Chưa dịch [Tu Tán] Tỏ Tình Làm Sao Không Mất Tình Anh Em

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
8,347
Số lượt thích
18,274
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#1
Chú ý:

1. Truyện bạn đang đọc được cung cấp bởi Vòng Quay Tự Sát - Hội các editor/writer fandom Toàn Chức Việt. Bọn mình làm việc mỗi ngày để làm giàu cho fandom, hoan nghênh bạn tham gia!

2. Nếu đây là lần đầu tiên bạn vào box Convert, hãy ghé Thư viện truyện để biết thêm thông tin cho cả người đọc lẫn editor nhé.

----

Dài: 3.3k

----

Thế nào ở không thương huynh đệ cảm tình đích tình huống hạ hướng huynh đệ tốt tỏ tình, gấp

Bạch bích diễn đàn > tình cảm bản miếng > giao lưu khu

Chủ đề: [ cầu viện ] thế nào ở không thương huynh đệ cảm tình đích tình huống hạ hướng huynh đệ tốt tỏ tình, gấp

[ ngắt bỏ chỉ nhìn lâu chủ ]

#0L

Tiêu đề có chút nhiễu miệng, hy vọng các ngươi đừng thổ tào

Tóm lại, liền như đề mục trong nói như vậy, hiện tại ta nên làm thế nào?

#4L

Ta với hắn quen có 10 năm đi, đích xác, đều 10 năm đích huynh đệ xuất hiện loại này chuyện là rất cao sốt ruột. . . Cho nên ta cũng thật khó khăn, vốn ta không chuẩn bị nói, nhưng ngẫm lại, ta hiện tại không nói phỏng chừng sau này liền thật sự cũng sẽ không bao giờ nói.

Lúc trước ta gặp được hắn thời hắn còn là đi một lần nhà bỏ đi đích tiểu thiếu gia , đáng tiếc thiếu gia người không có đồng nào, sau cùng chỉ có thể cùng ta về nhà. Có lẽ là cùng chung chí hướng đích duyên cớ, sau đó chúng ta mãi vẫn xen lẫn trong cùng nhau, 18 tuổi năm ấy lại cùng nhau gây dựng sự nghiệp, đạt được thành công lớn, sau đó tháng ngày lướt qua càng tốt, dĩ nhiên lúc sau cũng gặp phải ít chuyện, những này liền không nói nữa, tóm lại, ở mấy ngày trước chúng ta lại hung ác làm một bút sau đó, hắn chuẩn bị về nhà. . .

Đối, này chính là ta đột nhiên nghĩ tỏ tình đích nguyên nhân: Rời nhà bỏ đi bấy nhiêu năm, hắn cuối cùng phải về nhà.

Kỳ thực hắn về nhà cái này chuyện ta không phải không nghĩ tới, bao gồm ở việc khác nghiệp thung lũng đích lúc đệ đệ hắn tìm tới cửa khiến hắn quay về, đối phương kia ít lý do đều nhanh thuyết phục ta một người ngoài nhưng hắn đều không ứng. Kết quả lần này không nghĩ đến hắn thật muốn đi.

#11L

Ta không lừa đứa nhỏ rồi ha ha ha, các ngươi ngữ khí không cần cứ thế kỳ quái, ta cùng hắn là cùng tuổi được không

#14L

Dưỡng thành? Không không không không không không không không không không cái từ này không thích hợp đặt ở trên người hắn, hù chết ta.

#20L

Các ngươi nghĩ biết hắn là người như thế nào? Bất ngờ hiếu kỳ này, nhưng này cùng ta cầu viện đích đề tài có quan hệ không. . .

Nhưng cũng không phải không thể nói rồi, được rồi, mãn đủ các ngươi đích lòng hiếu kỳ, chỉ hy vọng một hồi có thể cho ta vài đáng tin đích đề nghị.

Liền như phía trước ta nói như vậy, ta lần đầu tiên gặp hắn thời hắn chính là một cái tiểu thiếu gia, bởi vì rất khiến người hết nói đích lý do rời nhà bỏ đi, bất quá, người ngược lại không một chút nào yếu ớt, càng không cái gì thiếu gia tâm tính. . . . Tuy tính cách tệ hại miệng vẫn độc, nhưng từ trình độ nào đó trên nói cũng vẫn thật ngoan, khiến làm gì cũng đều thành thật làm. Đúng rồi, vẫn thật có thể chịu được cực khổ, nhà chúng ta điều kiện thật không tốt, ta còn sợ hắn thói quen không được, không nghĩ đến hắn so với ta tưởng tượng đích muốn càng có thể thích nghi kiểu sinh hoạt này.

