Ongoing [Dụ Hoàng] Dữ Cộng

Vịt Xinh Xắn

Giữa hồ băng ngẫm nhân sinh vỡ nát...
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
450
Số lượt thích
2,019
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Chow Chow ^_^/(Lão Lâm nữa hí hí)
#21
CHƯƠNG 8
Edit: Vịt Xinh Xắn, Beta: Tô Mộc Tu
.​
Đối với Hoàng Thiếu Thiên mà nói, chuyện quan trọng nhất của buổi họp báo sản phẩm mới là tiếp xúc với càng nhiều người, nhân khí càng cao thì càng nhanh nổi tiếng, cũng như việc quảng bá mà minh tinh ưa thích nhất chính là thảm đỏ và Tuần lễ thời trang, Lý Hiên đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này, mọi mặt đều chuẩn bị tốt, Hoàng Thiếu Thiên chỉ cần đưa mắt tìm nhiếp ảnh gia là xong. Hoàng Thiếu Thiên cũng không mắc bệnh sợ sân khấu, dùng lời của Lý Hiên mà nói, đó là sự tự tin xuất phát từ trong thâm tâm, không có lý do, cũng không phân trường hợp, hắn đứng ở nơi đó, liền cảm thấy chính mình trở thành trung tâm, kỳ thật chính bản thân hắn không cảm giác được, nhưng khí chất đã hiển lộ ra rồi. Dụ Văn Châu đứng ở hậu trường, ánh mắt lơ đãng nhìn qua, thấy Hoàng Thiếu Thiên đang cùng một nhà thiết kế người Pháp nói nói cười cười.

"Anh dẫn theo nghệ sĩ Lam Vũ à?" Ngô Vũ Sách đang chuẩn bị phía sau khán đài tiến tới xem.

"Đúng thế." Dụ Văn Châu chỉ chỉ Hoàng Thiếu Thiên, "Khí chất tốt."

"À." Ngô Vũ Sách quan sát trên dưới một lượt, "Ngoại trừ chân ngắn."

Dụ Văn Châu cười.

"Người bên cạnh cậu ta là ai vậy?" Ngô Vũ Sách đột nhiên hỏi.

"Là Lý Hiên, người đại diện." Dụ Văn Châu nói.

"Ổng nhìn tôi làm gì?" Ngô Vũ Sách khó hiểu, "Nhìn hơn mười phút rồi, góc độ xảo quyệt như vậy, không thấy mệt à?”

Ấy thế mà Lý Hiên lại không thấy mệt.

"Rốt cuộc anh đang nhìn cái gì?" Hoàng Thiếu Thiên quay trở về, phát hiện Lý Hiên nhìn về phía hậu trường đầy kinh ngạc, mắt trừng lớn như cái chuông đồng hồ, vẻ mặt vô cùng say mê. Lý Hiên này thường ngày thấy rất nhiều soái ca mỹ nữ, đi loanh quanh trong giới giải trí, không thiếu nhất là vẻ ngoài ưa nhìn, có người nào hắn chưa thấy qua, cho nên Hoàng Thiếu Thiên căn bản không cho rằng hắn thấy được cô nàng nào xinh đẹp, huống chi Regal không có trang phục nữ, lại càng không có người mẫu nữ.

"Đoán xem." Hoàng Thiếu Thiên vừa nói xong, Lý Hiên lập tức đứng thẳng người, ánh mắt làm như không có chuyện gì.

"Anh nhìn tới trợn cả mắt lên rồi." Buổi họp báo sắp bắt đầu, đèn đã tắt hết rồi, Hoàng Thiếu Thiên kéo Lý Hiên lại, nhưng ánh mắt Lý Hiên vẫn còn liếc về phía hậu trường. "Này, thu liễm một chút."

"Không thu được." Lý Hiên xoay đầu qua chỗ khác, vô cùng chân thành mà nhìn Hoàng Thiếu Thiên, "Thiện ác chung hữu báo, thiên đạo hảo luân hồi, Hoàng Thiếu Thiên, anh hiểu cậu."

"Hả?" Hoàng Thiếu Thiên sửng sốt.

"Đừng đờ ra đấy nữa, trên khán đài." Lý Hiên trái lại dạy dỗ hắn.

Buổi họp báo sản phẩm mới của Regal có phần giới thiệu chương trình, Ngô Vũ Sách làm MC vừa đi ra, Hoàng Thiếu Thiên lờ mờ biết Lý Hiên đang nhìn cái gì, đến khi họp báo kết thúc, Lý Hiên đường hoàng chạy đi xin số điện thoại của Ngô Vũ Sách, Hoàng Thiếu Thiên đã hoàn toàn hiểu ý Lý Hiên là gì.

"Hí hí, anh cũng?" Hoàng Thiêu Thiên ngồi trong xe, đưa tay đẩy đẩy Lý Hiên.

"Anh không có!" Lý Hiên nghẹn tới mặt đỏ bừng thanh minh.

"Anh —— Không —— Có ——" Hoàng Thiếu Thiên nhìn hắn cười nhạo, "Chẳng nhẽ tôi có?"

"Đúng, cậu có." Lý Hiên nói.

"Nào, chúng ta xem thử, Ngô Vũ Sách, nam, người mẫu, " Hoàng Thiếu Thiên cầm điện thoại di động rõ ràng mà thì thầm: "Cao 1m80 ——"

"Cao hơn anh." Lý Hiên trưng ra vẻ mặt sinh không thể luyến mà nói.

“Óa há há há, phải phải phải.” Hoàng Thiếu Thiên cười.

"Cười cái gì mà cười, cũng cao hơn cậu đấy thôi." Lý Hiên bất thình lình tạt một chậu nước lạnh, một phát trúng tim Hoàng Thiếu Thiên.

Hoàng Thiếu Thiên: ". . ."

"Thôi, làm việc nghiêm túc." Lý Hiên đột nhiên trở nên đứng đắn, "Các đồng chí, từ từ đỏ hóa con đường toàn vũ trụ, chúng ta cần cố gắng, cố gắng và cố gắng, nữ nhi tình trường trước dẹp qua một bên, dù sao yêu đơn phương cũng không có tương lai gì.”

“Trọng điểm của anh là câu cuối cùng.” Hoàng Thiếu Thiên thở dài một tiếng.

"Chính xác! Có điều đồng chí này, không cần uể oải không cần bi thương, chi bằng chúng ta xem lịch trình ngày mai.”

Hoàng Thiếu Thiên rên một tiếng, bịt tai không muốn nghe.

"Sáu giờ Phương Duệ lái xe tới đón cậu, bảy giờ kém đến studio, buổi sáng chụp ảnh cho tạp chí, nếu may thì mười hai giờ là xong, một giờ chiều đến Đăng Phong xác nhận hoạt động, buổi tối Lưu đạo muốn gặp cậu, tổ tông, cậu thật là cơ hội bao quanh, nam hai <Dị giới>, Lưu đạo rất coi trọng cậu đấy nhóc."

Hoàng Thiếu Thiên nửa nằm trên ghế sung sướng hừ hừ.​

Trương Giai Lạc luống cuống lôi hộp đồ ăn tiện lợi từ lò vi sóng ra, không cẩn thận làm bỏng tay, điện thoại trong phòng khách đúng lúc vang lên, hắn liền cắn ngón tay chạy tới lấy tay kia nghe điện thoại.

"Alo?"

"Đã tìm được diễn viên chính chưa?" Một giọng trầm thấp vang lên từ đầu dây bên kia, Trương Giai Lạc nhìn tên, má ơi là Tôn Triết Bình.

Lúc Trương Giai Lạc nhìn thấy tên của Tôn Triết Bình trên điện thoại liền có cảm giác như fan cuồng gặp được thần tượng, bây giờ hắn còn có gan đấu võ mồm với vị tai to mặt lớn này, cực kỳ kiêu ngạo, có lần người ta còn định diễn cho hắn xem, tuy người do ông chủ là hắn bắt được, nhưng cái cảm giác này thật sự quá sai trái.

"Chưa. . ." Trương Giai Lạc ôm di động đi tới phòng bếp, "Không tìm được, anh cũng không thể đổi ý."

"Biết ngay cậu tìm không được." Giọng Tôn Triết Bình có chút hả hê.

"Anh cười cái quỷ gì?!" Trương Giai Lạc giận mà không có chỗ phát tiết, đập bàn một cái.

"Không cười." Tôn Triết Bình nghiêm giọng, "Giúp cậu liên lạc với tổ đạo diễn của Trịnh đạo rồi, nhà đầu tư tôi vẫn đang liên lạc, mấy ngày nữa thông báo cậu biết."

"Ờ."

"Ờ cái gì mà ờ." Tôn Triết Bình có chút ghét bỏ, "Có thời gian mua bánh kem dâu tây nhưng lại không có thời gian lôi kéo nhà đầu tư, ha?”

“. . . Cái gì mà bánh kem dâu tây.” Trương Giai Lạc nhíu mày.

"Tới Lam Vũ tiện thể đi qua tiệm bánh kem." Tôn Triết Bình ở đầu kia sải bước về phía trước, giọng nghe không ra tâm tình nhưng mặt đã sắp phì cười.

"À, hôm đó hả, cái này cũng hơn một tuần rồi đó đại ca, bởi vì tiệm bánh kem đối diện Lam Vũ thật sự rất ngon," Trương Giai Lạc đói bụng muốn chết, vừa nghe điện thoại vừa ăn cơm, nói năng không rõ ràng. "Phiền dữ, cái này cũng quản."

"Tôi mua cho cậu một cái, Trương Giai Lạc cậu ăn hay không?"

"Không ăn." Trương Giai Lạc nói, "Đừng mua, tôi đang giảm béo. Anh không quay phim à, không họp báo à, không quay quảng cáo à, không. . . Quên đi, anh thế quái nào lại rảnh rỗi đến thế?"

"Cậu quản tôi? Không ăn cũng phải ăn." Tôn Triết Bình nói, "Mở cửa."

Trương Giai Lạc bị hù đến giật mình, làm rớt thìa xuống đất, hắn cảm thấy mình hẳn là nghe nhầm đi, tiếng trong điện thoại bây giờ vô cùng thật, giọng Tôn Triết Bình nghe như từ ngoài cửa truyền vào.

"Cái gì?" Trương Giai Lạc ngồi chồm hỗm nhặt lại thìa, cả người núp dưới gầm bàn, "Anh nói gì cơ?"

"Tôi bảo, mở cửa." Giọng Tôn Triết Bình có chút cứng rắn, tỏa ra khí chất nam chính tổng tài bá đạo trong tiểu thuyết, nghĩ đến đấy, Trương Giai Lạc sợ đến run người, đó chắc hẳn là chuyện động trời nhất trên thế giới đi.

"Mở cửa gì?" Trương Giai Lạc nghe không hiểu, "Ờm. . . 'Vừng ơi mở ra'?"

Tôn Triết Bình cầm bánh kem tay đã muốn gãy: ". . . "

Trương Giai Lạc vẫn còn đang vắt óc nghĩ xem mở cửa cái gì, thân là nhà văn, não động không khác gì hố đen, hắn hình như đột nhiên nghĩ ra cái gì, sau đó mười phần cẩn thận mà nói vào điện thoại: “Tiểu ma tiên Balala? Mama Mama?”

Tôn Triết Bình rốt cục hết sạch kiên nhẫn, một cước đá cửa cái ầm, "Trương Giai Lạc!"

