩ , điểm nhỏ tiếng kêu, thất đại cô bát đại di đại khái là bên cạnh chơi mạt chược bên cạnh đang trao đổi "Nhà khác" Bát Quái tin tức, nhao nhao cực kì.

"Ngươi lại không trở về nhà!" Diệp Thu oán trách một câu, lại bị thúc cưới hắn không có cách nào chuyển ra lão ca đại pháp tốt, thẩm thẩm cô cô níu lấy lỗ tai an bài cho hắn ra mắt.

Diệp mụ mụ ở nơi đó muốn cùng đại nhi tử nói chuyện, đem tức thành cá nóc tiểu nhi tử gạt mở đoạt điện thoại di động: "Ngươi phải có không liền về nhà đến xem, mẹ biết ngươi công việc kia bận bịu, làm việc và nghỉ ngơi còn điên đảo , mẹ không thúc ngươi tìm đối tượng kết hôn, liền có rảnh về nhà đến, nghỉ ngơi thật tốt một hồi..."

Không có đối tượng Diệp Thu mỗi ngày bị người thúc, có đối tượng Diệp Tu có nhà nhưng không thể trở về.

Diệp Tu nghe nửa ngày mẹ quở trách cùng căn dặn, cuối cùng chủ đề vẫn là lừa gạt đến đối tượng bên trên, giống như mới vừa nói "Không thúc" cái kia Diệp mụ mụ là cái giả mụ mụ.

"Ngươi cũng trưởng thành , nhân sinh của mình đại sự muốn ước lượng lấy đến, không thể đều khiến hai chúng ta cho ngươi nơm nớp lo sợ lấy đúng hay không? Cho đệ đệ ngươi làm tấm gương, sớm một chút cho hắn mang cho tẩu tử về nhà!"

"Ta có đối tượng." Diệp Tu mở công thả, lại đi mở máy tính, cho là mình như thế câu nhỏ giọng nói lời sẽ không bị nghe thấy, ai nghĩ đến, đầu kia lão mụ đột nhiên như bị điên, không biết làm sao mà biết được, cơ hồ đem toàn Liên minh nữ tuyển thủ danh tự đều báo một bên.

Diệp Tu đầu lớn hơn, đầu bên kia điện thoại làm cho càng thêm lợi hại, chỉ sợ là nghe thấy động tĩnh các trưởng bối đều chen tới "Quan tâm" tiểu bối, hắn có chút hối hận không nghĩ nhiều một chút liền đem nói nói ra khỏi miệng, lại nhẹ nhàng thở ra, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, hắn cái này đầu cầu chỉ sợ thẳng không được, sớm một chút nói ra miệng cũng có thể cho phụ mẫu nhiều chút thời gian tiếp nhận.

Mặc dù nhà mình đối tượng đang ở tại mất liên lạc giai đoạn, hai người tương lai cũng đều là ẩn số, nhưng Diệp Tu vẫn luôn là cái bướng bỉnh , nhận định cái này một cái, muốn đổi chủ ý thật rất khó khăn.

Chắc là hắn lâu dài không nói lời nào , bên kia cũng yên tĩnh lại, hai mẹ con nghe riêng phần mình tiếng hít thở, đều đang đợi sau cùng bản án.

Cái này có chút tàn khốc, Diệp Tu nghĩ, muốn không phải là đổi một ngày a , chờ đối tượng đáp ứng, cùng nhau đối mặt, hai bên gia trưởng đều muốn bàn giao, bộc lộ ra hai lần, bị đánh đánh một đôi, ai cũng đừng nghĩ chạy.

"Không phải là cái nam..." Không biết là cái nào một trưởng bối, có thể xưng thời đại mới lộng triều nhân, mồm mép một khoan khoái, bỏ ra một viên quả bom nặng ký.

Diệp Tu nghe thấy Diệp mụ mụ hít vào một hơi, nhưng là không có lối ra giải thích, sự thật chính là như vậy, cùng che giấu lương tâm phủ nhận, vẫn là một hơi toàn khai tốt.

Hắn vừa muốn nói chuyện, cửa phòng liền bị gõ.

"Diệp Tu, ngươi còn chưa ngủ a?"

"Không có đâu, cửa không có khóa, chính ngươi mở chứ sao." Diệp Tu vội vàng nghĩ muốn làm sao cùng người trong nhà thẳng thắn, cũng không hề để ý lão bản nương đột nhiên đến thăm, có lẽ chỉ là cùng một chỗ ăn bữa khuya đâu.

Cửa từ bên ngoài bị mở ra, đứng đấy người không phải Trần Quả, mà là trên điện thoại di động mất liên lạc cả ngày Lam Hà, đến từ phương nam tiểu hỏa tử cóng đến con mắt đỏ bừng, đáng thương hút lấy cái mũi, quấn tại một kiện áo lông bên trong: "Quá lạnh , ta kém chút chết cóng ở nửa đường lên! Còn tuyết rơi!"

"Diệp Tu?" Diệp mụ mụ tâm đơn giản giống như là xe cáp treo, loáng thoáng nghe được nữ hài tử thanh âm, vừa muốn thở phào, lại nghe thấy nam hài tử thanh âm, ngữ khí còn đặc biệt thân cận.

Diệp Tu một bả nhấc lên điện thoại, xông đầu kia nói câu: "Ta đối tượng tới , chờ một chút, ta ngày mai lại cho các ngươi gọi điện thoại."

"Tại sao không nói một tiếng liền đến rồi?" Hắn lập tức mở điều hoà không khí, lôi kéo cóng đến tay chân lạnh buốt Lam Hà tiến gian phòng, trong lòng bọc một tầng mật, lại đau lòng vô cùng.

Lam Hà thật đông lạnh lấy , nói chuyện ồm ồm , bị gió lạnh thổi đến cũng có chút không thanh tỉnh, mang mang nhiên bị bạn trai nắm đi, ngồi ở mép giường bên trên vẫn là mộng .

Diệp Tu nhéo nhéo mặt của hắn, hai tay che đỏ lên lỗ tai, nhẹ giọng lại hỏi một lần: "Cho ta niềm vui bất ngờ sao? Sớm một chút nói cho ta ta còn đi đón ngươi a."

"Lâm thời quyết định." Lam Hà đưa tay đem Diệp Tu ôm lấy, cả người giống cây cà rem mà, hướng đối phương trong ngực chen, "Dị địa luyến quá lao tâm lao lực, liền muốn tới tìm ngươi."

Bạn trai của ta quả nhiên toàn đệ nhất thế giới ngọt.

Diệp Tu trong đầu ầm ầm thả lên pháo hoa pháo, đem Lam Hà ôm căng thẳng một chút.

Lúc này Lam Hà cuối cùng ấm lại, trong lòng một đống lớn nói đều có thể nói với Diệp Tu , trở về nhà bị các loại thân thích đề ra nghi vấn tiền lương phòng ở xe cùng đối tượng đã rất khó chịu , gian phòng của mình còn bị hùng hài tử cho tiến công .

"Ngươi cũng không biết!" Có chút nghẹt mũi Lam Hà nói đến lòng đầy căm phẫn, nhưng thực sự quá như là mềm hồ hồ nũng nịu, "Ta một tiến gian phòng, tấm phẳng bên trên đều là bàn tay bẩn thỉu chưởng ấn, chăn đắp nhấc lên, trên bàn sách thả Dạ Vũ Thanh Phiền figure ở gầm giường dưới, kiếm còn rơi mất! Còn tốt Quân Mạc Tiếu hạn lượng cái kia ta thả đang làm việc bàn không mang về đi... Trên tủ đầu giường là vỏ hoa quả, nguyên bản đặt vào một bao khăn tay trên mặt đất!"

Đây cũng quá đáng thương.

Diệp Tu mặc hắn ôm, vỗ đối tượng phía sau lưng để hắn nguôi giận: "Lần sau ra tay xử lý lại mua một cái, không có chuyện, đừng tức điên lên, bọn hắn chơi game sao? Tài khoản cho ta, đại thần bảo kê ngươi a ~ "

"Chính ta cũng có thể đánh được!" Lam Hà dùng đầu nhẹ nhàng đụng đụng Diệp Tu bụng, bị hắn chọc cười, "Kỳ thật bây giờ suy nghĩ một chút liền không có việc lớn gì, lúc ở nhà, ai cũng không hướng về ta, liền đặc biệt..."

"Ủy khuất." Diệp Tu nắm vuốt Lam Hà vành tai, cười nói, "Nhà chúng ta Lam Hà thật to lúc nào nhận qua ủy khuất như vậy nha! Không thành, ta nhất định phải giúp ngươi lấy lại danh dự."

Lam Hà cũng đi theo cười: "Được ngươi! Khu thứ mười khai hoang thời điểm, ngươi dám nói ta không bị ủy khuất? Ta có chút đói, ngươi chỗ này có ăn cái gì sao?"

Diệp Tu thất sách, cả phòng lục tung tìm ra một gói mì ăn liền, Lam Hà cũng là không có chút nào chọn, sột sột ngay cả canh mang mặt đều ăn đến sạch sẽ.

Nhìn xem hắn vùi đầu khổ ăn bộ dáng, Diệp Tu bật cười, tâm nghĩ tới ta đối tượng làm sao lại tốt như vậy chứ?

Hắn nhớ tới cho người trong nhà gọi điện thoại sự tình, hiện tại nhớ tới thật không hoảng hốt cũng không sợ , thật không có gì lớn , yêu người ngay tại bên cạnh mình, cho dù là trong nhà lão phụ thân chộp lấy cái chổi muốn tới đánh người còn không sợ .

——END ——
 

Katakara

Chuột trắng Kho lương, moi gạo kiếm đường
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,202
Số lượt thích
7,148
Location
Nơi nào xa xa ấy
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Hàn Diệp, Diệp Lam, Song Hoa và Dụ Hoàng
#85
SARS Hình Huynh Đệ Chiến Tranh

Tác giả: Thiên Lữ

----

Độ dài: 3.0k

----

Đại công hội ở giữa cơ hồ không có bí mật, các nhà cái đinh một đâm, mỗi tuần nhiệm vụ, nhà kho chứa đựng, tiểu đội danh sách, thậm chí chuyện nhà, đều giống như phủ tầng sa thoát y vũ nương, thoát không thoát cũng là thật không có gì khác biệt.

Cũng may quy củ này tất cả mọi người ngầm hiểu lẫn nhau, mặt ngoài không có chút rung động nào, sau lưng nghiêm phòng tử thủ, cũng coi như hài hòa hữu hảo chung sống.

Ngoại trừ chuyện nhà.

Từ sáng sớm đến tối, công hội trong kênh nói chuyện luôn luôn tràn ngập dạng này như thế Bát Quái, trong công hội ai ai ai là chân đạp mấy đầu thuyền cặn bã nam, ai ai ai lừa chanh vũ chuyển tay bán liền chạy, ai ai ai lại bị phát thẻ người tốt tan nát cõi lòng hồ Thiên Ba... Nghe nói thảm nhất chính là cái nội ứng, lúc đầu hảo hảo ngay trước một viên không phát sáng không phát nhiệt Tiểu Đinh Tử, ngẩng đầu một cái chợt phát hiện người khác đang thảo luận mình nguyên trong công hội lưới luyến đối tượng có mới tình cảm lưu luyến, một đỉnh nón xanh trên đầu đỉnh, nhà mình phòng phòng xử chỗ sập, kém chút tại chỗ xuất gia.

Bởi vậy, đương các nhà công hội toàn cũng bắt đầu thảo luận Lam Khê Các năm đại cao thủ một trong Lam Kiều Xuân Tuyết thoát đơn , đây cũng không phải là không có thể hiểu được, dù sao sát vách bên trong thảo đường trước xe tử vì yêu mà không được, tại nhà mình công hội trụ sở bên trong uống cái say mèm.

"Tin tức từ chỗ nào truyền tới?" Tô Mộc Tranh cái ghế trái lại ngồi, cái cằm tựa lưng vào ghế ngồi, nhìn chằm chằm ngũ Thần màn ảnh máy vi tính nhìn.

Nữ thần đến võng du bộ thông cửa để ngũ Thần kích động một hồi lâu, còn ứng yêu cầu cho nữ thần giảng thật nhiều võng du bên trong Bát Quái, chọc cho người trực nhạc, liền có chút lâng lâng, nghe xong tra hỏi, liền có chút không kịp phản ứng: "Lam Hà thoát đơn vẫn là trước xe tử mua say?"

"Lam Hà a!" Tô Mộc Tranh con mắt đều sáng lên, xem xét chính là ăn dưa tinh thần tại quấy phá.

Ngũ Thần lập tức ngoan ngoãn báo cáo: "Sớm nhất là bên trong thảo đường biết tiên tri đi, nghe nói là bên trong thảo đường gắn ở Lam Khê Các nội ứng nói, trước xe tử nghe xong liền chạy tới nhà mình công hội kênh mắng to Lam Hà sau lưng bọn hắn mẫu thai solo bầy vụng trộm thoát đơn, nhà chúng ta nội ứng nhìn đã cảm thấy có ít đồ, hồi báo cho ta tới ."

Tô Mộc Tranh đắc ý tất cả, mũi chân đặt lên trên mặt đất, để cái ghế xoay một vòng, hướng về phía ngoài cửa kêu lên: "Diệp Tu —— "

"Ừm?" Diệp Tu cùng với nàng cùng một chỗ đến võng du bộ thông cửa , vừa tại bên ngoài nhìn Ngụy Sâm hoạt động, nghe xong gọi mình, cầm trong tay bình sữa bò liền lắc vào.

"Làm sao rồi?"

Tô Mộc Tranh từ trong tay hắn đoạt lấy sữa bò mình uống, ngoài miệng một vòng sữa nước đọng: "Tiểu Lam sông thoát đơn ."

Diệp Tu lông mày nhảy một cái: "Ta làm sao không biết?"

Hoàn toàn không biết nội tình ngũ Thần gặp Diệp thần có hứng thú, lập tức làm trở ngại chứ không giúp gì: "Trong công hội vừa tới tin tức, đối phương là cái người mới thái điểu, chơi chính là mục sư, hai ngày này một mực bị Lam Hà mang theo, nghe nói Lam Khê Các người còn gọi nhỏ mục sư 'Tẩu tử', Lam Hà cũng không có phản bác."

Tô Mộc Tranh cảm giác hưng phấn lộ rõ trên mặt, nháy mắt thẳng nhìn Diệp Tu.

"Tê ——" Diệp Tu lập tức nhức đầu, cắn cắn răng hàm, tự hỏi tự trả lời, "Ta hai ngày này mở mục sư số sao? Không có a!"

Tiếp vào bạn trai điện thoại thời điểm, Lam Hà chính lúc hướng dẫn cái kia vị khóa lại sữa thao tác.

Người mới này một tuần lễ trước dựa vào tài đại khí thô gia nhập Lam Khê Các, tiến vào công hội cái gì cũng không làm, lãnh đạo thị sát giống như cả ngày đi dạo, Xuân Dịch Lão còn tưởng rằng là ai gia phái tới nội ứng, đang muốn đá người, vị Đại lão này tấm bang góp trên thị trường có thể mua được mấy cái chanh vũ, nện đến Xuân Dịch Lão lòng còn sợ hãi.

Nghĩ đến nội ứng cũng sẽ không tiêu số tiền này làm đầu tư, Xuân Dịch Lão liền mở một con mắt nhắm một con mắt, cho phép vị này khắc kim đại lão tại trong công hội đại gia tản bộ .

Kết quả sự tình vẫn chưa xong, ba ngày trước đại lão bản tìm tới Xuân Dịch Lão, ấp úng tương đương hàm súc biểu đạt muốn theo Lam Kiều Xuân Tuyết kết giao bằng hữu ý tứ, đem Xuân Dịch Lão chơi đùa quá sức, vội vàng gọi Lam Hà thượng tuyến tự mình xử lý nát hoa đào.

Lam Hà cũng là người trong nhà ngồi, nồi từ trên trời tới.

Vô cùng lo lắng một trán kiện cáo đăng nhập vào, cùng đại lão bản tài khoản mắt lớn trừng mắt nhỏ.

"Lão bản, ta có bạn trai." Lam Hà thật sự là tận tình khuyên bảo, hận không thể lôi kéo ở xa H thị bạn trai tới một cái kiểu Pháp hôn nồng nhiệt, lấy chứng không trong trắng.

Đại lão bản nghe nói như thế, lộ ra rất đồi phế, chần chờ hồi lâu mới cùng Lam Hà thẳng thắn, nói là người trong nhà buộc hắn ra mắt, hắn không vui, liền muốn mình cố gắng một chút.

"Anh ta như thế đều có thể trong Vinh Quang tìm tới đối tượng, ngươi nói ta làm sao lại tìm không ra đâu?" Đại lão bản khổ sở đến muốn mạng, thoạt nhìn là thật nhận lấy chớ tổn thất nặng nề.

Nhưng là còn đặc biệt lễ phép cùng Lam Hà xin lỗi: "Ta không biết ngươi có bạn trai, cũng không phải thật thích ngươi, thật xin lỗi a. Liền, hai ngày này ngươi một mực mang ta, cảm thấy ngươi người đặc biệt tốt, đặc biệt kiên nhẫn..."

Lam Hà mềm lòng, nghĩ thầm tiểu tử này rất thành thật , thế là vỗ bộ ngực cùng hắn cam đoan: "Dạng này, trong khoảng thời gian này ngươi liền theo ta, ta nhiều dạy dỗ ngươi, Vinh Quang lớn như vậy, ngươi tổng có cơ hội mà!"

Cứ như vậy, Lam Khê Các năm đại cao thủ một trong Lam Kiều Xuân Tuyết sau lưng nhiều đầu kim cái đuôi.

Lúc này Diệp Tu điện thoại tới, Lam Hà một chữ không sót đem chuyện nguyên nhân gây ra trải qua kết quả nói thẳng ra, biểu thị thẳng thắn sẽ khoan hồng, hi vọng bạn trai tha thứ hắn lần này, cũng biểu thị ra "Tẩu tử" cũng là ô long sự kiện, là có một lần kim vú em tiểu hỏa tử vừa lúc ở trong kênh nói chuyện cùng người thảo luận nhà hắn tẩu tử đặc biệt tốt chuyện này.

"Ngươi không có sinh khí đi..." Lam Hà nhỏ giọng âm thanh hỏi bạn trai hắn.

Diệp Tu vừa trong điện thoại câu nói đầu tiên là: "Hai chúng ta lúc nào công khai a Lam Hà thật to?"

Kia chua đến so già đàn dưa chua còn kình đạo.

Nghe xong tiền căn hậu quả, Diệp Tu nhịn không được cười lên: "Ta tức cái gì? Ta là loại kia người hẹp hòi mà! Ai, ngươi khoan hãy nói, ngươi cái này tiểu đồ đệ cùng Diệp Thu tao ngộ còn rất giống."

"Đúng không!" Lam Hà lập tức nhếch lên cái đuôi nhỏ, dương dương đắc ý, "Ta chính là nghe thảm hề hề, cùng Diệp Thu, liền nghĩ nói giúp hắn một chút, Diệp Thu ra mắt mụ mụ ngươi tìm đều là đại hộ nhân gia, ta cũng không giúp được một tay..."

"Giúp hắn làm gì? Hắn rất tốt." Diệp Tu bán đệ đệ, quen tay hay việc.

Hai người dính sền sệt hàn huyên nửa ngày, Diệp Tu liền nói mình muốn lên hào hỗ trợ mang mang tiểu đồ đệ, để hắn cảm thụ một chút sư cha quan tâm cùng giáo dục.

Lam Hà cúp điện thoại, nhìn kim bình sữa ngay tại đâu ra đấy hướng trên người mình bộ Trì Dũ Thuật, cười đánh chữ: "Cho ngươi tìm cái đại thần chỉ đạo, Vinh Quang 24 chức nghiệp hắn đều biết, một hồi bên trên đến cấp ngươi nói một câu."

"Tạ ơn sư phụ."

Lam Hà hiền lành mà nhìn xem tiểu đồ đệ đánh chữ.

Diệp Thu đi đổ cái nước trở về lại đâm vào máy tính bình phong trước, sư phụ hắn bên người đứng cái một thân bạch bản súng pháo sư, hai nhân vật góp rất gần, phụ cận kênh không có tin tức, xem bộ dáng là tại nói chuyện riêng, tâm hắn nghĩ, đây chính là ta trong truyền thuyết kia rất lợi hại sư cha đi...

Hắn động hạ con chuột, mục sư tài khoản nguyên địa nhảy nhót một chút, sau đó hắn trong nháy mắt sinh ra một loại bị người nào tiếp cận cảm giác, phía sau lưng mao mao .

"Sư phụ?" Hắn thử thăm dò đánh chữ.

Trả lời hắn chính là súng pháo sư, trực tiếp hỏi hắn có thể hay không ngay cả mạch, nói là đánh chữ dễ dàng ảnh hưởng thao tác.

Tại liền lên mạch trước một giây, Diệp Thu còn không biết sẽ phát sinh cái gì, chỉ là đơn thuần mà hoạt bát địa, lấy ra mình cái kia cao chất lượng tai nghe, mở ra giọng nói kết nối.

Một giây sau, hắn liền nghe đến hắn ca thanh âm lấy không tổn hao gì âm sắc rõ ràng độ, tứ phía vờn quanh 360 độ vừa đi vừa về tuần hoàn phát ra.

"Ta chuẩn bị xuống tuần đi G thị, lúc này trong nhà nhiều ở vài ngày, ngươi muốn không dứt khoát xin về nhà làm việc? Cha mẹ nói năm bên trong để hai ta về B thị một chuyến, trong nhà muốn làm cái tụ hội, mời cha mẹ những bằng hữu kia đến ăn một bữa cơm, ta xem chừng là cái Diệp Thu tìm đối tượng, chúng ta đi cũng có thể giúp Diệp Thu kiểm định một chút ngươi nói đúng không lam?"

Diệp Thu choáng váng, hắn đơn biết Diệp Tu "Lam a lam" gọi tẩu tử, nhưng không có nghĩ đến cái này "Lam" là "Lam Kiều Xuân Tuyết" lam a! Tại sao có thể như vậy?

Quả nhiên, sư phụ của hắn, Hiện tại cũng là chị dâu của hắn cũng mở mạch.

"Cái này vẫn là chúng ta lần thứ nhất ngay cả mạch ai, trước đó còn lo lắng cho ngươi là người mới không quen, có thể nghe được sao?"

Diệp Thu trầm mặc một hồi, thẳng đến Diệp Tu cũng bắt đầu "Uy uy cho ăn" , rốt cuộc dùng thanh âm run rẩy nói ra hắn trong Vinh Quang câu đầu tiên giọng nói.

"Tẩu tử..."

Nói còn chưa dứt lời hắn liền bị Diệp Tu cắm cờ mời PK .

Cũng may Lam Hà dạy qua hắn dã ngoại gặp được pk cuồng ma làm sao bây giờ, luống cuống tay chân điểm cự tuyệt: "Diệp Tu!"

Diệp Tu thấy tốt thì lấy, bất quá ngoài miệng vẫn là không tha người, dùng vẫn chưa thỏa mãn ngữ khí nói: "Làm sao lại cự tuyệt đâu? Tốt như vậy cùng đại thần đối thủ cơ hội, chậc chậc chậc, lãng phí một cách vô ích."

"Ta cần phải ngươi dạy?" Diệp Thu nghiến nghiến răng, đi nói chuyện với Lam Hà, "Tẩu tử ta không biết là ngươi..."

Lam Hà không nghĩ tới chuyện này thế mà còn có đảo ngược, nhấn lấy cái trán buồn cười lắc đầu: "Ta cũng không nhận ra ngươi a, nghĩ như thế nào lấy đến chơi game rồi? Công ty thong thả sao?"

"Hai ngày này vẫn được..." Nhớ tới trước đó cùng Lam Hà nói dông dài qua mình khổ ba ba tâm tình, Diệp Thu có chút xấu hổ.

Hai người bọn họ nói chuyện, Diệp Tu lại đột nhiên bắt đầu suy nghĩ lung tung, nghe nói song bào thai thường xuyên tâm hữu linh tê, cái này cũng không nhắc lại, còn nói song bào thai có thể sẽ có tương tự yêu thích... Nội tâm của hắn dâng lên một cỗ nồng đậm sầu lo, lo lắng Diệp Thu cũng sẽ không phải đối Tiểu Lam tâm động đi?

"Kia là Diệp Thu?" Tô Mộc Tranh một mực tại bên cạnh vây xem toàn bộ hành trình, cười đến ngừng đều không dừng được, Hiện tại xem xét Diệp Tu thế mà lộ ra u buồn thần sắc, cảm thấy thần kỳ, hận không thể mình cũng nhảy vào đi đem nước quấy đến càng đục.

"Ừm." Diệp Tu hữu khí vô lực ứng tiếng.

Tô Mộc Tranh mím môi một cái, trò đùa một câu: "Tẩu tử văn học?"

Diệp Tu con ngươi địa chấn: "Tê ——" quay đầu nhìn chằm chằm Tô Mộc Tranh nhìn, muội muội vô tội mở ra tay, làm bộ không chuyện phát sinh.

"Sầu người..." Diệp Tu chống cằm suy nghĩ sâu xa.

Tô Mộc Tranh quan tâm vỗ vỗ bả vai hắn, nghĩ kế nói: "Dứt khoát đem Diệp Thu điều đến chúng ta công hội đến thôi, ngũ Thần dẫn hắn, ngũ Thần trình độ cũng rất tốt a, làm qua đội trưởng người cũng cẩn thận."

Nói như vậy, liền nghe đến Diệp Tu trong tai nghe truyền đến Diệp Thu thanh âm.

"Tẩu, mặc dù ta là Diệp Tu đệ đệ, nhưng là ngươi có thể hay không đừng đem ta đá ra ngoài Lam Khê Các a, ta ngươi đứng lại bên này!"

"Không có việc gì, ngươi còn tiếp tục đi theo ta liền tốt." Lam Hà biết thân phận đối phương , càng là không có chút nào khúc mắc, thật coi hắn làm huynh đệ nhìn.

Diệp Thu biết Diệp Tu lúc này nhất định tại trăm phương ngàn kế muốn đem mình từ Lam Khê Các đá ra đi, ai hắc, vậy cái này không chính là mình thu được thắng lợi cuối cùng nhất? Ngay cả tẩu tử miễn tử kim bài đều lấy được!

Diệp Tu không nhìn nổi hắn đắc ý, không nói hai lời, hạ tuyến vì kính.

Thế là hai người trong Vinh Quang trận đầu giao phong, Diệp Thu tuyên cáo lấy đến mức hoàn toàn thắng lợi.

Tiệc vui chóng tàn, cũng không lâu lắm, Diệp Thu thượng tuyến xem xét, phát phát hiện mình bị đá ra Lam Khê Các, hay là hắn tẩu tử tự mình đá.

Diệp Thu rung động, lập tức đánh Lam Hà điện thoại, ủy khuất ba ba.

"Hơn nửa đêm, làm gì?"

Lại là xúi quẩy Diệp Tu, Diệp Thu hận hận giật đem dây sạc, ác thanh ác khí hỏi: "Chị dâu ta đâu?"

"Ngươi cái giờ này gọi điện thoại đến hỏi tẩu tử ngươi? Mấy cái ý tứ a?" Diệp Tu đem Lam Hà hướng trong ngực ôm, cho người ta đem chăn mền sừng ép tốt, đưa tay bưng kín lỗ tai hắn.

"Tốt!" Diệp Thu lấy lại tinh thần , nổi giận đùng đùng, "Là ngươi cầm tẩu tử hào làm được tốt sự tình a? Hừ, ta liền nói..."

Còn chưa nói xong, lại đột nhiên bị tắt điện thoại, Diệp Thu mờ mịt, tại sao có thể như vậy?

Hết thảy kẻ cầm đầu Diệp Tu cúp điện thoại trong nháy mắt thần thanh khí sảng, nghe được Lam Hà mập mờ dán hỏi câu.

"Diệp Thu điện thoại, ta đem hắn giao cho Mộc Tranh quản, ngươi nguyên bản liền đủ bận bịu , còn muốn mang cái thái điểu, quá mệt mỏi." Diệp Tu lẽ thẳng khí hùng.

Lam Hà mơ mơ màng màng nghe thấy Diệp Thu, Tô Mộc Tranh danh tự, không tự giác nhíu nhíu mày: "Mộc Tranh muốn so thi đấu,..."

"Vậy ta liền tự mình mang, ngươi đừng buồn, ngủ đi." Nói nhẹ nhàng vỗ vỗ Lam Hà phía sau lưng, dỗ dành người đi ngủ.

Mà ở xa B thị cơ khổ không nơi nương tựa thanh niên Diệp Thu tại rét lạnh đêm đông, ôm mình phiêu bạt không nơi nương tựa nhỏ mục sư bị Liên minh thủ tịch súng pháo sư tiểu hào điêu trở về Hưng Hân cái này đại ma quật.

——END ——

Diệp Thu: Đáng thương bất lực lại nhỏ yếu, nhưng có tiền
 

Katakara

Chuột trắng Kho lương, moi gạo kiếm đường
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,202
Số lượt thích
7,148
Location
Nơi nào xa xa ấy
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Hàn Diệp, Diệp Lam, Song Hoa và Dụ Hoàng
#86
Ai Nói Yêu Đơn Phương Không Có Quyền Ghen

Tác giả: Thiên Lữ

----

Độ dài: 5.6k

----

« ai nói đơn mũi tên không có tư cách ăn dấm »

* tuyệt thế thần A (?) Diệp x vô tội (?) nhỏ B Lam

Một câu Dụ Hoàng, Vương Kiều

R đại tá bên trong diễn đàn > sinh hoạt sách giải trí > Bát Quái chuyên khu

【 online chờ 】yx đại lão có phải hay không thoát đơn rồi?

1L nặc danh

Xin giúp đỡ xin giúp đỡ xin giúp đỡ! Ta có cái tỷ muội hôm nay tại đại lễ đường đập tới dạng này một tấm hình, yx đại lão cùng một cái rất thanh tú tiểu ca ca đi được đặc biệt gần, hai người cười cười nói nói về sau lên trên bục đi! ! ! !