Đối thời niên thiếu đích ta mà nói, hắn là một cái vô cùng hiếm thấy đích có thể cùng ta cùng nhau thương lượng các loại chuyện cũng có thể theo ta phó chư thực tiễn đích gia hỏa, vô cùng đáng tin, cho nên ta đối với hắn đích ấn tượng rất không tệ.

Tuy mỗi ngày đều bởi vì miệng hắn độc đích duyên cớ muốn đánh hắn. . .

#26L

... ... ... . . . Ngạo kiều tiểu thiếu gia?

Excuse me? Các ngươi này là đang nói hắn sao?

Sợ đến ta đi baidu bách khoa tìm một phen cái từ này đích hàm nghĩa: Ngạo kiều, là chỉ người vật vì che giấu xấu hổ ngại ngùng mà làm ra thái độ cứng rắn kiêu ngạo trong ngoài bất nhất lời nói đích đại danh từ.

Xấu hổ... Ngại ngùng... ... ...

Ha ha ha ha ha cái từ này không một chút nào tương thích hắn được không? ? ? Nhất định là ta nơi nào nói đích không ổn để cho các ngươi hiểu lầm. Loại này hình dáng ta một cái nam thần hậu bối đích từ làm sao có thể dùng trên người hắn? ? ? ? ?

Cho dù ta thích hắn, nhưng cũng không thể mặt dày thừa nhận trên người hắn mang này manh điểm a. Mồ hôi.

Thật lòng, hắn cùng ngạo kiều cái từ này không quan hệ nhiều lắm, cùng với nói là ngạo kiều, chi bằng nói hắn chỉ là đơn thuần đích nói chuyện không êm tai thôi. Kỳ thực nếu là có chứa ác ý đích trào phúng ta cũng sẽ không nâng, khăng khăng hắn cũng không cái gì ý đồ xấu, chỉ là đơn thuần đích phát biểu cái nhìn pháp mà thôi, nói dễ nghe một chút chính là nói chuyện thẳng thắn không quanh co lòng vòng, khó nghe điểm chính là vì người Trào Phúng miệng độc, khăng khăng hắn mỗi lần phát tác thời đều là không hề có điềm báo trước, thần sắc như thường như thể cùng người nói chuyện phiếm cũng vậy. . . Giảng thật, ta cũng không biết hắn từ đâu tới đích tự tin cảm thấy không ai biết đánh hắn, chung quy tên này đích gương mặt ở chúng ta xem ra liền một cái màu đỏ cao sáng đích "Đến đánh ta nhanh nhanh sắp không còn kịp rồi" . . . Hiện tại ngẫm nghĩ, liền thế này ta còn biết xem trên hắn, cũng thật sự là true love a.

#33L

Ách, hắn không phải Diệp Tu đích fan rồi, cũng không cố ý bắt chước theo Diệp Tu đích tính cách, càng cùng Tô Mộc Thu không sao.

Các ngươi không cần nhắc tới Trào Phúng liền nghĩ đến Diệp Tu, nghĩ đến Diệp Tu liền nghĩ tán gẫu Tô Mộc Thu được không, Tô Mộc Thu quá oan.

Bất quá nơi này đều có Vinh Quang đích fan a. . . Ăn ngon kinh.

Tướng mạo đích vấn đề, nếu như ta nói ta cùng hắn đều rất soái các ngươi sẽ tin sao? Các ngươi đích vấn đề này không ý nghĩa a w

#46L

Hảo hảo hảo có ý nghĩa, nhưng vấn đề này liền như vậy mới thôi.

Đề tài càng ngày càng xa, được rồi ta nói tiếp, các ngươi đừng nghịch a.