"Tới liền!" Trương Giai Lạc phản xạ có điều kiện muốn đứng lên, không nghĩ hắn vừa rồi núp quá sâu, vừa đứng lên cụng cái rầm vào bàn, cả người ngã trở lại. “A ——”

"Cậu làm sao thế?" Tôn Triết Bình nhíu mày, từ điện thoại di động cùng trong phòng đồng thời truyền ra tiếng vang thật lớn làm hắn hết cả hồn.

"Không sao không sao, cụng đầu thôi," Trương Giai Lạc xoa xoa đầu, khó khăn từ dưới gầm bàn chui ra ngoài, "Không việc gì, chấn động não chút thôi."

Chấn động não mà nói không sao, này là cái logic gì. Tôn Triết Bình nghĩ thầm, mình không phải thích nhầm một tên thần kinh đấy chứ!

Cửa phòng mở ra, Trương Giai Lạc lim dim mắt, mở mắt rồi trợn mắt nhìn đi nhìn lại khẳng định, Tôn - tình nhân trong mộng - thần tượng trong lòng - Mary Sue ngoài đời thực - Triết Bình đang đứng ở ngoài cửa, dùng ánh mắt như nhìn tên ngốc mà nhìn hắn.

"Vào, vào đi a." Hệ thống ngôn ngữ của Trương Giai Lạc đột nhiên rối loạn, suýt chút nữa cắn phải lưỡi. "Đến thì đến thôi đâu cần đem quà tới. . . A, bánh kem dâu tây!"

Trương Giai Lạc nhất thời vui sướng vươn tay ra đoạt bánh từ tay Tôn Triết Bình lập tức đi vào phòng, Tôn Triết Bình đứng ngoài cửa tiến thoái lưỡng nan, Lâu Quan Ninh đứng sau suýt nữa phì cười, chế nhạo Tôn Triết Bình, "Đại Tôn, cậu ta không phải coi anh là nhân viên chuyển phát bánh ngọt đấy chứ?"

Tôn Triết Bình: ". . . Cậu từng thấy nhân viên chuyển phát nào đẹp trai như vậy ư?"

Lâu Quan Ninh vội lắc đầu.

"Quên đi, tôi tự vào, cậu về đi, đưa chìa khóa xe cho tôi." Tôn Triết Bình nói.

Tình yêu với bánh dâu tây của Trương Giai Lạc lớn hơn nhiều tình yêu với Tôn Triết Bình, Tôn Triết Bình cảm thấy bị hắt hủi, hắn vốn nghĩ rằng qua một lát Trương Giai Lạc sẽ quay ra cảm ơn rồi nói chuyện với hắn, thế nhưng Trương Giai Lạc thập phần vui vẻ lôi ra dao nĩa và khay, vui vẻ ăn bánh kem, còn vô cùng có lương tâm cắt cho Tôn Triết Bình một miếng lớn, phía trên có nửa viền dâu tây.

Trương Giai Lạc cắm đầu ăn, vốn chưa ăn cơm, chỉ có đồ hộp chống đói, có bánh ăn hết sức sung sướng, qua một lát, hắn cuối cùng cũng xử xong miếng bánh, mới ngẩng đầu nói chuyện với Tôn Triết Bình.

Sàn phòng khách của Trương Giai Lạc trải thảm đỏ thẫm, hắn ngồi dưới đất ngửa đầu hỏi:

"Sao anh lại đến đây, còn mua cả bánh kem, cảm ơn anh, thật sự rất ngon."

Tôn Triết Bình nghĩ thầm, rốt cuộc cũng nhớ đến mình.

"Cậu không biết hôm nay là ngày mấy hả?" Tôn Triết Bình nói.

"Không biết." Trương Giai Lạc thật thà trả lời. “Đừng nói với tôi chuyện chúng ta đã quen biết bao nhiêu ngày, này không có trong tiểu thuyết của tôi, nhân vật nam chính trong tiểu thuyết tôi viết đều là học bá, bọn họ chỉ toàn tính giờ.”

"Hôm nay là sinh nhật cậu." Tôn Triết Bình phát cáu.

". . ." Trương Giai Lạc sửng sốt năm giây, gào một tiếng bật dậy, "Anh nói đúng a! Hôm nay sinh nhật tôi này!"

Tôn Triết Bình: ". . ."

"Cậu ngốc đến thế nữa?" Tôn Triết Bình đứng lên nhìn xung quanh, "Sinh nhật mình không nhớ, trong nhà loạn như ổ heo . . ."

"Ổ chó." Trương Giai Lạc sửa lại.

"Ổ heo." Tôn Triết Bình liếc hắn một cái.

". . . Ổ heo." Trương Giai Lạc gật đầu nói phải.

"Lại viết à?" Tôn Triết Bình đi một vòng xem xét, "Còn quên ăn nữa? Lại còn ăn đồ tiện lợi? Thìa cũng làm rơi xuống đất?"

Trương Giai Lạc thiếu chút nữa tìm lỗ mà chui. Sinh nhật mình hắn quả thật không nhớ rõ, nửa đêm tinh thần phấn chấn viết lách dừng không nổi, nếu hắn không nhìn lịch đảm bảo không biết hôm nay là ngày nào, hơn nữa gần đây <Khuynh Thành Sơn Hà> nhiều việc vụn vặt, không có chút kinh nghiệm nào khiến hắn khó khăn đủ đường, bận bịu quay như chong chóng.

". . . Đừng nói nữa." Trương Giai Lạc ôm mặt, biểu cảm như thể thanh danh một đời đã mất hết.

"Không nói nữa." Tôn Triết Bình xoay người, kéo đuôi tóc hắn, "Câu cuối cùng."

"Nói gì?" Trương Giai Lạc bưng mặt nhìn Tôn Triết Bình. Con mắt Tôn Triết Bình kiên nghị mà sắc bén, đường nét góc cạnh rõ ràng, lại thêm biểu cảm hiệp khí tràn đầy, hào hiệp tùy ý mà Trương Giai Lạc thích nhất.

Khóe miệng Tôn Triết Bình cong lên một cái, luồn tay vào đuôi tóc hắn.

"Sinh nhật vui vẻ."​
-TBC-​
 

aurora

Lure like như hack
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,281
Số lượt thích
3,913
Location
Nhà nuôi cánh cụt Thượng Hải
Team
Luân Hồi
Fan não tàn của
Đội phó LM ~~~
#22
CHƯƠNG 8
Edit: Vịt Xinh Xắn, Beta: Tô Mộc Tu


.​
Đối với Hoàng Thiếu Thiên mà nói, chuyện quan trọng nhất của buổi họp báo sản phẩm mới là tiếp xúc với càng nhiều người, nhân khí càng cao thì càng nhanh nổi tiếng, cũng như việc quảng bá mà minh tinh ưa thích nhất chính là thảm đỏ và Tuần lễ thời trang, Lý Hiên đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này, mọi mặt đều chuẩn bị tốt, Hoàng Thiếu Thiên chỉ cần đưa mắt tìm nhiếp ảnh gia là xong. Hoàng Thiếu Thiên cũng không mắc bệnh sợ sân khấu, dùng lời của Lý Hiên mà nói, đó là sự tự tin xuất phát từ trong thâm tâm, không có lý do, cũng không phân trường hợp, hắn đứng ở nơi đó, liền cảm thấy chính mình trở thành trung tâm, kỳ thật chính bản thân hắn không cảm giác được, nhưng khí chất đã hiển lộ ra rồi. Dụ Văn Châu đứng ở hậu trường, ánh mắt lơ đãng nhìn qua, thấy Hoàng Thiếu Thiên đang cùng một nhà thiết kế người Pháp nói nói cười cười.​
"Anh dẫn theo nghệ sĩ Lam Vũ à?" Ngô Vũ Sách đang chuẩn bị phía sau khán đài tiến tới xem.​
"Đúng thế." Dụ Văn Châu chỉ chỉ Hoàng Thiếu Thiên, "Khí chất tốt."​
"À." Ngô Vũ Sách quan sát trên dưới một lượt, "Ngoại trừ chân ngắn."​
Dụ Văn Châu cười.​
"Người bên cạnh cậu ta là ai vậy?" Ngô Vũ Sách đột nhiên hỏi.​
"Là Lý Hiên, người đại diện." Dụ Văn Châu nói.​
"Ổng nhìn tôi làm gì?" Ngô Vũ Sách khó hiểu, "Nhìn hơn mười phút rồi, góc độ xảo quyệt như vậy, không thấy mệt à?”​
Ấy thế mà Lý Hiên lại không thấy mệt.​
"Rốt cuộc anh đang nhìn cái gì?" Hoàng Thiếu Thiên quay trở về, phát hiện Lý Hiên nhìn về phía hậu trường đầy kinh ngạc, mắt trừng lớn như cái chuông đồng hồ, vẻ mặt vô cùng say mê. Lý Hiên này thường ngày thấy rất nhiều soái ca mỹ nữ, đi loanh quanh trong giới giải trí, không thiếu nhất là vẻ ngoài ưa nhìn, có người nào hắn chưa thấy qua, cho nên Hoàng Thiếu Thiên căn bản không cho rằng hắn thấy được cô nàng nào xinh đẹp, huống chi Regal không có trang phục nữ, lại càng không có người mẫu nữ.​
"Đoán xem." Hoàng Thiếu Thiên vừa nói xong, Lý Hiên lập tức đứng thẳng người, ánh mắt làm như không có chuyện gì.​
"Anh nhìn tới trợn cả mắt lên rồi." Buổi họp báo sắp bắt đầu, đèn đã tắt hết rồi, Hoàng Thiếu Thiên kéo Lý Hiên lại, nhưng ánh mắt Lý Hiên vẫn còn liếc về phía hậu trường. "Này, thu liễm một chút."​
"Không thu được." Lý Hiên xoay đầu qua chỗ khác, vô cùng chân thành mà nhìn Hoàng Thiếu Thiên, "Thiện ác chung hữu báo, thiên đạo hảo luân hồi, Hoàng Thiếu Thiên, anh hiểu cậu."​
"Hả?" Hoàng Thiếu Thiên sửng sốt.​
"Đừng đờ ra đấy nữa, trên khán đài." Lý Hiên trái lại dạy dỗ hắn.​
Buổi họp báo sản phẩm mới của Regal có phần giới thiệu chương trình, Ngô Vũ Sách làm MC vừa đi ra, Hoàng Thiếu Thiên lờ mờ biết Lý Hiên đang nhìn cái gì, đến khi họp báo kết thúc, Lý Hiên đường hoàng chạy đi xin số điện thoại của Ngô Vũ Sách, Hoàng Thiếu Thiên đã hoàn toàn hiểu ý Lý Hiên là gì.​
"Hí hí, anh cũng?" Hoàng Thiêu Thiên ngồi trong xe, đưa tay đẩy đẩy Lý Hiên.​
"Anh không có!" Lý Hiên nghẹn tới mặt đỏ bừng thanh minh.​
"Anh —— Không —— Có ——" Hoàng Thiếu Thiên nhìn hắn cười nhạo, "Chẳng nhẽ tôi có?"​
"Đúng, cậu có." Lý Hiên nói.​
"Nào, chúng ta xem thử, Ngô Vũ Sách, nam, người mẫu, " Hoàng Thiếu Thiên cầm điện thoại di động rõ ràng mà thì thầm: "Cao 1m80 ——"​
"Cao hơn anh." Lý Hiên trưng ra vẻ mặt sinh không thể luyến mà nói.​
“Óa há há há, phải phải phải.” Hoàng Thiếu Thiên cười.​
"Cười cái gì mà cười, cũng cao hơn cậu đấy thôi." Lý Hiên bất thình lình tạt một chậu nước lạnh, một phát trúng tim Hoàng Thiếu Thiên.​
Hoàng Thiếu Thiên: ". . ."​
"Thôi, làm việc nghiêm túc." Lý Hiên đột nhiên trở nên đứng đắn, "Các đồng chí, từ từ đỏ hóa con đường toàn vũ trụ, chúng ta cần cố gắng, cố gắng và cố gắng, nữ nhi tình trường trước dẹp qua một bên, dù sao yêu đơn phương cũng không có tương lai gì.”​
“Trọng điểm của anh là câu cuối cùng.” Hoàng Thiếu Thiên thở dài một tiếng.​
"Chính xác! Có điều đồng chí này, không cần uể oải không cần bi thương, chi bằng chúng ta xem lịch trình ngày mai.”​
Hoàng Thiếu Thiên rên một tiếng, bịt tai không muốn nghe.​
"Sáu giờ Phương Duệ lái xe tới đón cậu, bảy giờ kém đến studio, buổi sáng chụp ảnh cho tạp chí, nếu may thì mười hai giờ là xong, một giờ chiều đến Đăng Phong xác nhận hoạt động, buổi tối Lưu đạo muốn gặp cậu, tổ tông, cậu thật là cơ hội bao quanh, nam hai <Dị giới>, Lưu đạo rất coi trọng cậu đấy nhóc."​
Hoàng Thiếu Thiên nửa nằm trên ghế sung sướng hừ hừ.​