Tiểu thư của ta muội trở về liền gào mình thất tình, Hiện tại khóc đến giống con hai trăm cân chó, cho nên ta muốn hướng mọi người xin giúp đỡ! Có hay không cảm kích đại lão đến nói cho chúng ta biết, yx đại lão đến cùng có hay không thoát đơn? ? ? ?

2L

Ai? Cái gì? Cái gì?

3L

Nhìn thấy tiêu đề đem ta tiểu học ghép vần sách giáo khoa lấy ra liều mạng rất lâu, lâu chủ thà đều nặc danh , ngươi còn đánh viết tắt? Không khỏi có chút quá tại sợ bá

4L

Cam, cái này tiêu đề dọa đến ta tại chỗ lui ra ngoài sát vách cao lầu mắt nhìn, phát hiện chúng ta Diệp đại lão còn treo tại «R thật to lão độc thân bảng xếp hạng » hạng nhất cao vị bên trên, lập tức nhẹ nhàng thở ra

Lâu chủ đừng dọa người

5L

Nói đến, đồ đâu? Không có đồ không có chân tướng

6L

Mỗi ngày đều có làm nằm mơ ban ngày tỷ muội huynh đệ tại trong diễn đàn cầu vấn Diệp đại lão có phải hay không độc thân, đều là câu cá thiếp, a

7L

Diệp đại lão không thể nào, hắn không phải suốt ngày tại phòng thí nghiệm sao? Trầm mê học tập cùng điện tử thi đấu?

8L

Phát ra kinh thiên cười vang, lâu chủ yếu là nói ở trường cửa sau nhà kia trong quán Internet phát hiện "Nào đó lá tính đại lão cùng nam sinh cử chỉ thân mật", cái này vẫn còn tương đối có có độ tin cậy

9L

Hai ngày này kỷ niệm ngày thành lập trường a, đại lão xác thực mỗi ngày đều tại đại lễ đường làm linh vật, địa điểm đối mặt

10L

Linh vật

11L nặc danh

Không phải câu cá thiếp! ! !

[ đồ ][ đồ ][ đồ ]

Phụ bên trên tiểu tỷ muội đập hình ảnh, đều là bóng lưng orz, nhưng là yx đại lão tấm lưng kia không thật là tốt nhận sao?

12L

Ngươi kiểu nói này, cái này đồ xác thực...

13L

Không phải đâu, liền bằng hữu bình thường a, các ngươi không khỏi nghĩ quá nhiều? ? ?

Không có dắt tay không có ôm, đều không có kề vai sát cánh, làm thế nào thấy được có mập mờ?

14L

Tầng cao nhất bên trên

Diệp thần kỳ thật người hay là đầy hiền lành, ta lần trước trên đường chào hỏi hắn hắn cũng cười cùng ta gật đầu a, cái này không tính là gì a

15L

Là được! Diệp thần bên người cái kia tiểu ca ca mặc trường học chúng ta đồng phục a, hẳn là cho kỷ niệm ngày thành lập trường đương người tình nguyện

16L

Cái này tiểu ca ca ta biết!

Đêm qua kỷ niệm ngày thành lập trường biểu diễn thời điểm, tiểu ca ca một mực tại hậu trường làm cân đối công việc, nói chuyện siêu cấp ôn nhu! Nhìn ta tìm không ra nhà vệ sinh, còn tìm người mang ta tới !

17L

Đúng đúng đúng! Là chúng ta văn viện thiên sứ nồi nồi! ! ! !

18L

Phá án, không phải tình lữ, Diệp thần không có thoát đơn

19L nặc danh

?

Làm sao tới kết luận? ? ? ? Làm sao lại kết luận rồi? ? ?

20L

Xem xét lâu chủ chính là tân sinh a

Chậc chậc chậc, chúng ta Diệp thần là lớn A cái này ngươi biết a!

Tiểu Hứa nồi nồi là B rồi~

Hai người thật sớm liền quen biết, tựa như là bởi vì Mộc Tranh nữ thần nguyên nhân đi, Diệp thần bị lôi kéo đi hội học sinh hỗ trợ, công việc vừa vặn cùng tiểu Hứa nồi nồi kết nối, hai người liền quen thuộc á!

Lại nói đây là... Chuyện hồi năm ngoái? Cho nên oa, hai người nếu là muốn cùng một chỗ sớm liền ở cùng nhau á!

21L

Là như thế này không sai, ta nhớ được vừa mới bắt đầu trong diễn đàn còn có muội tử gặm Diệp thần cùng tiểu Hứa nồi nồi cp a?

22L

Trên lầu nhưng xẹp nói! Chờ một chút Diệp thần độc duy phấn liền muốn xé tới (tránh một chút)

23L nặc danh

Thế nhưng là... Mặc dù là AB... Nhưng là

E mm mm mm mmm

24L

Lâu chủ có lời cứ nói!

25L nặc danh

Ta còn có một tấm hình, trương này bên trong đập tới bên mặt, không biết có thể hay không thả

26L

Ngươi liền thả thôi, các đại lão sẽ không xoát diễn đàn , cả đám đều trầm mê học tập ~ nơi đó có thời gian để ý tới chúng ta?

Mà lại lầu này bên trong áo lót đều không khoác một cái, đều biết ~

27L

Chính là là được!

Mau thả đồ để cho ta liếm liếm Diệp thần mặt

28L

Kính trên lầu là cái hán tử!

29L

2333333333333333 không nói những cái khác, Diệp thần thật A đến đùi người mềm có được hay không! Trước kia Diệp thần đưa tô nữ thần về O khu túc xá thời điểm, cộng đồng cổng a di nói cái gì đều không cho Diệp thần vào cửa [ che mặt ]

30L

Diệp thần pheromone xâm lược tính quá mạnh , rõ ràng người nhìn còn đầy hiền lành a!

31L

Là hạch thiện

32L

Chắc hẳn chư vị là chưa thấy qua Diệp thần chơi game, ta có lần mười phần vinh hạnh, ngồi tại Diệp thần bên cạnh nhìn Diệp thần mở hắc, ta một sắt thép lớn B, bị Diệp thần A đến tại chỗ gáy có được hay không? ? ! ! !

33L nặc danh

Ta đem đồ truyền lên ... Thật xin lỗi, ta vẫn cảm thấy Diệp thần cùng các ngươi nói tiểu Hứa nồi nồi có ỏn ẻn đồ vật

[ đồ ]

34L

...

35L

...

36L

Đợi chút nữa , chờ ta đánh mình một bàn tay thanh tỉnh một chút

37L

Lâu chủ đánh lọc kính đi

Vì cảm giác gì tiểu Hứa nồi nồi nhìn Diệp thần ánh mắt có ỏn ẻn ỏn ẻn không đúng?

38L

Ta cũng cảm thấy...

Có, đồ vật

39L

Hẳn là, hẳn là góc độ vấn đề a

Tỉ như nói vừa rời giường thời điểm, ngáp một cái đều ánh mắt mê ly, hàm tình mạch mạch? ? ?

40L

Ta cảm thấy đôi này cp có ỏn ẻn tốt gặm (nhỏ giọng bb)

41L

? ? ? ? ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! !

Gặm đến tạ ơn! ! !

42L

Cái này đối mặt aw Sl

Đây là người nào triều ồn ào náo động, mà ta chỉ nhìn về phía ngươi tình yêu cố sự

43L

Gặm cp dừng lại dừng lại

Người ta thiết huyết AB tình huynh đệ thật sao?

44L

Cam! ! ! !

Ai còn nhớ rõ đi học kỳ tu xa cổ phiếu phóng đại thời điểm ta khóc, thật ý khó bình ô ô ô ô ô

45L

Chúng ta từng tại khách quý chật nhà trung tướng mịt mờ yêu thương nói đến nhất tận hứng

Nhưng ta chỉ nhìn hướng hắn đáy mắt, mà ngàn vạn người reo hò cái gì, ta không quan tâm

Ô ô ô ô ô ô ô ô ô

Tuyệt mỹ tình yêu

46L

Khụ khụ, nơi này Beta, nói thật, Hứa Bác Viễn nhìn Diệp thần ánh mắt thật có chút không ổn a

(nhưng là Diệp thần mị lực sẽ bị giới tính ngăn cản sao? Sẽ không! )

47L

Cầu sinh dục thật mạnh lầu một bên trên

48L

Tân sinh ôm đầu khóc rống! Đi học kỳ xảy ra chuyện gì van cầu tỷ tỷ đáng thương một chút muội muội, để muội muội ăn chút tuyệt mỹ tình yêu đường bá ——

49L

Ta cảm thấy vẫn là đồ vấn đề, các ngươi nhìn, chính là một cái bình thường đối mặt a, có lẽ là vừa vặn ánh mắt đụng tới , lại tăng thêm chụp ảnh thời điểm, tay có chút run rẩy, dẫn đến những người khác ảnh đều mơ hồ, cho nên mới sẽ sinh ra loại này ảo giác a

50L

Đi học kỳ cũng không có phát sinh cái gì, chính là có Diệp thần mê muội ở trường học hồ Thiên Ba bên kia đập tới Diệp thần cùng tiểu Hứa nồi nồi dắt tay nhỏ, tất cả mọi người cho là bọn họ ở cùng một chỗ, kết quả là hội học sinh hoạt động, hai người bọn họ rút được đại mạo hiểm, bị bộ mỹ thuật kéo đi làm người mẫu

51L

Kéo tay nhỏ ? ? ?

Ta ngạt thở. jpg

52L

Cho nên nói, kỳ thật lâu chủ lo ngại a, Diệp thần là cái tuyệt thế thần A, coi như yêu đương, cũng sẽ tìm ngọt ngào O đi, nguyên bản liền khắp nơi trên đất phiêu o , Diệp thần lại tìm cái Beta, kia O khu ký túc xá chẳng phải là bị nhỏ O nước mắt bao phủ? ? ?

** ** ** ** ** ** ** ** ** **

Hứa Bác Viễn vừa mới lấy xuống tai nghe, liền nghe đến hắn bạn cùng phòng vỗ đùi phát ra một trận kinh thiên cười vang.

"Lại điên một cái?" Hắn cầm lấy chén nước chuẩn bị đi đổ nước uống.

Lương Dịch Xuân nhấn điện thoại di động khóa bình phong khóa, bình tĩnh nói: "Đừng để ý đến hắn, hắn ngày nào không động kinh?"

"Ai ai ai ai ai!" Bút Ngôn Phi từ trên giường ngồi xuống, cho mình giải thích, "Lại nói xấu ta? Ta là nhìn cái thiếp mời, đặc biệt tốt cười, già lam ngươi cũng nhìn xem?"

Hứa Bác Viễn có cái cố định nickname, gọi "Lam Kiều Xuân Tuyết", QQ là nó, Wechat là nó, chơi game cũng là nó, cùng bạn cùng phòng mở hắc mở quen thuộc, tất cả mọi người già Lam lão lam gọi, hắn cũng không có ý kiến.

Vừa đem muốn giao chương trình học luận văn viết xong, vừa vặn nhàn rỗi nhàm chán, Hứa Bác Viễn lấy ra điện thoại di động nói: "Vậy ngươi phát cho ta đi."

Lương Dịch Xuân Tâm Giác không ổn, muốn nói lại thôi, nhưng so ra kém Bút Ngôn Phi tốc độ tay bộc phát, lập tức đem thiếp mời giao cho Hứa Bác Viễn nhìn.

Vừa nhìn thấy tiêu đề, Hứa Bác Viễn trong lòng lộp bộp một tiếng, ngón tay tại ấn mở biên giới vừa đi vừa về thăm dò, chính là không hạ nổi quyết tâm đem thiếp mời ấn mở tới.

Bút Ngôn Phi tại đầu kia hi hi ha ha bắt đầu : "Ai, già lam, ngươi nhìn xem thiếp mời, lâu chủ nói đến hữu mô hữu dạng, ngươi cùng chúng ta Diệp thần có phải thật vậy hay không có một chân a? Nếu là hai ngươi thật có biến, đừng giấu diếm các huynh đệ a, hắc hắc hắc... Ngươi nói Hiện tại tiểu cô nương thực sẽ nghĩ, ai là ai đều có thể góp một đôi..."

Hắn ở nơi đó nói liên miên lải nhải, Hứa Bác Viễn tâm tình phức tạp bắt đầu lại từ đầu nhìn thiếp, tâm tình một đường từ "Nơm nớp lo sợ" hướng "Sinh không thể luyến" rong ruổi mà đi.

Thiếp mời đến tiếp sau còn có người không ngừng đào ra hắn cùng Diệp Tu ở giữa vì số không nhiều mấy lần giao lưu, cuối cùng nắp hòm kết luận: Chính là phổ thông hảo bằng hữu.

Hứa Bác Viễn đưa di động thả lại trên mặt bàn nạp điện, hai tay dâng cái chén chậm rãi uống nước, nguyên bản bởi vì khẩn trương cùng bất an mà nhảy lên kịch liệt trái tim dần dần khôi phục bình thường.

Có thể có cái gì đâu?

Khoa trương nhất thời điểm, toàn trường diễn đàn tất cả trang bìa đưa đỉnh phiêu hồng thiếp mời cũng đang thảo luận hắn cùng Diệp Tu, nhưng lời đồn đại đi đến cuối cùng vẫn là lời đồn đại, người trong cuộc không nói lời nào, một lúc sau, gió thổi qua liền tản.

Bút Ngôn Phi nằm lỳ ở trên giường nói chuyện: "Nói đến Diệp thần đối ngươi thật đúng là rất tốt —— lần trước, liền lên học kỳ ngươi viêm phổi phát sốt đi bệnh viện lúc ấy, hắn không phải còn tới thăm ngươi, còn muốn cho ngươi thu tiền sao? Chỉ sợ ngươi không có tiền xem bệnh..."

"Kia là Diệp thần người tốt."

Hứa Bác Viễn trở về hắn một câu, cúi đầu nhìn xem bốc lên nhiệt khí miệng chén, lại bổ sung một câu: "Đối người rất chiếu cố."

Hắn đại nhất vừa vào trường học liền nhận biết Diệp Tu , vị này phong vân học trưởng bị dắt lấy tại B khu cửa túc xá đón người mới đến, lười biếng dựa vào ghế cho người ta đăng ký, cái kia một tay chữ rồng bay phượng múa, giống như là sát vách viện y học ra thủ bút.

Hứa Bác Viễn nhìn chằm chằm một hồi lâu, mới miễn cưỡng xác định hắn không có đem tên của mình viết sai.

Mà lại Diệp Tu trên người mùi rượu có chút xông, Hứa Bác Viễn lúc ấy liền muốn: Vị niên trưởng này không phải là mang say vào cương vị a?

"A? Ngươi nghe được?"

Có thể là nội tâm o S thanh âm quá lớn, Hứa Bác Viễn nhịn không được nói ra âm thanh, bị Diệp Tu nghe vừa vặn, thẹn đến Hứa Bác Viễn tại chỗ từ đỏ mặt đến cổ rễ, liên thanh cùng người nói xin lỗi.

Diệp Tu cầm bút gãi gãi cái ót, sầu muộn nói: "Ta ngược lại thật ra không có việc gì, nơi này cho ngươi đăng ký sai đi? Ngươi là A vẫn là O? AO ký túc xá không ở chỗ này a."

"Ta là B." Hứa Bác Viễn bất đắc dĩ giải thích nói, lại vuốt vuốt cái mũi, "Có thể là ta khứu giác tương đối linh mẫn đi."

Kỳ thật cũng không phải như vậy, tại Diệp Tu trước đó, hắn chưa hề không có nghe được qua bất luận cái gì A hoặc là O pheromone, chỉ là cái bình thường phổ thông nhỏ Beta.

Thật muốn nói, vậy chỉ có thể là Diệp Tu cái này tuyệt thế thần A, pheromone quá liêu nhân, đem hắn cái này đáng thương bất lực lại nhỏ yếu nhỏ B cũng coi như tại "Đi săn" phạm vi bên trong.

Về sau Hứa Bác Viễn tiến vào hội học sinh, phát hiện Diệp Tu là hội học sinh "Nhân viên ngoài biên chế", ba ngày hai đầu cùng mình kết nối công việc, người này lại ngại phiền phức, hồi hồi ỷ lại mình bên cạnh yêu cầu "AB hợp tác, làm việc không mệt" .

"Diệp thần a... Ngươi muốn thật ngại phiền phức, làm gì còn tới đương nhân viên ngoài biên chế a?"

Khi đó Hứa Bác Viễn hèn mọn khẩn cầu Diệp thần thủ hạ lưu tình, không nên đem đón người mới đến tiệc tối bên trên phải dùng khí cầu đâm bạo, nói chuyện có chút nghiến răng nghiến lợi.

Diệp Tu hướng phòng nghỉ ghế sofa bên trong một chuyến, cầm cây kéo bắt đầu tai họa dải lụa màu: "Sự tình ra có nguyên nhân sự tình ra có nguyên nhân, vỏ chăn lao a..." Nói xong dùng ánh mắt ý vị thâm trường ám chỉ Hứa Bác Viễn.

Nào có cái gì bảo hộ không bảo hộ ? Không phải liền là Tô Mộc Tranh hội trưởng chộp tới miễn phí sức lao động mà!

Bởi vì hội học sinh sự tình, hai người quan hệ coi như không tệ, ngẫu nhiên cũng có thể cùng một chỗ hẹn lấy ra ngoài ăn bữa nồi lẩu, có qua có lại khách khí cả một cái năm học —— Hứa Bác Viễn sinh bệnh thời điểm, Diệp Tu mang theo quả rổ cùng đồ ăn vặt đến thăm hỏi; Diệp Tu ở trong phòng thí nghiệm ngày đêm điên đảo thời điểm, Hứa Bác Viễn sẽ nấu chút canh cho hắn đưa qua...

Lại nhiều một chút liền không có.

Dù sao AB có khác.

Hắn đem người khác phát tại thiếp mời bên trong hình ảnh tối đại hóa, phát phát hiện mình nhìn Diệp Tu ánh mắt thật không thích hợp, vội vàng đem hình ảnh xiên rơi, cấp tốc hướng phía dưới vẽ hai lần, làm bộ không chuyện phát sinh bình tĩnh.

Dù sao loại này YY thiếp mời cũng không phải số ít...

"Già lam ngươi sẽ không lúng túng a?"

Gặp hắn không nói lời nào, Bút Ngôn Phi thăm dò đi xem hắn, trì độn như hắn cũng phát hiện bạn cùng phòng cảm xúc không cao, vội vàng an ủi: "Không có chuyện, là Hiện tại tất cả mọi người đặc biệt sẽ não bổ, ngươi xem bọn hắn không còn nói Hoàng Thiếu cùng Văn Châu học trưởng là một đôi sao?"

Hứa Bác Viễn được an ủi cái không, đau đầu nói: "Người ta kia là thật một đôi! Trời đất tạo nên AO phối, ngươi tính yêu quái gì hủy đi đôi này?"

"Ta thật là an lòng an ủi ngươi ngươi thế mà còn áp lấy vận mắng ta? Ngươi là rapper sao? Ngươi có free Style sao? Đợi lát nữa ngươi nói cái gì?"

Buổi tối bảy giờ, Hứa Bác Viễn nói đủ cuối cùng một ngụm mì ăn liền thời điểm, Bút Ngôn Phi lại ôm điện thoại di động gà kêu lên.

"Mới dưa —— mới dưa —— còn có thực chùy!"

Hứa Bác Viễn rút trương lau miệng, mặc kệ hắn, dù sao coi như không truy vấn, Bút Ngôn Phi cũng có thể phối hợp nói dài dòng xuống dưới.

"Thật có mới dưa, xem ra chúng ta Diệp thần thật muốn thoát đơn! Vừa rồi có ở O khu học muội đập tới Diệp thần đưa một cái Omega niên đệ về ký túc xá, tại cửa túc xá còn có sờ đầu giết, nghe nói cái kia niên đệ hốc mắt còn hồng hồng, xông Diệp thần cười đến đặc biệt ngọt... Chậc chậc chậc, bọn hắn đám này Alpha thật nông cạn, thẩm mỹ cũng thống nhất !"

"Ai —— "

Bút Ngôn Phi thở dài một hơi, ngồi phịch ở trên ghế, sờ lên cằm thất vọng mất mát: "Về sau liền ăn không được Diệp thần tặng ái tâm thức ăn ngoài , đều nói có đối tượng quên huynh đệ , già lam ngươi chua không chua?"

Hứa Bác Viễn chậm rãi đem duy nhất một lần đũa nhào bột mì hộp thu thập xong ném vào thùng rác, về hắn một câu: "Người ta trời đất tạo nên AO phối, ta là yêu quái gì cắm một chân?"

Bị đỗi Bút Ngôn Phi ngược lại cười đến một mặt khờ phê dạng: "Ngươi trâu phê, còn băn khoăn áp vận!"

Rút trương khăn ướt đem mặt bàn hảo hảo chà xát một lần, Hứa Bác Viễn nhìn chằm chằm màn ảnh máy vi tính chạy không, trong lòng từng trận chua chua, trên mặt một chút đoan nghê đều không hiện, trầm mặc nửa ngày lật ra tai nghe của mình: "Ta muốn đi mua một ít hoa quả, ngươi đi không?"

"Đi bên nào tiệm trái cây? Dựa vào khu A vẫn là O khu?"

Từ xưa Beta không nhân quyền, Beta ký túc xá cộng đồng bên trong đều không có nguyên bộ tiệm trái cây, chỉ có một nhà cửa hàng giá rẻ cung cấp người tranh đoạt, mỗi lần nghĩ ăn chút trái cây, đều muốn đều lên hai mười mấy phút đi sát vách hai cái cộng đồng mua.

"CNM!"

Bút Ngôn Phi bị Hứa Bác Viễn đột nhiên bộc phát ra một câu quốc mạ dọa đến làm rơi điện thoại di động, hoảng sợ mở to mắt nhìn lại, hảo huynh đệ của mình cắn răng, hốc mắt đều nghẹn đỏ lên, trong tay tai nghe tuyến đều đánh bế tắc.

"Nếu không... Ngươi trước dùng tai nghe của ta?" Hèn mọn hai bút run rẩy đưa lên mình Bluetooth tai nghe.

Hứa Bác Viễn hít sâu một hơi, cùng hắn nói xin lỗi: "Ta hơi có chút phiền, không có xông ngươi, ta ra ngoài mua hoa quả, mang cho ngươi nửa đồ dưa hấu."

"Không, không có việc gì..."

"Tai nghe không cần."

Hắn mặc vào áo khoác, đem mũ trùm hướng trên đầu khẽ chụp, nhét bên trên tai nghe liền đi ra ngoài, không nghĩ tới ký túc xá cửa vừa mở ra, cùng chính đưa tay gõ cửa Diệp Tu hai mặt nhìn nhau.

"Diệp thần."

Hứa Bác Viễn cúi đầu xông người lên tiếng chào, nghiêng người để cho ra cửa, bước chân vội vàng giống là có người ở phía sau đuổi.

Diệp Tu vô tội gãi đầu một cái, hỏi Bút Ngôn Phi: "Nhà ta Tiểu Lam hôm nay ăn thuốc nổ rồi? Làm sao lại tức giận?"

"Không, không biết a, vừa rồi còn rất tốt..." Bút Ngôn Phi càng vô tội, hồ ngôn loạn ngữ lên, "Đương đại sinh viên thường ngày bực bội? Vẫn là mì ăn liền không thể ăn? Nếu không phải là tai nghe hỏng?"

"Diệp thần ngươi ngồi, hắn đi mua cái hoa quả, hẳn là một hồi liền về." Bút Ngôn Phi đem Hứa Bác Viễn cái ghế đẩy ra ngoài cho Diệp Tu, Diệp Tu là bọn hắn phòng ngủ khách quen, được không liền đến đi dạo một vòng, liền cùng kiểm tra Beta phòng ngủ vệ sinh đồng dạng.

Diệp Tu đem trong tay cái túi nhấc lên cho hắn nhìn: "Mua cái gì hoa quả? Ta cho các ngươi mang theo, các ngươi chỗ này không phải cách tiệm trái cây xa sao?"

"A a a a nha! Tạ ơn Diệp thần!" Bút Ngôn Phi thoải mái , hướng hắn nháy mắt ra hiệu, "Cái này nếu có thể đương Diệp thần đối tượng nhiều hạnh phúc a ~ "

"Ừm." Diệp Tu ôm lấy khóe miệng trả lời một câu, quay đầu đem một hộp lớn mít đặt ở Lam Hà trên bàn, "Tiểu Lam đi bên nào tiệm trái cây? Ta Hiện tại ra đi tìm một chút hắn."

Bút Ngôn Phi bóc lấy quả cam, nhíu nhíu mày: "Giống như nói muốn ra cửa trường mua? Diệp thần đừng phiền toái, ngươi có việc ở chỗ này các loại hắn đi, ra ngoài vạn nhất lại bỏ qua..."

Diệp Tu âm thầm hít vào một hơi, tâm đang suy nghĩ cái gì thời điểm cùng Lương Dịch Xuân phản ứng một chút, Bút Ngôn Phi đồng chí cái này không tim không phổi xác thực rất đâm người ống thở, cái gì gọi là "Vạn nhất bỏ qua" ?

"Ta còn tưởng rằng Diệp thần về sau liền không tới." Không biết chút nào mình bị đại lão oán thầm hai bút đồng chí vẫn còn tiếp tục đâm ống thở đại nghiệp.

"Vì cái gì?"

"Ngươi không phải có đối tượng sao? Ta cùng già lam còn tưởng rằng ngươi về sau có không đều muốn đi bồi đối tượng."

Diệp Tu một trán dấu chấm hỏi: "Cái gì đối tượng? Tiểu Lam còn không có đáp ứng ta à?"

"A?" Bút Ngôn Phi tỉnh tỉnh mê mê cho hắn nhìn điện thoại, giao diện còn lưu tại thiếp mời đổi mới tầng kia hồi phục bên trong, "Ngươi không phải tìm tiểu học đệ yêu đương sao?"

Diệp Tu mộng bức lấy nhìn Bút Ngôn Phi đẩy cho mình thiếp mời kết nối, xem xét một canh giờ đã qua , thuận tiện còn thuận thiếp mời bên trong cái khác kết nối bò đi xem "Nào đó họ Diệp đại lão những cái kia các loại tri kỷ" .

Hứa Bác Viễn ở bên ngoài thổi đủ gió lạnh, mang theo một đồ dưa hấu, dùng bị ghìm đỏ tay hung hăng chà xát mặt, từ ký túc xá đến cửa trường học tiệm trái cây đoạn này đường đầy đủ hắn tỉnh táo lại.

Hắn cho mình làm xong sung túc tâm lý kiến thiết, bảo đảm mình sẽ không lại đột nhiên cảm xúc sụp đổ, biểu hiện thất thố, lúc này mới hít sâu một hơi, chậm rãi đi trở về phòng ngủ.

Vừa đẩy cửa ra, phát hiện nào đó họ Diệp đại lão đang ngồi ở trên vị trí của mình cùng mình bạn cùng phòng mở hắc, nghe được động tĩnh ngẩng đầu hô: "Tiểu Lam trở về a? Mang cho ngươi quả ướp lạnh, ngươi ăn trước. Ngươi còn mua dưa hấu? Chờ mùa xuân tới cùng một chỗ ăn chứ sao."

Hứa Bác Viễn tâm tính sập, hắn dẫn theo một hơi, ở trong lòng khuyên bảo mình: Đơn mũi tên không có tư cách biến thành chanh tinh, chua cái rắm, ta cái này yêu quái ngay cả dấm cũng không xứng uống một ngụm!

"Diệp thần Diệp thần —— chết chết —— "

"Ai chết rồi?" Hứa Bác Viễn trong đầu cây kia lý trí dây cung "Băng" một tiếng, ngữ khí vừa vội vừa tức, đem dưa hấu hướng Bút Ngôn Phi trong ngực nhét, đụng đến đáng thương hai bút kém chút tại chỗ qua đời.

"Ta... Chết rồi..." Hèn mọn hai bút, online cúi đầu.

Diệp Tu đưa di động buông xuống, cười hỗ trợ tiếp hạ dưa hấu: "Nha, vẫn rất nặng, ôm một đường tay chua không chua? Còn chọc tức lấy? Cùng một chỗ đánh cục trò chơi thôi, ca mang ngươi ăn gà."

Hứa Bác Viễn chua đến chanh trên cây chanh quả, chanh dưới cây ta cùng ta, quay đầu không cùng hắn có bất kỳ ánh mắt giao lưu, nhỏ giọng nói: "Không có sinh khí, Diệp thần có chuyện gì không?"

"Không có việc gì."

"Ừm." Hứa Bác Viễn hạ quyết tâm muốn tránh đi Diệp Tu, dứt khoát cầm lên ấm nước, "Vậy ngươi ngồi, ta đi đánh ấm nước nóng."

Diệp Tu cũng đi theo đến: "Vậy ta cùng ngươi cùng một chỗ đi."

Hứa Bác Viễn cho là hắn là muốn đi , phòng tắm dưới lầu lầu ký túc xá cổng, vừa vặn tiện đường, cũng không dám nói nhiều một câu, trầm mặc cắm đầu đi ở trước nhất.

Trên đường gặp phải nhận biết Diệp Tu mấy cái niên đệ, nhìn thấy Diệp Tu lập tức cái đuôi nhỏ, dính đi lên chào hỏi.

Hứa Bác Viễn đi được nhanh, đảo mắt liền cùng Diệp Tu kéo ra đến mấy mét khoảng cách, chỉ có thể nghe được Diệp Tu cùng những người khác tiếng nói từ phía sau truyền tới.

"Diệp thần tốt ~ "

"Diệp thần đến B khu có dặn dò gì a?"

"Ha ha ha ha còn không cho Diệp thần tìm đến bằng hữu chơi a?"

"Diệp thần ta chơi game tặc lưu, lần sau chúng ta tổ đội thử nhìn một chút a?"