Ta lần đầu tiên đối với hắn có loại kia hảo cảm là 18 tuổi khi đó, gây dựng sự nghiệp đêm trước, đương thời ta qua đường cái không cẩn thận bị xe cho trầy da, kỳ thực không nghiêm trọng, chính là nhìn rất đáng sợ, bệnh viện cũng không cần đi, nhưng hắn lại rất tức giận, siêu cấp tức giận. Giảng thật, vậy còn là ta lần đầu tiên gặp hắn phát hỏa, vẫn ở lớn lối đi bộ na liền hung ác mắng ta một trận, bất quá lại nói, ta trước đây vẫn không nghe hắn nói chuyện có lớn như vậy tiếng qua đâu, xem ra thật sự rất tức giận. . . . Lúc sau lên cho ta thuốc thời hắn cũng mãi vẫn lạnh mặt không nói gì (thật sự rất khủng bố đích kỳ thực). . . Bất quá dĩ nhiên, chúng ta rất nhanh sẽ hòa hảo rồi, hắn sau đó cũng thật chiếu cố ta, tuy ta bày tỏ ý kiến cũng không cần như thế.

Tóm lại, mãi vẫn lười biếng đích dường như cái gì đều không để ý người đột nhiên bởi vì ta xuất hiện cứ thế tâm trạng hóa cùng quan tâm đích một mặt, ta đương thời tuy không nói, nhưng thật sự thật kinh ngạc, phải thế thôi, cũng rất cảm động. Sau đó không tự chủ được đích liền nghĩ đối xử tốt với hắn điểm.

Sau đó. . . ? Sau đó liền phát hiện mình thích hắn OTZ

Cảm giác là mình hãm hại mình đi, kỳ thực hắn không hề biểu hiện ra cái gì, chỉ là ta đan phương diện đích cảm động thêm luyến ái tâm tình không ngừng được tản ra, kết quả đem hắn chôn. . .

#52L

Ách, hắn ắt hẳn không biết, ta cảm thấy hắn đối này phía chuyện không hề mẫn cảm, hoặc giả nói hắn liền căn bản không cây này dây, chưa kể hắn còn là một cái điển hình đích sự nghiệp hình nam nhân (. . . Tuy xưng hô như vậy hắn có chút kỳ quái

#75L

Hắn không nói qua luyến ái rồi, chúng ta cái nghề này, có thể nói. . . Mọi người đều là độc thân chó nga ha ha ha ha ha

Không có nói đùa, mọi người đều bận quá, toàn bộ tâm tư đều ở sự nghiệp trên, mọi người đều không thời gian như vậy đàm luyến ái. . .

Hắn dĩ nhiên cũng không ngoại lệ lạc (*^ω^*)

# 88L

Đúng, ta cũng không nói qua luyến ái, các ngươi đều rất thông minh. . .

#96L

Ách, các ngươi hiểu lầm, ta không nghĩ cùng hắn luyến ái rồi, mới không phải chờ hắn 10 năm cái gì đích

Liền như tiêu đề nói như vậy, ta chỉ là muốn biểu bạch mà thôi, đơn thuần đích biểu bạch, cho nên không cần các ngươi giúp ta truy hắn a, chỉ cần có thể khiến ta ở với hắn tỏ tình sau đó vẫn có thể với hắn làm huynh đệ là tốt rồi

#111L

Y, các ngươi không cần kích động như thế, ta không phải nghĩ đùa bỡn cảm tình, là thật lòng đích thật lòng đích

#120L

Thích loại này chuyện làm sao có thể đùa giỡn a, ta mới không phải loại người như vậy.

Ta chỉ là không chuẩn bị truy hắn thôi, đối với ta mà nói, khiến hắn biết cái này chuyện là được.

#123L

Ân, ta dĩ nhiên không có nói người khác a, làm sao có thể để cho người khác biết

Này chung quy cũng chỉ cũng chỉ là ta đan phương diện thích hắn sao.

Hơn nữa mọi người đích quan hệ đi, nói ra liền không tốt lắm. Ta cũng mãi vẫn không nhấc, ngay muội muội cũng chưa từng nói.

#129L

Nàng sẽ không có phát hiện đi, ta cũng không xác định, chung quy muội muội ta rất thông minh.

Bất quá biết cũng không sao, lại sẽ không ảnh hưởng cái gì, ta chính là sợ nàng lo lắng ta, cái khác đích ngược lại không việc gì.

Chờ đợi, ta đi hỏi một nàng, sẽ không nàng mãi vẫn ở giúp bận tâm chuyện này đi. . .