Trương Giai Lạc luống cuống lôi hộp đồ ăn tiện lợi từ lò vi sóng ra, không cẩn thận làm bỏng tay, điện thoại trong phòng khách đúng lúc vang lên, hắn liền cắn ngón tay chạy tới lấy tay kia nghe điện thoại.​
"Alo?"​
"Đã tìm được diễn viên chính chưa?" Một giọng trầm thấp vang lên từ đầu dây bên kia, Trương Giai Lạc nhìn tên, má ơi là Tôn Triết Bình.​
Lúc Trương Giai Lạc nhìn thấy tên của Tôn Triết Bình trên điện thoại liền có cảm giác như fan cuồng gặp được thần tượng, bây giờ hắn còn có gan đấu võ mồm với vị tai to mặt lớn này, cực kỳ kiêu ngạo, có lần người ta còn định diễn cho hắn xem, tuy người do ông chủ là hắn bắt được, nhưng cái cảm giác này thật sự quá sai trái.​
"Chưa. . ." Trương Giai Lạc ôm di động đi tới phòng bếp, "Không tìm được, anh cũng không thể đổi ý."​
"Biết ngay cậu tìm không được." Giọng Tôn Triết Bình có chút hả hê.​
"Anh cười cái quỷ gì?!" Trương Giai Lạc giận mà không có chỗ phát tiết, đập bàn một cái.​
"Không cười." Tôn Triết Bình nghiêm giọng, "Giúp cậu liên lạc với tổ đạo diễn của Trịnh đạo rồi, nhà đầu tư tôi vẫn đang liên lạc, mấy ngày nữa thông báo cậu biết."​
"Ờ."​
"Ờ cái gì mà ờ." Tôn Triết Bình có chút ghét bỏ, "Có thời gian mua bánh kem dâu tây nhưng lại không có thời gian lôi kéo nhà đầu tư, ha?”​
“. . . Cái gì mà bánh kem dâu tây.” Trương Giai Lạc nhíu mày.​
"Tới Lam Vũ tiện thể đi qua tiệm bánh kem." Tôn Triết Bình ở đầu kia sải bước về phía trước, giọng nghe không ra tâm tình nhưng mặt đã sắp phì cười.​
"À, hôm đó hả, cái này cũng hơn một tuần rồi đó đại ca, bởi vì tiệm bánh kem đối diện Lam Vũ thật sự rất ngon," Trương Giai Lạc đói bụng muốn chết, vừa nghe điện thoại vừa ăn cơm, nói năng không rõ ràng. "Phiền dữ, cái này cũng quản."​
"Tôi mua cho cậu một cái, Trương Giai Lạc cậu ăn hay không?"​
"Không ăn." Trương Giai Lạc nói, "Đừng mua, tôi đang giảm béo. Anh không quay phim à, không họp báo à, không quay quảng cáo à, không. . . Quên đi, anh thế quái nào lại rảnh rỗi đến thế?"​
"Cậu quản tôi? Không ăn cũng phải ăn." Tôn Triết Bình nói, "Mở cửa."​
Trương Giai Lạc bị hù đến giật mình, làm rớt thìa xuống đất, hắn cảm thấy mình hẳn là nghe nhầm đi, tiếng trong điện thoại bây giờ vô cùng thật, giọng Tôn Triết Bình nghe như từ ngoài cửa truyền vào.​
"Cái gì?" Trương Giai Lạc ngồi chồm hỗm nhặt lại thìa, cả người núp dưới gầm bàn, "Anh nói gì cơ?"​
"Tôi bảo, mở cửa." Giọng Tôn Triết Bình có chút cứng rắn, tỏa ra khí chất nam chính tổng tài bá đạo trong tiểu thuyết, nghĩ đến đấy, Trương Giai Lạc sợ đến run người, đó chắc hẳn là chuyện động trời nhất trên thế giới đi.​
"Mở cửa gì?" Trương Giai Lạc nghe không hiểu, "Ờm. . . 'Vừng ơi mở ra'?"​
Tôn Triết Bình cầm bánh kem tay đã muốn gãy: ". . . "​
Trương Giai Lạc vẫn còn đang vắt óc nghĩ xem mở cửa cái gì, thân là nhà văn, não động không khác gì hố đen, hắn hình như đột nhiên nghĩ ra cái gì, sau đó mười phần cẩn thận mà nói vào điện thoại: “Tiểu ma tiên Balala? Mama Mama?”​
Tôn Triết Bình rốt cục hết sạch kiên nhẫn, một cước đá cửa cái ầm, "Trương Giai Lạc!"​
"Tới liền!" Trương Giai Lạc phản xạ có điều kiện muốn đứng lên, không nghĩ hắn vừa rồi núp quá sâu, vừa đứng lên cụng cái rầm vào bàn, cả người ngã trở lại. “A ——”​
"Cậu làm sao thế?" Tôn Triết Bình nhíu mày, từ điện thoại di động cùng trong phòng đồng thời truyền ra tiếng vang thật lớn làm hắn hết cả hồn.​
"Không sao không sao, cụng đầu thôi," Trương Giai Lạc xoa xoa đầu, khó khăn từ dưới gầm bàn chui ra ngoài, "Không việc gì, chấn động não chút thôi."​
Chấn động não mà nói không sao, này là cái logic gì. Tôn Triết Bình nghĩ thầm, mình không phải thích nhầm một tên thần kinh đấy chứ!​
Cửa phòng mở ra, Trương Giai Lạc lim dim mắt, mở mắt rồi trợn mắt nhìn đi nhìn lại khẳng định, Tôn - tình nhân trong mộng - thần tượng trong lòng - Mary Sue ngoài đời thực - Triết Bình đang đứng ở ngoài cửa, dùng ánh mắt như nhìn tên ngốc mà nhìn hắn.​
"Vào, vào đi a." Hệ thống ngôn ngữ của Trương Giai Lạc đột nhiên rối loạn, suýt chút nữa cắn phải lưỡi. "Đến thì đến thôi đâu cần đem quà tới. . . A, bánh kem dâu tây!"​
Trương Giai Lạc nhất thời vui sướng vươn tay ra đoạt bánh từ tay Tôn Triết Bình lập tức đi vào phòng, Tôn Triết Bình đứng ngoài cửa tiến thoái lưỡng nan, Lâu Quan Ninh đứng sau suýt nữa phì cười, chế nhạo Tôn Triết Bình, "Đại Tôn, cậu ta không phải coi anh là nhân viên chuyển phát bánh ngọt đấy chứ?"​
Tôn Triết Bình: ". . . Cậu từng thấy nhân viên chuyển phát nào đẹp trai như vậy ư?"​
Lâu Quan Ninh vội lắc đầu.​
"Quên đi, tôi tự vào, cậu về đi, đưa chìa khóa xe cho tôi." Tôn Triết Bình nói.​
Tình yêu với bánh dâu tây của Trương Giai Lạc lớn hơn nhiều tình yêu với Tôn Triết Bình, Tôn Triết Bình cảm thấy bị hắt hủi, hắn vốn nghĩ rằng qua một lát Trương Giai Lạc sẽ quay ra cảm ơn rồi nói chuyện với hắn, thế nhưng Trương Giai Lạc thập phần vui vẻ lôi ra dao nĩa và khay, vui vẻ ăn bánh kem, còn vô cùng có lương tâm cắt cho Tôn Triết Bình một miếng lớn, phía trên có nửa viền dâu tây.​
Trương Giai Lạc cắm đầu ăn, vốn chưa ăn cơm, chỉ có đồ hộp chống đói, có bánh ăn hết sức sung sướng, qua một lát, hắn cuối cùng cũng xử xong miếng bánh, mới ngẩng đầu nói chuyện với Tôn Triết Bình.​
Sàn phòng khách của Trương Giai Lạc trải thảm đỏ thẫm, hắn ngồi dưới đất ngửa đầu hỏi:​
"Sao anh lại đến đây, còn mua cả bánh kem, cảm ơn anh, thật sự rất ngon."​
Tôn Triết Bình nghĩ thầm, rốt cuộc cũng nhớ đến mình.​
"Cậu không biết hôm nay là ngày mấy hả?" Tôn Triết Bình nói.​
"Không biết." Trương Giai Lạc thật thà trả lời. “Đừng nói với tôi chuyện chúng ta đã quen biết bao nhiêu ngày, này không có trong tiểu thuyết của tôi, nhân vật nam chính trong tiểu thuyết tôi viết đều là học bá, bọn họ chỉ toàn tính giờ.”​
"Hôm nay là sinh nhật cậu." Tôn Triết Bình phát cáu.​
". . ." Trương Giai Lạc sửng sốt năm giây, gào một tiếng bật dậy, "Anh nói đúng a! Hôm nay sinh nhật tôi này!"​
Tôn Triết Bình: ". . ."​
"Cậu ngốc đến thế nữa?" Tôn Triết Bình đứng lên nhìn xung quanh, "Sinh nhật mình không nhớ, trong nhà loạn như ổ heo . . ."​
"Ổ chó." Trương Giai Lạc sửa lại.​
"Ổ heo." Tôn Triết Bình liếc hắn một cái.​
". . . Ổ heo." Trương Giai Lạc gật đầu nói phải.​
"Lại viết à?" Tôn Triết Bình đi một vòng xem xét, "Còn quên ăn nữa? Lại còn ăn đồ tiện lợi? Thìa cũng làm rơi xuống đất?"​
Trương Giai Lạc thiếu chút nữa tìm lỗ mà chui. Sinh nhật mình hắn quả thật không nhớ rõ, nửa đêm tinh thần phấn chấn viết lách dừng không nổi, nếu hắn không nhìn lịch đảm bảo không biết hôm nay là ngày nào, hơn nữa gần đây <Khuynh Thành Sơn Hà> nhiều việc vụn vặt, không có chút kinh nghiệm nào khiến hắn khó khăn đủ đường, bận bịu quay như chong chóng.​
". . . Đừng nói nữa." Trương Giai Lạc ôm mặt, biểu cảm như thể thanh danh một đời đã mất hết.​
"Không nói nữa." Tôn Triết Bình xoay người, kéo đuôi tóc hắn, "Câu cuối cùng."​
"Nói gì?" Trương Giai Lạc bưng mặt nhìn Tôn Triết Bình. Con mắt Tôn Triết Bình kiên nghị mà sắc bén, đường nét góc cạnh rõ ràng, lại thêm biểu cảm hiệp khí tràn đầy, hào hiệp tùy ý mà Trương Giai Lạc thích nhất.​
Khóe miệng Tôn Triết Bình cong lên một cái, luồn tay vào đuôi tóc hắn.​
"Sinh nhật vui vẻ."​

-TBC-​
Ngô phu nhân của tui đã lên sàn !!! ư ư ư ư Lý Hiên ơi tiết tháo của anh đâu !?!?!? Đã vậy còn lùn hơn ngta thật sự thẹn aaaaa.
Hôm trc còn nói Hoàng ntn hôm nay đã chung chiến tuyến các thứ hở ?!?!?