Diệp Tu tính tính tốt, nhưng cũng không phải cái gì như quen thuộc, bị vây quanh gian nan đi theo Hứa Bác Viễn chuyển tới, ngoài miệng cười ha hả, ý đồ để nhóm này nhiệt tình tiểu học đệ cảm nhận được mình qua loa, tốt chủ động nhượng bộ.

Không nghĩ tới tiểu học đệ lá gan một cái so một cái lớn, có cái thế mà cực kỳ lớn tiếng hỏi hắn: "Học trưởng, ta có người bằng hữu đặc biệt thích ngươi, ngươi có thể cùng hắn kết giao thử nhìn một chút sao?"

Tên tiểu tử này đồng học nhao nhao cười to: "Ngươi nói ngươi người bạn này là không phải mình?"

Diệp Tu thế mà cũng cười theo: "Đều được , đừng vây ở chỗ này ảnh hưởng giao thông —— vị bạn học này, làm phiền ngươi cùng bằng hữu của ngươi giải thích một chút, ta cũng có người bằng hữu, ta đặc biệt thích hắn, hôm nay chuẩn bị tỏ tình , hi vọng ta người bạn này có thể đáp ứng ta làm bạn trai ta... Nhưng là người bạn này đi được quá nhanh , không biết có nghe hay không gặp."

B khu lầu ký túc xá là lão Lâu, trong hành lang tiếng vang đặc biệt lớn, đừng đề cập Diệp Tu còn cố ý nói chuyện lớn tiếng, Hứa Bác Viễn hắn liền xem như tai điếc đều có thể bị hồi âm chấn đến.

Càng đừng đề cập Diệp Tu loại này thẳng cầu liên kích tuyển thủ, nói bóng nói gió xong, còn muốn trực tiếp lại cue một lần.

"Đi ở phía trước Hứa Bác Viễn tiểu học đệ, ngươi nghe thấy được không?"

"Ta không có!"

Cảm nhận được sau lưng còn như ánh mắt thật sự, Hứa Bác Viễn như mang lưng gai, mèo tựa như xù lông lên, trách trách hô hô quay đầu phản bác hắn: "Ta điếc, cái gì đều không nghe thấy!"

Cam!

Hứa Bác Viễn trong lòng phát ra một cái quốc mạ, Diệp Tu thà cái gì mao bệnh? Ỷ vào mình tuyệt thế lớn A tùy tiện vẩy cái thứ quỷ gì? Hận không thể đem mình giới tính thể chữ đậm nét to thêm in ra thiếp ở trên mặt, gọi hắn nhìn nhìn cái gì gọi AB có khác! Tốt gọi hắn ngoan ngoãn đi tìm mềm hồ hồ ngọt lịm Omega tiểu học đệ.

Diệp Tu xấu tính, tiếc nuối thở dài, để Hứa Bác Viễn tâm lại cao cao nhấc lên.

"Người trong cuộc không nghe thấy, kia không có biện pháp..."

Hắn lách qua đã sang bên bên cạnh cái khác tiểu học đệ, cắm túi nhanh nhẹn thông suốt đi đến Hứa Bác Viễn đằng trước, đối đầu người không có tiền đồ mắt đỏ, có chút cúi người tại Hứa Bác Viễn trên mũi hôn một cái.

"Vậy ta cũng chỉ có thể ở ngay trước mặt hắn lặp lại lần nữa a, vị này cái mũi đặc biệt bén nhạy, nghe ta pheromone đều sẽ say ngã Hứa Bác Viễn tiểu học đệ, có thể hay không cho nhà ngươi lớn A đóng cái con dấu? Hắn ai đều không thích, liền thích ngươi , làm sao bây giờ a?"

CNM!

Hứa Bác Viễn nghiêm mặt, ở trong lòng phát ra một câu kinh thiên động địa thô tục, Diệp Tu người này vì cái gì như vậy sẽ vẩy?

** ** ** ** ** ** ** ** ** ** ** ** **

R đại tá bên trong diễn đàn > sinh hoạt giải trí > Bát Quái chuyên khu

1L Quân Mạc Tiếu

Làm sáng tỏ một chút chuyện xấu a, nhà ta Tiểu Lam ca ca cho ta đóng đâm, sát vách độc thân bảng đừng mang ta , ôm đi ta lam không hẹn.

[ đồ ][ đồ ][ đồ ]

Khác: Trước thiếp mời các ngươi hãm hại ta? Là muốn cho ta bị lão Vương cầm cây chổi đuổi theo đánh sao?

Ta hoài nghi có người hãm hại ta mà lại nắm giữ chứng cứ, Nhất Phàm tiểu bằng hữu là sư đệ của ta a các huynh đệ!

2L3L

Là ai nói tu xa là BE ? ? ? ?

4L

Đại lão? Đại lão ngài bị trộm nick sao? Nếu như bị bắt cóc ngài nháy mắt mấy cái!

5L

Móa! Ta gặm đến cái gì tuyệt thế tình yêu? ? ? ?

6L

Xin đừng nên đêm khuya thả chó lương tổn thương sát vách độc thân trên bảng cái khác đại lão thật sao?

Không ai muốn nhìn ngài bị cắn đến đầy cổ đều là dấu răng ảnh chụp

7L Quân Mạc Tiếu

Là như thế này, đây là ta đập Tiểu Lam, không phải tự chụp, hiểu?

8L

Mê mê hiểu!

9L

Ta hoài nghi Diệp thần gh S

10L Lam Kiều Xuân Tuyết

@ nhân viên quản lý

Muốn mặt, cầu xóa topic, tạ ơn

====== này thiếp đã phong ======
 

Katakara

Chuột trắng Kho lương, moi gạo kiếm đường
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,202
Số lượt thích
7,148
Location
Nơi nào xa xa ấy
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Hàn Diệp, Diệp Lam, Song Hoa và Dụ Hoàng
#87
Khó Được Khai Khiếu

Tác giả: Thiên Lữ

----

Độ dài: 4.3k

----

520 khoái hoạt! Vu Hồ ~

Chính văn số lượng từ 5200, tốt sẽ thẻ chữ một cái ta!

Nguyên tác hướng, thời gian là thứ mười trận đấu mùa giải trận chung kết đêm đó

Nhân vật thuộc về trùng cha, tình yêu thuộc về Diệp Lam, ooc thuộc về ta ~

Một phát xong, HE

—— khai khiếu thật khó ——

Người trưởng thành sụp đổ thường thường liền phát sinh ở cái nào đó không có ý nghĩa việc nhỏ bên trên.

Hứa Bác Viễn đứng tại đợi cơ đại sảnh cửa hàng giá rẻ bên trong, nhíu chặt lông mày, lại một lần nữa cùng nhân viên cửa hàng xác nhận: "Không có trứng luộc nước trà sao?"

Đêm khuya 11:30, H thị chợt hàng mưa to, đợi cơ đại sảnh cửa sổ thủy tinh bên ngoài sấm sét vang dội, trời nắng lúc thể lượng khổng lồ, khí thế hung hăng máy bay hành khách tại như nghiêng như ngược lại trong mưa to tựa hồ biến thành một đám run lẩy bẩy chim cút nhỏ, tùy thời đều có bị nào đó một trận cuồng phong thổi đi nguy hiểm.

Tất cả chuyến bay đến trễ, đại bộ phận hành khách cũng đã mất đi chờ đợi kiên nhẫn, nếu không đổi ký, nếu không trực tiếp trả vé, hai giờ trước còn người đến người đi đại sảnh, lúc này còn sót lại cùng Hứa Bác Viễn quật cường lữ khách hai ba, còn có đẩy sạch sẽ xe nhân viên quét dọn a di.

Nhân viên cửa hàng còn kém đem cái nồi cầm lên đến khoa tay cho hắn nhìn, lần thứ ba bất đắc dĩ lặp lại: "Trứng luộc nước trà không có, còn lại mấy cái xuyên ngươi muốn sao?"

"Không muốn." Hứa Bác Viễn tự dưng sinh ra một cơn tức giận, ôm ba lô xoay người rời đi, tìm cái tới gần nguồn điện cắm chỗ ngồi, ngay cả bao dẫn người cùng một chỗ nhét vào trong chỗ ngồi.

Hắn về sau dựa vào ghế trên lưng, bắt điện thoại di động một chút một chút đập vào trên đùi của mình, cách hai hàng lữ khách ngáp một cái, đứng lên lôi kéo rương hành lý xông quầy phục vụ phương hướng đi , nửa bên đại sảnh triệt để không xuống dưới, liền thừa Hứa Bác Viễn một cây "Dòng độc đinh" còn tại gió táp mưa rào bên trong rung động nguy kiên trì.

Cũng không chỉ là một cái không mua được trứng luộc nước trà vấn đề —— sân vận động bên trong bán trống không máy bán hàng tự động, bị chen ngang gọi đi xe taxi, qua kiểm an lúc vứt bỏ nạp điện bảo, sân bay quảng bá bên trong lặp đi lặp lại phát ra chuyến bay đến trễ tin tức...

Mỗi một kiện đều là chuyện nhỏ, lại đều phát sinh ở cùng một ngày, thậm chí cẩn thận tính toán, đều không cao hơn ba giờ.

Đến cùng ta đến chịu tội gì a?

Hứa Bác Viễn đưa di động giải tỏa lại khóa chặt, tới tới lui lui giày vò nhiều lần, còn nhàn rỗi nhàm chán đem lắp đặt APP từng cái ấn mở lại đóng lại, cuối cùng chạm vào QQ, đưa đỉnh Lam Khê Các group chat tung bay 99+ chưa đọc, mới nhất nhảy ra một đầu là Bút Ngôn Phi Hồ liệt liệt: "May mắn Diệp thần đã xuất ngũ..."

Còn chưa kịp nhìn kỹ, lại dẫn xuất một chuỗi "Đúng", ID đều là Hứa Bác Viễn nhìn quen mắt , ngay cả "Xuân Dịch Lão" ba chữ này đều kẹp ở giữa chợt lóe lên.

Quyết định đến H thị nhìn trận chung kết trước, Hứa Bác Viễn chạy tới Lương Dịch Xuân văn phòng xin phép nghỉ, bị Bút Ngôn Phi mấy cái tóm gọm, đám này bạn xấu ngươi một lời ta một câu, hận không thể để Hứa Bác Viễn xấu hổ đến đem phiếu chắp tay nhường ra, bọn hắn đến hiện trường xem so tài, chỉ có Lương Dịch Xuân vị này ổn trọng lão đại, nhìn xem Hứa Bác Viễn muốn nói lại thôi, cuối cùng vẫn là phê giấy xin phép nghỉ, lưu lại một câu để cho người không nghĩ ra "Có thể đầu óc chậm chạp tốt nhất" .

Hứa Bác Viễn điểm tiến group chat ngón tay ngừng tạm, lúc đầu một bụng trào phúng muốn nói, nhưng bỗng nhiên liền loạn thành một đoàn, không biết từ chỗ nào tìm đầu sợi chỉnh lý một chút mới tốt.

Hắn nghĩ bảo hôm nay Hưng Hân đoàn đội thi đấu siêu thần, lại muốn nói Chu Trạch Khải thêm Tôn Tường Luân Hồi thật mạnh, trong đầu đèn kéo quân giống như hiện lên vô số mấy giờ trước đoạn ngắn, cuối cùng vẫn là dừng lại tại Diệp Tu giơ lên quán quân cúp kia một tấm bên trên.

Dải lụa màu bay xuống thời điểm, Hứa Bác Viễn rốt cuộc có thực cảm giác, cũng rốt cuộc ý thức được, quá khứ đã từng ở trong game nói chêm chọc cười, ngắn ngủi kết bạn mà đi qua người sớm cũng không phải là trong trí nhớ dáng vẻ .

Khả năng qua một đoạn thời gian nữa, hắn thậm chí có thể cùng hệ thuyền bọn hắn, cùng người mới nói khoác mình cùng đại thần đoạt lấy Boss.

Chỉ là rất khó hình dung giờ khắc này không cam tâm.

Rõ ràng "Quân Mạc Tiếu" ngay tại hảo hữu của mình liệt biểu bên trong, rõ ràng bọn hắn nói chuyện phiếm ghi chép lôi ra đến có thể quấn Tây Hồ một vòng, rõ ràng bản ghi nhớ bên trong ký quá sổ sách đều còn không có trả hết nợ.

Hứa Bác Viễn hoa mắt váng đầu, chỉ mong lấy có cái nào người hảo tâm đến nói với mình một tiếng, một vị nào đó cơ trưởng có mở máy bay chiến đấu kinh nghiệm, nào đó đỡ rắn chắc máy bay còn có thể đội mưa phi hành, tốt gọi hắn nhanh lên trở lại mình quen thuộc thành thị, trở lại mọi chuyện trôi chảy sinh hoạt tiết tấu bên trong.

Điện thoại chấn động một cái, hắn cúi đầu xem xét, một cái khác đưa đỉnh khung chat giống như là không chịu cô đơn nhảy ra ngoài, đặt ở 99+ group chat bên trên.

Quân Mạc Tiếu: [ hình ảnh ]

Hứa Bác Viễn tay trái không bị khống chế nghĩ tại ống quần bên trên móc ra một cái hố, tay phải đã phản bội đại não cùng lý trí điểm hạ đi, hình ảnh mượn yếu ớt tín hiệu chậm rãi thêm chở, tính cả Hứa Bác Viễn trái tim cùng một chỗ đếm ngược tỉ lệ phần trăm.

Có lẽ chỉ là sai bình phong.

Đến 99% thời điểm, Hứa Bác Viễn không ôm hi vọng nghĩ đến, quả nhiên đổi mới ra một trương không có tin tức gì lượng hình ảnh, bên trong là chén bàn bừa bộn bàn ăn, còn có mấy đạo đũa tàn ảnh, không biết là ai tại đoạt thứ gì ăn.

Hẳn là đoạt giải quán quân tiệc ăn mừng, hẳn là phát nhầm người. Hứa Bác Viễn lý trí hấp lại, cũng không tính hồi phục cái gì, cho sai bình phong đại thần lưu chút thời gian cùng mặt mũi, để hắn có thể có rút về cơ hội.

"Tiệc ăn mừng bớt đi ngươi, lần sau đơn độc mời."

Quả nhiên là phát nhầm người, Hứa Bác Viễn oán thầm một câu, ngón tay đã theo sát nội tâm, tự động thâu nhập nội dung phát đưa ra ngoài .

"Tiểu Lam a, không có phát sai. QQ không đổi người a?"

Tin tức mới lại nhảy ra ngoài, dung không được Hứa Bác Viễn giả làm đà điểu làm bộ không nhìn thấy.

Tiệc ăn mừng hoàn thành cỡ lớn dân mạng offline mặt cơ hoạt động cũng không phải không nghĩ tới, Diệp Tu co quắp tại trước đài ngáp, Hưng Hân cầm quán quân, quán net ngược lại là phải nhốt cửa một đêm, ruộng bảy, giữa tháng ngủ bọn hắn đều tới, tụ tại Hưng Hân trong quán Internet giơ đồ nướng, mang theo bia, Trần Quả bao vây chặn đánh, sợ bọn họ đem Kiều Nhất Phàm mấy cái tiểu nhân cũng cho mang sai lệch, cũng may còn có Ngụy Sâm cùng Phương Duệ đỉnh ở phía trước, cùng võng du bên trong các huynh đệ kề vai sát cánh.

Giữa tháng ngủ hiển nhiên là uống nhiều, mặt đỏ bừng lên, cứng rắn muốn cách lão bản nương đi túm Kiều Nhất Phàm: "Huynh đệ nói cho ngươi, ngươi đừng không tin —— nấc, Diệp thần, ngươi biết a, Diệp Tu! Là huynh đệ của ta!"

Phương Duệ hi hi ha ha tại một bên khác túm Kiều Nhất Phàm, cũng đi theo ồn ào: "Ai, đúng! Diệp Tu cũng là huynh đệ của ta! Quan hệ mật thiết hảo huynh đệ!"

Đường Nhu tại cửa ra vào cho người trong nhà sau khi gọi điện thoại xong, vừa tiến đến liền bị chọc cho bật cười, cùng Tô Mộc Tranh cùng Trần Quả chen tại cùng một chỗ nhìn đám này uống lớn gia môn trò cười.

Đến mặt cơ còn có mấy cái người mới, khu thứ mười mở thời điểm mới chơi Vinh Quang, tiến đến liền theo Hưng Hân, lúc này cùng ruộng bảy bọn hắn mấy cái này "Tiền bối" không chen lời vào, đành phải núp ở hội trưởng ngũ Thần sau lưng, ngũ Thần cũng không muốn bọn hắn quá câu thúc, liền mang theo tìm đến lười biếng Diệp Tu.

Diệp Tu thời điểm tranh tài tiêu hao quá lớn, những người khác lòng dạ biết rõ, lúc này đều không đến náo hắn, chỉ là vừa so xong thi đấu hưng phấn đến rất, để hắn đi ngủ chỉ sợ cũng ngủ không được, liền dứt khoát tại trước đài mở máy tử, cầm tiểu hào trong Vinh Quang treo máy.

Ngũ Thần sau lưng toát ra cái đẹp mắt cô nương, xông Diệp Tu lấy lòng cười cười: "Diệp thần, làm sao hôm nay Tuyệt Sắc thật to cũng không đến a, hắn có phải hay không lui bơi?"

Diệp Tu bị hỏi đến một mộng, quả thực không ngờ tới sẽ có một chiêu như vậy.

"Không, hắn không có lui du lịch." Diệp Tu vô ý thức thốt ra, lại cảm thấy mình miệng thiếu, nói một câu như vậy, bảo đảm dẫn tới một đống lớn truy vấn, khó đảm bảo Lam Hà áo lót sẽ rơi.

"Nha..." Tiểu cô nương nhìn cũng không phải rất để ý, tựa hồ chính là một thoại hoa thoại hỏi đầy miệng, gặp Diệp Tu không có gì nói chuyện trời đất suy nghĩ, lại cọ lấy ngũ Thần phía sau lưng chạy đi Tô Mộc Tranh ba bên người thân .

Hắn mở ra trò chơi liền thuận tiện treo QQ, lúc này ấn mở xem xét, hảo hữu liệt biểu bên trong quả nhiên lóe lên Lam Kiều Xuân Tuyết ảnh chân dung, bỗng nhiên liền lên một cỗ vật đổi sao dời cảm khái, ngẩng đầu nhìn một chút bị nâng ở giữa quán quân cúp, giống như mới vào khu thứ mười đều là rất nhiều năm sự tình trước kia .

Nhượng lại Nhất Diệp Chi Thu, nghe nói "Diệp Thu" xuất ngũ mà khóc không thành tiếng lão bản nương, từ Đường Nhu muội tử thủ bên trong thắng tới một khoản tiền lớn, Boss thủ sát, phó bản ghi chép... Còn có gảy đầy bình phong hảo hữu xin.

Lão bằng hữu không liên hệ, quan hệ liền phai nhạt. Căn cứ "Nhân mạch nghi rộng không nên hẹp" ngụy biện, Diệp Tu ấn mở khung chat, phát trương vừa bị La Tập truyền đến Hưng Hân bầy bên trong ảnh chụp, lại cùng ra câu lời khách sáo.

Thấy được quen thuộc im lặng tuyệt đối, Diệp Tu nhất thời thư thái không ít, sau dựa lưng vào trên ghế dựa, chậm ung dung địa điểm giọng nói nói chuyện phiếm, hắn còn tìm cho mình cái đường hoàng lấy cớ, đây chính là vì mình tay suy nghĩ, coi như sau khi cuộc tranh tài kết thúc, làm nhiều lần tay thao, cũng vẫn có chút thoát lực.

Đầu kia luống cuống tay chân thông qua được mời, một trận "Khoan khoan khoan khoan hạ" về sau, lại là lục đồ động tĩnh, Diệp Tu cũng không nóng nảy, đoán chừng Tiểu Lam là đang tìm tai nghe, dù sao cái giờ này cũng có khả năng tại Lam Khê Các trực ban, bị bọn hắn Lam Khê Các người nghe được quả thực không ổn.

Giọng nói kết nối, lại ròng rã mười giây đều là trầm mặc, ai cũng chưa nghĩ ra làm sao mở miệng.

"Ta xem trận chung kết..."

"Xem so tài sao?"

Giống có cái gì tại hai người phía sau đuổi theo đuổi lấy, hai câu nói đánh lên đỡ, một bên để Diệp Tu nhịn không được buồn cười, một bên để Hứa Bác Viễn xấu hổ vạn phần.

Diệp Tu đặc địa ngừng ngừng câu chuyện, làm cho đối phương trước nói.

"Vừa nhìn tranh tài, rất đặc sắc..." Hứa Bác Viễn thuận thế mở miệng, ỷ vào Diệp Tu nhìn không thấy, sa sầm nét mặt, làm bộ vừa rồi cái gì cũng chưa từng xảy ra, lúc này cũng bất quá là hai cái lão bằng hữu tùy tiện tâm sự, "Chúc mừng Diệp thần, lấy được quán quân, nhưng là —— "

"Sang năm quán quân là các ngươi Lam Vũ . Biết biết , ngươi năm ngoái cứ như vậy nói." Diệp Tu không chê chuyện lớn phụ họa, biến thành người khác thì cũng thôi đi, hết lần này tới lần khác là hắn, giọng điệu này nghe làm sao đều cảm thấy không thích hợp.

Bất quá Hứa Bác Viễn Hiện tại còn lòng tràn đầy tức giận cùng bực bội, không tâm tình biểu rác rưởi lời nói, hỏi ra lời đều mang theo hai điểm hỏa khí: "Diệp thần không đi ăn cơm, vì cái gì gọi điện thoại cho ta?"

"Có chúng ta công hội tiểu cô nương còn băn khoăn 'Tuyệt Sắc', ngươi nói ta vì cái gì điện thoại cho ngươi." Diệp Tu hỏi ngược một câu, hắn cũng không phải không có phẩm ra Tiểu Lam ngữ khí không đúng, nhưng luôn muốn là hắn sợ bị Lam Khê Các những người khác phát hiện, cũng không có xâm nhập suy nghĩ.

Hứa Bác Viễn chỉ cảm thấy mình hôm nay là không phải ăn lầm cái gì thuốc nổ, có đầy mình lửa muốn bạo phát đi ra, làm thế nào cũng không tìm tới một cái đột phá khẩu, càng là không nguyện ý đối Diệp Tu thất thố.

Hắn đem tai nghe rút ra, vò tiến trong tay, làm nhiều lần hít sâu, hạ quyết tâm không còn nghe Diệp Tu nói cái gì, cầm điện thoại di động lên trực tiếp đánh chữ gửi đi.

"Vậy ta đem tấm kia tài khoản thẻ gửi đến Hưng Hân đi."

Diệp Tu mờ mịt nháy mắt, không biết xảy ra chuyện gì, nói: "Ta nói đùa , chính là nghĩ hẹn ngươi ăn một bữa cơm, không là trước kia ba ngày tiền lương còn không có kết cho ngươi nha."

Trong tai nghe không âm thanh vang, ngược lại là khung chat bên trong còn nhảy ra một đầu tin tức mới, đang hỏi hắn địa chỉ cùng thu kiện người tin tức, cuối cùng đến phiên Diệp Tu cau mày, hắn đối mạch ngay cả kêu mấy âm thanh "Tiểu Lam", đem Tô Mộc Tranh đều kêu đến, vẫn là không nghe thấy Lam Hà hồi âm.

Nhưng đối phương hiển nhiên là không có treo giọng nói, tính theo thời gian còn tại một giây một phần đi lên phía trước.

"Làm sao rồi? Ngươi làm sao còn không đi ngủ cảm giác?" Tô Mộc Tranh rút hắn nửa bên tai nghe, hỏi.

Diệp Tu lắc đầu, không nói Lam Hà sự tình, liền nói mình còn ngủ không được.

Hắn chờ đợi , chờ lấy bên kia có thể có câu quan tâm, nhưng mắt thấy đều một phút đồng hồ trôi qua, giống như đối diện là có cái gì việc gấp, đột nhiên rời đi đồng dạng. Diệp Tu không có chú ý tới mình ngón trỏ đang không ngừng gõ lấy bàn phím, không có đánh ra một chữ, ngược lại là gõ ra liên tiếp "Cạch cạch" âm thanh.

"Một năm không có liên hệ bằng hữu đột nhiên không nói là chuyện gì xảy ra?" Hắn đành phải hỏi một mặt hiếu kì phải tới thăm màn ảnh máy vi tính Tô Mộc Tranh.

Tô Mộc Tranh nhún nhún vai, không có hảo ý hướng hắn nháy mắt: "Muốn cùng ngươi đoạn mất thôi, làm sao rồi? Hắn hỏi ngươi vay tiền , Hiện tại không muốn trả? Vẫn là ngươi đắc tội với người nhà?"

Cũng không biết a. Diệp Tu đột nhiên mệt mỏi đến muốn mạng, mí mắt trên dưới đánh lên đỡ, trong lòng tự nhủ không bằng đến giờ đi ngủ đây, cái này làm chờ lấy cũng không biết muốn chờ tới khi nào đi.

Đang muốn tắt điện thoại thời điểm, đầu kia rốt cuộc đã đợi được một điểm động tĩnh, đáng tiếc không phải Lam Hà thanh âm.

Hắn đem tai nghe toàn bộ mang tốt, cẩn thận phân biệt lấy thanh âm, tựa như là cái gì quảng bá đang nói: "... Bởi vì thời tiết nguyên nhân không thể đúng hạn cất cánh, cất cánh thời gian đãi định. Đối với cái này chúng ta thâm biểu áy náy, xin ngài tại phòng chờ máy bay nghỉ ngơi , chờ thông tri..."

Diệp Tu bỗng nhiên ngồi thẳng người, hỏi Tô Mộc Tranh: "Buổi tối hôm nay có bay G thị chuyến bay sao?"

"Có đi..." Tô Mộc Tranh nghĩ nghĩ, nói, "Hoàng Thiếu Thiên bọn hắn nói tối hôm nay chuyến bay quá muộn, liền định ngày mai đi, thế nào? Ngươi muốn đi đem bọn hắn đuổi đi, không thể nào —— "

"Lam Khê Các có đến hiện trường xem so tài sao?" Diệp Tu theo sát lấy truy vấn.

Ngũ Thần nghe được , đi hai bước đến báo cáo: "Xuân Dịch Lão nói với ta, bọn hắn không được, bởi vì chiến đội người đến, công hội còn có tiếp tục trực ban, mà lại trận chung kết phiếu cũng không tốt mua."

Diệp Tu bắt mình thả tại trước đài trong ngăn kéo túi tiền, cách hơn phân nửa cái quán net hô Kiều Nhất Phàm: "Nhất Phàm, cho ta đặt trước cái vé máy bay, tối hôm nay, càng nhanh càng tốt."

"A?" Nhất Phàm tỉnh tỉnh quay đầu nhìn hắn, "Đi chỗ nào vé máy bay a?"

"Tùy tiện —— không phải, đi B thị là được."

"Ngươi điên ư?" Trần Quả dắt cuống họng kêu lên.

Diệp Tu không để ý tới, lại để cho có điện thoại di động An Văn Dật giúp hắn gọi xe, quán net cửa vừa mở ra, mưa to tốc thẳng vào mặt, ngâm hắn một mặt.

Cũng không biết lão bản nương đến cùng thần thông quảng đại đến trình độ nào, thật sự là không yên lòng Diệp Tu hơn nửa đêm đi ra ngoài, thế mà kêu một cỗ cỡ nhỏ xe khách tới, ngoại trừ mấy cái say đến bất tỉnh nhân sự , cái khác có thể mang lên người đều mang tới, lái xe sư phó nhìn như thế ô ương ương một đám người chen lên đến giật nảy mình.

Bánh Bao bị Phương Duệ lừa, còn cho là bọn họ thật muốn đi xe hoa tuần Diễn Khánh chúc đoạt giải quán quân , lên xe cao hứng vô cùng.

Đường Nhu không biết nội tình, coi là Diệp Tu đơn thuần là muốn đi tìm người, quan tâm một câu: "Nếu là tìm không thấy làm sao bây giờ? Có chuyện gì khẩn yếu a, nếu không trước gọi điện thoại?"

"Hắn muốn lo lắng chính là tìm tới người làm sao bây giờ!" Tô Mộc Tranh cười nói, quay đầu hỏi Diệp Tu, "Ngươi nghĩ kỹ nói thế nào sao?"

"Cái này còn cần nghĩ?" Diệp Tu nhìn đang nhắm mắt dưỡng thần, nói chuyện cũng chậm ung dung , "Hỏi một chút bạn hắn còn có thể hay không làm."

"Ta cũng sẽ không vì hỏi một câu nói như vậy, như vậy gióng trống khua chiêng..." Tô Mộc Tranh lầm bầm một câu.

"Ta cũng không muốn a, lúc đầu ta liền tự mình đi , là các ngươi nhất định phải theo tới !" Diệp Tu dở khóc dở cười, đảo mắt một vòng, một xe buồn ngủ tiểu hài nhi, Trần Quả ngay từ đầu là không có ý định mang nhà mang người nửa đêm đi ra ngoài, nhưng là đám này tiểu hài nhi vừa hưng phấn kình còn không có qua, đều nháo muốn cùng, kết quả lên xe đều một bộ phải ngủ lấy dáng vẻ.

Đường Nhu ngáp một cái, tựa vào Tô Mộc Tranh trên vai, nhỏ giọng nói: "Coi như một mình ngươi quá khứ cũng không đúng a, hơn nửa đêm, mưa to, không có xuất hành hành trình còn muốn đặc địa mua vé máy bay... Giữa bằng hữu có mâu thuẫn, lúc nào không tốt trò chuyện?"

Diệp Tu không nói, một lần nữa nhắm mắt lại, không biết đang suy nghĩ gì.

Hứa Bác Viễn không biết Diệp Tu bên kia xảy ra chuyện gì, đã không có về tin tức, giọng nói cũng rất nhanh dập máy, chính gặp phải sân bay quảng bá lại truyền bá một lần, hắn quật kình mà lập tức đi lên, rất có muốn tại phòng chờ máy bay ngồi vào thiên hoang địa lão tư thế, trong đầu một loạt chữ lớn nhấp nhô phát ra: Ta cũng không tin!