#169L

Ta đã trở về, nói thật ăn vặt cả kinh, các ngươi bất ngờ cứ thế có thể tán gẫu, hơn nữa then chốt vẫn không một cái có thể đưa ra hữu dụng đích đề nghị.

[ khiển trách đích ánh mắt. JPG]

Nga, muội khống danh xưng này ta thừa nhận, tùy tiện các ngươi nói thế nào, ha ha, đố kị ta người ta chưa bao giờ care

Bất quá muội muội ta thật sự quá thông minh, thông minh đến này lầu nàng đã phát hiện. . .

[ một cái kiên cường đích mỉm cười. JPG]

#177L

Cái nhìn của nàng a, nàng tôn trọng ta đích toàn bộ quyết định, bất luận ta muốn làm thế nào nàng đều sẽ không phản đối.

Nếu các ngươi nghĩ biết này nếu, này chính là đáp án. Ha ha ha không cần đố kị nga, muội muội ta chính là cứ thế ngoan.

Mặt khác, TO một số đi lật xem trước mặt lưu lời nói người: Muội muội ta không có comment, đừng nhọc lòng tư.

#189L

Toàn bộ công kích đàn hồi

Ân không ngoài sở liệu của ta, tên kia quả nhiên không biết ta thích hắn. . .

Vừa nãy đi ngang qua phòng khách đích thời nhìn thấy hắn chính đang hút thuốc lá, nhìn thấy ta vẫn tâm tình không tệ đích đánh cái gọi, hỏi ta có muốn cùng đi ra ngoài ăn cơm, nói mời ăn bữa tiệc lớn, xin mời ta một người, thuận tiện ước cái biết.

Ha ha, vẫn hẹn hò, lão tử không ngừng nghĩ hẹn hò, còn muốn ngủ hắn!

Nói thật, mỗi lần nhìn thấy hắn cái gì đều không biết đích tới chọc ta, ta đều nghĩ trực tiếp cho hắn đến thang đột nhiên, hù chết hắn.

Khiến hắn tái chọc ta!

Ta kháo, thật sự là tức chết ta.

#194L

Không khí hắn, ta khí ta mình, thật sự không không chịu thua kém. Làm gì nhất định phải mãi vẫn thích một cái nam nhân, vẫn vui vẻ hoan chính là lâu đến vậy.

#211L

Ta dĩ nhiên muốn không qua được thích hắn a

Ta lại không phải ngốc, làm gì nhất định phải mê luyến một cái không thể người, hơn nữa người này không thích ta lại thích chọc ta

Biện pháp ta nghĩ qua, cũng từng có đi tiếp xúc nhiều hơn cái gì khác người, quen ít không phải hắn trong vòng đích bằng hữu, hoặc giả thử thích người khác, quan trọng nhất chính là, không cần luôn luôn cùng hắn sống chung một chỗ.

Nhưng chuyện tình cảm, thật sự là phức tạp a, nói cho cùng ta đi tới này bước cũng là đáng đời.

#219L

Từ chối sờ đầu an ủi

Còn có 214L đích em gái, ta chính trữ tình đâu, lại quan Diệp Tu Tô Mộc Thu chuyện gì?

Nghiêm túc một chút, này thiếp không có quan hệ gì với bọn họ, chúng ta không chơi game online, nhiều lắm vui đùa một chút siêu cấp mã lệ thực vật đại chiến zombie. . .

#222L

Gởi nhắn tin tỏ tình. . . ? Không được a hắn chưa bao giờ dùng điện thoại.

#233L

Người khác muốn liên lạc hắn, một loại ở QQ trên gõ hắn đích đi, liên lạc không được liền cùng ta gọi điện thoại.

Ta còn có thể nói cái gì. . .

#256L

Bưu kiện? Này cũng quá kỳ quái đi, ta còn không bằng viết phong thư na

#266L

Không cần thư tình của các ngươi tinh tuyển hoa ngữ sách hay cùng địa điểm ước hẹn lớn toàn bộ a mọi người, này khiến cho ta như thể ở truy hắn cũng vậy, ta liền thành thành thật thật đem trong lòng lời viết ra không được sao, sau đó nhét vào hắn gian nhà trong khe cửa. . .

Chờ đợi, ta dường như cùng hắn trụ một cái gian nhà. . .

Ta kháo ta đương thời vì sao muốn cùng hắn trở thành bạn cùng phòng, hảo tan vỡ, dường như này lại là hắn đích oa đi.