Hắc hắc Đại Tôn a em thừa nhận ko có nhân viên chuyển phát nhanh nào đập chai như anh đâu khổ nỗi Lạc ca có vẻ yêu bánh hơn yêu anh thôi ~~~

Lâu đại gia làm Cameo vui hông vui hông !??

há há
 

aurora

Lure like như hack
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,281
Số lượt thích
3,913
Location
Nhà nuôi cánh cụt Thượng Hải
Team
Luân Hồi
Fan não tàn của
Đội phó LM ~~~
#24

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
6,520
Số lượt thích
8,669
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#25
Phiên ngoại Diễn Đàn Luận

Chương 03
Edit & beta: Lá Mùa Thu

Scroll lên Diễn đàn luận 0102 để xem biệt danh fan đặt cho các diễn viên.
Chủ đề: Trên Weibo có người chụp được Tăng Giá Rồi xuất hiện ở cửa hàng đồ ngọt gần Lam Vũ

0L: [ hình ]

Có khi nào đi kiếm Corgi?

1L: Kiếm Corgi làm gì? Đóng Khuynh Thành Sơn Hà?

2L: Nghe nói xong tự dưng thấy Corgi diễn nam một hợp lắm a

3L: Lầu trên thiệt luôn, nói không biết nhục

4L: Thiên Thiên sắp đỏ rồi! Tôn Hào còn phải đóng vai phụ cho Thiên Thiên! Run rẩy đi người phàm hỡi!

5L: Từ lâu đã cảm thấy Corgi một ngày nào đó sẽ nổi. Thời bây giờ nghệ sĩ trẻ có nhan sắc có diễn xuất không nhiều, trước đây Corgi chỉ thiếu cơ hội ló mặt thôi, giờ cơ hội tới rồi, quả nhiên nổi liền. Sẵn nói một câu, người qua đường thôi không phải fan.

6L: Thời đại thuộc về Thiên Thiên sắp giáng lâm! Các thím nói xem nên gọi là Thiên thời hay Thiếu thời* nạ?
*Thiên thời: Thiên trong Hoàng Thiếu Thiên, Thiên trong thiên thời địa lợi nhân hòa
*Thiếu thời: Thiếu trong Hoàng Thiếu Thiên, Thiếu trong thuở thiếu thời


7L: Mị thấy kêu Hoàng thời* đi
*Hoàng thời: Hoàng trong Hoàng Thiếu Thiên, hoàng có nghĩa bóng là văn hóa phẩm đồi trụy

8L: Mị thấy kêu Gi thời* đi
*Gi thời: Gi trong Corgi, gi trong tiếng Trung cũng đồng âm với gay

9L: ...Từ khi nào box này lắm anti Corgi thế. Thương thương Corgi 30s

10L: Thì đó. Corgi manh vl, các thím đừng hắc người ta nữa

11L: Topic đưa tin rõ giả mà nói được tới lầu 10 luôn

12L: Các thím lầu trên đều nắm sai trọng điểm hết rồi! Topic này đang nói Tăng Giá Rồi mà! Các thím không thấy Tăng Giá Rồi vào cửa hàng gì hả! Cửa hàng đồ ngọt! Các thím không thấy Trương Giai Lạc gọi cái gì ăn hả! Bánh kem dâu!

13L: Bánh kem dâu thì sao. Bánh kem dâu ăn ngon lắm ok? Các thím đừng hắc nó nữa

14L: Hình như lầu trên trên ý muốn nói Trương Giai Lạc trai gì mà ăn bánh dâu như gái

15L: Tăng Giá Rồi thích ăn bánh dâu đâu phải bí mật gì... Chưa kể, hắn cả ngôn tình như Khuynh Thành Sơn Hà cũng viết ra được, ăn cái bánh dâu chết ai? Tăng Giá Rồi thích ăn bánh dâu, Tôn Hào thích ăn ớt, ta nói nó xứng kinh hồn!

16L: Xứng chỗ nào, đều màu đỏ hả...

17L: Chạy vào nói phát chạy ra... Cái bánh đó nhìn ngon quá...

18L: Chạy vào nói phát chạy ra... Mị cũng thấy vậy...

19L: Đang ăn bánh dâu chỉ cười không nói

20L: ... Mấy người lạc đề rồiChủ đề: Bàn về Đường Hạo đi các thím, Hô Khiếu lâu rồi không lăng xê ai, xem lần này đủ sức chiến Lam Vũ không?

0L: Hô Khiếu lần này đầu tư bạo, có bao nhiêu dốc vào Đường Hạo bấy nhiêu

1L: Khoan nói cái khác, Đường Hạo cao hơn Corgi một cái đầu, chân dài gấp ba Corgi

2L: Nghe nói Lâm Kính Ngôn đi rồi, không biết Hô Khiếu tính làm gì, mị không tin Đường Hạo lắm

3L: Lâm Kính Ngôn sao đi vậy? Sức ổng mạnh lắm a, xưa giờ nghệ sĩ Hô Khiếu lên được gameshow hạng A đều nhờ Lâm Kính Ngôn a, sao đi rồi a, có ai nội bộ tiết lộ chút đê, Lâm Kính Ngôn đi đâu vậy?

4L: Chắc đi Lam Vũ? Lăng xê Corgi max, chắc chắn rồi! Corgi ta thiên thu vạn tải! Nhất thống giang hồ!

5L: Không đâu, Lam Vũ chưa bao giờ ký hợp đồng với nghệ sĩ đỏ, cũng chưa bao giờ ký quản lý hot, Lam Vũ chỉ thích hàng thổ sản, thể loại tự nuôi trồng...

7L: Lam Vũ giờ nghèo thấy mẹ

8L: Lam Vũ nghèo?! Vậy Hô Khiếu chắc phá sản...

9L: Mặt Đường Hạo nhìn như con Ngao Tây Tạng ha ha ha ha
*Là con phía dưới, hung hăng như Đường Hạo10L: Thôi rồi càng nói càng thấy giống, cái mặt với cái tóc Đường Hạo ha ha ha ha ha ha giống Ngao Tây Tạng thật luôn, ye ye ye sau Corgi có thêm một tiểu sinh đã soi ra giống, hoan nghênh bạn học Đường Ngao Tây Tạng gia nhập, mời một tràng pháo tay

11L: Ngao Tây Tạng dáng chuẩn mà, hai mắt sáng rực, trông sáng sủa, sao trước nay chưa thấy bao giờ, 囧 囧 Hô Khiếu gấp quá hay sao ấy, Lâm Kính Ngôn vừa đi phát, lập tức lăng xê người mới

12L: Nghe nói Lâm Kính Ngôn qua Bá Đồ lăng xê Trương Tân Kiệt, nhưng mị không hiểu, Trương Tân Kiệt nam chính hạng A, phong cách ổng gần như có mỗi mình ổng nổi nhất, ổng tính làm gì nữa a

13L: Trương Tân Kiệt là phong cách gì, tâm thần cấm dục hả?

18L: Nói đến nghèo, ai nghèo bằng Hưng Hân... Diệp thần hai năm quay một bộ điện ảnh, tiền bán vé đủ hoàn vốn, studio hít không khí sống

22L: Ai nghèo bằng Hưng Hân +1, nghe nói đại gia sau lưng đút tiền, không biết phải Diệp Thu không, đút cho anh ổng phá...

24L: Hưng Hân nghèo thật đó, hồi trước không phải có cậu tiểu sinh Kiều Nhất Phàm sao, từng đóng chung Vương Kiệt Hi, mị nhớ lúc đó trong box nhiều người khen tiềm năng, thích nè, fan nè, sau đó không có sau đó, ký hợp đồng Hưng Hân, nghỉ lộ mặt luôn, chìm nghỉm má nhìn không ra luôn

26L: Fan Hưng Hân bớt chạy lung tung làm lạc đề topic người ta được không, chỉ muốn yên tĩnh liếm liếm Đường Hạo tí...

28L: Mẹ, Hưng Hân như cái lỗ đen, hồi xửa mị thích An Văn Dật, xong ký hợp đồng với Diệp thần, sau đó không có sau đó...

30L: Đờ ệt, nói đúng quá luôn, hồi trước Mạc Phàm cũng ký hợp đồng Hưng Hân, sau đó... ai cũng hiểu...

31L: Đặc điểm Hưng Hân: Sau đó không có sau đó...

33L: Clone Hô Khiếu phen này đói lương rồi, cho tiền cũng không ngờ topic Đường Hạo lại bị lỗ đen Hưng Hân nuốt mấtChủ đề: Corgi là ai? Hot lắm hả?

0L: Mới mấy ngày không lên forum chẳng hiểu gì cả. Ai thông mị phát Corgi là ai?

1L: Một đóa mỹ nam tử yên tĩnh chân ngắn

2L: Ảnh đế tương lai

3L: Đại ca showbiz

4L: ... Người qua đường nhìn hết nổi, các thím tha hắn đi, hắn chỉ là vai phụ của vai phụ thôi mà.

5L: Có người không biết my Thiên Thiên? Hừ!

6L: Nhìn lầu trên tự dưng có ý tưởng. Sau này đừng kêu Corgi nữa, kêu OMG đi.

7L: OMG ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha

8L: Hả? Sao vậy? Nghe chưa hiểu

9L: OMG = oh my god = ồ my Thiên Thiên*
*Thiên = trời = god

10L: Tạo nghiệt quá mấy má, thù oán gì mấy má

12L: Thím nói coi đỏ không, Bạch Ngọc Lão Hổ, siêu drama Trần Số đạo diễn, đầu tư 200 triệu, nam chính luôn, Dị Giới cũng sắp lên rồi, nam hai, diễn cặp Vương Kiệt Hi

13L: Đù má đừng lừa mị, Dị Giới thật à???!!!

15L: Mị xạo mị xóa acc ok? Thật, Dị Giới, Lưu Vân Hải đạo diễn, nam một Đối Xứng, nam hai Corgi, check thử đi thím, Lưu Vân Hải mới follow Corgi, ổng chỉ follow người đang hợp tác hoặc sắp hợp tác thôi

19L: Cái đậu mòe a a a a là thiệt đó!!!!!!!!! Hình nè

[ hình ]

Lưu Vân Hải follow Corgi rồi, Corgi không online, chắc tối về mới follow lại

21L: Chúc mừng Corgi, Corgi real trâu, ghê thật, Dị Giới là hàng thơm, đóng kèm Vương Kiệt Hi nữa, sao có thể không hot, không hot thiên lý khó dung

23L: Thiên nhi thịnh thế!!! Thiên ngoại hữu Thiên Thiên*!!!
*Câu đúng là Thiên ngoại hữu thiên

25L: Má, Corgi sắp đỏ rồi, mị phải hắc hắnChủ đề: Luân Hồi lăng xê Chu Trạch Khải xong im re luôn, mỗi ngày bán mặt kiếm tiền thôi?