Nhân viên quét dọn a di lớn giẻ lau nhà tại lòng bàn chân hắn hạ cọ qua hai lần, phòng chờ máy bay đèn cũng đã tắt không ít, cửa hàng đóng cửa, cửa hàng giá rẻ nhân viên cửa hàng cũng buồn ngủ, nếu như không phải thỉnh thoảng quảng bá lên tiếng, trong đại sảnh hoàn toàn yên tĩnh.

Hứa Bác Viễn tâm đi theo chậm rãi yên tĩnh trở lại, hắn nhìn xem bị mưa to từng lần một cọ rửa cửa sổ thủy tinh, trong lòng tự nhủ ta đến cùng đang giận cái gì? Hưng Hân cầm quán quân rồi? Diệp Tu muốn ta đem Tuyệt Sắc giao ra?

Trái lo phải nghĩ, đều cảm thấy không đúng vị.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, qua số không điểm tới một ngày mới, mưa vẫn là không ngừng, đánh cái ngủ gật mơ mơ màng màng Hứa Bác Viễn chà xát cánh tay, bởi vì mưa to H thị hàng mấy độ, trên cánh tay lên một lớp da gà.

Hắn đi phòng vệ sinh rửa mặt, ra cùng phục vụ đài nhân viên công tác hai mặt nhìn nhau, đối phương muốn nói lại thôi, nhìn nghĩ khuyên hắn tìm khách sạn ngủ một giấc, nhưng là một nhìn thời gian, có chút nửa vời, mà lại so với vừa rồi, mưa rơi nhỏ không ít.

Hứa Bác Viễn liền làm như không nhìn thấy đối phương biểu lộ phức tạp, chống lên mỉm cười cùng người lên tiếng chào, lại đem mình loại đến vị trí rồi bên trên, lưu lại cái tuyệt không thỏa hiệp bóng lưng.

Hắn từ trong ba lô lật ra kiện dúm dó áo khoác ra, chuẩn bị trên ghế đối phó một chút, vừa nhắm mắt lại, liền nghe đến từ xa mà đến gần tiếng bước chân, vẫn là mấy người, cảm thấy suy nghĩ nên không phải muốn tới đuổi người a?

Không khỏi quýnh lên, mở to mắt hướng tiếng bước chân đến phương hướng nhìn lại.

Mấy giờ trước tại đèn chiếu hạ nâng lên quán quân cúp nam nhân hất lên nhăn không tưởng nổi Hưng Hân đồng phục của đội, đi theo mấy công việc nhân viên sau lưng đi tới, thần thái trước khi xuất phát vội vàng, mượn ánh đèn xem xét, tóc cũng là nửa ẩm ướt không làm bộ dáng, mười phần chật vật.

Ánh mắt hai người cách đến mấy mét xa đối mặt, Diệp Tu bước chân đột nhiên chuyển cái phương hướng, ngoài miệng cùng nhân viên công tác khách khí nói: "Ta tìm được, tạ ơn —— "

Hứa Bác Viễn miệng mở rộng, một bộ trợn mắt hốc mồm ngốc dạng, không biết nên phản ứng ra sao.

Diệp Tu liền giẫm lên Hứa Bác Viễn loạn nhiều lần nhịp tim tiết tấu hướng phía hắn đi tới, loa phóng thanh, tiếng gió, tiếng mưa đều bị ấn đình chỉ khóa, bên tai không giải thích được bắt đầu la hét, một hồi là quyết trên sàn thi đấu tiếng hoan hô, một hồi là mấy cái bạn xấu trêu chọc nói đùa, một hồi lại là trong tai nghe bối cảnh ồn ào lại rõ ràng có thể nghe Diệp Tu thanh âm...

Ta hẳn là, thích hắn.

Không cam tâm, tức giận, bực bội, tất cả tất cả, Hứa Bác Viễn đều bỗng nhiên có đáp án.

Nguyên lai là bởi vì ta thích hắn.

——END ——

Ta gần nhất thích loại này im bặt mà dừng cảm giác ~

Bởi vì không am hiểu viết tỏ tình, cảm giác viết như thế nào đều rất già mồm, cho nên đậu ở chỗ này, đằng sau chính là ngọt á!
 

Katakara

Chuột trắng Kho lương, moi gạo kiếm đường
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,202
Số lượt thích
7,148
Location
Nơi nào xa xa ấy
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Hàn Diệp, Diệp Lam, Song Hoa và Dụ Hoàng
#88
Trẻ Tuổi Nóng Tính

Tác giả: Thiên Lữ

----

Độ dài: 5.7k

----

* đại đạo diễn Diệp x tiểu trong suốt ca sĩ Lam

Năm Vạn Lịch hoa mẫu đơn không có để lại nó phong vận, lịch sử gió thổi tan ý đồ di lưu tại hẹp dài trong ngõ hẻm mùi hương thoang thoảng.

Rêu xanh bò đầy vỡ vụn gạch đá đắp lên tường vây, thanh sam trường bào văn nhân nhã khách dọc theo phố dài chậm rãi đi xa, cuối cùng thân ảnh biến mất tại cũ kỹ trong ngõ nhỏ. Phảng phất chính là đột nhiên, bị mùi mực cùng hương hoa nhuộm dần hẻm thay hình đổi dạng, bị tuế nguyệt pha tạp trên mặt tường bắt đầu xuất hiện sắc thái tiên diễm sáng tỏ vẽ xấu, ngõ nhỏ chỗ sâu cũng thường xuyên bay ra mấy cái rung động âm phù... [ chú ]

Ôm mộc ghita thanh niên là như vậy không hợp nhau.

Hắn không phải có thể thuận miệng nhặt một câu thơ mặc khách, cũng không phải hút thuốc mặt mũi tràn đầy do dự văn nghệ thanh niên. Hắn chỉ là ôm đem phổ thông mộc ghita, mặc phổ Thông Vũ nhung phục, bị quấn lấy nhìn qua còn có chút cồng kềnh, hàn phong lạnh rung bên trong, thanh niên nhìn qua sắc mặt có chút tái nhợt, mũi bị đông cứng đến đỏ bừng, nhìn qua lại thêm mấy phần tội nghiệp, tóc ngắn bị gió thổi loạn, tạo hình "Có một phong cách riêng" .

Đầu hẻm người đi đường đến đi vội vàng, ngẫu nhiên cũng sẽ hảo tâm phân chút dư quang cho ngay tại đàn hát thanh niên.

Tuổi trẻ, tướng mạo chếch lên, mặt mày thanh tú, hát vẫn được, tìm không ra sai, nhưng cũng tìm không ra đặc biệt điểm sáng.

Dạng này người, tại cái này tòa khổng lồ thành thị bên trong, còn có thể tìm được thật nhiều tướng, hắn không phải kia độc nhất vô nhị ví dụ, vẻn vẹn chỉ là ngàn vạn cái tạo thành bầy lệ bên trong một cái kia.

Hứa Bác Viễn đàn xong một khúc, lạnh đến rụt rụt tay, hướng che đậy trong lòng bàn tay hà hơi —— mùa đông phương bắc thật sự là lạnh đến để cho người ta không chịu đựng nổi.

Tầm hai ba người tiếng vỗ tay lập tức vang lên, thanh niên ánh mắt bất đắc dĩ đối đầu đối diện ba nữ hài nhi, các nàng trong mắt lóe ánh sáng sáng tỏ, giống như là triển lãm tại trong tủ cửa kim cương trang sức.

"Các ngươi đều không lạnh sao?" Hứa Bác Viễn cảm giác mình tay hơi khôi phục một điểm nhiệt độ , cẩn thận đem ghita bỏ vào trong ba lô, bắt đầu chỉnh lý mình bọc hành lý.

Nữ hài nhi nhóm lắc đầu liên tục, nhao nhao từ trong bọc lấy ra que huỳnh quang, cười hì hì nói: "A xa chúng ta cho ngươi đánh call a!"

Hứa Bác Viễn cười đem túi đàn ghita vác tại trên lưng, mặc dù thời gian còn sớm, nhưng là mùa đông phương bắc luôn luôn ngầm đến rất nhanh, thừa dịp hiện ở chân trời còn có chút tà dương, trước muốn đem những này tiểu cô nương đuổi về nhà mới tốt.

"Đi thôi, vì cám ơn các ngươi cổ động, ta mời các ngươi ăn khoai lang nướng."

"Tốt!" Các cô nương tụ cùng một chỗ hưng phấn nói năng linh ta linh tinh không ngừng, thật sự là có tài đức gì có thể để cho thần tượng mời mình ăn cái gì!

Phía tây bầu trời ráng chiều một chút xíu nhiễm lên mùi vị lành lạnh, Hứa Bác Viễn từ nhỏ phiến trong tay tiếp nhận chứa ba cái lớn nhỏ trung đẳng khoai lang cái túi nhỏ, giao cho một nữ hài trong tay, cẩn thận dặn dò: "Cẩn thận bỏng. Nhanh trời tối, các ngươi về nhà sớm, bên ngoài quá lạnh , ngày mai đều ngoan ngoãn đi học, đừng tới đây . Nghe đến chưa?"

Mặc dù hôm qua hắn cũng là như thế dặn dò, nhưng là hôm nay buổi chiều mình vừa mới tìm xong điểm dừng chân, cái này ba tiểu cô nương liền cùng ngửi thấy vị thịt, chủ động xông tới.

Chỉ hi vọng trong lòng các nàng có ít đi.

Đưa mắt nhìn các nàng tiến vào trạm xe lửa, Hứa Bác Viễn đem túi đàn ghita đi lên ôm xách, nhìn xem sáng lên đèn đường, yên lặng đàm thở ra một hơi.

Đi vào đế đô, gần một tháng đi...

Hứa Bác Viễn tại một nửa cũ không mới trong căn hộ thuê một bộ độc thân nhà trọ, một phòng ngủ một phòng khách, một bếp một vệ, có lưới có hơi ấm, điều kiện không tính kém.

Hắn cho mình hạ một nồi sủi cảo, lại nấu một nồi canh gừng, loại khí trời này thực sự cần khu khu lạnh.

Hôm nay đi ra ngoài liền bị rơi vào ghế sofa bên trong không mang đi điện thoại di động vang lên cả ngày, rốt cuộc tại Hứa Bác Viễn tốt sau tuyên cáo tự động đóng cơ , chờ hắn sạc điện, mới phát hiện có một đống lớn điện thoại chưa nhận còn có chưa đọc tin tức.

"Mùa xuân? Thế nào?" Hắn tìm tới đánh tới số lần nhiều nhất một cái kia, gọi lại.

"Ngươi còn hỏi ta thế nào!" Đối phương ngữ khí khó được mang theo tức giận, có chút hùng hổ dọa người, "Cả ngày điện thoại cũng không tiếp, Wechat cũng không trở về, ngươi bây giờ sẽ chơi mất tích đúng hay không? Sớm biết ta liền không nên đáp ứng để ngươi đi một mình đế đô!"

Hứa Bác Viễn uống một ngụm sủi cảo canh, cảm thấy phai nhạt điểm, lại tăng thêm non nửa muôi dấm, tiếng vang truyền đến Lương Dịch Xuân bên kia, để Lam Vũ kim bài người đại diện đột nhiên thu âm thanh.

Hai bên đều yên tĩnh một hồi lâu, Lương Dịch Xuân bất đắc dĩ nói: "Về sau điện thoại không muốn rời khỏi người, ta để Bút Ngôn Phi đi tìm ngươi."

"Nào có bắc phiêu còn mang người đại diện ?" Hứa Bác Viễn cười cười, hỏi ngược một câu.

"Vậy ngươi nói cho ta một chút, nào có ký kết nghệ nhân đi bắc phiêu ?" Lương Dịch Xuân bản thân tính tình không thật là tốt, nhưng là trừ người đại diện cùng nghệ người thân phận bên ngoài, hắn cùng Hứa Bác Viễn vẫn là thật nhiều năm hảo huynh đệ quan hệ, đối cái này dưới tay mình "Tiểu Nghệ người" luôn luôn bất đắc dĩ nhiều hơn nộ khí.

Hứa Bác Viễn ha ha gượng cười vài tiếng, gặp thực sự kéo không mở lời đề, mới mềm hạ ngữ khí, giải thích nói: "Ta đây không phải gần nhất không có thông cáo nha, còn có hiệp ước cũng nhanh đến kỳ , ta cũng nên lại liều mạng đi... Mùa xuân ~ ngươi sẽ không theo thượng tầng phản ứng ta tiêu cực biếng nhác a?"

Lương Dịch Xuân lạnh hừ một tiếng, Hiện tại biết sợ, cũng không biết từ đâu tới lá gan, lúc ấy một người đều không nói cho, mình mang theo thẻ lương cùng hành lý liền lên đi đế đô máy bay , chờ mọi người lần nữa liên hệ với hắn về sau, phát hiện Hứa Bác Viễn sớm liền bắt đầu "Bắc phiêu" .

"Ngươi đừng gây chuyện, ngốc đủ liền về sớm một chút, hiệp ước sự tình ta sẽ cùng công ty hiệp thương, tục hẹn tận lực cho ngươi đãi ngộ tốt nhất. Nhớ kỹ, đừng gây chuyện."

"Tốt tốt tốt tốt tốt..."

Nghe Hứa Bác Viễn ngoan ngoãn liên thanh đáp ứng, Lương Dịch Xuân thu tuyến, dưới tay hắn ngoại trừ Hứa Bác Viễn bên ngoài, còn có mấy cái cùng Hứa Bác Viễn cà vị tương tự Tiểu Nghệ người, càng có mấy cái hai ba tuyến , bình thường công việc liền bận bịu, khó được có thời gian mới đến chú ý nhà mình hảo huynh đệ một chút, đạt được cam đoan về sau mới yên lòng tiếp tục đi làm việc.

Hứa Bác Viễn thật dài thở dài một hơi, đột nhiên liền không có khẩu vị ăn sủi cảo, nhìn xem sủi cảo da trong nồi chậm rãi hút nước, trướng ra, trong dạ dày một trận khó chịu.

Thuận theo ý tưởng chân thật hắn từ bỏ cơm tối, trực tiếp nằm trên ghế sa lon, ban công màn cửa không có kéo lên, hắn đưa tay nhốt đèn áp tường, đem mình thấm đến hắc trong bóng tối.

Đế đô mấy ngày nay vẫn là không nhìn thấy tinh tinh, ngoài cửa sổ sương mù mông lung một mảnh đen kịt.

Hứa Bác Viễn nhắm mắt lại, bắt đầu hồi tưởng mình quá khứ hai năm "Diễn nghệ kiếp sống" .

G thị địa phương cấp tuyển xuất sắc đạo, ký hợp đồng G thị long đầu công ty giải trí —— Lam Vũ, lại cùng năng lực làm việc cực mạnh Lương Dịch Xuân, bước vào vòng tròn bước đầu tiên có thể nói là vô cùng thuận lợi.

Không biết là Hứa Bác Viễn vận khí không đủ, vẫn là thực lực khiếm khuyết, hai năm qua trên tay hắn tài nguyên ít đến thương cảm, chất lượng cũng bất quá quan, duy nhất dốc hết tâm huyết làm ra album lượng tiêu thụ cũng nhào, về sau công ty càng là từ bỏ vì hắn đánh ca, hắn trực hệ người đại diện Bút Ngôn Phi đồng chí ba năm này sầu đến độ nhanh trọc , thế nhưng là Hứa Bác Viễn công việc không có chút nào khởi sắc, dù là Lương Dịch Xuân tự mình ra mặt vớt tài nguyên đến cuối cùng cũng biết bay...

Hắn tại G thị đi ra ngoài còn muốn hơi chú ý một chút, thế nhưng là vừa đến đế đô, đều có thể quang minh chính đại tại người nhiều nhất trên đường đi, căn bản không ai nhận ra, đến đế đô một tháng, có thể nhận ra hắn người tính toán đâu ra đấy đều góp bất mãn hai cánh tay, ba cái kia mỗi ngày đi đầu hẻm nghe hắn ca hát cô nương đã coi như là tử trung phấn.

Sự nghiệp như vậy kiếp sống, đừng nói tại toàn bộ ngành giải trí , liền chỉ là tại Lam Vũ liền phần độc nhất.

Nếu như không phải trong lòng còn không chịu thua, Hứa Bác Viễn thậm chí liền muốn hiệp ước đến kỳ liền giải ước.

Đồng hồ treo trên tường tí tách, đi tới đêm khuya, mơ mơ màng màng ngủ một giấc Hứa Bác Viễn mở to mắt, không ngạc nhiên chút nào cảm giác được nghẹt mũi.

Nhà dột còn gặp mưa, hắn cười khổ một tiếng, lục tung tìm một bao còn không có quá thời hạn thuốc cảm mạo, liền nước ấm uống, đơn giản rửa mặt một chút, liền vội vàng chui vào chăn bên trong, chuẩn bị che lấy đổ mồ hôi, nếu như ngày mai cuống họng câm , vậy liền thật có lỗi với kiên trì lớn trời lạnh đến trên đường nghe mình ca hát tiểu fan hâm mộ .

Ngày thứ hai Hứa Bác Viễn hoa mắt váng đầu , mở tiếng nói thời điểm phát phát hiện mình cuống họng câm , hắn nhìn xem trong gương có chút chật vật mình, thuận miệng hát một câu bình thường thường hát tình ca, hơi thở bất ổn, kém chút lật xe...

Được rồi, trạng thái này là thật có thể lui vòng .

Hắn cho mình nhịn một nồi cháo gạo, ấm áp uống xong, trạng thái hơi tốt một điểm, nguyên bản cũng không muốn đi ra ngoài , nhưng là nghĩ đến có ba cái không nghe lời tiểu fan hâm mộ, thực sự không muốn lại để bọn hắn thất vọng, đành phải cõng đàn ra cửa.

Nhưng mà, hôm nay tiểu fan hâm mộ nghe lời —— Hứa Bác Viễn gảy ba thủ khúc, tay lộ ở bên ngoài đều nhanh cứng, vẫn là không có quen thuộc người lại gần, cười nói muốn cho mình đánh call.

Vào đông sau giờ ngọ ánh nắng miễn cưỡng, Hứa Bác Viễn đem mình chuyển qua mặt trời phơi đến địa phương, tiện tay gọi mấy cái âm phù, thanh thanh tiếng nói, chuẩn bị hát một bài liền "Thu quán" .

Bởi vì cao âm không thể đi lên, cuống họng vẫn là câm, hắn đặc địa tuyển một ca khúc từ chữa trị trữ tình ca.

Tại không có người dừng lại vội vàng bước chân trong hẻm nhỏ, cạn ánh mặt trời vàng chói nghiêng đem gạch đá bất quy tắc tường vây đều đều cắt chém thành hai khối, một bên là âm trầm ám sắc, một bên là xán lạn sắc màu ấm.

Thanh niên dùng thanh âm khàn khàn, cạn hát than nhẹ, tia sáng vừa vặn, màu đen tóc ngắn nhiễm lên sáng chói kim sắc; mà thon dài lông mi bị hình chiếu tại trắng nõn trên mặt, rơi xuống khẽ cong bóng ma. Có lẽ là phản quang, thanh niên tại chiếu lấp lánh, phảng phất một giây sau liền có trắng noãn cánh từ phía sau lưng của hắn triển khai...

"Tốt!"

Không nằm trong dự liệu tiếng vỗ tay đột nhiên xuất hiện, Hứa Bác Viễn mờ mịt ngẩng đầu, trước mắt một mảnh ánh sáng chói mắt, để hắn không tự giác híp mắt, cái này mới nhìn đến bị chỉ riêng buộc vòng quanh một thân ảnh.

"Cám, cám ơn." Hắn mất tự nhiên nhẹ giọng nói cám ơn, cái này là lần đầu tiên có một người xa lạ dừng lại nói chuyện với mình, bị mặt trời phơi có chút đỏ mặt.

Nam nhân đi vào mấy bước, Hứa Bác Viễn có thể nhìn thấy trên người hắn căng phồng áo bông dày, đối phương khả năng không phải loại kia chú ý cái hình người tượng cái chủng loại kia, không nói trước kia cồng kềnh vướng bận áo bông dày, vẻn vẹn trên đầu kia đỉnh lông đều nhanh trọc ánh sáng mũ cũng làm người ta rất khó miêu tả.

Có thể là tại gió lạnh bên trong đứng lâu, nam nhân vô tình hít mũi một cái: "Tiểu hỏa tử a, không phải ta nể tình cổ động a, ngươi hát phải là thật tốt, không biết..."

Hứa Bác Viễn mở to hai mắt nhìn, trong lòng bồn chồn, đông đông đông không ngừng.

"Không biết ngươi có hứng thú hay không đi với ta diễn cái phim a?" Bỏ qua một bên một thân thế kỷ trước năm sáu mươi năm thay mặt cách ăn mặc, nam người hay là rất đẹp trai , liền chỉ riêng cười lên, liền có thể để Hứa Bác Viễn đột nhiên tim đập nhanh hơn.

Bất quá, hắn nói cái gì tới?

Ngươi hát rất khá, đi đóng phim?

Nhìn xem Hứa Bác Viễn ngu ngơ biểu lộ, nam nhân tựa hồ cũng ý thức được mình đường đột, sờ lên cái mũi, từ túi lớn bên trong lấy ra một cái đặc biệt tinh xảo danh thiếp kẹp, tìm một trương đưa cho Hứa Bác Viễn: "Không có việc gì, ngươi chậm rãi cân nhắc, phía trên có ta phương thức liên lạc, ngươi nghĩ kỹ gọi điện thoại cho ta là được!"

Hứa Bác Viễn nhận lấy, khó xử trả lời một câu: "Cái kia, ta là ca hát , không hội diễn hí, ngài muốn không phải là tìm người khác đi..."

"A, cái này không là vấn đề, ta thiếu một cái đương bối cảnh tấm đầu đường ca sĩ, ngươi bản sắc biểu diễn liền tốt, mà lại coi như không hội diễn, đến trên tay của ta ta sẽ để cho ngươi sẽ. Phần diễn không nặng, một ca khúc thời gian là đủ rồi. Ngươi trước tiên nghĩ lấy?" Nam nhân lời nói ở giữa tràn đầy thường nhân không kịp nổi tự tin, Hứa Bác Viễn nhìn xem hắn chậm ung dung rời đi bóng lưng, nếu như không phải lừa đảo, hẳn là trong vòng nổi danh lớn đạo diễn ...

Dù sao làm một chút nằm mơ ban ngày cũng là có thể nha.

Hắn tự giễu lấy cười một tiếng, lật ra vừa rồi một mực nắm ở trong tay danh thiếp, muốn nhìn một chút đến cùng là phương nào "Đại thần" .

Danh thiếp thiết kế rất đơn giản, phía trên chỉ có một cái tên cùng một chuỗi điện thoại, mà Hứa Bác Viễn nhìn thấy danh tự trong chớp mắt ấy mộng một chút, đột nhiên lại mở to hai mắt nhìn.

Diệp Tu!

Trằn trọc một đêm, Hứa Bác Viễn cuối cùng quyết định đi thử xem. Hắn lật ra Diệp Tu trước đó tất cả ra kính video, so sánh rất lâu, mới miễn cưỡng xác định cái kia đích thật là Diệp Tu bản tôn, nhận không ra tất cả đều là trang phục nguyên nhân. Xác định thân phận đối phương về sau, hắn hạ quyết tâm, dù là cuối cùng là thất bại cũng không quan hệ, dù sao một người đến đế đô chính là đánh lấy thừa dịp tuổi trẻ lại đánh cược một keo suy nghĩ, lại cược một lần cũng không sợ.

Hắn thật vất vả chịu đựng được đến hừng đông, lập tức bấm này chuỗi số điện thoại, ước chừng vang lên năm âm thanh liền bị nhận.

"Uy, lá, lá đạo?"

"Ngươi tìm Diệp Tu? A, hắn còn đang ngủ a, ta giúp ngươi gọi hắn a." Nghe cũng không phải là Diệp Tu bản nhân, mà là một cái hoạt bát giọng nữ, Hứa Bác Viễn trái tim bị nắm vuốt, nghe đầu kia dép lê trên sàn nhà lê thanh âm, tiếng mở cửa, còn có để cho người lên tiếng nói chuyện.

Điện thoại cuối cùng đã tới Diệp Tu trong tay, nam nhân rõ ràng còn không thanh tỉnh, Hứa Bác Viễn đành phải tự giới thiệu, đem chuyện ngày hôm qua bàn giao một bên, khẩn trương nói: "Lá đạo ta thật không hội diễn hí, nếu như, ta nói là nếu như, ngài không ngại, ta có thể thử một lần khúc chủ đề, nếu như có... Không biết ngài..."

Không phải hắn tận lực như thế thận trọng, phải biết Diệp Tu ở trong nước phim giới là nổi tiếng đại nhân vật, là hưởng dự trong ngoài nước tuổi trẻ lớn đạo diễn, hắn đập phim chỉ cần là thương nghiệp phiến liền không có không đắt khách , nếu như là không phải thương nghiệp phiến đó chính là thỏa thỏa cầm thưởng hệ liệt. Không chỉ có là bản thân hắn tài hoa trác tuyệt, cá nhân hắn kinh lịch cũng hoàn toàn có thể viết thành một bản dốc lòng sách...

Hứa Bác Viễn trong nhà liền có hắn mỗi một bộ phim CD, bình thường không ra khỏi cửa liền lấy ra đến một lần một lần nhìn.

Hắn ấp úng nói cũng không biết bị Diệp Tu nghe lọt được nhiều ít , bên kia đột nhiên liền không có thanh âm, để Hứa Bác Viễn trong lòng càng thêm thấp thỏm, cảm thấy mình đề một cái rất quá đáng đề nghị.

"Khúc chủ đề còn không có, ngươi muốn hát ngày mai đến đoàn làm phim đưa tin, mình viết." Diệp Tu buổi tối hôm qua lôi kéo Ngụy Sâm sửa lại một đêm kịch bản, Hiện tại còn nhốt, vung tay lên quyết định một kiện người khác xem ra chuyện rất trọng yếu.

Bị một cái viên đạn bọc đường đập một mặt, Hứa Bác Viễn khẩn trương đến nói không nên lời một câu đầy đủ, Diệp Tu nhẫn nại tính tình nghe xong tiểu hỏa tử giải thích, không khách khí chút nào nói: "Ta ngay từ đầu cũng sẽ không điện ảnh, học học liền biết. Vẫn là ngươi dự định cả một đời đều hát người khác ca?"

"Không phải, ta..."

Hứa Bác Viễn từ không nghĩ tới muốn mình làm thơ soạn, hắn khi còn bé học qua thời gian rất lâu dương cầm, cái khác nhạc khí cũng đều học qua, nhưng là đại học đọc cũng không phải là âm nhạc chuyên nghiệp, cho nên không có làm thơ soạn kiến thức cơ bản, trong lòng hư.

"Ngày mai đưa tin." Diệp Tu nói xong câu đó, cũng không để ý Hứa Bác Viễn phản ứng, liền cúp điện thoại.

Lúc này, Diệp Tu mới phim kỳ thật vẻn vẹn chỉ chuẩn bị kịch bản cùng định ra nhân vật nữ chính Tô Mộc Tranh, liền ngay cả tuyên truyền tin tức cũng còn không có thả ra, chớ nói chi là kéo đầu tư những chuyện này.

Hứa Bác Viễn ngơ ngác nhìn đã ngầm đi xuống màn hình, hắn chỉ biết là đến Diệp Tu cho mình một cái lớn vô cùng cơ hội, có thể hay không bắt lấy đều xem bản thân hắn.

Mà khi đó, hắn cũng không biết, Diệp Tu cho hắn không chỉ chỉ là một cái ba phút phim ống kính còn có một bài khúc chủ đề, so với những này, càng quan trọng hơn là, Diệp Tu cho hắn một cái con đường mới miệng...

Tô Mộc Tranh đảo từ Lam Vũ truyền đến Hứa Bác Viễn tư liệu, Hứa Bác Viễn là cái thứ tư tiến tổ, cái thứ nhất là đạo diễn Diệp Tu, thứ hai là biên kịch Ngụy Sâm, cái thứ ba là làm nhân vật nữ chính bản thân nàng.

Thanh niên co quắp đi theo mấy vị phim giới lớn cà sau lưng, khóc không ra nước mắt bưng trà đưa nước, đáng thương cực kỳ.

Ngụy Sâm là Lam Vũ xuất thân, hắn rời đi Lam Vũ khi đó, Hứa Bác Viễn vừa lúc ở tham gia tuyển tú, đối với hắn có chút ấn tượng, cho nên đặc địa cùng Lam Vũ bây giờ trụ cột tử kiêm ban giám đốc một trong Dụ Văn Châu liên hệ một chút, điều Hứa Bác Viễn tư liệu đến Bát Quái.

Đích thật là Bát Quái, bọn hắn đối Diệp Tu chọn người chưa hề đều không nghi ngờ, chính là muốn biết Diệp Tu đến cùng chỗ nào gạt đến tiểu gia hỏa.

"Ngươi đừng bẫy người ta a!" Tô Mộc Tranh đem Hứa Bác Viễn thật mỏng tài liệu cá nhân từ đầu lật đến đuôi, cùng Diệp Tu nhíu mày, "Nhỏ khen người ta là đàng hoàng ca sĩ, chính ngươi ngũ âm không được đầy đủ đừng đem hắn mang sai lệch!"

Diệp Tu đang xem thật dày một chồng nam diễn viên tư liệu, ngậm lấy điếu thuốc hàm hồ lên tiếng.

Gặp hắn phản ứng không lớn, Tô Mộc Tranh liền đi tìm Hứa Bác Viễn nói chuyện, Hứa Bác Viễn đang xem mới xuất lô kịch bản tìm ca từ linh cảm, nhìn thấy bóng dáng tới, dọa đến hắn lập tức đứng lên.