#279L

Không thể nào. . . Ta chỉ là nói nhảm, nguyên lai các ngươi thật sự muốn giúp ta truy hắn a?

Không cần thiết rồi, ta biết các ngươi tốt bụng, cảm ơn ~

Nhưng thật lòng, hiện tại tỏ tình, ta kỳ thực thật sự không nghĩ cùng với hắn, chung quy hắn phải về nhà, tên này tuy niên thiếu thời bởi vì một chút rất ngây thơ đích nguyên nhân mà rời nhà bỏ đi, hơn nữa một trò đi chính là mười năm, như thể rất nghĩa không ngược cố đích hình dáng, nhưng ta kỳ thực biết trong lòng hắn cũng thật nhớ nhà, hơn nữa càng lớn trong lòng càng cảm thấy có lỗi người nhà, cho nên cùng nam nhân đàm luyến ái loại này chuyện ở nhà bọn họ có thể nói có thể nói bùng nổ đích chuyện, ta cũng tự động thay hắn tắt lửa đi

. . . Tuy vốn là không nhiên đích manh mối.

Ta đích ý nghĩ thật đơn giản, chính là hắn đều muốn đi, ta thích hắn lâu đến vậy, cái gì cũng không nói, cảm thấy rất không cam lòng, tuy nói ta cũng không nghĩ đến đến cái gì trả lời. . . Nhưng chính là nghĩ ở hắn về nhà trước đây nói một câu thích. Dĩ nhiên kết quả ta cũng nghĩ kỹ, có thể tiếp tục làm bằng hữu dĩ nhiên tốt hơn, không thể đích lời ta cũng không bắt buộc. Ta chỉ là muốn cho mình nhiều năm đích thích cho cái khai báo mà thôi.

Bất quá nhìn mọi người đích đề nghị, tuy đều rất không thể trông cậy (. . . ), nhưng ta cũng biết ý của các ngươi rồi, ân, kỳ thực chính là tỏ tình mà, nói ra là tốt rồi, sau đó với hắn hảo hảo nói chuyện liền có thể, mọi người đều là nam nhân, ắt hẳn cũng không cái gì rất phức tạp tâm tư đi, tính cách của hắn cũng không nhất định sẽ cùng ta tuyệt giao. Vừa phải hắn vừa nãy ước ta ra ngoài ăn bữa tiệc lớn, đó chính lần này đi.

Chúc ta vận may đi các vị, ta còn là rất muốn cùng hắn tiếp tục làm bằng hữu, chung quy hắn kỹ thuật thật sự rất tốt.

#280L

Ta thao các ngươi đừng hiểu lầm, ta ý muốn nói là Vinh Quang kỹ thuật.

#287L

Ta kháo

#293L

. . . Các ngươi có thể làm ta chưa từng nói một câu kia không

Kỳ thực ta trước đây một câu kia làm sao có thể là thật sự, người trẻ tuổi nơi nào có chỉ chơi máy rời chính là đi, chúng ta muốn dũng cảm thử nghiệm mới mẻ sự vật a

#299L

Không không không không không hắn thật sự không phải Diệp Tu, ta cũng không phải Tô Mộc Thu, các ngươi nghĩ quá nhiều a

#311L

Ta muốn chứng minh như thế nào ta không phải Tô Mộc Thu. . . Ta có miêu bính không ta chứng minh này làm gì.

Ta cũng không chột dạ.

Lại nói điều này sao lại lạc đề a

Tính toán một chút cái đề tài này kết thúc đi, ta liền biết lần này cái đề tài này cũng lại không tìm về được. . .

Ta xóa lầu a các ngươi không nên nháo, cũng đừng mù phấn chấn

#313L

Ta kháo ta thế nào xóa không được

#333L

Tinh phẩm thiếp là cái gì quỷ, vì sao là tinh phẩm thiếp liền xóa không được

Này thiếp thế nào thành tinh phẩm dán lại? ? ? ?

#346L

. . . Các ngươi thắng OTZ

END

Còn có cái Diệp Tu góc nhìn, chờ quay đầu rảnh viết. . .

PS viết chỉ nhìn lâu chủ đích diễn đàn văn thật sự hảo sướng a, hơn nữa còn sẽ không tinh phân w
 

Bình luận bằng Facebook