0L: Soái thật, ai cũng công nhận, rồi sao? Hết rồi hả? Luân Hồi nghĩ gì a...

1L: Chu Trạch Khải mài mặt dư sức kiếm cơm, đảm bảo no

2L: Diễn xuất thôi khỏi bàn, mị coi cái phim điện ảnh be bé lúc Chu Trạch Khải ra mắt, nếu không nói mị biết là phim, mị còn tưởng đang coi PowerPoint

3L: Thật ra diễn xuất không phải điểm yếu nhất của hắn đâu, yếu nhất là đọc thoại kìa, kêu hắn hô hai câu còn khó hơn lên trời

9L: Nhưng mà soái thật, ngắm một phát ăn bát cơm

11L: Corgi với Chu Trạch Khải ai soái hơn?

14L: Fan Corgi lại đi đớp nhục, so ai không so, đi so Chu Trạch Khải, người ta mài mặt kiếm cơm, Corgi nhà mấy người? Mài mặt không sống sao nổi

16L: Cám ơn nha, Corgi nhà mị mài diễn xuất kiếm cơm

18L: Chu Trạch Khải diễn hành động phê lắm, các thím sẽ thấy sớm thôi, Dị Giới đó, nam hai diễn cặp Vương Kiệt Hi

19L: Bịa đặt không biết nhục, Dị Giới nam hai là Corgi, topic hàng xóm kìa

20L: Chắc chắn Corgi nam hai, khỏi soi, không phải fan Corgi, vụ này đồn ầm rồi mà

26L: Dị Giới nam hai là Corgi... Thiệt đó, bên topic kia có link không chính thức kìa

29L: Chu Trạch Khải sao không có biệt danh nhỉ, phi logic, hàng hiếm box mình

32L: Nhảm nhí, không có biệt danh là Trương Tân Kiệt, tại đíu biết làm sao đặt, còn Chu Trạch Khải phải đặt đi, mới hòa vào giới tiểu sinh được, không thì buồn chết

36L: Đó đó, mình Trương Tân Kiệt không có biệt danh thôi, Hoàng Thiếu Thiên Corgi Đường Hạo Ngao Tây Tạng rồi, vậy Chu Trạch Khải lấy Samoyed* đi, cái mặt đẹp mà
*Samoyed: loài chó vừa soái vừa cute37L: Nghe được hơn rồi đó, Trương Tân Kiệt có thể tiếp tục riêng một ngọn cờ ha ha ha haChủ đề: Hàng hiệu Regal họp báo sản phẩm mới, thấy Corgi nè!

0L: Corgi mặc bộ này quá mẹ nó soái, hai màu lam trắng quá đẹp, blazer lam đậm + sơ mi trắng, quan trọng nhất là, nhìn vô thấy chân dài!

1L: Regal??? Vậy Corgi lên đời rồi à

2L: Ai cho cái hình coi thử, không hình kêu bình phẩm cái mẹ

3L: Đây để cos fan Hoàng một bữa, nè

[ hình ]

[ hình ]

Designer Regal đứng kế bên hắn, baidu thấy tên là Dụ Văn Châu, tấm thứ hai dưới sân khấu sau lưng Corgi là Lý Hiên, nhưng mà Lý Hiên đang nhìn cái gì đó, nhìn muốn rớt tròng mắt ra luôn ha ha ha ha ha

5L: Đù, anh design này ngon vãi

7L: Anh des này mới nhảy vô Lam Vũ làm giám đốc nghệ thuật, nên lăng xê Corgi là bình thường, Regal đẳng cấp cao, máu xanh quý tộc

9L: Đẳng cấp Corgi xưa giờ đâu có thấp

11L: Fan Corgi lại atsm, anh nhà em trâu nhất, đi đâu cũng nói câu này

12L: Vậy tui mặt dày một lần, không phục chiến nhau đi bạn, Corgi diễn xuất ăn hết đám tiểu sinh cùng kỳ hiện tại tin không, nếu không thím nói tại sao Trần Số lại kêu hắn diễn Bạch Ngọc Lão Hổ, ổng mù à, Đường Hạo trừ đi vóc người còn gì khác, Chu Trạch Khải trừ đi cái mặt còn gì khác

13L: Ổng mù không mù mị không biết, miễn mị không mù, mị chỉ thấy hắn chân quá ngắn

14L: Người ta ít nhất còn có cái mặt cái form, Corgi chỉ có chân ngắn ha ha ha ha ha ha

15L: Mấy người cứ thích hắc cho sướng thôi, chứ mị mê rồi nha. Nói thiệt, bộ đồ này phối quá chuẩn, không biết Corgi có phải đổi thợ trang điểm rồi không, quá ổn luôn, hiểu ưu khuyết của Corgi, Corgi kỳ thực là một người có khuyết điểm thấy rõ, chính là chân ngắn, không phải mị đang hắc, hắn không có tỉ lệ cơ thể rớt nước miếng như Đường Hạo Chu Trạch Khải, nhưng người phối bộ đồ này nắm bắt tốt, bộ đồ thiết kế cho Corgi mặc vào thấy chân thon dài hẳn, mà sơ mi mặc trong blazer cũng dụng tâm, cổ áo có hoa văn thấy không, không thấy làm ơn kiếm cái hình HD trợn mắt lên mà soi, blazer phối sơ mi cổ đứng mà lại không chỏi, Corgi đỉnh vãi

16L: Dài quá lười đọc

18L: Dài thiệt.... Hình tượng Corgi lúc trước đều là khó nói nên lời, hôm nay như lột xác

[ hình ]

[ hình ]

Thấy trên weibo đó

20L: Aaaaaaa má mị aaaaa soái quá a Corgi em yêu anh

23L: Soái thảm, chân dài ra luôn kìa!

26L: Khá thật, cố trụ a Corgi, lật người chỉ một cơ hội

28L: Sao chỉ có mị quan tâm tấm 3L Lý Hiên đang nhìn cái gì...

29L: Mị cũng vậy... Chúa giáng thế rồi sao Hiên ca...

31L: Có thể loại trừ người mẫu nữ, Regal toàn đồ nam

33L: Hiên ca muốn chảy dãi luôn ha ha ha ha ha ha!!!

34L: Mị đi lùng ảnh chụp, chết mị rồi ha ha ha ha ha ha, Hiên ca hình như đang nhìn người mẫu Regal, là người đại diện series Elegance xuân hạ năm nay đó

[ hình ]

[ hình ]

Các thím xem, theo góc này có phải đang nhìn người mẫu kia không?

36L: Ha ha ha ha ha ha ha ha đúng quá đúng!!! Người mẫu kia soái quá a, má má má, coi form người kìa, khí chất kìa, tiếng lòng Hiên ca nhất định đã nổ

39L: Ủa đó là Ngô Vũ Sách mà... Cầu đừng hắc nam thần mị QAQ

45L: Đúng rồi, Ngô Vũ Sách đó, mỗi mùa series E của Regal đều là Ngô Vũ Sách, soái đến đừng mà đừng mà*
*đừng mà đừng mà: tiếng kêu của nhân vật nữ trong phim khi bị cưỡng bức, có thể hiểu là ứ ứ ứ

48L: Hiên ca ổn không vậy, trông như dại gái má ơi ha ha ha ha ha ha ha ha thương thương Hiên caChủ đề: #tin hot độc quyền Nhà Xoài* #drama cổ trang thần thoại quy mô 80 tập < Na Tra Đại Náo Thủy Cung > sắp khởi quay. Chè Xoài Lam Vũ Vi Thảo ba bên hợp tác sản xuất, biên kịch nổi tiếng Đậu Lê Vạn tham gia, # Hoàng Thiếu Thiên ## Vương Kiệt Hi # thủ diễn vai chính. Phim được tổng đầu tư hơn 2 trăm triệu NDT, cốt truyện lấy Na Tra và Lý Tịnh làm nam chính nam thứ
*Xoài: tiếng lóng chỉ đài Hồ Nam, đài chuyên chiếu drama giờ vàng

0L: Như trên

1L: Cạn lời

2L: ... Corgi chỉ là đứa bé thôi mà, các thím tha cháu nó đi...

3L: Kỳ thực ngẫm lại thấy Corgi diễn Na Tra siêu hợp, đều là chân ngắn

4L: Fan giả à, thôi đi nha

5L: Cái gì? Box mình có fan Corgi?

6L: Box mình sao không có fan Corgi! Thiên Thiên không đỏ! Thiên lý khó dung!

7L: Không ai tin tin này là thật à? Nào giờ Chè Xoài tiết lộ tin đúng lắm

8L: Tưởng tượng Na Tra chân ngắn với Lý Tịnh mắt bự. Cảnh này quá đẹp mị không dám nhìn

9L: Là hắn là hắn chính là hắn! Bạn tốt của chúng ta! Tiểu Corgi!

10L: Chuẩn mẹ em chứ chuẩn. Lão tử đời này ghét nhất chính là Xoài! Mẹ nó buông tha Đối Xứng nhà bố được không! (ôm Đối Xứng chạy

11L: ... có người ghét Xoài á (=゚Д゚=) Thế giới quan của mị bị cày rồi, cứu

12L: Ghét Xoài là bình thường mà! Khó ăn vãi nồi! Các thím không hiểu tình cảnh mị hẹn đồng râm quen trên mạng ra gặp offline xong mấy mẹ đó đều móc xoài ra ăn, trái tim mị đau thế nào

13L: Không, không hiểu, thật

14L: Sao bàn qua ăn uống rồi... Là do aura Corgi sao?

15L: Thôi thôi dẹp, tin giả! Fan giả đíu biết nhục! Nghỉ đi! Drama đíu được duyệt còn mẹ nó bịa đặt! Đồn bấy nhiêu năm vẫn đồn! Mỗi lần đồn mỗi lần đổi diễn viên!

Lần đầu đồn Vương Kiệt Hi diễn với Trương Tân Kiệt! Xong đồn tới Vương Kiệt Hi diễn chung Phương Thế Kính! Sao nỡ bắt nạt Đối Xứng như thế!

20L: Vương Kiệt Hi đúc bằng sắt, mà Na Tra như nước xuôi dòng

22L: Đối Xứng có khí chất của Lý Tịnh hả... sao mị không thấy

26L: Đối Xứng trâu nhất ở chỗ, thím nhìn ổng không giống cái quằn gì, nhưng ổng cái quằn gì cũng diễn được...

30L: Fan sue Đối Xứng tới rồi, mọi người mau chạy, đừng đớp thính PR, thính này không có tương lai*
*để chỉ việc Vương Kiệt Hi không có tin lá cải cho fan hóng

33L: Cười cry

37L: Nghe danh Đối Xứng mà biến sắc, Đối Xứng trâu bò vô địch thủ
 
Last edited:

aurora

Lure like như hack
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,281
Số lượt thích
3,913
Location
Nhà nuôi cánh cụt Thượng Hải
Team
Luân Hồi
Fan não tàn của
Đội phó LM ~~~
#26
Phiên ngoại Diễn Đàn Luận

Chương 03
Edit & beta: Lá Mùa ThuChủ đề: Trên Weibo có người chụp được Tăng Giá Zồi xuất hiện ở cửa hàng đồ ngọt gần Lam Vũ

0L: [ hình ]

Có khi nào đi kiếm Corgi?