"Đừng sợ đừng sợ, ta cùng Diệp Tu không giống, ta không ăn thịt người ." Tô Mộc Tranh cười hì hì nói đùa hắn .

Hứa Bác Viễn lúng túng sờ lên cái mũi, cho Tô Mộc Tranh rót chén nước.

"Ai, tiểu Hứa, ta chính là hiếu kì, ngươi không phải tại Lam Vũ ngẩn đến hảo hảo sao? Làm sao tới đế đô a?"

Hứa Bác Viễn mím môi một cái, gặp đầu kia Diệp Tu cũng dừng tay lại bên trong sống, tò mò nhìn sang, hắn trù trừ, cuối cùng vẫn thẳng thắn .

Diệp Tu nghe nghe, người cũng đi theo ngồi xuống Hứa Bác Viễn bên người, không có chút nào khách khí bưng người ta chén nước liền uống nước.

Nghe xong kinh nghiệm của hắn, Diệp Tu chậc chậc hai tiếng: "Thảm như vậy a? Ngươi nếu không mới hiệp ước ký chúng ta Hưng Hân?"

"Ngươi nhưng dẹp đi đi!" Ngụy Sâm khinh thường lập tức hủy đi hắn đài, "Hưng Hân từ đâu tới tài nguyên cho tiểu Hứa a! Ngươi gọi điện thoại hỏi một chút lão bản nương muốn hay không hướng giới ca hát tiến quân?"

Hứa Bác Viễn kỳ thật trong lòng đã không cần thiết, bởi vì cùng Diệp Tu trầm bổng chập trùng nhân sinh so ra, mình chịu điểm ấy ngăn trở thật chỉ có thể coi là Tiểu Ba nhỏ lan .

"Ta hẳn là sẽ cùng Lam Vũ tục hẹn ."

"Ngoan như vậy?" Diệp Tu nhíu mày, "Vậy ngươi còn tới đế đô làm gì? Du lịch? Thể nghiệm nhân sinh?"

Hứa Bác Viễn cười: "Đại khái là, trẻ tuổi nóng tính muốn tới xông xáo thế giới."

"Nói hay lắm!" Diệp Tu lập tức vỗ tay, Tô Mộc Tranh cũng đi theo vỗ tay, Ngụy Sâm mặc dù quen thuộc cùng Diệp Tu nói chêm chọc cười, nhưng cũng thật thưởng thức Hứa Bác Viễn câu nói này.

Muốn là nếu có thể, ai nghĩ tuỳ tiện nói từ bỏ đâu?

Diệp Tu đưa tay đem Hứa Bác Viễn câu tiến trong ngực, đặc biệt kiêu ngạo mà nói: "Đến, ta thế nhưng là đem cơ hội cho ngươi, về sau đại hồng đại tử nhưng không thể quên ta a! Còn không cám ơn ta, tiếng kêu dễ nghe."

"Tốt tốt tốt, tạ ơn lá đạo! Ta sẽ cố gắng đem ca viết ra ." Hứa Bác Viễn cúi chào cam đoan, "Về sau nhất định sẽ không quên ngài đại ân đại đức, nếu có thể mở buổi hòa nhạc ngài chính là ta nặng cân khách quý!"

Dù sao nằm mơ không cần tiền. Hứa Bác Viễn cười cho Diệp Tu bưng trà, chuyên hiếu kính lão nhân gia ông ta.

"Ai bảo ngươi sáng tác bài hát! Đem ngươi kia ba phút cho ta diễn tốt, mau nhìn kịch bản!"

"Ai? Thế nhưng là ta trọng yếu nhất công việc không phải khúc chủ đề sao?" Hứa Bác Viễn giơ kịch bản khổ hề hề.

Diệp Tu ôm hồ sơ túi một bên triệt thoái phía sau, một bên cao lạnh nhạt nói: "Khúc chủ đề tính là gì, dệt hoa trên gấm mà thôi, phim đập tốt mới là đạo lí quyết định, thực sự không được khúc chủ đề chính ta cũng có thể lên a!"

"Không muốn mặt a!" Ngụy Sâm chậc chậc.

"Tiểu Hứa nhanh lên rời xa, âm si là phải bị truyền nhiễm ." Tô Mộc Tranh cũng đi theo phá.

Hứa Bác Viễn mờ mịt gật đầu rút lui, nếu như Diệp Tu là âm si, vậy cái kia trời Diệp Tu đến cùng coi trọng mình cái gì rồi? Thẳng đến phim khai mạc, Hứa Bác Viễn mới biết được, nguyên lai mình ngày đó trạng thái cùng Diệp Tu muốn đập cơ hồ hoàn toàn tương tự.

Chỗ lấy cuối cùng mình bị nhìn trúng có còn hay không là ca hát a...

Kia hát người khác ca không được, hát mình viết đâu?

Hứa Bác Viễn nhìn xem bị mình lật ra một vạch nhỏ như sợi lông kịch bản, bên tai là Diệp Tu giơ khuếch đại âm thanh loa chỉ huy thanh âm, ngẩng đầu nhìn đến ống kính trước diễn viên hoặc kiềm chế hoặc bộc phát diễn kỹ, hắn tại bôi loạn thất bát tao bản nháp trên giấy viết xuống câu đầu tiên ca từ...

Vạn người sân vận động bên trong, tiếng hoan hô liên tiếp, màu lam nhạt que huỳnh quang giống như là khắp trời đầy sao, dù cho toàn trường ở vào tắt đèn trạng thái, que huỳnh quang cũng có thể chiếu sáng toàn trường.

Dùng để nửa trước trận kình ca nhiệt vũ kết thúc, lấp lóe chói mắt ánh đèn hiệu quả toàn bộ dập tắt, chỉ còn lại một đạo sắc màu ấm đèn chiếu, từ trên khán đài xoáy đi một vòng, đã dẫn phát người xem khàn cả giọng reo hò về sau, lẳng lặng ngừng cách tại chính giữa sân khấu.

Buổi hòa nhạc nhân vật chính đã đổi một thân đơn giản trang phục bình thường, đứng ở đèn chiếu hạ.

Hắn sở trường hư ép một chút, toàn trường lập tức yên tĩnh trở lại.

"Tạ ơn, thật phi thường cảm tạ mọi người hôm nay đến xem ta buổi hòa nhạc."

Thanh niên hơi thở hổn hển, hiển nhiên còn không có từ vừa rồi nhanh tiết tấu ca khúc bên trong chậm tới, hắn hít một hơi thật sâu, đối dưới đài người xem thật sâu bái.

Dưới đài kích động reo hò lên, kẹp lấy không thiếu nữ hài tử khống chế không nổi thét lên, còn có thổ lộ.

Hứa Bác Viễn cười cong con mắt, đưa tay đem tai nghe lấy xuống: "Ừm, ta nghe được , ta cũng thương các ngươi."

"A a a a a —— "

"Tốt tốt, suỵt ——" hắn fan hâm mộ tố chất cũng rất cao, coi như hắn chỉ là nhỏ giọng nói một câu, mọi người cũng cấp tốc yên tĩnh trở lại, khéo léo nghe hắn tiếp đi xuống.

Hứa Bác Viễn từng cái cảm tạ dàn nhạc còn có mỗi một cái vì lần này biểu diễn sẽ nỗ lực làm việc nhân viên, đám fan hâm mộ đều rất ngoan ngoãn theo sát hắn cùng một chỗ nói "Tạ ơn" .

"Cuối cùng muốn cảm tạ người, ta đem hắn mời đến hiện trường ." Hứa Bác Viễn nói xong câu đó, lập tức đem ngón trỏ nhấn tại trên môi, ra hiệu mọi người nghe hắn nói xong.

"Ta lúc còn trẻ, ha ha, chính là lúc còn trẻ, ta 'Bắc phiêu' sự tình các ngươi đều biết đi! Chính là lúc kia, ta gặp ta cá chép, không phải Bá Nhạc a, là cá chép." Hứa Bác Viễn có chút tính trẻ con trừng mắt nhìn, "Hắn thật , vui cảm giác kém đến... Tê —— ca hát mãi mãi cũng đang chạy điều ! Bất quá, gặp được hắn, ta nước nghịch liền triệt để kết thúc, hắn tựa như một cây thòng lọng, đem ta từ xấu nhất cảnh ngộ bên trong lôi ra ngoài, không có hắn, ta khả năng mãi mãi cũng không có cơ hội đứng ở chỗ này cho mọi người ca hát, khi đó là thật nghĩ tới từ bỏ a..."

Trận trong quán một điểm cuối cùng tiếng vang đều biến mất, Hứa Bác Viễn luôn luôn lấy tích cực hướng lên hình tượng gặp người, lần thứ nhất cùng fan hâm mộ của mình nhóm chia sẻ mấy năm trước tâm tình.

"Mà lại, ngoại trừ sự nghiệp bên trên, còn có phương diện khác cũng thế, các ngươi không là thường ngày khen ta có mấy bài hát rất ngọt sao? Đều là viết cho hắn..." Thanh niên lộ ra một cái có chút thẹn thùng tiếu dung.

"Kỳ thật rất sớm trước kia liền bắt đầu cho các ngươi làm nền , hi nhìn các ngươi không nên quá kinh ngạc. Lần này là ta lần thứ nhất mở buổi hòa nhạc, phi thường có kỷ niệm ý nghĩa, cho nên, dự định mượn cơ hội này, hoàn thành ta hứa hẹn đối với hắn."

Tại sắc màu ấm dưới ánh đèn, thanh niên thân ảnh có chút hư hóa, tựa hồ muốn tiêu tán trong không khí, tất cả mọi người thở mạnh cũng không dám, khẩn trương nhìn chằm chằm sân khấu, chỉ gặp Hứa Bác Viễn có chút thấp cúi đầu, nhìn xem dưới chân cái bóng, tựa hồ có chút do dự, cuối cùng vẫn là ngẩng đầu nở nụ cười: "Kia, Hiện tại, ta đem hắn mời ra được, mọi người chuẩn bị tâm lý thật tốt a!"

Tại tất cả mê ca nhạc nín thở ngưng thần bên trong, một đạo mới truy chỉ riêng từ phía sau đài một đường chuyển qua chính giữa sân khấu.

Nam nhân đi bộ nhàn nhã , không có chút nào áp lực tâm lý đi đến trước sân khấu, đứng ở Hứa Bác Viễn bên người, đem viên này ngay tại từ từ lên cao tiểu tinh tinh kéo vào trong ngực.

"Mọi người tốt a, ta Diệp Tu, bạn trai hắn, đều quen biết một chút, về sau đừng tính sai ."

——END ——

[ chú ]: Miêu tả chính là Bắc Kinh đặc biệt có tên một đầu ngõ hẻm, "Bách Hoa chỗ sâu" ta chưa từng đi, đều là Baidu thêm tưởng tượng, có xuất nhập cầu đánh nhẹ orz

Lại chú một chút tiêu đề và văn chương ý nghĩa chính nơi phát ra ——

Nguyện ngươi một thế thanh cao

Tóc mai điểm bạc mặt trời rực rỡ chiếu

Xuân tháng ba trời bất lão

Đưa tay Trích Tinh

Điên một điên làm ồn ào

Dịu dàng ngoan ngoãn còn sớm

—— « trẻ tuổi nóng tính » Lý Vũ Xuân
 

Katakara

Chuột trắng Kho lương, moi gạo kiếm đường
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,202
Số lượt thích
7,148
Location
Nơi nào xa xa ấy
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Hàn Diệp, Diệp Lam, Song Hoa và Dụ Hoàng
#89
Bưu Kiện Tròn Trăm

Tác giả: AsakiMio

----

Độ dài: 4.8k

----

"Ngô..."

Một tiếng đè nén rên rỉ, từ trên giường lớn trầm thấp truyền đến.

Trên bàn chỉ mở ra một chiếc ngọn đèn nhỏ, trong phòng ngủ mơ màng âm thầm, hòa hợp một chút mập mờ tình cảm.

thanh niên hai mắt bị che kín, để trần thân trên nửa quỳ tại giường trung ương.

Một đạo thuộc da vòng cổ chế trụ thon dài cái cổ, trơn nhẵn eo theo hô hấp trên dưới chập trùng, hắn quần ngoài bị kéo ra một nửa, lung lay sắp đổ, nguy hiểm vô cùng treo ở trên háng.

Toàn thân đều có chút khô nóng. Lam Hà nhếch môi, khó nhịn giật giật cánh tay -- vài tiếng kim loại thanh thúy đụng vang, Tay phải hắn bị một cái tay còng tay buộc lại, giờ phút này chính nửa treo bị Treo ở Trên cột giường, chỉ cho phép hắn phạm vi nhỏ hoạt động.

ta dựa vào a! Lam Hà nắm chặt tay, nghĩ thầm: Cái này mẹ hắn...

Trên cổ chợt xiết chặt, một giây sau, bịt mắt chợt bị giải khai. hắc ám như màn đột nhiên triệt hồi, Lam Hà vô ý thức nháy mắt mấy cái, Diệp Tu mang cười mặt Liền đụng vào ánh mắt.

gương mặt Khống chế không nổi Nóng lên, Lam Hà liếm liếm đôi môi khô khốc, khàn giọng nói: " ngươi... "

Diệp Tu môi hơi câu, một tay Kéo qua hắn trên cổ vòng cổ, góp lấy đầu liền hôn tới.

Màu nhạt môi hơi mở, cánh môi va nhau, đầu lưỡi quấn giao. Lam Hà dồn dập Hừ ra Âm thanh, mở ra hàm răng, mặc cho người kia xâm nhập khoang miệng của mình, công thành đoạt đất càn quét tại ướt át trên niêm mô.

Răng đâm vào một chỗ, phát ra nhẹ nhàng hắn. Diệp Tu trầm thấp cười một tiếng, cắn cắn hắn môi dưới, thấp nói: "Thế nào, Vội vã như vậy a?"

Nhiệt khí liền hô tại bờ môi, hắn tiếng nói có chút câm chìm, âm cuối bên trong dính đầy tình dục hương vị.

Một hôn vừa xong, Lam Hà thở hồng hộc, bị hắn như thế vẩy lên, lập tức dưới gối như nhũn ra, cơ hồ phải quỳ lập không ở.

Còng tay đinh đang rung động, Diệp Tu lấy tay quá khứ , ấn ở hắn thủ đoạn cười nói: "xem ra ngươi thật thích a... ?"

Xinh đẹp ngón tay dọc theo quần ngoài biên giới, một chút xíu mà thò vào hắn bên trong quần lót đi. Lam Hà kinh thở hổn hển một tiếng, nhắm lại mắt, nghĩ thầm: Xong, sự tình làm sao lại biến thành dạng này... !

##

Ba ngày trước.

Kim phút trượt một bước, rơi vào 5 giờ rưỡi kia một ô bên trên. Lam Hà đúng giờ đứng dậy, động tác nhanh nhẹn bắt đầu thu thập máy tính, dẹp xong nắm lên thành ghế sau áo khoác, bước nhanh ra bên ngoài đầu đi.

"ài! Lão Lam!" Bút Ngôn Phi tại hắn Phía sau kêu to: " chớ đi chớ đi! Lão Lam --!"

câu lạc bộ cổng, Lam Hà đứng vững quay đầu, Bút Ngôn Phi xông lại, nói: "Ngươi đi vội vã như vậy làm gì?"

"Có việc mau nói."Lam Hà không ngừng nhìn biểu, mặt mũi tràn đầy bên trên viết "Ta thời gian đang gấp "Bốn chữ lớn.

Bút Ngôn Phi nói: "Ngươi đào bảo tài khoản đâu? cho ta mượn xoát cái đơn chứ sao... ta dựa vào! "Hắn chợt một chút bừng tỉnh đại ngộ, nhảy cỡn lên nói: "Trách không được a, hôm nay số 29?"

Ngày 29 tháng 5, một vị nào đó đại thần sinh nhật a... Trách không được Lam đoàn trưởng thần thái trước khi xuất phát vội vàng, một chút ban liền vội vã hướng nhà đuổi.

Lam Hà thoáng quẫn bách, che giấu oán giận nói: "Ngươi tại sao lại xoát đơn? Thật có kình, còn có rảnh rỗi làm nghề phụ."

thang máy sắp xuống tới, Lam Hà sờ túi, lấy điện thoại cầm tay ra ném cho hắn, thúc giục nói: "Chính ngươi làm đi, nhanh lên nhanh lên."

Bút Ngôn Phi một trận chơi đùa , vừa nói thầm nói: "cái này ân ái tú, chậc chậc... Ai, tốt!"hắn hắc hắc hắc cười hai tiếng: "Ta nói với ngươi a, Đặc biệt thích hợp ngươi cùng nhà ngươi đại thần! Nhớ kỹ chụp ảnh thượng truyền a, đập đẹp mắt một chút..."

Thang máy tới, Lam Hà căn bản không có chú ý hắn nói cái gì, tiếp nhận điện thoại qua loa nói: "Được được được, biết..."

Cửa thang máy khép lại, mơ hồ còn có thể nghe thấy Nhị Bút đang gọi: "Nhớ kỹ khen ngợi a --! Khen ngợi!"

##

việc này quay đầu liền bị Lam Hà quên hết đi. Thẳng đến ba ngày sau hôm nay, hắn mới chợt nhớ tới.

Lúc đó hắn mới từ câu lạc bộ trở về, đẩy ra gia môn, phát hiện Diệp Tu thế mà lần đầu tiên so với hắn đến sớm nhà. Tôn đại thần này ngậm lấy điếu thuốc ngồi ở trên ghế sa lon, hai đầu chân dài vểnh lên, chính uể oải nắm vuốt đem bó hoa thưởng thức.

"A? Hôm nay làm sao sớm như vậy?"Lam Hà ngạc nhiên nói, một bên đổi giày tiến đến, "... Cái này cái gì, hoa hồng? !"

"Đúng thế, "Diệp Tu ung dung quay đầu, một bên đứng dậy đi tới, đem hoa đưa cho hắn: "Đây không phải đặc thù thời gian nha."

Một đôi tay quấn lên bên eo của hắn. Lam Hà cười ngửa đầu, cùng hắn trao đổi một cái nhàn nhạt hôn.

"Ngày quốc tế thiếu nhi khoái hoạt a."Diệp Tu mỉm cười cúi đầu, nhẹ nhàng tại hắn đỉnh đầu bên trên cọ xát. Lam Hà tức giận nguýt hắn một cái, quay đầu đang cầm hoa hướng phòng ngủ đi.

Giải khai nhánh hoa, lại lục tung tìm ra cái bình hoa, vừa loay hoay một nửa, liền nghe Diệp Tu ở bên ngoài cất giọng hỏi: "Cái này bao khỏa ngươi? Mua cái gì a?"

Lam Hà ngẩn người, lúc này mới nhớ tới Nhị Bút xoát kia đơn đào bảo tờ đơn, thế là cũng giơ lên thanh âm hô trở về: "Là ta! Ngươi trước thả vậy đi -- "

"Vậy ta phá hủy a -- "Diệp Tu nói, bên ngoài một trận đá lẹt xẹt đạp tiếng bước chân. Lam Hà bật cười, cúi đầu tiếp tục loay hoay kia nâng hoa , chờ thu thập xong, mới chậm rì rì đi ra phòng ngủ.

Ngẩng đầu một cái, chỉ thấy Diệp Tu sững sờ đứng tại trước bàn, một mặt cổ quái nhìn chằm chằm bao khỏa ngẩn người. Lam Hà trong lòng run lên, tranh thủ thời gian tiến tới nói: "Làm sao rồi? Bên trong là cái gì... Ta dựa vào! ?"

Một trận trầm mặc.

Diệp Tu đưa tay, đem bên trong đồ vật hết thảy đổ ra -- tình thú dùng còng tay, da vòng cổ, bịt mắt, nhỏ roi da, nhỏ ngọn nến (? )...

Hai người mặt đối mặt, cùng nhau hướng về phía đầy bàn hạn chế cấp vật phẩm ngẩn người, một lúc lâu sau, Diệp Tu chậc chậc nói: "Nhìn không ra a, nguyên lai ngươi có cái này đam mê?"

"... Móa! ta không phải a!"Lam Hà mặt đều tử, phát điên nói: "Đều là Nhị Bút! Ngươi chờ ta Hiện tại liền mắng chết hắn... Ngô!"

Trên lưng bỗng nhiên xiết chặt, quay người muốn tìm điện thoại di động Lam Hà bị người một thanh lượn trở về, ngay cả lôi kéo chụp chết trong ngực. Diệp Tu một tay từ hắn sau lưng bên trong chạm vào đi, nắm ở hắn bụng dưới cười nói: "Ta nói, đừng có gấp chạy a. "

Nam nhân giọng trầm thấp liền Vang ở bên tai hắn bên trên. Nóng ướt hơi thở cào đến hắn ngứa một chút, thính tai đều bị nóng đỏ lên.

Diệp Tu ngón tay tại hắn bên eo bóp nhẹ một thanh, trêu đùa: "Gửi đều gửi tới, không cần nhiều lãng phí a. Nếu không, thử một chút?"

"A! ?" Lam Hà giật mình, sững sờ Một giây Về sau Mặt đỏ bừng lên: "Ngươi đừng nghĩ! ta cảnh cáo ngươi a, ngươi... ách."

Lời nói nửa câu chợt liền không có âm thanh. Lam Hà kinh ngạc, đối đầu Diệp Tu khoan thai mỉm cười hai mắt.

trên lưng tay tại chậm rãi đi xuống, Diệp Tu đụng lên đến, cắn môi của hắn Nói thật nhỏ: " ngươi dạng này cũng không tốt. lãng phí đáng xấu hổ, có biết hay không..."

" ít đến a. " Lam Hà nắm chặt hắn sờ loạn Tay: " đừng cho là ta không biết ngươi đang suy nghĩ gì... "

" nói một chút?"Diệp Tu cười nhẹ, trở tay một nắm, Tràn ngập Ám chỉ Ý vị gãi gãi lòng bàn tay của hắn: "đoán ta đang suy nghĩ gì a. trả lời có thưởng."

Tim đập loạn, bịch, bịch.

Lam Hà trong cổ vô ý thức nuốt xuống một chút, thất điên bát đảo bên trong còn có rảnh rỗi đang suy nghĩ: Kết giao nhiều năm như vậy, thế nào không biết ngươi như thế có thể vẩy đâu! ?

##

"Ngô... !"

Chỗ mẫn cảm đột nhiên xiết chặt, Lam Hà kêu lên một tiếng đau đớn, đột nhiên lấy lại tinh thần. Diệp Tu tay đã luồn vào hắn trong quần lót đi, giờ phút này năm ngón tay nửa bao lấy, trừng phạt tính nhéo nhéo hắn, nói: "Không chuyên tâm a, Tiểu Lam đồng chí?"

"Ngươi... A!"Lam Hà khẽ gọi lên tiếng. Hơi lạnh ngón tay ngả vào hắn sau huyệt chỗ, tại kia nếp uốn bên trên nhàn nhạt tham tiến vào nửa cái đốt ngón tay.

cái này phải vào không tiến cảm giác nhất là mệt nhọc, Lam Hà chỉ cảm thấy sau lưng bị thoáng chống ra một chút, Diệp Tu ngón tay tại lối vào nhấn ép mấy lần, liền rút ra, quay đầu cười: "Muốn?"

"..."Lam Hà hô hấp có chút dồn dập, thở khẽ hai tiếng nói: "Đừng nói nhảm..."

"ngươi cái này thái độ không đúng. "Diệp Tu híp mắt, tay kia từ hắn chỗ khe mông luồn vào đi , ấn tại Lam Hà mượt mà bờ mông bên trên. Lưng quần theo động tác của hắn chậm rãi trượt xuống, nửa treo, sắc tình lộ ra nửa đường khe mông.

"Ừm, kia từ nói như thế nào tới? A, đúng."Diệp Tu cười lên, cúi đầu đi cắn vành tai của hắn: "Đến, tiếng kêu chủ nhân đến nghe một chút."

"... cút! " Lam Hà cực kỳ lúng túng, giãy dụa lấy nghĩ Đẩy hắn ra. thình lình sau mông mát lạnh, đồ lót liên tiếp quần ngoài bị cùng nhau gỡ ra, Diệp Tu từ hắn Khe mông Ở giữa Thò vào một chỉ, thật sâu đâm vào --

"A!"Lam Hà nhất thời con mắt trợn lên, kinh thanh kêu một câu. Khớp xương rõ ràng ngón tay phá vỡ nếp uốn, xuyên thẳng tiến trong thân thể của hắn đi. Diệp Tu cúi đầu xuống hôn hắn, Ngón tay bắt chước trừu sáp động tác, tới tới lui lui trong hắn quấy làm.

Quen thuộc cảm giác tê dại từ trong thân thể tràn ngập ra, Lam Hà eo đều mềm nhũn, mặt chôn ở Diệp Tu hõm vai, nhỏ giọng nhỏ giọng thở.

Cánh tay phải bị còng ở sau lưng, kéo thành một đầu bình thẳng tuyến. Lam Hà thân thể hơi nghiêng về đằng trước, mông không tự chủ nhếch lên , mặc cho Diệp Tu ở trong cơ thể hắn xoa lấy.

Trước mặt thân thể rất nhanh liền cứng rắn, sinh long hoạt hổ đâm tại Diệp Tu trên bụng. Nam nhân nhịn không được cười ra tiếng, triệt tiêu ngón tay, thẳng lưng cọ xát trước mặt của hắn: "Cứng rắn thành dạng này a... Có thư thái như vậy sao? Hả?"

Quần đã triệt để bị cởi hết, rối bời chồng chất tại cong gối bên trên. Lam Hà co chân đem bọn nó đều đá rơi xuống, nhỏ giọng nói: "Muốn làm liền làm, liền ngươi nói nhiều..."

"Làm sao cùng chủ nhân nói chuyện a?"Diệp Tu bóp lấy cái cằm của hắn. Thanh âm hắn ra vẻ trầm thấp, trong mắt lại đựng đầy ý cười, mặt mũi tràn đầy hài lòng được như ý thần sắc.

Lam Hà rốt cuộc không chịu nổi, với tới cổ bổ nhào qua, hung tợn ngăn chặn miệng của hắn.

Ta để ngươi nói càn nói bậy! Lam Hà từ từ nhắm hai mắt nghĩ đến, một bên dùng sức hôn đi.

Khí tức nóng bỏng trồng xen một đoàn, rốt cuộc không phân biệt được là ai tại thở dốc. Đang dây dưa bọn hắn tương hỗ ôm, cánh tay giảo bên trên lẫn nhau cái cổ, kích động lại khó nhịn tương hỗ vuốt ve.

Còng tay đinh linh rung động, trong mông lung, Lam Hà cảm giác được có cái tay sờ trên hắn cánh tay -- Diệp Tu giải khai còng tay của hắn, đem hắn hai tay đều hai tay bắt chéo sau lưng đến phía sau.

Đầu lưỡi câu tiến đến, một chút xíu mà liếm láp hắn hàm trên, Lam Hà khó nhịn rên rỉ một tiếng, trong mơ mơ màng màng, liền nghe cùm cụp một tiếng --

"Ngươi!"Lam Hà bỗng nhiên bừng tỉnh, lúc này mới giật mình Diệp Tu đem hắn hai tay còng tay chết tại phía sau. Lần này hắn ngay cả đẩy hắn ra đều không có tay, chỉ có thể trơ mắt nhìn Diệp Tu chậm rãi giải khai dây lưng, lộ ra cái nào đó bồng bột hung khí...

"..."Cho dù đã làm qua vô số lần, Lam Hà vẫn là mặt mo đỏ ửng, liên tục không ngừng dời ánh mắt. Diệp Tu nhìn buồn cười, đưa tay vịn Lam Hà eo, để hắn hai chân tách ra, dạng chân đến trên người mình.

Dầu bôi trơn ngay tại hắn dưới cái gối đè ép, tay tìm tòi liền mò tới. Lam Hà buông thõng mắt thấy hắn chậm rãi chen, đáy lòng cũng rất giống có chỉ móng vuốt nhỏ tại cào, một chút, lại một chút.

Hắn nhịn không được cúi xuống thân, nhẹ nhàng hôn Diệp Tu gương mặt. Đối phương rõ ràng nở nụ cười, sau một khắc, dính đầy dính chặt chất lỏng tay liền âm thầm vào hắn sau huyệt chỗ.

Lam Hà nhẹ giọng thấp thở một tiếng, cảm giác thân thể của mình bị chậm chạp mà triệt để mở rộng ra -- Diệp Tu một chút liền đưa vào hai ngón tay, đầu ngón tay có chút ôm lấy, chậm rãi cắm vào, thẳng đến không có vào ngón tay.

Ẩm thấp thanh lương chất lỏng xông vào đi, lại dọc theo khe hở tí tách chảy ra. Theo ngón tay ra vào, tiếng nước cô thu cô thu rõ ràng cực kỳ. Lam Hà mặt không tự chủ phát sốt, nhắm mắt lại nhẹ nhàng rên rỉ, cực lực nhẫn nại lấy người kia ở trong cơ thể hắn quấy khoái cảm.

Thanh niên hai tay bị trói chặt lấy, mở ra chân quỳ lập, hết thảy bộ vị bí ẩn đều hướng hắn rộng mở. Trên cổ buộc lấy vòng cổ đen nhánh tỏa sáng, nổi bật lên cổ của hắn phá lệ trắng nõn, liền ngay cả yết hầu nuốt chập trùng đều trở nên phá lệ chọc người.

Diệp Tu trên dưới nhìn xem, chưa phát giác liền có chút miệng đắng lưỡi khô.

Rất nhanh, chỗ kia đường hành lang liền trở nên nóng ướt mềm trượt. Diệp Tu rút ra ẩm ướt hồ hồ ngón tay, hướng Lam Hà trên đùi lau lau, cười nói: "Ngoan... Mình ngồi xuống."

Cây kia thân thể đã hoàn toàn cương, trương dương đứng ở đó, diễu võ giương oai bộ dáng.

Lam Hà mặt oanh nóng lên, nói quanh co do dự một chút, từ từ Diệp Tu nói: "Ngươi đem tay ta giải khai trước..."