1L: Kiếm Corgi làm gì? Đóng Khuynh Thành Sơn Hà?

2L: Nghe nói xong tự dưng thấy Corgi diễn nam một hợp lắm a

3L: Lầu trên thiệt luôn, nói không biết nhục

4L: Thiên Thiên sắp đỏ rồi! Tôn Hào còn phải đóng vai phụ cho Thiên Thiên! Run rẩy đi người phàm hỡi!

5L: Từ lâu đã cảm thấy Corgi một ngày nào đó sẽ nổi. Thời bây giờ nghệ sĩ trẻ có nhan sắc có diễn xuất không nhiều, trước đây Corgi chỉ thiếu cơ hội ló mặt thôi, giờ cơ hội tới rồi, quả nhiên nổi liền. Sẵn nói một câu, người qua đường thôi không phải fan.

6L: Thời đại thuộc về Thiên Thiên sắp giáng lâm! Các thím nói xem nên gọi là Thiên thời hay Thiếu thời* nạ?
*Thiên thời: Thiên trong Hoàng Thiếu Thiên, Thiên trong thiên thời địa lợi nhân hòa
*Thiếu thời: Thiếu trong Hoàng Thiếu Thiên, Thiếu trong thuở thiếu thời


7L: Mị thấy kêu Hoàng thời* đi
*Hoàng thời: Hoàng trong Hoàng Thiếu Thiên, hoàng có nghĩa bóng là văn hóa phẩm đồi trụy

8L: Mị thấy kêu Gi thời* đi
*Gi thời: Gi trong Corgi, gi trong tiếng Trung cũng đồng âm với gay

9L: ...Từ khi nào box này lắm anti Corgi thế. Thương thương Corgi 30s

10L: Thì đó. Corgi manh vl, các thím đừng hắc người ta nữa

11L: Topic đưa tin rõ giả mà nói được tới lầu 10 luôn

12L: Các thím lầu trên đều nắm sai trọng điểm hết rồi! Topic này đang nói Tăng Giá Zồi mà! Các thím không thấy Tăng Giá Zồi vào cửa hàng gì hả! Cửa hàng đồ ngọt! Các thím không thấy Trương Giai Lạc gọi cái gì ăn hả! Bánh kem dâu!

13L: Bánh kem dâu thì sao. Bánh kem dâu ăn ngon lắm ok? Các thím đừng hắc nó nữa

14L: Hình như lầu trên trên ý muốn nói Trương Giai Lạc trai gì mà ăn bánh dâu như gái

15L: Tăng Giá Zồi thích ăn bánh dâu đâu phải bí mật gì... Chưa kể, hắn cả ngôn tình như Khuynh Thành Sơn Hà cũng viết ra được, ăn cái bánh dâu chết ai? Tăng Giá Zồi thích ăn bánh dâu, Tôn Hào thích ăn ớt, ta nói nó xứng kinh hồn!

16L: Xứng chỗ nào, đều màu đỏ hả...

17L: Chạy vào nói phát chạy ra... Cái bánh đó nhìn ngon quá...

18L: Chạy vào nói phát chạy ra... Mị cũng thấy vậy...

19L: Đang ăn bánh dâu chỉ cười không nói

20L: ... Mấy người lạc đề rồiChủ đề: Bàn về Đường Hạo đi các thím, Hô Khiếu lâu rồi không lăng xê ai, xem lần này đủ sức chiến Lam Vũ không?

0L: Hô Khiếu lần này đầu tư bạo, có bao nhiêu dốc vào Đường Hạo bấy nhiêu

1L: Khoan nói cái khác, Đường Hạo cao hơn Corgi một cái đầu, chân dài gấp ba Corgi

2L: Nghe nói Lâm Kính Ngôn đi rồi, không biết Hô Khiếu tính làm gì, mị không tin Đường Hạo lắm

3L: Lâm Kính Ngôn sao đi vậy? Sức ổng mạnh lắm a, xưa giờ nghệ sĩ Hô Khiếu lên được gameshow hạng A đều nhờ Lâm Kính Ngôn a, sao đi rồi a, có ai nội bộ tiết lộ chút đê, Lâm Kính Ngôn đi đâu vậy?

4L: Chắc đi Lam Vũ? Lăng xê Corgi max, chắc chắn rồi! Corgi ta thiên thu vạn tải! Nhất thống giang hồ!

5L: Không đâu, Lam Vũ chưa bao giờ ký hợp đồng với nghệ sĩ đỏ, cũng chưa bao giờ ký quản lý hot, Lam Vũ chỉ thích hàng thổ sản, thể loại tự nuôi trồng...

7L: Lam Vũ giờ nghèo thấy mẹ

8L: Lam Vũ nghèo?! Vậy Hô Khiếu chắc phá sản...

9L: Mặt Đường Hạo nhìn như con Ngao Tây Tạng ha ha ha ha

10L: Thôi rồi càng nói càng thấy giống, cái mặt với cái tóc Đường Hạo ha ha ha ha ha ha giống Ngao Tây Tạng thật luôn, ye ye ye sau Corgi có thêm một tiểu sinh đã soi ra giống, hoan nghênh bạn học Đường Ngao Tây Tạng gia nhập, mời một tràng pháo tay

11L: Ngao Tây Tạng dáng chuẩn mà, hai mắt sáng rực, trông sáng sủa, sao trước nay chưa thấy bao giờ, 囧 囧 Hô Khiếu gấp quá hay sao ấy, Lâm Kính Ngôn vừa đi phát, lập tức lăng xê người mới

12L: Nghe nói Lâm Kính Ngôn qua Bá Đồ lăng xê Trương Tân Kiệt, nhưng mị không hiểu, Trương Tân Kiệt nam chính hạng A, phong cách ổng gần như có mỗi mình ổng nổi nhất, ổng tính làm gì nữa a

13L: Trương Tân Kiệt là phong cách gì, tâm thần cấm dục hả?

18L: Nói đến nghèo, ai nghèo bằng Hưng Hân... Diệp thần hai năm quay một bộ điện ảnh, tiền bán vé đủ hoàn vốn, studio hít không khí sống

22L: Ai nghèo bằng Hưng Hân +1, nghe nói đại gia sau lưng đút tiền, không biết phải Diệp Thu không, đút cho anh ổng phá...

24L: Hưng Hân nghèo thật đó, hồi trước không phải có cậu tiểu sinh Kiều Nhất Phàm sao, từng đóng chung Vương Kiệt Hi, mị nhớ lúc đó trong box nhiều người khen tiềm năng, thích nè, fan nè, sau đó không có sau đó, ký hợp đồng Hưng Hân, nghỉ lộ mặt luôn, chìm nghỉm má nhìn không ra luôn

26L: Fan Hưng Hân bớt chạy lung tung làm lạc đề topic người ta được không, chỉ muốn yên tĩnh liếm liếm Đường Hạo tí...

28L: Mẹ, Hưng Hân như cái lỗ đen, hồi xửa mị thích An Văn Dật, xong ký hợp đồng với Diệp thần, sau đó không có sau đó...

30L: Đờ ệt, nói đúng quá luôn, hồi trước Mạc Phàm cũng ký hợp đồng Hưng Hân, sau đó... ai cũng hiểu...

31L: Đặc điểm Hưng Hân: Sau đó không có sau đó...

33L: Clone Hô Khiếu phen này đói lương rồi, cho tiền cũng không ngờ topic Đường Hạo lại bị lỗ đen Hưng Hân nuốt mấtChủ đề: Corgi là ai? Hot lắm hả?

0L: Mới mấy ngày không lên forum chẳng hiểu gì cả. Ai thông mị phát Corgi là ai?

1L: Một đóa mỹ nam tử yên tĩnh chân ngắn

2L: Ảnh đế tương lai

3L: Đại ca showbiz

4L: ... Người qua đường nhìn hết nổi, các thím tha hắn đi, hắn chỉ là vai phụ của vai phụ thôi mà.

5L: Có người không biết my Thiên Thiên? Hừ!

6L: Nhìn lầu trên tự dưng có ý tưởng. Sau này đừng kêu Corgi nữa, kêu OMG đi.

7L: OMG ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha

8L: Hả? Sao vậy? Nghe chưa hiểu

9L: OMG = oh my god = ồ my Thiên Thiên*
*Thiên = trời = god

10L: Tạo nghiệt quá mấy má, thù oán gì mấy má

12L: Thím nói coi đỏ không, Bạch Ngọc Lão Hổ, siêu drama Trần Số đạo diễn, đầu tư 200 triệu, nam chính luôn, Dị Giới cũng sắp lên rồi, nam hai, diễn cặp Vương Kiệt Hi

13L: Đù má đừng lừa mị, Dị Giới thật à???!!!

15L: Mị xạo mị xóa acc ok? Thật, Dị Giới, Lưu Vân Hải đạo diễn, nam một Đối Xứng, nam hai Corgi, check thử đi thím, Lưu Vân Hải mới follow Corgi, ổng chỉ follow người đang hợp tác hoặc sắp hợp tác thôi

19L: Cái đậu mòe a a a a là thiệt đó!!!!!!!!! Hình nè

[ hình ]

Lưu Vân Hải follow Corgi rồi, Corgi không online, chắc tối về mới follow lại

21L: Chúc mừng Corgi, Corgi real trâu, ghê thật, Dị Giới là hàng thơm, đóng kèm Vương Kiệt Hi nữa, sao có thể không hot, không hot thiên lý khó dung

23L: Thiên nhi thịnh thế!!! Thiên ngoại hữu Thiên Thiên*!!!
*Câu đúng là Thiên ngoại hữu thiên

25L: Má, Corgi sắp đỏ rồi, mị phải hắc hắnChủ đề: Luân Hồi lăng xê Chu Trạch Khải xong im re luôn, mỗi ngày bán mặt kiếm tiền thôi?

0L: Soái thật, ai cũng công nhận, rồi sao? Hết rồi hả? Luân Hồi nghĩ gì a...

1L: Chu Trạch Khải mài mặt dư sức kiếm cơm, đảm bảo no

2L: Diễn xuất thôi khỏi bàn, mị coi cái phim điện ảnh be bé lúc Chu Trạch Khải ra mắt, nếu không nói mị biết là phim, mị còn tưởng đang coi PowerPoint

3L: Thật ra diễn xuất không phải điểm yếu nhất của hắn đâu, yếu nhất là đọc thoại kìa, kêu hắn hô hai câu còn khó hơn lên trời

9L: Nhưng mà soái thật, ngắm một phát ăn bát cơm

11L: Corgi với Chu Trạch Khải ai soái hơn?

14L: Fan Corgi lại đi đớp nhục, so ai không so, đi so Chu Trạch Khải, người ta mài mặt kiếm cơm, Corgi nhà mấy người? Mài mặt không sống sao nổi

16L: Cám ơn nha, Corgi nhà mị mài diễn xuất kiếm cơm

18L: Chu Trạch Khải diễn hành động phê lắm, các thím sẽ thấy sớm thôi, Dị Giới đó, nam hai diễn cặp Vương Kiệt Hi

19L: Bịa đặt không biết nhục, Dị Giới nam hai là Corgi, topic hàng xóm kìa

20L: Chắc chắn Corgi nam hai, khỏi soi, không phải fan Corgi, vụ này đồn ầm rồi mà

26L: Dị Giới nam hai là Corgi... Thiệt đó, bên topic kia có link không chính thức kìa

29L: Chu Trạch Khải sao không có biệt danh nhỉ, phi logic, hàng hiếm box mình

32L: Nhảm nhí, không có biệt danh là Trương Tân Kiệt, tại đíu biết làm sao đặt, còn Chu Trạch Khải phải đặt đi, mới hòa vào giới tiểu sinh được, không thì buồn chết

36L: Đó đó, mình Trương Tân Kiệt không có biệt danh thôi, Hoàng Thiếu Thiên Corgi Đường Hạo Ngao Tây Tạng rồi, vậy Chu Trạch Khải lấy Samoyed đi, cái mặt đẹp mà

37L: Nghe được hơn rồi đó, Trương Tân Kiệt có thể tiếp tục riêng một ngọn cờ ha ha ha haChủ đề: Hàng hiệu Regal họp báo sản phẩm mới, thấy Corgi nè!

0L: Corgi mặc bộ này quá mẹ nó soái, hai màu lam trắng quá đẹp, blazer lam đậm + sơ mi trắng, quan trọng nhất là, nhìn vô thấy chân dài!

1L: Regal??? Vậy Corgi lên đời rồi à

2L: Ai cho cái hình coi thử, không hình kêu bình phẩm cái mẹ

3L: Đây để cos fan Hoàng một bữa, nè

[ hình ]

[ hình ]

Designer Regal đứng kế bên hắn, baidu thấy tên là Dụ Văn Châu, tấm thứ hai dưới sân khấu sau lưng Corgi là Lý Hiên, nhưng mà Lý Hiên đang nhìn cái gì đó, nhìn muốn rớt tròng mắt ra luôn ha ha ha ha ha

5L: Đù, anh design này ngon vãi

7L: Anh des này mới nhảy vô Lam Vũ làm giám đốc nghệ thuật, nên lăng xê Corgi là bình thường, Regal đẳng cấp cao, máu xanh quý tộc

9L: Đẳng cấp Corgi xưa giờ đâu có thấp

11L: Fan Corgi lại atsm, anh nhà em trâu nhất, đi đâu cũng nói câu này

12L: Vậy tui mặt dày một lần, không phục chiến nhau đi bạn, Corgi diễn xuất ăn hết đám tiểu sinh cùng kỳ hiện tại tin không, nếu không thím nói tại sao Trần Số lại kêu hắn diễn Bạch Ngọc Lão Hổ, ổng mù à, Đường Hạo trừ đi vóc người còn gì khác, Chu Trạch Khải trừ đi cái mặt còn gì khác

13L: Ổng mù không mù mị không biết, miễn mị không mù, mị chỉ thấy hắn chân quá ngắn

14L: Người ta ít nhất còn có cái mặt cái form, Corgi chỉ có chân ngắn ha ha ha ha ha ha

15L: Mấy người cứ thích hắc cho sướng thôi, chứ mị mê rồi nha. Nói thiệt, bộ đồ này phối quá chuẩn, không biết Corgi có phải đổi thợ trang điểm rồi không, quá ổn luôn, hiểu ưu khuyết của Corgi, Corgi kỳ thực là một người có khuyết điểm thấy rõ, chính là chân ngắn, không phải mị đang hắc, hắn không có tỉ lệ cơ thể rớt nước miếng như Đường Hạo Chu Trạch Khải, nhưng người phối bộ đồ này nắm bắt tốt, bộ đồ thiết kế cho Corgi mặc vào thấy chân thon dài hẳn, mà sơ mi mặc trong blazer cũng dụng tâm, cổ áo có hoa văn thấy không, không thấy làm ơn kiếm cái hình HD trợn mắt lên mà soi, blazer phối sơ mi cổ đứng mà lại không chỏi, Corgi đỉnh vãi

16L: Dài quá lười đọc

18L: Dài thiệt.... Hình tượng Corgi lúc trước đều là khó nói nên lời, hôm nay như lột xác

[ hình ]

[ hình ]

Thấy trên weibo đó

20L: Aaaaaaa má mị aaaaa soái quá a Corgi em yêu anh

23L: Soái thảm, chân dài ra luôn kìa!

26L: Khá thật, cố trụ a Corgi, lật người chỉ một cơ hội

28L: Sao chỉ có mị quan tâm tấm 3L Lý Hiên đang nhìn cái gì...

29L: Mị cũng vậy... Chúa giáng thế rồi sao Hiên ca...

31L: Có thể loại trừ người mẫu nữ, Regal toàn đồ nam

33L: Hiên ca muốn chảy dãi luôn ha ha ha ha ha ha!!!

34L: Mị đi lùng ảnh chụp, chết mị rồi ha ha ha ha ha ha, Hiên ca hình như đang nhìn người mẫu Regal, là người đại diện series Elegance xuân hạ năm nay đó

[ hình ]

[ hình ]

Các thím xem, theo góc này có phải đang nhìn người mẫu kia không?

36L: Ha ha ha ha ha ha ha ha đúng quá đúng!!! Người mẫu kia soái quá a, má má má, coi form người kìa, khí chất kìa, tiếng lòng Hiên ca nhất định đã nổ

39L: Ủa đó là Ngô Vũ Sách mà... Cầu đừng hắc nam thần mị QAQ

45L: Đúng rồi, Ngô Vũ Sách đó, mỗi mùa series E của Regal đều là Ngô Vũ Sách, soái đến đừng mà đừng mà*
*đừng mà đừng mà: tiếng kêu của nhân vật nữ trong phim khi bị cưỡng bức, có thể hiểu là ứ ứ ứ

48L: Hiên ca ổn không vậy, trông như dại gái má ơi ha ha ha ha ha ha ha ha thương thương Hiên caChủ đề: #tin hot độc quyền Nhà Xoài* #drama cổ trang thần thoại quy mô 80 tập < Na Tra Đại Náo Thủy Cung > sắp khởi quay. Chè Xoài Lam Vũ Vi Thảo ba bên hợp tác sản xuất, biên kịch nổi tiếng Đậu Lê Vạn tham gia, # Hoàng Thiếu Thiên ## Vương Kiệt Hi # thủ diễn vai chính. Phim được tổng đầu tư hơn 2 trăm triệu NDT, cốt truyện lấy Na Tra và Lý Tịnh làm nam chính nam thứ
*Xoài: tiếng lóng chỉ đài Hồ Nam, đài chuyên chiếu drama giờ vàng

0L: Như trên

1L: Cạn lời

2L: ... Corgi chỉ là đứa bé thôi mà, các thím tha cháu nó đi...

3L: Kỳ thực ngẫm lại thấy Corgi diễn Na Tra siêu hợp, đều là chân ngắn

4L: Fan giả à, thôi đi nha

5L: Cái gì? Box mình có fan Corgi?

6L: Box mình sao không có fan Corgi! Thiên Thiên không đỏ! Thiên lý khó dung!

7L: Không ai tin tin này là thật à? Nào giờ Chè Xoài tiết lộ tin đúng lắm

8L: Tưởng tượng Na Tra chân ngắn với Lý Tịnh mắt bự. Cảnh này quá đẹp mị không dám nhìn

9L: Là hắn là hắn chính là hắn! Bạn tốt của chúng ta! Tiểu Corgi!

10L: Chuẩn mẹ em chứ chuẩn. Lão tử đời này ghét nhất chính là Xoài! Mẹ nó buông tha Đối Xứng nhà bố được không! (ôm Đối Xứng chạy

11L: ... có người ghét Xoài á (=゚Д゚=) Thế giới quan của mị bị cày rồi, cứu

12L: Ghét Xoài là bình thường mà! Khó ăn vãi nồi! Các thím không hiểu tình cảnh mị hẹn đồng râm quen trên mạng ra gặp offline xong mấy mẹ đó đều móc xoài ra ăn, trái tim mị đau thế nào

13L: Không, không hiểu, thật

14L: Sao bàn qua ăn uống rồi... Là do aura Corgi sao?

15L: Thôi thôi dẹp, tin giả! Fan giả đíu biết nhục! Nghỉ đi! Drama đíu được duyệt còn mẹ nó bịa đặt! Đồn bấy nhiêu năm vẫn đồn! Mỗi lần đồn mỗi lần đổi diễn viên!

Lần đầu đồn Vương Kiệt Hi diễn với Trương Tân Kiệt! Xong đồn tới Vương Kiệt Hi diễn chung Phương Thế Kính! Sao nỡ bắt nạt Đối Xứng như thế!

20: Vương Kiệt Hi đúc bằng sắt, mà Na Tra như nước xuôi dòng

22L: Đối Xứng có khí chất của Lý Tịnh hả... sao mị không thấy

26L: Đối Xứng trâu nhất ở chỗ, thím nhìn ổng không giống cái quằn gì, nhưng ổng cái quằn gì cũng diễn được...

30L: Fan sue Đối Xứng tới rồi, mọi người mau chạy, đừng đớp thính PR, thính này không có tương lai*
*để chỉ việc Vương Kiệt Hi không có tin lá cải cho fan hóng

33L: Cười cry

37L: Nghe danh Đối Xứng mà biến sắc, Đối Xứng trâu bò vô địch thủ

Chó Ngao Tây Tạng hóa ra cái giới Sô bít này có tới con cầu sao 🤣🤣.

Còn nữa dâu tây vs ớt đối xưng ntn hả mấy má.

Lý Hiên à tiết tháo là mây bay~~~

Còn nữa đừng ăn hiếp mắt to papa. Ai nỡ cho Vương đóng chung phim với tử địch với cả Trương Tân Kiệt chứ. Quá đáng !
 

Túc Liên

Enthusiastic Dramatist
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
237
Số lượt thích
1,151
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Tranh, Quả, Nhu, Tú, Kỳ
#27
Nhờ topic project mọi người ý ới nhau, Liên đã vào đọc mấy chương từ trước khi topic chính được lập :))

Thiếu Thiên quá cute, Văn Châu chuẩn phong thái boss cuối bí ẩn :cool:
 

Vịt Xinh Xắn

Giữa hồ băng ngẫm nhân sinh vỡ nát...
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
450
Số lượt thích
2,019
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Chow Chow ^_^/(Lão Lâm nữa hí hí)
#28
Nhờ topic project mọi người ý ới nhau, Liên đã vào đọc mấy chương từ trước khi topic chính được lập :))

Thiếu Thiên quá cute, Văn Châu chuẩn phong thái boss cuối bí ẩn :cool:
hihi Liên đại cx đọc ha =))) yêu Liên thần quá đi =)))
 

Vịt Xinh Xắn

Giữa hồ băng ngẫm nhân sinh vỡ nát...
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
450
Số lượt thích
2,019
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Chow Chow ^_^/(Lão Lâm nữa hí hí)
#29
CHƯƠNG 9
Edit: Vịt Xinh Xắn, Beta: Tô Mộc Tu
.​
"Đừng nói là cậu cảm động tới không nói nên lời đấy chứ!?" Thấy Trương Giai Lạc ngây như phỗng, Tôn Triết Bình liền trêu chọc hắn.

"Có chút." Trương Giai Lạc khôi phục tinh thần, gật đầu nói.

"Đang viết gì?" Tôn Triết Bình đi tới xem máy tính Trương Giai Lạc, trên màn hình có vô số bản thảo được mở ra, đều là kịch bản <Khuynh Thành Sơn Hà>. "Kịch bản?"