Hai người đều cứng rắn, hơi chút động tác, liền cọ tại một chỗ. Diệp Tu liếc nhìn hắn một cái, mỉm cười nhéo nhéo hắn cương quan nơi cuối , vừa sảng khoái nói: "Ừm, không được."

Lam Hà chán nản, còn chưa tới cùng nói chuyện, liền bị một đôi tay thuận ở phần eo, hướng xuống nhấn một cái --

"... A!"Một tiếng kêu sợ hãi chỗ thủng mà ra. Ngang dương tính khí gạt mở ẩm ướt lộc cửa huyệt, nhàn nhạt vùi vào non nửa tấc. Lam Hà cái cổ nửa ngửa, ánh mắt có một cái chớp mắt tan rã. Diệp Tu chống lên nửa người, hôn hắn căng cứng bụng dưới , vừa thấp giọng thúc giục: "Nhanh lên, mình ăn vào tới..."

Lam Hà chật vật thở hổn hển một tiếng -- lạnh buốt vòng sắt khóa lại hai tay, hắn nghĩ chống đỡ một thanh, làm thế nào rút không ra tay đến, chỉ có thể liền Diệp Tu dìu hắn lực đạo, một tấc một tấc hướng xuống ngồi.

Cứng rắn thân thể bị phun ra mấy phần, lại từ từ bị tấm kia miệng nhỏ nuốt vào. Lam Hà nhíu mày, kiệt lực chịu đựng bên trong bị một chút xíu chống ra dị dạng cảm giác. Ẩm ướt mềm vách trong có sinh mệnh rung động, trong suốt chất lỏng bị gạt ra, thuận cắm vào thân thể trượt xuống, thấm ướt một mảnh.

Diệp Tu một sai không tệ nhìn chăm chú, trong mắt ám quang bị bỏng.

Dài dằng dặc cắm vào là trận khoái hoạt vừa thống khổ tra tấn. Lam Hà ô ô rên rỉ vài tiếng, rốt cuộc ngồi xuống ngọn nguồn. Tính khí triệt để xâm nhập vào chỗ kia mềm mại nhục huyệt, giống rễ thô to phần đệm, đem hắn bên trong lấp đầy đương đương.

Gần như đồng thời, hai người đều thở dài lên tiếng. Diệp Tu một thanh ôm lấy hắn trên cổ vòng cổ, ép buộc hắn cúi đầu, thăm dò dùng sức cắn bờ môi hắn.

"Ô..."Mê loạn rên rỉ mơ hồ tại răng môi ở giữa, Diệp Tu hai tay vò ở hắn bờ mông, mang theo hắn bắt đầu trên dưới đong đưa.

"Ngươi, ngươi chậm... A... Chậm một chút!"Mê man bên trong, Lam Hà nức nở kêu lên. Hai bên mông thịt bị người yêu của hắn vò mở, hắn với tới tay muốn giãy dụa, cây kia đồ vật lại cắm vào càng sâu. Cứng rắn quan đầu cơ hồ rút ra đến cửa huyệt, lại nằng nặng đính vào trở về, một chút lại một chút, mỗi một cái đều đâm vào hắn điểm mẫn cảm bên trên.

Lam Hà nói đều nói không hết cả, khóe mắt thấm lấy điểm lệ quang, trong mồm tràn đầy động tình rên rỉ.

Trắng nõn trên lưng bị bóp ra mấy đạo đỏ tươi chỉ ấn, nhìn qua phá lệ dâm mỹ. Lam Hà ô ô khóc nức nở, eo lại không tự chủ trước sau đong đưa, nghênh hợp Diệp Tu trên dưới rút làm tần suất.

"Nhìn ngươi thoải mái."Diệp Tu trầm thấp cười, một tay đi bóp trước mặt của hắn. Màu sáng thân thể trướng đến thô sáp, đỉnh đều chảy ra nước. Diệp Tu cầm đầu ngón tay dính một hồi, giơ lên trước mặt hắn trêu đùa: "Hôm nay là làm sao vậy, làm sao phía trước cũng như thế ẩm ướt a... ?"

Lam Hà mặt mũi tràn đầy đỏ hồng, vừa định tranh luận, nhưng lại bị hung hăng đỉnh một cái. Lần này lại thâm sâu lại nặng, vừa vặn thẳng tắp đâm vào kia trên một điểm, hắn "Ngô "Kêu đau một tiếng ra, bên hông mềm nhũn, suýt nữa một đầu ngã quỵ trên người Diệp Tu.

"Giải khai... A! Tay, tay..."Lam Hà bị đỉnh làm không ngừng lay động, miệng bên trong đứt quãng khẽ gọi. Thịt mềm chăm chú bọc lấy cây kia cây thịt, không tự chủ giảo gấp, Diệp Tu híp mắt nhịn xuống trong cổ thấp thở, vòng qua một tay, rốt cuộc thay hắn giải khai còng tay.

Két một tiếng vang giòn, Lam Hà hai tay rốt cuộc đạt được giải phóng. Hắn dồn dập hít sâu mấy hơi, đưa tay dùng sức chống đỡ Diệp Tu phần bụng. Sau huyệt cơ hồ muốn bị đâm xuyên như vậy, Diệp Tu mỗi rất nhập một chút, hắn đều có thể cảm giác được rõ ràng chất lỏng bị chen lấn đi ra triều dính cảm giác, nóng bỏng gọi hắn cơ hồ xấu hổ vô cùng.

Vuốt ve an ủi hôn rơi xuống, in dấu tại bộ ngực hắn trước. Diệp Tu xoa bóp hắn nhếch lên đầu vú, cười nói: "Nơi này đều cứng rắn... Ngươi hôm nay rất hưng phấn a."

Lam Hà một thanh nắm lấy hắn thủ đoạn, cả giận nói: "Ngươi liền không thể... A!"

Lam Hà con mắt bỗng nhiên trợn to, chỉ nghe bùm một tiếng nhẹ vang lên, nhục hành ngay ngắn rút ra, tí tách tràn ra mấy giọt chất lỏng. Diệp Tu tiện tay biến mất, ôm Lam Hà eo để hắn nằm nghiêng xuống dưới, một bên dựng lên hắn một chân, cười tủm tỉm nói: "Đừng thẹn thùng nha, biết ngươi thích cái này..."

Nóng hổi vật cứng từ phía sau xâm nhập tiến đến, lại một lần nữa cắm sâu vào. Lam Hà phấn mà ngẩng đầu lên sọ, một thanh kéo xuống Diệp Tu cổ, dùng sức lại động tình hôn hắn.

Lần này Diệp Tu lại không có chịu đựng, kéo ra dưới thân người chân, cúi người thỏa thích rút làm. Cứng rắn phát trướng tính khí không lưu tình chút nào tại kia đường hành lang bên trong ép làm, mỗi một cái đều tiến đụng vào tận cùng bên trong nhất, lại hung hăng rút ra đến cửa huyệt.

Không có mấy lần Lam Hà liền không nhịn được, thịt mềm run rẩy giống như co rút, hai chân không ngừng phát run. Diệp Tu biết hắn bắn nhanh, liền càng thêm tùy ý điều khiển , vừa tiến đến hắn bên tai mê hoặc: "Ngoan, bắn cho ta xem một chút..."

Một cỗ nhiệt khí từ bên tai chui vào, Lam Hà da đầu tê dại một hồi, toàn thân cùng qua điện, bụng dưới nắm chặt, vai cánh tay cứng ngắc --

Diệp Tu chỉ cảm thấy bọc lấy mình đường hành lang đột nhiên kẹp chặt. Sau một khắc, một cỗ bạch trọc liền từ Lam Hà phía trước phun ra ngoài, trọn vẹn nhảy lên năm, sáu lần, mới chậm rãi dừng lại.

Thật bị cắm bắn.

Lam Hà đầu óc trống rỗng, ánh mắt tan rã sững sờ. Diệp Tu đè vào trong thân thể của hắn, cười thân cổ của hắn , vừa nói ra: "Ngoan như vậy a... Thật đúng là bắn."

Lam Hà đang chìm ngâm ở cao trào trong dư vận, nửa ngày mới phản ứng được, câm lấy âm thanh buồn bực xấu hổ: "Ngươi... Ngậm miệng..."

Diệp Tu nói: "Ai nha, thẹn quá hoá giận."

Không đợi Lam Hà phản ứng, hắn trùng điệp cắm sâu vào, bắt đầu lại nhanh lại nặng rút ra đút vào. Chẳng được bao lâu, Lam Hà liền cảm giác thể nội cây kia đồ vật cứng rắn nóng lên, róc thịt cọ đến hắn sau sống lưng từng đợt run lên.

Hắn có chút ác ý rụt rụt bụng dưới, trở lại cắn Diệp Tu môi, thấp thở nói: "Ngươi... A, muốn bắn... ?"

Diệp Tu không đáp, càng thêm dùng sức hôn hắn, lấy tay nắm hắn nửa mềm tính khí.

"Ngô... ! ?"Lam Hà toàn thân run lên, một trận tê dại từ bụng nhỏ nổ tung, thẳng chui lên đỉnh đầu.

Diệp Tu dùng sức địt vào đi, tay cũng không ngừng, giống đùa bỡn cái gì, nắm chặt trước mặt của hắn trên dưới ép làm.

"A... Không, không được! ..."Lam Hà mơ hồ khẽ gọi. Miệng lại bị Diệp Tu chắn chăm chú, chỉ rò rỉ ra vài tia ý vị không rõ hừ gọi. Vừa bắn qua một vòng thân thể rất nhanh lại cứng rắn, tiểu côn bổng giống như đè vào Diệp Tu trong lòng bàn tay.

Trước sau cùng một chỗ bị kích thích, dù hắn vừa mới bắn qua, cũng không chống nổi. Trùng điệp mấy lần đỉnh làm, cơ hồ đem hắn hồn đều muốn húc bay ra ngoài, Lam Hà chỉ cảm thấy Diệp Tu nóng lên đồ vật xông lên đến cùng, sâu giống như muốn đem hắn toàn bộ đâm xuyên, sau một khắc, một cỗ ấm áp chất lỏng liền vọt ra.

"Ngô... !"Diệp Tu hôn lấy hắn, một bên bắn, một bên nhào nặn hắn mẫn cảm phía trước.

Lam Hà cũng nhịn không được nữa, bụng dưới run rẩy hai lần, lại một lần bắn.

Trong lúc nhất thời, trong phòng chỉ còn lại hai người liên tiếp thô thở.

Trong không khí tràn ngập hoan ái sau mùi, mập mờ lại ấm áp.

Lam Hà mệt một ngón tay đều không muốn động, mềm nhũn nghiêng đầu, mấy phần bất đắc dĩ oán trách: "Ngươi người này... Thực sự là..."

Một mặt thoả mãn Diệp Tu nở nụ cười, cúi người câu lên trên cổ hắn vòng cổ, nhẹ nhàng hôn một cái trán của hắn.

"Ngươi chớ đắc ý a..."Lam Hà từ từ nhắm hai mắt, hầm hừ nói ra: "Đợi chút nữa liền toàn ném đi... Có bao xa ném bao xa..."

Diệp Tu hung hăng bật cười, đẩy ra hắn ẩm ướt lộc sợi tóc, dùng sức xoa nắn hai thanh.

"Biết rồi."Hắn nói, "Sinh nhật vui vẻ, tiểu thọ tinh."

##

Bên ngoài gian phòng, trong phòng khách.

Bị lãng quên điện thoại tư tư chấn động, một lát sau, màn hình sáng lên, lại cấp tốc tối xuống dưới.

Phát kiện người: Nhị Bút

-- sinh nhật vui vẻ a Lão Lam, đồ vật nhận được không a?

-- hắc hắc hắc, thế nào a? Có hay không cùng nhà ngươi đại thần dùng thử a?

--? ? ? Người đâu? Làm gì đi à nha?

-- ai được rồi, tóm lại nhớ kỹ xác nhận khen ngợi a! Đừng quên a!
 

Katakara

Chuột trắng Kho lương, moi gạo kiếm đường
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,202
Số lượt thích
7,148
Location
Nơi nào xa xa ấy
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Hàn Diệp, Diệp Lam, Song Hoa và Dụ Hoàng
#90
Người Yêu Đầu Ngón Tay

Tác giả: AsakiMio

----

Độ dài: 3.3k

----

Vinh Quang cập nhật gần đây một nhóm mới vẻ ngoài.

Từ Website Games đến trò chơi đều tuyên truyền đến tận hết sức lực, vừa mở ra chính là tô nữ thần mỹ mỹ tuyên truyền chiếu, cái gì "Mới Vinh Quang, mới tinh ngươi" ; "Mang lên trang bị mới đi lữ hành" ."998, cho người yêu của ngươi một kinh hỉ" ...

Lam Hà bị quảng cáo nổ lòng ngứa ngáy , ngầm xoa xoa kéo ra dự lãm giao diện nhìn nhiều lần, cuối cùng nhịn không được, cho Lam Kiều Xuân Tuyết mua cái mới kiểu tóc.

Mua xong kéo gần lại nhìn xem: Ân, đẹp trai! Chân hán tử!

Kết quả vừa ra thành liền gặp đoàn bên trong muội tử, tiểu cô nương xem xét là hắn liền cười, gõ chữ nói: "Ha ha ha, lam đoàn tốt! Thay mới tạo hình à nha?"

Lam Hà có chút ngượng ngùng, mặt ngoài giả bộ bình tĩnh, yên lặng gõ cái "Ừ" .

Lam Hà ở trong game là có tiếng tốt tính, nhân khí cũng cao, đặc biệt khai cô nương thích, lập tức có mấy tiểu cô nương muốn tọa độ chạy tới vây xem hắn.

"Đổi cái gì tạo hình à nha? Ta xem một chút ta xem một chút!"

"Ha ha ha lam đoàn mua cái kia mới kiểu tóc?"

"Cầu screenshots, cầu screenshots!"

Công hội trong kênh nói chuyện tĩnh lặng, sau đó chính là liên tiếp "Ha ha ha ha đáng yêu", "Thật sự là cái kia mới kiểu tóc ha ha ha", "Khí chất cũng thay đổi phốc!" ...

Lam Hà bị vây xem đến có chút ít quẫn, trong đầu lén lút tự nhủ, lại kéo không xuống mặt đến hỏi "Các ngươi ha ha ha là có ý gì, đến cùng là xấu vẫn là đẹp a, " cho tới trưa đều nhẫn đến nội thương.

Thẳng đến xế chiều đánh xong bản ra, gặp gỡ hệ thuyền, đối phương nhẫn nhịn nửa ngày, trực tiếp gõ đến một câu: "Dựa vào ngươi cái này kiểu tóc? ?"

"..." Lam Hà nói: "Ừm?"

"Ngươi mới nhìn đến a?" Bút Ngôn Phi nói, "Lão Lam đổi cái smart lông, cười chết ta rồi ha ha ha."

Lam Hà kém chút đem bàn phím gõ bay ra ngoài, smart? Ngươi nói người nào a? Không phải liền là hơi dương cương một chút sao?

Không nghĩ tới xuân ý già lại cũng đánh hai chữ: "Có chút."

"..."

Lam Hà triệt để không có tính tình, tức giận rút tài khoản thẻ, tan tầm về nhà.

Đến nhà thời gian còn sớm, Diệp Tu không tại, xem chừng là đi cho Hưng Hân viễn trình chỉ đạo đi. Lam Hà nhẹ nhàng thở ra, tranh thủ thời gian ngồi vào mình máy tính trước mặt, cắm Tạp Đăng [Kaden] ghi chép.

Lam Kiều Xuân Tuyết lóe sáng sáng xuất hiện tại trong màn hình, một bên tóc cắt ngang trán chải bên trên, gọn gàng tóc ngắn. Lam Hà bên trái kéo kéo, bên phải túm túm, lại kéo gần lại nhìn xem, nhịn không được lại nghĩ, cái này kiểu tóc rất xấu sao?

Trong màn hình Lam Kiều Xuân Tuyết một phủi tóc cắt ngang trán, bày ra một cái tao bao chờ thời động tác.

"..." Lam Hà im ắng nâng trán: Tốt a là có một chút điểm ...

Lúc này cửa phòng mở , Diệp Tu đẩy cửa tiến đến , vừa đổi giày vừa nói, "Nha, hôm nay trở về đến rất sớm a."

Bọn hắn ở chung đã được một khoảng thời gian rồi, Lam Hà đắm chìm trong kiểu tóc suy nghĩ bên trong, cũng không ngẩng đầu lên "Ừ" một tiếng, thẳng đến Diệp Tu đi đến phía sau, mới đột nhiên hoàn hồn.

Nghĩ che lấp đã không còn kịp rồi, cả cái màn ảnh bên trên đều là Lam Kiều Xuân Tuyết phóng đại mặt, cùng cái kia, tao bao nửa bên tóc cắt ngang trán tạo hình.

"..." Lam Hà há to miệng: "Ách, cái kia..."

Diệp Tu: "Phốc."

... ...

... Vô cùng nhục nhã! ! !

Hắn cười đi! Vừa mới tuyệt đối là cười đi! Đừng che ta biết ngươi cười!

Lam Hà mặt đỏ bừng lên, hận không thể nhảy vào trong máy vi tính đem kia tóc cắt ngang trán một cây một cây đào kéo xuống. Diệp Tu ngược lại là cấp tốc thu thập biểu lộ, điềm nhiên như không có việc gì nói: "Rảnh rỗi như vậy? Các ngươi ban đêm an bài tốt à nha?"

"Mau mau cút!" Lam Hà nghe xong lập tức nhảy dựng lên: "Nói xong BOSS công bằng cạnh tranh! Không cho phép tìm hiểu tin tức!"

"Hẹp hòi." Diệp Tu khinh bỉ nói, tiến lên nắm qua hắn, dùng sức hôn một cái.

Sau bữa ăn. Phòng khách hoàn toàn yên tĩnh, chỉ có một trái một phải hai cái sừng rơi, tiếp tục truyền đến lốp bốp bàn phím tiếng đánh.

... Đoạt BOSS.

Lam Hà thao túng Lam Kiều Xuân Tuyết, bước nhanh bôn tập tại bên trong chiến trường hỗn loạn. Một bên không quên vểnh tai, cẩn thận phân biệt lấy Diệp Tu kia Biên chỉ huy thanh âm.

"Quân Mạc Tiếu muốn đi qua , " Lam Hà không có mở mạch, gõ chữ tại trong đội ngũ nhắc nhở: "Chuyển vận chức nghiệp lui về, chuẩn bị."

Đang nói mạch bên trong đã hô mở: "Hưng Hân người đến!"

Mấy đội nhân mã chạm vào nhau, lập tức hỗn chiến thành một đoàn. Lam Hà trên tay thuần thục thao tác, ánh mắt lại nhìn chằm chằm nơi xa trồi lên trượt xuống Quân Mạc Tiếu. Hắn do dự một chút, vẫn là cắn răng chính diện xông tới.

Diệp Tu ngược lại là thoải mái mở ra Mạch chỉ huy, thanh âm ung dung không vội: "A đội để lên, B đội chuẩn bị."

"MT chuẩn bị tiếp cừu hận, pháp sư đoàn, hai giờ đồng hồ phương hướng..."

Tới gần! Lam Kiều Xuân Tuyết rút ra kiếm, cùng Quân Mạc Tiếu cơ hồ chỉ cách một cái thân vị, Lam Hà cơ hồ có thể cảm giác được đối phương đem con trỏ thả trên người mình trong nháy mắt.

Chỉ nghe Diệp Tu ho khan một cái, nói: "Chú ý, tập kích Lam Khê Các cái kia... Phốc, ha ha ha."

"... ... ..."

Vô cùng nhục nhã! ! !

Lam Hà dùng đầu ngón chân đều biết hắn đang cười cái gì! Tức giận đến đầu đều mộng, lốp bốp theo kỹ năng, quơ lấy kiếm liền xông tới.

... Chết rồi.

Lam Kiều hoa lệ thi thể nằm trên mặt đất. BOSS đã bị Diệp Tu cướp đi, công hội mạch bên trong còn tại chửi ầm lên: "Hắn XX Hưng Hân quá hèn hạ!"

Lam Hà nhìn thấy Quân Mạc Tiếu đi tới. Tán nhân hào tại hắn bên cạnh thi thể ngồi xuống, làm cái "Đâm" động tác.

... ... Cút cút cút cút cút!

Lam Hà giây điểm phục sinh, cũng lười hồi phục trong công hội an ủi, trực tiếp tìm Trương Dã đồ góc nhỏ, mình trốn đi.

Đối diện bàn phím âm thanh còn không có ngừng, đoán chừng là Diệp Tu đang chủ trì chia của. Lam Hà lười nhác quản hắn, rút ngắn ống kính nhìn mình hào, xoay trái, rẽ phải.

Quá phận đi. Lam Hà tức giận bất bình nghĩ đến.

Thử một chút mới tạo hình mà thôi, cần thiết hay không! Cười cái rắm a! Cũng không có xấu như vậy đi!

Tức giận.

Càng nghĩ càng giận.

Lam Hà tức giận thay đổi thị giác. Rừng núi hoang vắng , quái đều không có mấy cái, một bóng người bỗng nhiên xa xa ra hiện tại hắn trong tầm mắt.

Là Quân Mạc Tiếu.

... Hắn tới làm gì! Hưng Hân lại muốn làm gì? !

Lam Hà lập tức khẩn trương lên, gõ chữ gọi bộ hạ lưu ý Hưng Hân, mình đào tại trước màn hình, gắt gao tiếp cận Quân Mạc Tiếu đến gần thân ảnh.

Quân Mạc Tiếu tại cách hắn mười mét chỗ dừng lại, bất động .

Lam Hà khẩn trương hơn.

Cảm giác không tốt lắm. Luôn cảm thấy phía trước giống như có cái gì cạm bẫy đang chờ hắn...

Đang lúc Lam Hà tụ tinh hội thần nhìn chằm chằm màn hình, ghế xoay bỗng nhiên bị người khẽ kéo, ngay sau đó bên hông xiết chặt. Lam Hà vội vàng không kịp chuẩn bị, cả người ừng ực một tiếng, rớt xuống đất.

Lam Hà rơi thất điên bát đảo, trên lưng còn nằm ngang nào đó nhân cánh tay. Diệp Tu chẳng biết lúc nào sờ đi qua, con lười đồng dạng ôm ở hắn trên lưng, kém chút không có đem hắn ép ngất đi.

"Ta thao ngươi làm gì, " Lam Hà mềm mềm đá hắn một cước, "! Đừng làm rộn!"

Diệp Tu hố đầu buồn cười, vùi đầu tại hắn trước bụng, nhanh chóng để Lam Hà đỏ mặt.

"Nhìn ngươi yêu ảnh tự lo hơn nửa ngày , " Diệp Tu nói, "Mới kiểu tóc?"

"..."

Không đề cập tới còn tốt, nhấc lên lại là một bụng khí. Lam Hà vừa thẹn hổ thẹn lại giận lửa, đưa tay đẩy hắn: "Đi ra đi ra, Boss đều cho ngươi đoạt còn muốn như thế nào nữa, ít lôi kéo làm quen..."

"Đừng a, vui vẻ lên chút nha, " Diệp Tu mau nói, "Nếu không ta bồi ngươi cái Boss?"

Lam Hà nghe xong lập tức tinh thần tỉnh táo, "Cái nào?"

Diệp Tu lại nở nụ cười, miễn cưỡng ngẩng đầu, chỉ chỉ mình: "Ta nha."

"..." Lam Hà lạnh như băng nói: "... Cái này không muốn, có thể trả hàng à."

Trả lời hắn là một cái dùng sức ôm. Diệp Tu xoay người để lên đến , ấn ở hắn nói: "Không thể."

Miệng bị không cho cự tuyệt ngăn chặn, Diệp Tu cúi người hôn Lam Hà, mơ hồ lấy cười nói: "Ép mua ép bán, không muốn cũng không được."

Diệp Tu hôn tựa như hắn người, ngay thẳng, kiên trì, vừa mới dán lên liền tiến quân thần tốc, Lam Hà căn bản không kịp khước từ, liền bị hắn cuốn lấy đầu lưỡi.

"Ngô... Ngươi... Không..."

Hắn ngay cả một câu đầy đủ đều nói không nên lời, cánh môi bị Diệp Tu nhẹ khẽ cắn chặt, liếm láp, lại buông ra. Lặp đi lặp lại mấy lần, Lam Hà bờ môi đã bị hắn chà đạp đến đỏ lên, Diệp Tu rốt cuộc buông hắn ra, chống lên thân, cúi đầu cắn hắn khóa quần.

"Dựa vào..."

Lam Hà giãy dụa lấy chống lên thân trên. Chỉ gặp Diệp Tu cắn hắn khóa kéo chậm rãi kéo xuống, ánh mắt lại mỉm cười nhìn chằm chằm hắn, con ngươi hắc đến tỏa sáng.

Lam Hà chỉ cảm thấy trái tim trùng điệp va vào một phát, trong lúc nhất thời khí huyết dâng lên, ngay cả cổ họng đều có chút phát nhiệt. Hắn dùng sức nuốt nước miếng một cái, cảm giác được đồ lót cũng bị Diệp Tu răng ngậm, chậm rãi trút bỏ...

"Ngô... !"

Lam Hà trầm thấp kêu lên một tiếng đau đớn. Diệp Tu há mồm ngậm lấy hắn, đầu lưỡi cuốn lên đến, chậm rãi liếm láp.

"Ừm... Điểm nhẹ... Nơi đó..." Lam Hà nhỏ giọng hừ hừ, nhịn không được hếch eo. Diệp Tu kỹ thuật tổng thật là tốt, mỗi một tấc điểm mẫn cảm đều bị hắn cẩn thận chiếu cố đến. Lam Hà thoải mái sắp khóc , căng cứng eo run rẩy rẩy, cơ hồ liền muốn bàn giao tại trong miệng hắn.

Trần truồng bên ngoài đùi rất nhanh bị Diệp Tu xoa nắn lấy tách ra, nam nhân ngón tay thon dài đâm vào không có chút nào phòng bị sau huyệt, hơi ôm lấy, thật sâu cắm vào.

"Ngô ngô!" Lam Hà nhỏ giọng hét rầm lên. Diệp Tu phun ra hắn vật cứng rắn, thò người ra hôn qua tới. Hai người răng môi quấn giao, thẳng đến miệng bên trong tràn đầy lẫn nhau ẩm ướt dính hương vị.

"Ngươi thật chặt, " Diệp Tu thanh âm ép tới cực thấp, quả thực là gạt ra một tia dụ hoặc ý vị, hắn giật giật ngón tay, hỏi Lam Hà: "Kẹp như thế gấp làm gì? Đừng có gấp , đợi lát nữa có ngươi thoải mái..."

"..." Lam Hà cắn chặt miệng, trên mặt xấu hổ giận dữ muốn chết.

Bao vây lấy đầu ngón tay hắn thịt mềm rõ ràng rung động mấy lần, Diệp Tu nở nụ cười, đẩy cao Lam Hà hai chân, để thân thể của hắn hoàn toàn hướng mình rộng mở.

Nho nhỏ nhục huyệt bị Diệp Tu giáo dục đến phi thường nhu thuận, vừa mềm vừa ướt, tựa như trương miệng nhỏ đồng dạng chờ đợi nam nhân xâm nhập. Diệp Tu tiến vào lúc cơ hồ không có phí khí lực gì, đầu tại nếp uốn cọ xát, liền thẳng tắp thọt tới ngọn nguồn.

Xương mu đụng vào lúc hai người đều kêu lên một tiếng đau đớn, Lam Hà ánh mắt đều lên tầng sương mù, bị Diệp Tu đè lại hôn, sau một lúc lâu, mới chậm rãi luật động.

"Ngô... Ân..."

Nhục thể va chạm, nhỏ vụn rên rỉ hỗn tạp thô trọng tiếng hít thở, tại an tĩnh trong phòng khách chập trùng lên xuống. Lam Hà hai cái đùi bị Diệp Tu cầm, lộ ra ngay tại nuốt ăn nam nhân tính khí bộ vị. Trước mặt của hắn bị Diệp Tu liếm lấy ướt sũng , giờ phút này kiều đĩnh rất đỉnh trước người, bị Diệp Tu bụng dưới đè ép, theo xả cắm bị chen tới chen lui.

"Điểm nhẹ... Ngô... !"

Lam Hà bị khiến cho như muốn phát điên, đằng sau một cây nóng bỏng vật cứng đỉnh lấy hắn lặp đi lặp lại trừu sáp, phía trước lại bị lặp đi lặp lại kích thích, Lam Hà quả là nhanh muốn khóc, nghĩ thầm không được không được, nhịn không được, muốn bắn... Muốn... Ân...

"Ngô!" Lam Hà hét lên một tiếng, toàn bộ thân thể hướng trường cung kéo căng. Ngay sau đó tứ chi liền bị Diệp Tu dùng sức cố ở, dưới ánh đèn hắn trơn nhẵn eo cao cao nâng lên, một tiểu Trụ bạch trọc phun ra ngoài, toàn dính tại Diệp Tu trên bụng.

... Bị cắm bắn.

Lam Hà trước mắt một mảnh choáng váng, toàn bộ sau huyệt không bị khống chế run rẩy, ngay cả ánh mắt đều có chút tan rã. U ám bên trong hắn nghe thấy Diệp Tu tại cười nhẹ, nam nhân nóng hổi tính khí lần nữa đỉnh vào, dùng sức đụng vào hắn sâu trong thân thể.

"Dễ chịu rồi?" Diệp Tu không có chút nào thả chậm tốc độ, cung thân dùng sức đánh cắm, một bên ôn nhu hỏi.

Hắn híp mắt nhìn sang. Lam Hà mềm nhũn nằm tại dưới người hắn, vừa cao trào qua khuôn mặt tràn đầy đỏ mặt, hai cánh tay cánh tay vô lực ôm ở trên vai của hắn, theo hắn va chạm nhoáng một cái, lại nhoáng một cái.

... Thật sự là khó gặp dâm loạn biểu lộ.

Diệp Tu nhịn không được bật cười, liếm liếm môi, lần nữa cúi người xuống.

Mồ hôi tại lẫn nhau bóng loáng trên da tùy ý chảy xuôi, lướt qua cái cổ, chảy đến trần trụi trên lồng ngực. Diệp Tu đưa tay tới, chậm rãi vuốt ve hắn bị mồ hôi thấm ướt gương mặt.

Lam Hà ẩm ướt sợi tóc bị hắn ôn nhu vuốt, Diệp Tu năm ngón tay vươn ra, cắm sâu vào hắn sợi tóc bên trong, đi lên vuốt vuốt.

Tiểu thanh niên tú khí nửa gương mặt hoàn toàn lộ ra, đóng chặt mắt, sống mũi thẳng tắp, môi cắn thật chặt, một con đỏ rừng rực mấy muốn chảy máu lỗ tai...

Diệp Tu dừng ở thân thể của hắn chỗ sâu nhất, yên tĩnh nhìn chăm chú lên Lam Hà tuấn lãng bên mặt.

"... Hả?"

Một cái chớp mắt mê mang qua đi, Lam Hà lập tức liền ý thức được cái gì.

Hắn hắn hắn... Cái kia kiểu tóc a a a a.

"Ngươi... Đừng như vậy..." Lam Hà xấu hổ đến muốn mạng, giãy dụa lấy nghĩ ngăn trở khuôn mặt, lại bị Diệp Tu một nắm chặt cổ tay, chăm chú ngăn chặn.

"Xấu hổ cái gì?" Diệp Tu cong cong khóe môi , ấn gấp hắn, dùng sức đỉnh đỉnh."Ngươi đại hào không phải đều dùng à..."

Lam Hà quả là nhanh muốn hỏng mất, trong lòng điên cuồng gào thét a a a đừng nói nữa! Lại nói ta liền, ta liền...

Đang muốn giãy dụa thời khắc, đột nhiên bên tai truyền đến một trận ấm áp.

Diệp Tu nằm ở Lam Hà bên tai, thấp giọng cười, hôn một chút hắn lộ ở bên ngoài kia cái lỗ tai.

"Không xấu, đùa ngươi."

"... Ngươi... Ngô!"

Miệng lại một lần bị dùng sức chắn, thể nội cây kia vật cứng một lần nữa luật động, hung hăng rút ra, lại ngay ngắn đính vào.

Lam Hà rốt cuộc kiên thủ không được, gắt gao ôm chặt Diệp Tu, hai người cuốn thành một đoàn, cùng nhau ngã vào dục vọng dòng lũ bên trong.

Ngày thứ hai, sáng sớm.

Diệp Tu đánh một cái ngáp, lười biếng từ trên giường ngồi dậy.

Bên cạnh chăn mền hở ra một đoàn, ấm áp. Diệp Tu cúi đầu nhìn nhìn. Lam Hà gấp liên tiếp hắn, ngủ được chính ngọt.

Diệp Tu hài lòng nhìn một hồi, cúi người hôn hôn trán của hắn, đứng dậy xuống giường.

Vừa sáng sớm diệu không có người nào tại, ngược lại là chính thức diễn đàn rất náo nhiệt. Diệp Tu tiện tay điểm một cái, bị một đầu phiêu hồng thiếp mời hấp dẫn lấy ánh mắt.

Tiêu đề: Hù chết cha , dã ngoại hoang vu Quân Mạc Tiếu treo máy suốt cả đêm vì cái nào ! Mới âm mưu muốn ra đời sao! ? ?

Phối đồ đúng lúc là Quân Mạc Tiếu đứng thẳng góc độ, đứng bên cạnh Lam Kiều Xuân Tuyết, rõ ràng tại treo máy dáng vẻ.

Diệp Tu phốc bật cười, hướng xuống lôi kéo, không ngoài ý muốn trông thấy mấy đầu hoảng sợ muôn dạng hồi phục.

"Ngọa tào bên cạnh là không phải Lam Khê Các Lam Kiều a? Cái này kiểu tóc..."

"Kiểu tóc... Ha ha ha ha ha."

"Smart! Ha ha ha."

Diệp Tu ha ha cười lên, tiện tay choàng cái áo lót, từng chữ từng chữ gõ hồi phục.

"Nói mò, nhiều đáng yêu a."

Đánh xong mấy chữ này, Diệp Tu lười biếng đóng lại website, đăng lục trò chơi, chào hỏi .

"Đi mau đi mau, thừa dịp Lam Khê Các không đến, giết BOSS đi!"
 

Katakara

Chuột trắng Kho lương, moi gạo kiếm đường
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,202
Số lượt thích
7,148
Location
Nơi nào xa xa ấy
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Hàn Diệp, Diệp Lam, Song Hoa và Dụ Hoàng
#91
Hồ Sơ Nằm Vùng Của Tuyệt Sắc

Tác giả: Thu Thu

----

Độ dài: 3.2k

----

Đến Đại Xuân:

Giương tin tốt.

Xin chuyển cáo dụ Thiếu chủ ta đã thành công lấy một thân phận lao công chui vào Ma giáo phân đà. Trước mắt có thể tiếp xúc đến chỉ có đê đẳng nhất lâm thời giáo chúng. Theo ta được biết, Hưng Hân chủ lực sẽ rất ít đến bên này đảo quanh, cho nên còn không cách nào dò địa đồ. Nhưng mời mùa xuân yên tâm, ta nhất định sẽ trong thời gian ngắn nhất trở thành chính thức giáo chúng, tiến vào tổng đà, vì Thiếu chủ dò hư thực.

Mặt khác, thay chúng ta báo danh gã sai vặt tựa hồ đem tên của ta cùng một tên khác muốn đi xuân hoan lâu nội ứng nhỏ quan danh tự cầm ngược, cho nên ta Hiện tại chỉ có thể gọi là Tuyệt Sắc. Mặc dù hôm nay kém chút không có kịp phản ứng, nhưng tổng thể tới nói không có khiến người hoài nghi, chỉ là bị chế nhạo vài câu. Ta gọi cái gì không quan trọng, cần phải đi xuân hoan lâu vị kia nếu như đỉnh lấy "Vương Nhị Đản" cái tên này, tựa hồ cũng không thích hợp. Nếu như còn kịp, mời ngàn vạn giúp hắn đổi cái phù hợp thân phận.

Đến Lam Hà:

Đã đổi.

Thời khắc chú ý, mỗi tháng ghi chép.

... ... ... ... ... ... ... . .

Đến Đại Xuân:

Tháng này ta bởi vì biểu hiện tốt đẹp đã từ tạp dịch đề thăng làm lâm thời giáo chúng, cảm tạ trời xanh, rốt cuộc không cần sẽ cùng cái chổi đánh liều. Nhất là bây giờ đang là thu phân, đầy đất kim hoàng. Nếu như có thể sử dụng nội lực, không ra thời gian một chén trà công phu ta liền có thể đem trước sân sau quét dọn không có một tia bụi bặm, nhìn không thấy một mảnh lá rụng.

Nhưng là, làm một "Tay trói gà không chặt" tạp dịch, ta chỉ có thể sử dụng nhất truyền thống phương thức. Nhưng để cho người ta bối rối chính là, mỗi lần vừa quét dọn xong, không ra một nén nhang, mặt đất kiểu gì cũng sẽ bị mới lá rụng bao trùm. Lúc đầu ta cảm thấy chỉ cần không ảnh hưởng đi đường liền đặt vào không có quản. Nhưng ở nhân" lười biếng công việc" mà bị phạt mấy trận bữa tối về sau, ta rốt cuộc rõ ràng giải được bọn hắn cái gọi là quét sạch sẽ, chỉ là tại ánh mắt có thể đụng phạm vi bên trong không thể có một tia tạp vật. Thế là, ta chỉ có thể lặng lẽ tại lúc không có người dùng nội lực đem lá cây toàn bộ chấn xuống tới. Không có lá cây, liền tự nhiên không có lá rụng. Hiệu quả tương đối khá, tại liên tục mười ngày định giá sạch sẽ nhất viện tử về sau, ta được phá cách sớm đề thăng làm lâm thời giáo chúng.

Bởi vậy, ta có thể phán đoán Quân Mạc Tiếu tên ma đầu này có lẽ có ít bệnh thích sạch sẽ. Cái khác tin tức ta còn tại cố gắng thu thập bên trong.

Đến Lam Hà:

Nhưng thích hợp hiện ra kiếm thuật, mau chóng tiến vào tổng đà.

... ... ... . . .

Đến Đại Xuân:

Từ biệt ba tháng, rất là tưởng niệm. Tính toán thời gian, Hoàng thiếu chủ cũng ứng trở lại Lam Vũ đi. Trước khi đi chưa thể cùng Thiếu chủ nói mấy câu, trong lòng rất cảm thấy tiếc nuối. Nếu là nhiệm vụ lần này xuất hiện cái gì sai lầm, kia tháng tư đình nghỉ mát một lần sợ là một lần cuối . Bất quá, ngây người lâu như vậy, rốt cuộc có thể vì Lam Vũ làm vài việc, trong lòng mười phần vui vẻ. Hi vọng không phụ dụ Thiếu chủ nhờ vả, mau chóng tra ra Ma giáo tổng đà địa điểm.

Mặt khác, ta đã dò trở thành chính thức giáo chúng phương pháp.

Cách mỗi nửa năm, Hưng Hân Tổng đà chủ Trần Quả sẽ mang lên Hữu hộ pháp ngũ sáng sớm đến mỗi người chia đà chọn người, cụ thể bình phán tiêu chuẩn không được biết. Trở thành chính thức giáo chúng sau cũng không có nghĩa là có thể tiến vào tổng đà, chỉ sợ nhất định phải trở thành tâm phúc mới được. Gần nhất một cơ hội chính là tháng này hạ tuần, ta sẽ tùy cơ ứng biến, tranh thủ đang tuyển chọn bên trong trổ hết tài năng.

Đến Lam Hà:

Hoàng Thiếu mạnh khỏe.

Không cần thiết nóng vội.

... ... ... ... . .

Đến Đại Xuân:

Rất xin lỗi muốn để ngươi cùng dụ Thiếu chủ thất vọng, ta Hiện tại vẫn như cũ là lâm thời bang chúng. Cùng phòng ngủ giáo đồ nói cho ta bọn hắn bình quân thông qua khảo hạch thời gian là ba năm. Nói cách khác, ta rất có thể muốn ở chỗ này làm đến ba năm việc vặt vãnh, mới có thể sờ lên Ma giáo một điểm cạnh góc. Không cách nào tưởng tượng nếu là trở thành tâm phúc tiến vào tổng đà cần bao lâu, mười năm? Hoặc là hai mươi năm? Còn xin mùa xuân chuyển đạt cho dụ Thiếu chủ tin tức này, mời hắn định đoạt bước kế tiếp hành động.

Đến Lam Hà:

Làm từng bước.

... ... ... . . .

Đến Đại Xuân:

Trước đó bị chọn làm chính thức giáo chúng người đã riêng phần mình nhận mới phân phối nhiệm vụ. Ta thăm dò được có bộ phận đi tiêu cục, còn có bộ phận đi từng cái cửa hàng, không người tiến vào tổng đà. Cái này thực sự làm cho người khó hiểu, chẳng lẽ Ma giáo gần đây có chút thiếu tiền? Nếu là như vậy, có lẽ chúng ta có thể liên hợp Vi Thảo chờ Liên minh, cộng đồng đả kích cái này mấy nhà cửa hàng, đoạn mất Ma giáo rễ.

Đến Lam Hà:

Đã báo cáo. Dụ ít đã đi an bài.

... ... . . . .

Đến Đại Xuân:

Mặc dù còn chưa tới mỗi tháng thông tin thời gian, nhưng ta hôm nay có quan trọng sự tình cần bẩm báo.

Mấy ngày trước đây, Hưng Hân danh hạ tơ lụa trang xuất hiện một nhóm theo thứ tự hàng nhái tì vết vải. Lúc này Tổng đà chủ Trần Quả liền suất lĩnh Mạc Phàm, Bánh Bao đi tới phân đà, ý đồ vãn hồi tổn thất. Nhưng mà hai vị này cũng không quen thuộc làm sổ sách cùng diễn toán, thậm chí không cách nào nhớ kỹ mỗi loại bày giá cả. Ở đây tình huống dưới, Trần Quả đưa ra chỉ cần có người có thể tính toán rõ ràng, liền có trọng thưởng. Nghĩ đến tháng trước từng đề nghị liên hợp đả kích Hưng Hân cửa hàng, ta nghĩ đây có lẽ là dụ Thiếu chủ vì ta sáng tạo tiến vào tổng đà cơ hội. Vừa lúc, trừ kiếm thuật bên ngoài, ta am hiểu nhất toán thuật, thế là thay bọn hắn diễn toán ra tổn thất, đồng tiến một bước tính ra nếu theo giá cả bao nhiêu trừ hao mòn buôn bán về sau, thực tế tạo thành tổn thất.

Trần Quả quả nhiên cực kỳ vui mừng, dự định mang ta về tổng đà phụ tá bọn hắn, dự tính hai ngày sau liền sẽ có người tới đón ta.

Tiến vào tổng đà về sau, ta sẽ mau chóng thăm dò địa hình, để dụ Thiếu chủ có thể suất lĩnh các vị hào kiệt đánh vào Ma giáo, vì dân trừ hại.

Đến Lam Hà:

Cũng không phải là dụ Thiếu chủ gây nên, ngàn vạn cẩn thận che giấu tung tích.

... ... ... ... .

Đến Đại Xuân

Ta hoài nghi ta thân phận bại lộ.

Tại ta đi vào cái gọi là tổng đà sau mới phát hiện, cái này rõ ràng chỉ là một cái lại so với bình thường còn bình thường hơn thôn xóm, thậm chí còn có chút cũ yếu phụ nữ trẻ em cư trú ở đây. Nếu không phải thường xuyên có thể gặp phải Trần Quả, Ngụy Sâm bọn người, chỉ sợ hoàn toàn không cách nào đem cái này cùng Ma giáo hai chữ liên hệ với nhau.

Mà ta, cũng rốt cuộc biết bọn hắn vì cái gì đem ta mang đến tổng đà. Nguyên lai, phụ trách ghi nợ La Tập không biết sao cần ra ngoài một trận, tại hắn rời đi trong khoảng thời gian này khoản kiểu gì cũng sẽ không may xuất hiện, bọn hắn nhu cầu cấp bách một người đến thay thế La Tập vị trí.

Đoạn thời gian trước kia vừa ra nháo kịch chính là Quân Mạc Tiếu đại ma đầu nói lên đề nghị, giả ý xảy ra vấn đề, để xác định đến tột cùng sẽ có người nào chân tâm thật ý vì Hưng Hân giải vây.

Hiện tại, Hưng Hân tất cả tài sản, bao quát mỗi người phân phối ta đồng đều có thể nhìn thấy. Nếu là dụ Thiếu chủ có bất kỳ an bài, có thể tùy thời thông báo một tiếng.

Về phần địa đồ, bởi vì lúc đến từ đầu đến cuối bị che kín con mắt, không cách nào biết được xác thực địa điểm, ta sẽ mau chóng tra ra.

Đến Lam Hà:

Dụ Thiếu chủ cần ngươi tại Quân Mạc Tiếu khi trở về truyền bức thư hào.

... ... . . .

Đến Đại Xuân:

Không biết dụ Thiếu chủ phải chăng nhận được tín hiệu.

Gần đây Quân Mạc Tiếu đại ma đầu rốt cuộc về tới tổng đà, vừa thấy mặt liền lên cho ta một cái ngoại hiệu, gọi Hưng Hân số một phòng thu chi, thực sự ghê tởm, tại chỗ nghĩ tế ra ta Lam Kiều Xuân Tuyết, đi gặp một hồi Quân Mạc Tiếu Thiên Cơ Tán. Bất quá nghĩ đến Lam Vũ chưa thành, vẫn là miễn cưỡng nhịn được.

Nói đến Quân Mạc Tiếu người này, cùng ngoại giới truyền ngôn một trời một vực. Ngoại giới luôn nói hắn tâm ngoan thủ lạt, làm việc lôi lệ phong hành. Nhưng nhiều ngày tiếp xúc xuống tới, luôn cảm thấy người này lười biếng thành tính, mỗi ngày ngay tại trong làng đi dạo, còn thỉnh thoảng tới quấy rầy ta tra sổ. Như hắn không phải nhàm chán cực độ, chính là muốn nhìn một chút ta có hay không sẽ làm một ít động tác.

Ta là tuyệt đối sẽ không bị hắn phát hiện.

Đến Lam Hà:

Tại Quân Mạc Tiếu rời cốc trước không cần báo cáo.

... ... . . . .

Đến Đại Xuân:

Cách lần trước liên hệ đã qua hai tháng có thừa, Quân Mạc Tiếu rốt cuộc rời đi tổng đà. Trước khi đi, hắn nói cho ta lần này hắn là đi xử lý sự tình, lần sau sẽ mang ta xuất cốc dạo chơi. Ta nghĩ, đến lúc đó ta liền có thể biết vào cốc con đường.

Đến Lam Hà:

Rất tốt.

... ... . . .

Đến Đại Xuân:

Quân Mạc Tiếu đã về.

Đến Lam Hà:

Bất luận cái gì tình báo?

... . . . .

Đến Đại Xuân:

Ta Hiện tại sinh ra một tia nghi vấn, Hưng Hân thật là Ma giáo a?

Ở chỗ này cùng ở hơn nửa năm, hoàn toàn không có cảm nhận được một tia nửa điểm Ma giáo hơi thở, mỗi ngày bọn hắn cũng giống như dân chúng tầm thường đồng dạng quan tâm lấy củi gạo dầu muối, tán gẫu việc nhà sự vật. Nhất có sát khí địa phương, cũng chỉ có phòng bếp.

Mỗi người đều cùng ngoại giới nói khác biệt. Liền ngay cả Quân Mạc Tiếu, cũng là một cái sẽ mặc dù ngoài miệng không tha người, nhưng trên thực tế sẽ yên lặng giúp làm sự tình đến người.

Chúng ta bây giờ an bài hết thảy thật là vì thiên hạ bách tính a?

Như vậy, nơi này bách tính lại có ai người có thể chú ý đâu?

Đến Lam Hà:

Làm tốt phần bên trong sự tình, không cần lo ngại.

... ...

Đến Đại Xuân:

Ta nghĩ về Lam Vũ.

Đến Lam Hà:

Không có đặc thù nguyên nhân, không được từ bỏ nhiệm vụ.

... ... .

Đến Đại Xuân:

Vốn nên sớm đi thời gian về ngươi, nhưng bên trên một con bồ câu đưa tin bị Bánh Bao một cục gạch nện xuống tới. May mà hắn chỉ là muốn cho mình thêm đồ ăn, ta đã đem tin tiêu hủy.

Lần trước nói đến nghĩ từ bỏ nhiệm vụ, là bởi vì ta không muốn sẽ cùng người tín nhiệm ta tiếp tục ngươi lừa ta gạt đi xuống.

Lúc trước mấy phong thư bên trong, ta có một số việc không nói.

Tại Hưng Hân trong khoảng thời gian này, mọi người rất chiếu cố ta, ta cũng nuôi dưỡng mấy tên phụ tá, để cho ta không khỏi nghĩ lên nguyên lai tại Lam Vũ thời gian. Ở chỗ này, không có cái gì Tổng đà chủ, cũng không có cái gì tả hữu hộ pháp. Có chỉ là lão bản nương, quét rác, bửa củi.

Còn có chính là Quân Mạc Tiếu.

Ta cảm thấy rất khó miêu tả hắn đến tột cùng là một người như thế nào. Có đôi khi có thể đem người gây gấp, có đôi khi lại phi thường đáng tin.

Có một lần vừa mang cho ta một con gà nướng khao ta, sau một khắc lại đâm mặt của ta nói cho ta lại như thế ăn hết liền không thể gọi Tuyệt Sắc, để cho ta vừa bực mình vừa buồn cười.

Còn có một lần, không biết là người của môn phái nào tập kết một nhóm nhỏ người đi quấy rối bình thường làm lấy buôn bán thương nhân, buộc bọn hắn đem Quân Mạc Tiếu hạ lạc nói ra. Một lần kia, lão bản nương, Quân Mạc Tiếu cùng mặt khác mấy vị trực tiếp đem môn phái kia hang ổ tận diệt.

Ta hỏi qua hắn, tại sao muốn khai thác như thế cấp tiến cách làm. Hắn nói cho ta, hắn chỉ là khai thác hữu hiệu nhất suất phương thức.

Về sau ta mới từ người trong thôn nơi đó nghe nói, môn phái kia ỷ vào mình có chỗ dựa thường xuyên cướp đoạt hào lấy. Trước đó đã đã cảnh cáo một lần, nhưng không ra mấy ngày, lại lòng ngứa ngáy tái phạm. Cho nên, bọn hắn mới trực tiếp dứt khoát tiêu diệt cả môn phái.

Nói là diệt, cũng chỉ bất quá là giết mấy người thủ lĩnh, giải tán môn phái mà thôi.

Ta nghĩ một người như vậy, không phải là trong miệng người khác ma đầu.

Hắn sẽ ở hơi lạnh trong đêm cho ta đưa mấy giường đệm chăn, sẽ ở ta phiền não lúc mang ta đi trong thôn giải sầu, sẽ còn cho ta biểu hiện ra hắn Thiên Cơ Tán.

Ta nghĩ, hắn là thật phi thường tín nhiệm ta. Mà ta lại chỉ là một cái nội ứng mà thôi.

Đến Lam Hà:

Dụ Thiếu chủ để ngươi cố gắng nhịn mấy ngày, sự tình rất nhanh giải quyết.

... ... . . . . .

Đến Đại Xuân:

Ta biết ta để dụ Thiếu chủ thất vọng, nhưng là ta không muốn lại làm chút gây bất lợi cho bọn họ sự tình. Nếu như bất lực ngăn cản, ta hi vọng có thể để bọn hắn an toàn rời đi nơi này.

Đến Lam Hà:

Nhớ lấy thân phận của mình.

... . .

Đến Đại Xuân:

Đây rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

Đến Lam Hà:

Có lẽ để ta tới giải thích sẽ tốt hơn.

Có lẽ là trước đó ta đã biết được võ lâm minh đối Quân Mạc Tiếu có rất nhiều bất mãn, mặc dù hắn làm việc tùy tâm sở dục, nhưng cũng không phải là chí ác người. Có lẽ có chuyện ngươi cũng không hiểu biết. Quân Mạc Tiếu nguyên danh Diệp Tu, là làm lúc xưng là minh chủ tiếng hô cao nhất người, nhưng bởi vì bị đương nhiệm minh chủ Lưu Hạo hãm hại mà không thể không thoái ẩn giang hồ, tăng thêm trước đó cừu gia tận lực tản lời đồn, Diệp Tu bị quan bên trên Ma giáo thân phận.

Lam Vũ, Bá Đồ, Vi Thảo chờ môn phái sớm đã âm thầm mưu đồ lật đổ đương nhiệm thống trị. Đúng vào lúc này, Lưu Hạo lại dùng tiêu diệt Ma giáo làm lý do tập kết tất cả môn phái. Vì không cho bọn hắn sinh nghi, mới phái ngươi tiến về.

Vốn định ngươi ở nơi đó qua một trận thuận tiện, không nghĩ tới La Tập vừa đi bọn hắn đem ngươi cho đào lên.

Mấy ngày trước đây, Diệp Tu cùng ta nói muốn đưa ngươi lưu tại Hưng Hân, ta cảm thấy đây là muốn nhìn chính ngươi ý tứ. Nếu ngươi nghĩ trở về, chúng ta liền tới tiếp ngươi. Nếu ngươi muốn lưu lại, hắn cũng sẽ đem ngươi chiếu cố rất tốt.

... . . . .

Lam Hà thu hồi thư, nhìn xem lạc khoản chỗ kia cứng cáp kình hữu lực ba chữ tạm biệt vấp. Mình nội ứng nghiêm túc như vậy, còn vì tình nghĩa song toàn xoắn xuýt hồi lâu, kết quả tất cả đều là dụ Thiếu chủ một tay bày ra, thật sự là lãng phí tình cảm.

Bất quá. . .

Hắn giương mắt nhìn một chút nơi xa, dưới trời chiều, một cái thon dài bóng người giơ cái bao khỏa hướng hắn phất phất tay tay.

Thật là!

Lại cầm toàn dầu nhỏ gà nướng đến dụ hoặc hắn, hắn mới sẽ không bởi vì một con gà nướng lưu lại đâu!

Bất quá. . . Lam Hà nhìn một chút cuộc sống này gần một năm địa phương, cầm người tới tay.

Suy nghĩ một chút. . . Cảm thấy cũng không tệ.
 

Katakara

Chuột trắng Kho lương, moi gạo kiếm đường
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,202
Số lượt thích
7,148
Location
Nơi nào xa xa ấy
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Hàn Diệp, Diệp Lam, Song Hoa và Dụ Hoàng
#92
Không Thể Miêu Tả

Tác giả: Thu Thu

----

Độ dài: 4.6k

----

"Tiểu Lam, tới" một đạo trầm thấp giọng nam từ phía sau truyền đến, Lam Hà hơi nghi hoặc một chút quay đầu mắt nhìn nói chuyện cùng hắn người kia, trên tay lại không chút nào dừng lại lau đoản kiếm động tác.

Người trước mắt này chính thích ý ngồi tại cửa động trên tảng đá, dựa lưng vào cột đá, cổ áo hơi có chút buông ra, lộ ra một đoạn nhỏ xương quai xanh. Ngón tay thon dài kẹp lấy một chi đã nhóm lửa thuốc lá, trên mặt mang lười biếng tiếu dung.

"Chuyện gì?" Lam Hà nhíu nhíu mày, hỏi.

"Chỉ là nhàm chán." Thanh niên giơ lên thuốc lá, híp mắt hít một hơi, hướng Lam Hà phương hướng nôn cái vòng khói, lần nữa hô: "Tới."

Lần này Lam Hà không có cự tuyệt, đoản kiếm trong tay còn chưa tới kịp buông xuống liền bộ pháp kiên định đi hướng cửa hang, nhưng trên mặt hơi có chút thần sắc kinh hoảng nói hắn không tình nguyện.

"Diệp Tu! Ngươi đã nói sẽ không dùng tinh thần lực khống chế ta!" Tại còn kém 2 bước liền muốn đụng vào Diệp Tu thời điểm, Lam Hà vội vã quát.

"Có a?" Diệp Tu không thèm để ý chút nào nói, thở ra hơi khói bao phủ Lam Hà mặt, mông lung, xưng lấy cặp kia tràn ngập tức giận xanh thẳm đồng tử như chớp diệu bảo thạch. Diệp Tu trên dưới quan sát một chút Lam Hà, hỏi: "Có người hay không nói qua ánh mắt ngươi nhìn rất đẹp?"

Lam Hà trong lỗ mũi tràn đầy hắc người mùi khói, có chút tức giận bỏ qua một bên mặt, không có trả lời, ngược lại thúc giục nói: "Nhanh giải khai khống chế, không phải chờ mặt trời xuống núi, nghĩ lại bắt được con mồi liền khó khăn, đêm nay chúng ta liền đợi đến đói bụng đi."

"Hôm nay chúng ta không ăn thịt rừng" Diệp Tu giơ tay lên, đầu ngón tay từ Lam Hà thái dương chậm rãi trượt hướng phía dưới hàm, thoáng vừa dùng lực, liền ép buộc Lam Hà có chút ngẩng đầu nhìn thẳng hắn, "Tối nay chúng ta liền nếm thử nhỏ sentinel hương vị đi." Dứt lời, liền đưa tay đi giải Lam Hà nút thắt.

"Ngươi. . . Ngươi. . . Ngươi dừng tay cho ta!" Lam Hà mắt thấy Diệp Tu thuần thục giải khai viên thứ nhất nút thắt, trong lòng vừa vội vừa tức, quát: "Ngươi không sợ ta ngày nào thừa dịp ngươi không chú ý giết ngươi a!"

Nghe được Lam Hà uy hiếp, Diệp Tu chỉ là khóe miệng nhẹ cười, nói ra: "Đầu tiên, ta là cấp S guide, mà ngươi chỉ là một cái cấp B sentinel." Diệp Tu động tác trên tay chưa ngừng, chậm rãi trần thuật để Lam Hà tuyệt vọng sự thật: "Tiếp theo, ta có Thiên Cơ Tán, ngươi biết uy lực của nó, cho nên năng lực của ta không thua gì một cái cấp A sentinel." Theo một khắc cuối cùng nút thắt giải khai, Lam Hà gầy gò bằng phẳng bụng dưới cũng lộ ra ngoài, Diệp Tu giống như là rốt cuộc hoàn thành phức tạp gì nhiệm vụ, nhìn qua Lam Hà con mắt tâm tình rất tốt trêu chọc nói: "Ngươi lại như thế nào uy hiếp ta đây?"

Lam Hà tuyệt vọng nhắm lại mắt, trong lòng nổi lên một trận đắng chát, hồi lâu mới nói ra: "Một khi guide cùng sentinel hoàn toàn kết hợp, trừ phi một bên chết vong, đời này không cách nào giải khai, vậy ngươi. . ." Ngươi liền không cách nào cùng Tô Mộc Thu thành lập tinh thần kết nối, ngươi không để ý a? Vẫn là nói, ngươi sẽ ở hắn sau khi tỉnh lại đem ta giết.

Diệp Tu xích lại gần Lam Hà, nhẹ nhàng hôn một cái hắn có chút phát khô cánh môi, nghiêm túc nói ra: "Vậy liền dây dưa cả một đời đi." Dứt lời, liền thật sâu hôn lên.

Lam Hà trừng tròng mắt, cảm thụ được Diệp Tu nóng ướt đầu lưỡi miêu tả lấy môi của hắn hình, răng môi quấn giao ở giữa phát ra mút vào thanh âm.

Đột nhiên, hắn cảm thấy tay bên trên kia cổ vô hình chi lực tựa hồ có một ít buông lỏng, trong đầu còn chưa có bất kỳ suy nghĩ, trên tay đoản kiếm ghi chép kiện phản xạ hướng về phía trước thẳng tắp đưa ra. Lưỡi đao sắc bén vạch phá lượn lờ hơi khói, còn chưa chạm đến Diệp Tu quần áo liền ngừng lại, Diệp Tu một tay cầm chuôi kiếm, một tay vịn Lam Hà vai, cười nói ra: "Không hổ là Lam Vũ sentinel, thật sự là một khắc cũng không thể buông lỏng. Nguy hiểm như vậy đồ vật, vẫn là trước phóng tới một lần đi." Nói xong, Lam Hà tay liền kịch liệt run rẩy lên, hắn cắn răng muốn kháng cự đạo mệnh lệnh này, nhưng ở cách xa tinh thần lực dưới, cuối cùng vẫn buông lỏng bàn tay.

Đoản kiếm rơi xuống, cùng cứng rắn mặt đất chạm vào nhau, phát ra một trận đinh đinh đương đương thanh âm. Lam Hà nắm thật chặt nắm đấm, nhìn qua lẻ loi trơ trọi nằm dưới đất đoản kiếm hô câu: "Lam Kiều Xuân Tuyết."

Diệp Tu cười cười, nói ra: "Môt cây đoản kiếm mà thôi, ngươi không phải là muốn biết Thiên Cơ Tán bí mật a? Đợi chút nữa ta liền để ngươi xem thật kỹ một chút. Hiện tại, ngươi vẫn là đem tâm tư thả trên người ta đi."

"Mơ tưởng!" Lam Hà cả giận nói, "Trừ phi ta nguyện ý, nếu không không ai có thể ép buộc ta!"

"Nguyên lai Tiểu Lam thích chủ động." Diệp Tu hoàn toàn buông lỏng ra cầm Lam Hà tay, lui lại hai bước, nghiêng chân ngồi tại trên tảng đá, nói: "Vậy ta đương nhiên muốn theo Tiểu Lam ý tứ. Còn lại quần áo, chính ngươi thoát tốt."

Lam Hà xấu hổ giận dữ gào thét lớn "Dừng lại", hai tay lại run rẩy bỏ đi áo, giải khai quần, mắt thấy thân thể của mình một tấc một tấc trần trụi tại Diệp Tu trước mắt.

Lam Vũ bởi vì lấy dùng kiếm phụ tá thương làm chủ yếu thủ đoạn công kích, thân thủ nhanh nhẹn lưu loát là trở thành ưu tú sentinel trọng yếu kiến thức cơ bản, cho nên Lam Vũ huấn luyện phần lớn khuynh hướng trọng lực huấn luyện cùng hình thể. Làm Lam Vũ khu thứ mười đoàn trưởng, trong trại huấn luyện người nổi bật, Lam Hà thân thể luyện hết sức xinh đẹp, không có chút nào một tia thịt thừa. Ngày thường mặc màu xanh trắng Lam Vũ chế phục lộ ra một cỗ cấm dục hơi thở, giờ phút này toàn thân trần trụi, bởi vì thẹn thùng mà lộ ra phấn hồng. Diệp Tu nhịn không được nuốt nước miếng một cái, không kịp chờ đợi muốn để Lam Hà thon dài khỏe đẹp cân đối hai chân quấn lên eo của hắn, chờ mong hắn ngày thường hơi có chút thanh lãnh khuôn mặt nhiễm lên tình dục lại là cỡ nào cảnh sắc.

"Tới nằm xuống, mở ra hai chân của ngươi." Diệp Tu nói, nhìn xem Lam Hà không cách nào kháng cự y theo mệnh lệnh của hắn nằm ở trước mắt của hắn, hai chân mở rộng, chỗ tư mật nhìn một cái không sót gì, chưa từng bị người hái kiết mật huyệt cũng bại lộ trong không khí. Kia miệng nhỏ tiếp xúc đến không khí lạnh như băng, cửa huyệt như là hô hấp một trương co rụt lại khép mở, giống như là im ắng mời.

Cảnh đẹp như vậy kích thích Diệp Tu giác quan, dưới hông ngọc trụ tức thời phồng lên.

"Tiểu Lam, ngươi cái này quá nhỏ , chờ sau đó nếu là đả thương ngươi, làm sao bây giờ?" Diệp Tu hướng Lam Hà kia xê dịch, lòng bàn tay nhẹ nhàng sát qua cửa huyệt thịt mềm, trêu đến Lam Hà không cầm được bắt đầu run rẩy. Thon dài ngón giữa tại cửa huyệt vuốt ve một trận, liền chậm rãi thăm dò vào trong huyệt mật. Vẻn vẹn thăm dò vào nửa cái đốt ngón tay, Lam Hà liền đau khẽ nói một tiếng.

"Ngươi nhìn ta, trên tay không có nặng nhẹ, để Tiểu Lam đau." Diệp Tu nhìn xuống Lam Hà, gặp hắn xấu hổ giận dữ nói không ra lời, tà tà cười một tiếng, nói: "Đã như vậy, vẫn là chính Tiểu Lam tới đi."

Vừa dứt lời, Lam Hà tay liền không bị khống chế vươn hướng dưới thân thể của mình, nâng lên mình chưa hề đụng vào qua địa phương.

"Không. . . Cầu ngươi" Lam Hà gấp đến độ nhanh khóc, dạng này quẫn bách tình cảnh, 24 năm qua hắn vẫn là đầu một lần gặp gỡ.

"Cầu ta cái gì?" Diệp Tu ngừng ám chỉ, rất có kiên nhẫn hỏi.

"Cầu ngươi thả qua ta." Lam Hà thanh âm run rẩy bên trong xen lẫn một điểm giọng nghẹn ngào, nhưng hiển nhiên, đây không phải Diệp Tu muốn trả lời.

"Không, ngươi chỉ có thể cầu ta giúp ngươi, hoặc là, ngươi vẫn là được bản thân tới."

Nghe Diệp Tu trả lời, Lam Hà trầm mặc, nội tâm kiêu ngạo để hắn không cách nào nói với Diệp Tu ra lời như vậy. Diệp Tu giống như là đoán được Lam Hà ý nghĩ, chỉ là cười hít một hơi khói, trong lòng âm thầm tăng cường vừa mới mệnh lệnh.

Tại mãnh liệt ám chỉ dưới, Lam Hà tay không tự chủ được thuận bụng dưới một đường hướng phía dưới, thăm dò vào cửa hang. Ngón giữa đánh lấy xoáy mà chậm rãi cắm vào, từng chút từng chút bổ ra mềm mại vách trong, phấn nộn huyệt thịt trải qua đè ép thoáng hướng ra phía ngoài lật ra, như là nở rộ nhụy hoa. Diệp Tu không nháy một cái nhìn xem, không buông tha một tơ một hào cảnh trí.

Sentinel ngũ giác cao hơn nhiều thường nhân, mãnh liệt như vậy kích thích để Lam Hà nhịn không được nhắm hai mắt lại, trong cổ họng đè nén từng đợt than nhẹ.

"Kêu đi ra" Diệp Tu nghe Lam Hà thấp thở, dùng thanh âm trầm thấp dụ hoặc mà nói: "Ngươi bình thường đủ kiềm chế mình, ở trước mặt ta, ngươi có thể làm chính ngươi, thuận theo cảm giác của mình, kêu đi ra."

"Không" Lam Hà mới từ trong kẽ răng gạt ra cái chữ này, lại đột nhiên cảm nhận được một trận ngập đầu khoái cảm, nhịn không được hét rầm lên, "Ngươi. . . Ngươi làm cái gì?"

"Tiểu Lam, ta là guide a" Diệp Tu cười đến giống con mèo thích trộm đồ tanh, "Ta chỉ là nâng cao ngươi một cảm giác mà thôi."

Lam Hà kịch liệt thở hào hển, dưới hông tính khí đã sớm cao cao đứng thẳng trên không trung, hắn rất muốn rút ra chôn ở trong cơ thể mình cây kia ngón tay, nhưng lực vô hình không chỉ có không có buông tha hắn, ngược lại để hắn ngón trỏ cũng gia nhập vào. Hai ngón tay tại tràng đạo bên trong vuốt ve, đút vào, rất nhanh liền có một cỗ dịch ruột non xuyên qua tầng tầng nếp uốn, thuận ngón tay ra vào, dính ướt cửa huyệt.

Diệp Tu giờ phút này cũng vô pháp khắc chế muốn thả ra dục vọng, hắn rút đi quần áo, hai đầu gối hông quỳ gối Lam Hà đầu hai bên, đứng thẳng vật cứng thẳng tắp nhảy vọt tại Lam Hà trước mắt, cơ hồ muốn đụng tới Lam Hà gương mặt. Lam Hà hoàn toàn trầm tĩnh hạ hạ thân khai thác trong khoái cảm, không có chút nào ý thức được Diệp Tu lúc này tư thế.

Tại từng trận khoái cảm tập kích dưới, Lam Hà nhịn không được giơ lên cái cổ, há miệng thở hào hển, mà Diệp Tu cũng thuận thế đem phân thân của mình trượt vào Lam Hà trong miệng. Trong miệng nhục bích trơn mềm, ấm áp, tăng thêm nước bọt bôi trơn, cùng mật huyệt không khác nhiều, Diệp Tu tại cắm vào trong nháy mắt đó toàn thân tế bào liền kêu gào muốn tước vũ khí đầu hàng, nhưng hắn còn có một tia thanh minh, chỉ là vịn Lam Hà gương mặt, bờ mông biên độ nhỏ lắc lư, tại trong miệng hắn chậm rãi một vào một ra. Lam Hà đầu gối lên nham thạch, lui không thể lui, chỉ có thể bị động thừa nhận Diệp Tu tùy ý xâm phạm. Kỳ thật, hắn vốn có thể cắn một cái hạ Diệp Tu âm hành, để hắn cũng không còn cách nào làm bậy, nhưng hắn lại không nỡ, dù sao, trong lòng hắn, hắn là ưa thích Diệp Tu.

Theo trong miệng cự long quấy, một cỗ mùi vị ở trong miệng lan tràn, Lam Hà biết, Diệp Tu cũng động tình.

Trừu sáp tần suất dần dần tăng tốc, Diệp Tu nhịn không được gấp rút thô thở, ngay tại Lam Hà coi là Diệp Tu sẽ bắn tới trong miệng hắn lúc, Diệp Tu lại lui ra ngoài. Hắn đứng ở một bên, ngón tay tung bay, trên dưới ve vuốt, miệng bên trong nói ra: "Tiểu Lam hi vọng ta bắn tới chỗ ấy?"

Lam Hà đỏ mặt, đem ánh mắt nhìn về phía một bên, tựa hồ dạng này liền có thể xem nhẹ ở trong cơ thể mình ra vào ngón tay, cùng tại chính nhìn xem hắn tự an ủi Diệp Tu.

Diệp Tu trên tay không ngừng, con mắt liếc về phía Lam Hà hạ thể, nơi đó trải qua khai thác đã có chút xốp, cửa huyệt hơi có chút sưng đỏ, tại hai ngón rút ra lúc có lưu lỗ nhỏ, chỗ sâu huyệt thịt nhìn một cái không sót gì. Diệp Tu thấy thế mỉm cười, nói: "Không bằng liền chỗ ấy đi." Nói liền xê dịch về Lam Hà hạ thân, theo lột động tần suất tăng tốc, Diệp Tu hô hấp dồn dập, mấy lần co rúm sau đem hạt giống vẩy vào Lam Hà cửa huyệt, màu ngà sữa tinh dịch thuận tiểu huyệt chảy xuống, nổi bật huyệt thịt càng thêm đỏ tươi.

Thả ra một lần Diệp Tu không có vội vã mặc xong quần áo, cứ như vậy nâng cao nửa mềm không mềm tính khí hỏi: "Tiểu Lam trên tay mệt mỏi?"

"Thả. . . Ân. . . A. . . Thả ta ra "

"Tốt", một tiếng rơi xuống, đè ép Lam Hà tiến vào trong cơ thể mình lực lượng liền biến mất vô tung vô ảnh. Lam Hà liên tục không ngừng thu tay lại chỉ, cắn răng hỏi: "Có thể a?"

Diệp Tu cười cười, nói: "Tiểu Lam mệt mỏi? Mệt mỏi liền đến nhìn xem Thiên Cơ Tán đi, nhìn xem Thiên Cơ Tán đến tột cùng có cái gì bí mật có thể tăng cường sentinel năng lực."

Lam Hà dùng ánh mắt còn lại liếc mắt mắt Diệp Tu trong tay Thiên Cơ Tán, hắn sẽ bị Diệp Tu bắt lấy chính là bởi vì phụng mệnh truy tra Thiên Cơ Tán huyền bí, giờ phút này gặp Diệp Tu không e dè ở trước mặt hắn nhấc lên, không khỏi hoài nghi lên có âm mưu gì.

"Thiên Cơ Tán bí mật là từng cái tổ chức đều muốn đạt được, ngươi làm sao lại nói cho ta?" Lam Hà giễu cợt nói, trong lòng thầm nghĩ: Huống chi Tô Mộc Thu nếu là vẫn chưa tỉnh lại, đây chính là hắn di vật, ngươi làm sao có thể giao cho người khác.

"Thiên Cơ Tán bí mật cho dù là ta cũng không hoàn toàn biết" Diệp Tu dừng một chút, nói ra: "Nhưng là nó giờ phút này có một cái rất trọng yếu tác dụng." Nói liền đem Thiên Cơ Tán biến ảo thành trường côn, đem nguyên là cán dù địa phương chậm rãi đâm vào vừa trải qua khai thác nộn huyệt.

"Ngươi!" Lam Hà nhìn xem cái này vạn người tranh đoạt vũ khí cứ như vậy hoang đường đâm vào trong cơ thể của hắn, quát: "Đây chính là Tô Mộc Thu di vật! Ngươi làm sao. . ."

"Hắn còn chưa có chết đâu. . ." Diệp Tu hững hờ đánh gãy Lam Hà, trên tay cắm vào động tác chưa ngừng "Ta sẽ để cho hắn tỉnh lại, chỉ cần các ngươi Lam Vũ phối hợp, không dùng đến 1 tháng."

Lam Hà cảm thụ được băng lãnh vật nặng không có chút nào thương tiếc tiến vào dưới bụng chỗ sâu nhất. Cán dù bên trên nhô ra điêu khắc ma sát vách trong, mang đến từng đợt khoái cảm. Nhưng Lam Hà lại vô tâm hưởng thụ, hắn chỉ cảm thấy hạ thân quá băng lãnh, đông tâm hắn đều tại co rút đau đớn.

Diệp Tu thoáng nhìn Lam Hà hai mắt vô thần, sắc mặt lạnh lùng, không khỏi nhíu mày, bất động thanh sắc tăng cường hắn xúc cảm. Cơ hồ là tại hạ đạt ám chỉ một nháy mắt, Lam Hà liền nhịn không được rên rỉ lên.

"Ngừng. . . . A. . . . Dừng lại!" Lam Hà thống khổ rên rỉ, hai tay trên không trung hỗn loạn loạn vung, hắn đã không biết mình là thoải mái vẫn là đau.

Diệp Tu cũng không để ý tới, trên tay mãnh lực kéo ra đút vào mấy lần, liền rút ra cán dù, đổi lại mình tính khí. To lớn thịt lưỡi đao thuận cán dù khai thác ra khe hở xâm nhập, vách trong nếp uốn cơ hồ muốn bị chống đỡ bình mở ra. Nhưng chung quy là lần đầu, âm hành khó khăn lắm tiến vào một nửa liền kẹp lại. Diệp Tu "Sách" một tiếng, một tay nâng lên Lam Hà bờ mông, đem nó tựa ở trên đầu gối mình, lại đem Lam Hà hai chân chuyển hướng gác ở trên vai, tư thế như vậy để Diệp Tu tính khí cùng Lam Hà mật đạo ngang bằng, khiến cho hắn lại càng dễ tiến vào. Sau đó, Diệp Tu lại tùy ý lau chút vừa mới bắn ra tinh dịch, đem nó bôi trong huyệt động bích, cùng ướt át dịch ruột non cùng một chỗ, chính là tốt nhất bôi trơn.

Chuẩn bị kỹ càng, Diệp Tu liền cúi xuống phần eo, xoay tròn lấy tiến vào, thỉnh thoảng có chút thối lui chút, lại tiếp tục xâm nhập, thẳng đến ngay ngắn không có vào.

"Tiểu Lam, ngươi nhìn, tiểu huyệt của ngươi thật sự là tiềm lực vô hạn, đem ta ngay ngắn đều ăn hết." Diệp Tu nói, giơ lên bờ mông, để Lam Hà rõ ràng hơn trông thấy bọn hắn tương liên địa phương.

"Bế. . . Ngậm miệng!" Lam Hà chịu không được dạng này đánh vào thị giác, giơ cánh tay lên che mắt.

Diệp Tu không chút nào không thèm để ý Lam Hà trốn tránh thái độ, hắn chậm rãi bứt ra rời đi ấm áp nhục bích, tại sắp hoàn toàn rút ra lúc vừa hung ác cắm vào, lặp đi lặp lại mấy lần Lam Hà liền chỉ còn lại rên rỉ.

"Tiểu Lam, ngươi nhìn ngươi căn bản không nỡ ta. Tại ta thối lui thời điểm hút nhiều gấp a." Diệp Tu cúi người tại Lam Hà bên tai nói.

Nhưng trả lời hắn chỉ là Lam Hà thô trọng thở dốc.

"Tiểu Lam, ta mệt mỏi, guide thể lực từ trước đến nay so ra kém sentinel, ngươi đến động một hồi, có được hay không?" Diệp Tu hỏi, trên tay loay hoay Lam Hà đùi, để hắn quấn chặt lấy eo của mình, lại cúi người kéo hắn, để hắn toàn bộ ngồi trên người mình. Tại dưới tác dụng của trọng lực, Diệp Tu cây thịt cắm vào càng sâu, kết hợp càng chặt chẽ hơn.

Lam Hà mượn tư thế hai tay không tự chủ được ôm Diệp Tu cổ, tại ám hiệu của hắn hạ thân thể chập trùng lên xuống phun ra nuốt vào lấy to lớn tính khí. Mãnh liệt khoái cảm để hắn hai chân run lên, mỗi một lần ngồi dậy cũng giống như hao hết tất cả khí lực. Mà Diệp Tu cũng phối hợp lấy có chút trước sau vặn vẹo phần eo, để mỗi một chỗ nhục bích đều bị chiếu cố thỏa đáng.

Đột nhiên, Lam Hà cảm thấy một trận tê dại, trong đầu trống rỗng, cả người không nhịn được phát run, hai chân rốt cuộc không có khí lực, thân thể trượt xuống, trùng điệp ngồi trên người Diệp Tu, mà nuốt vào cự long hung hăng đâm lên một chỗ thịt mềm, Lam Hà gào thét một tiếng, tinh dịch từ nâng lên phía trước phun ra, ở tại hai người lông mu cùng trên bụng.

"Tiểu Lam, ngươi thế mà không đợi ta" Diệp Tu nói, đem Lam Hà trở mình, để hắn quỳ sấp trước người.

"Thả. . . Thả ta ra. . ." Lam Hà nắm đấm nắm thật chặt, nhưng thủy chung không có ném ra đi.

"Cả một đời đều không thả" Diệp Tu nói xong, lại trừu sáp, lực lượng chi lớn, mỗi một lần đều đem Lam Hà đụng hướng về phía trước khuynh đảo.

Trong lúc nhất thời trong huyệt động chỉ nghe được "Ba ba ba" đến đập âm thanh, nương theo lấy hai người thô trọng thở dốc cùng đè nén rên rỉ, như là một khúc hòa âm. Tại thị giác cùng thính giác song trọng kích thích dưới, không bao lâu, theo mấy lần xâm nhập, nóng hổi tinh dịch liền từ tính khí bên trong cuồn cuộn lấy bắn vào vách trong chỗ sâu. Lam Hà cúi đầu nhìn xem bằng phẳng bụng dưới, cơ hồ muốn cho là mình bụng muốn theo Diệp Tu xuất tinh mà nâng lên.

"Tiểu Lam, ăn ca tinh dịch, đã no đầy đủ a?" Diệp Tu duy trì lấy cắm vào tư thế, không có hảo ý phải hỏi nói.

"Đã no đầy đủ. . . Đã no đầy đủ. . . Cầu ngươi thả qua ta."

"Vậy làm sao có thể, đêm còn rất dài đâu!" Diệp Tu rút ra tính khí, đã mất đi nhét miệng, màu ngà sữa tinh dịch tranh nhau chen lấn từ cửa huyệt chảy ra, thuận đùi một giọt một giọt nhỏ ở trên mặt đất.

Diệp Tu tiến lên ôm lấy Lam Hà, đem hắn đặt nằm dưới đất, chuẩn bị vòng tiếp theo xâm phạm.

"Không!" Lam Hà hoảng sợ gào thét, hai chân loạn đạp, muốn để Diệp Tu cách hắn càng xa càng tốt.

"Tiểu Lam. . . Tiểu Lam "

Lam Hà cảm thấy có người bắt lấy hắn bả vai, đem hắn trực tiếp từ trên giường xách lên. Hắn mở mắt nhìn một chút chung quanh, không có hang động, không có Diệp Tu, hắn sửng sốt hồi lâu, mới nhớ tới mấy ngày trước đây hắn đã Lam Vũ trong tháp, mà Diệp Tu cũng mang theo vật hắn muốn rời đi. Hắn cùng phòng, Nhị Bút chính hơi có chút lo lắng nhìn xem hắn.

"Không có việc gì, làm cái ác mộng." Lam Hà giật giật khóe miệng, cố gắng muốn làm một cái mỉm cười, cuối cùng vẫn là từ bỏ."Ta đi rửa cái mặt, ngươi trước tiên ngủ đi, gần nhất nhiệm vụ nhiều, phải nghỉ ngơi tốt."

"Vậy ngươi có việc gọi ta."

"Ừ" Lam Hà đáp ứng, đến gần nhà vệ sinh, hướng trên mặt nhào điểm nước lạnh, rốt cuộc thanh tỉnh một chút.

Nguyên lai là mộng a.

Hi vọng ngươi cầm tới đồ vật, có thể để ngươi đạt được ước muốn, tỉnh lại Tô Mộc Thu đi.
 
Số lượt thích: Ail

Katakara

Chuột trắng Kho lương, moi gạo kiếm đường
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,202
Số lượt thích
7,148
Location
Nơi nào xa xa ấy
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Hàn Diệp, Diệp Lam, Song Hoa và Dụ Hoàng
#93
Mỗi Một Năm Đều Ở Cùng Nhau

Tác giả: Thu Thu

----

Độ dài: 1.3k

----

Lam Hà vẫn cảm thấy 23 tuổi là hắn nhân sinh bên trong một cái đường ranh giới.

23 tuổi trước đó, hắn cảm thấy mình nhân sinh sẽ một mực như thế phổ thông mà bình thường đi xuống, bên trên phổ phổ thông thông trường học, cầm phổ phổ thông thông thành tích, hỗn cái phổ phổ thông thông văn bằng, làm lấy một phần phổ phổ thông thông công việc, cuối cùng có lẽ tại nào đó một năm cùng một cái phổ phổ thông thông cô nương kết hôn, cùng một chỗ trải qua phổ phổ thông thông sinh hoạt, cho đến chết thần liêm đao vung hướng hắn.

Tại những này phổ thông thời gian bên trong, duy nhất không chỗ bình thường, khả năng chính là nào đó một năm nghỉ hè, mình dựa vào một bầu nhiệt huyết đi tham gia Vinh Quang trại huấn luyện, cũng kém một chút hoàn thành mộng tưởng đứng tại thi đấu trên sân khấu đi.

Bất quá, lý tưởng mặc dù rất đầy đặn, hiện thực lại là rất xương cảm giác. Như thế huy hoàng sân khấu cuối cùng vẫn là không thuộc về hắn người bình thường này. Ôm ý nghĩ này, Lam Hà cảm thấy lui khỏi vị trí phía sau màn vì chính mình yêu quý chiến đội quản lý công hội, cũng là một cái rất không tệ lựa chọn.

Tưởng tượng nghĩ sùng bái nhất Hoàng Thiếu cái kia thanh lóe sáng sáng trên thân kiếm có mình cống hiến một gốc tơ nhện, tâm tình liền có chút nhỏ kích động đâu!

Bất quá, ngay tại hắn cảm thấy mình sinh hoạt bình thản đến không thể càng thêm bình thản thời điểm, hắn gặp được một cái toàn thân trên dưới cùng "Phổ thông" không chút nào dính dáng nam nhân. Từ đây sinh hoạt phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Người kia cường hãn, thoải mái, vô lại, nói lên các loại yêu cầu quả thực để đầu hắn đau một hồi lâu, mỗi ngày tại mình hai mét vuông trên giường nhỏ tỉnh lại thời điểm đều đang tự hỏi: OMG, hôm nay Diệp thần sẽ đến đoạt Boss a?

May mắn, đoạn này để đầu hắn đau thời gian cũng không có tiếp tục quá lâu. Nhưng mấy tháng về sau, đương Lam Hà nhìn xem người kia chậm rãi từ bên người đi hướng một cái khác hắn vĩnh viễn không cách nào chạm đến thế giới lúc, trong lòng không chỉ có không có buông lỏng một hơi, ngược lại xuất hiện một tia thất lạc. Đối với cái này, Lam Hà cho mình giải thích là: Ngươi thấy cái kia thanh Thiên Cơ Tán sao! Vậy làm phiền tư ngày đêm không ngừng xoát ra vật liệu! Nhìn thấy cái kia linh kiện sao! Kia là cướp lão tử Boss! Cái gì? Khổ sở! Đó là bởi vì rất nhiều vật liệu là ta cung cấp! Về sau không thể cùng thanh dù này giao thủ, lão tử rất đau lòng!

"Đau lòng" về "Đau lòng", tháng ngày vẫn là phải qua tích. Một tháng sau, Lam Hà rốt cuộc thu thập một chút mình "Đau lòng" tâm tình, trở về cuộc sống bình thường. Vinh Quang khu thứ mười ngoại trừ tăng lên một cái tên là "Hưng Hân" công hội bên ngoài, không có bất kỳ cái gì khác biệt.

MD mới là lạ!

Mời nói cho hắn biết vì cái gì mùa giải kết thúc về sau, tuyên bố xuất ngũ Diệp thần sẽ ở khuya khoắt chừa cho hắn nói? Mà hắn vì cái gì vừa vặn tại trực ca đêm? Hai người không biết thế nào lại vừa lúc trò chuyện lên Quảng Châu hải sản quán bán hàng ăn thật ngon? Cuối cùng biến thành ngày thứ hai hắn một chút sớm ban liền đi sân bay tiếp Diệp thần?

Thẳng đến hai người mặt đối mặt ngồi tại quán bán hàng ăn nóng hổi cơm hải sản, uống vào Vương lão cát, Lam Hà mới rốt cục ý thức được: Hắn đây coi như là cùng Diệp thần mặt cơ rồi?

Amazing!

Bất quá càng làm cho hắn khiếp sợ còn tại đằng sau. Tại Diệp thần kiên trì đi tới đi lui lưỡng địa quán triệt "Mặt cơ đại nghiệp" sau một ngày nào đó, bọn hắn từ mặt cơ tiến hóa làm chơi gay.

Cho tới bây giờ Lam Hà đều có thể nhớ kỹ, ngày đó, bên ngoài rơi xuống mịt mờ mưa nhỏ, thành thị bao phủ tại một mảnh trắng xoá trong mông lung. Hai người bọn họ trốn ở trong nhà ăn nồi lẩu, nhìn xem tranh tài. Diệp thần đột nhiên quay đầu lại, đối hắn nói: "Ngươi còn nhớ rõ ta đã từng cùng ngươi nói phải trả ngươi tiền lương a?"

"A? Lúc nào?" Lam Hà lúc ấy không yên lòng về, lực chú ý toàn bộ tập trung ở trong màn hình kiếm khách trên thân.

"Chính là ngươi thay ta quản lý Hưng Hân công hội vậy sẽ "

"A ~ cái kia a" Lam Hà gật gật đầu, "Nhớ kỹ a "

"Ngươi nhìn ta mỗi tháng đều đến ăn nhờ ở đậu, đã nợ nần chồng chất đi."

Lúc ấy hai người quan hệ đã coi như không tệ, Lam Hà không chút suy nghĩ liền thuận Diệp Tu nói: "Vậy khẳng định."

"Cho nên, ta thịt thường thế nào?"

Excu Se me? Lúc ấy Lam Hà kia vừa mò lên viên kia cá viên liền lăn trở về trong canh, tung tóe cả bàn.

Bất quá hai người đều không rảnh đi quản cái này, vào lúc ban đêm chỉ riêng vội vàng đạt thành "Giao dịch".

Cái này "Nợ" vừa thu lại đã thu 8 nhiều năm, đồng thời dựa theo cái này tình thế sẽ còn một mực nhận lấy đi.

Hắn thích tại Diệp Tu từ phía sau ôm hắn, cầm tay của hắn; hắn thích Diệp Tu hôn hắn, để ấm áp ấm hơi thở bao khỏa hắn; hắn cũng thích Diệp Tu cái gọi là "Nhỏ tư tưởng", mặc dù vậy đại biểu hắn sẽ ở sân thi đấu bị hoàn ngược.

Bất quá, hôm nay, Lam Hà thích chính là Diệp Tu tiểu kinh vui.

Nhìn xem trên bàn bánh gatô, nhìn xem bánh gatô bên trên kia xiêu xiêu vẹo vẹo "Sinh nhật vui vẻ", Lam Hà trong lòng ấm áp.

"Sinh nhật vui vẻ, Tiểu Lam!"

"Cám ơn ngươi, Diệp Tu."

Cám ơn ngươi xuất hiện để cho ta cuộc sống bình thường biến nhiều màu nhiều sắc, hi vọng mỗi một năm đều có ngươi làm bạn.
 

Bình luận bằng Facebook