"Tôi phát hiện, biên kịch với tác giả là hai nghề khác nhau." Trương Giai Lạc đi tới, trên tay cầm một phần bánh to bự, "Hiện tại có phần không muốn. . ."

Tôn Triết Bình nhàn nhạt trừng Trương Giai Lạc một cái, Trương Giai Lạc sợ đến nuốt chửng một miếng bánh kem to bự.

"Muốn, vô cùng muốn, tôi đang học chỉnh sửa kịch bản." Trương Giai Lạc nói. "Lại nói, Tôn Triết Bình anh vì sao. . . giúp đỡ tôi đến vậy?"

"Tôi lỡ tay xóa hết bản thảo của cậu." Tôn Triết Bình nói.

"Có bản khác." Trương Giai Lạc thành khẩn thừa nhận, "Coi như anh đem máy tính của tôi quăng đi, bản biên tập đó cũng có bản dự phòng, lúc ấy là tôi lừa gạt anh."

"Vậy cậu làm sao lại lừa tôi?"

"Vì tôi muốn anh diễn <Khuynh Thành Sơn Hà>." Trương Giai Lạc nói.

"Tôi muốn diễn không được chắc?" Tôn Triết Bình quay sang liếc hắn một cái, “Tôi thích.”

"Ồ." Trương Giai Lạc lẽo đẽo theo sau Tôn Triết Bình đi vòng quanh nhà, hệt như cấp dưới lo sợ lãnh đạo không hài lòng, mà lãnh đạo chính là Tôn Triết Bình đang chắp tay sau lưng kia.

"Anh đọc tiểu thuyết của tôi sao?" Trương Giai Lạc ngồi không yên, lấy dũng khí hỏi.

Tôn Triết Bình: ". . ."

Đương nhiên là không đọc, làm gì có thời gian chứ, hôm nay đến tặng bánh đã phải bỏ vài cuộc họp báo rồi, thời gian đâu ra cho hắn ngồi đọc tiểu thuyết ngôn tình Mary Sue chứ, hắn cũng không phải người rảnh rỗi gì.

"Có đọc." Tôn Triết Bình nói.

"Vậy anh thích quyển nào của tôi nhất?" Trương Giai Lạc đối với việc này vô cùng hứng thú, tác giả nào chẳng vậy, đặc biệt là được độc giả phát biểu cảm tưởng, giống như độc giả thích hỏi tác giả thích cuốn nào nhất, tác giả cũng rất thích hỏi độc giả như vậy. Trong lòng Trương Giai Lạc, nguyên mẫu rất nhiều cuốn tiểu thuyết của hắn đều là Tôn Triết Bình, thông thường hắn nửa đêm mở máy bật phim của Tôn Triết Bình rồi ôm laptop ngồi trên sàn bùm bùm đánh chữ, sáng tác cũng không phải xây lâu đài cát, Trương Giai Lạc cảm thấy khi hắn sáng tác rất nhiều cảm hứng đến từ Tôn Triết Bình, không biết Tôn Triết Bình có phát hiện ra hay không.

"Vậy cậu thích bộ phim nào của tôi nhất?" Tôn Triết Bình hỏi lại. Hắn cảm thấy mình nhanh trí vô cùng.

"Tôi thích nhất <Trường An Trường An>," Trương Giai Lạc chạy đi lôi ra một cái hộp lớn dưới ngăn tủ, bên trong tất cả đều là phim của Tôn Triết Bình, ngoại trừ phim đóng vai chính còn có vô số phim tạp nham đóng hồi mới xuất đạo nữa.

“<Trường An Trường An> là bộ phim điện ảnh đầu tiên của anh đó! Tôi và bạn mua nhầm, phát hiện không thể trả lại liền tiện thể xem, xem xong cảm thấy mình mua nhầm là chính xác."

Tôn Triết Bình cười to, vươn tay đập một cái vào đầu Trương Giai Lạc.

"Đừng cười đừng cười!" Trương Giai Lạc bắt lấy tay Tôn Triết Bình ngăn hắn lại, “<Trường An Trường An> là phim điện ảnh cổ trang đầu tiên tôi xem, có cảnh Trường An tuyết trắng anh cưỡi ngựa phi trên đường lớn, tới đoạn đó tôi đều ngây người. . ."

Bọn họ ngồi trên thảm trải sàn, Trương Giai Lạc thao thao bất tuyệt, tốc độ dù không nhanh nhưng có vô số lời muốn nói với Tôn Triết Bình, động tới là dừng không được. Tôn Triết Bình đóng phim một đêm không ngủ, ban ngày lại bận rộn, bị Trương Giai Lạc thôi miên mơ mơ màng màng dựa vào sô pha, đầu ngoẹo một bên ngủ mất.

Tôn Triết Bình ngủ say, điện thoại từ trong túi rơi ra, Trương Giai Lạc nhìn hắn thật lâu, đột nhiên nhảy dựng lên đi vào phòng ngủ lôi điện thoại ra.

Bởi vì ngại phiền, Tôn Triết Bình không đặt mật khẩu điện thoại, Trương Giai Lạc cẩn thận mở bluetooth, chuyển một cái <Trương Giai Lạc> toàn tập sang điện thoại Tôn Triết Bình, sau đó còn để ngay ở trang chính của di động, làm xong Trương Giai Lạc thiếu điều ngửa mặt lên trời gào thét, hắn nhịn lại, lặng lẽ đem điện thoại đặt về chỗ cũ, sau đó hao tổn khí lực toàn thân đem Tôn Triết Bình quăng lên giường ngủ.

Trương Giai Lạc nghĩ thầm, Baidu không lừa người, Tôn Triết Bình không nghi ngờ gì 75kg, nặng phát khiếp.

"Anh chắc chắn, chắc chắn tôi có thể đi?" Hoàng Thiếu Thiên không dám tin, vô cùng lo lắng hỏi Lý Hiên.

"Có thể đi!" Lý Hiên còn chưa lên tiếng, Phương Duệ lái xe đã đáp lại thay hắn: "Không được cũng phải đi."

Lý Hiên đang cúi đầu lật lịch trình trong ngày, thật sự lười trả lời vấn đề Hoàng Thiếu Thiên đã hỏi tới bao nhiêu lần, đi hay không còn phải hỏi, Lưu Vân Hải đã mời hắn, không đi được sao?

"Lưu Vân Hải coi trọng tôi chỗ nào chứ?" Hoàng Thiếu Thiên nhìn gương cẩn thận xem xét bản thân, "Hắn có phải là ——"

"Mù." Phương Duệ nói.

"Cậu câm đi!" Hoàng Thiếu Thiên đứng lên đập đầu Phương Duệ.

"Cậu đừng suy nghĩ nhiều, hôm nay bồi Lưu đạo bữa cơm chút rượu, ngày mai thử sức, mọi thứ thuận lý thành chương." Phương Duệ hiện tại đã là thành viên chính thức của Lam Vũ, bị Lý Hiên xách đít đi làm trợ lý cho Hoàng Thiếu Thiên. "Sắp đỏ rồi, sắp giàu rồi, gâu gâu gâu.”

"Gâu gâu gâu! Căn bản tôi thấy nó quá không thực." Hoàng Thiếu Thiên ngồi trở về, "Chủ yếu là tôi rất thích tiểu thuyết <Dị Giới> này, không nghĩ tới mình có thể diễn Ngải Khắc. . ."

"Đến lúc đó cậu có cái để hỏi Lưu đạo." Lý Hiên liếc hắn một cái, lại cúi đầu xem điện thoại di động.

"Hỏi cái này chẳng phải là ngu sao?" Hoàng Thiếu Thiên sát lại cạnh Lý Hiên, đầu ngó xem, "Anh xem cái gì mà nhập tâm thế —— đậu, không phải là người mẫu hôm nọ hay sao?"

"Chính xác, nè nè nè, có phải rất soái không!?" Lý Hiên hiện tại từ "Xấu hổ thẹn thùng vì bị phát hiện" đã tiến hóa tới "Mau đến xem zai này đẹp hay không, ngược lại bản thân cũng không biết xấu hổ", tốc độ đến Darwin cũng mắc nghẹn trân trối, thật sự là phá vỡ thuyết tiến hóa mà.

"Không đẹp như Chu Trạch Khải." Hoàng Thiếu Thiên thành thật mà nói.

"Thế nhưng tôi chưa từng thấy người đẹp trai hơn Chu Trạch Khải, cho nên dù hắn có không đẹp bằng, anh cũng không cần ủ rũ.”

"Ủ rũ cái gì." Lý Hiên chống cằm, "Anh không phải xem người mà đang xem phong cách của hắn."

"Phong cách gì?" Hoàng Thiếu Thiên lại lộ ra dáng vẻ bé con hiếu kỳ mà hỏi không ngừng.

"Cách ăn mặc với phong cách cá nhân."

"Vậy phải hỏi Dụ Văn Châu chứ." Hoàng Thiếu Thiên nói: "Hắn không phải người mẫu của Dụ Văn Châu sao?"

"Cái đó không giống nhau. . ." Lý Hiên liếc nhìn đồng hồ, "Đừng xem nữa, tổ tông, sắp đến rồi."

Phương Duệ dùng kỹ thuật đỉnh cao vững vàng dừng xe, Hoàng Thiếu Thiên đeo kính râm đi xuống, Lý Hiên cùng Phương Duệ theo sau, thẳng đến phòng đã đặt trước trong quán rượu. Trong giới giải trí, thứ cự không được tránh không thoát chính là tiệc rượu, dạng đạo diễn như Trần Nhất vô cùng hiếm có khó tìm, lần này Hoàng Thiếu Thiên sớm nhận thức, không quá bài xích, trong cái hồ nước lớn đục ngầu mang tên giới giải trí này, có một số chuyện nhất định phải thuận theo, trước kia khi hắn chưa ký hợp đồng với công ty, vì tranh thủ một vai diễn mà cùng đạo diễn uống đến chảy máu dạ dày, những đạo diễn lần sau biết được, nghĩ hắn là người sảng khoái lại tiếp tục kéo hắn đi tiệc tùng, những thứ này Lý Hiên đều biết, sau khi Hoàng Thiếu Thiên ký hợp đồng với Lam Vũ, trường hợp như vậy đều là Lý Hiên tự mình cố gắng, mà <Dị Giới> thật sự không thể bỏ, Hoàng Thiếu Thiên không đến, Lưu Vân Hải đảm bảo không tha.

Vào phòng không tránh được một hồi hàn huyên, Hoàng Thiếu Thiên biết nặng biết nhẹ, tuy không thật sự thích thú nhưng vẫn ứng phó thuận buồm xuôi gió được, trừ đi tổ thành viên đạo diễn của <Dị Giới> còn có Trương Tân Kiệt của Bá Đồ, dù chưa từng hợp tác nhưng không phải Hoàng Thiếu Thiên không biết hắn, Trương Tân Kiệt dường như đang nghe điện thoại, qua bắt tay hắn là Lâm Kính Ngôn.

Lý Hiên quen Lâm Kính Ngôn hơn Hoàng Thiếu Thiên, Lâm Kính Ngôn trong nghề cũng nổi danh là người đại diện cần cù thật thà, tiếc là không đồng lý tưởng phát triển với Hô Khiếu bây giờ, thời gian vừa rồi không ổn lắm, gần đây chuyển tới Bá Đồ mà ngoài dự đoán quản lý Trương Tân Kiệt, ban đầu mọi người đều tưởng hắn sẽ tiếp nhận người mới. Bá Đồ là thương hiệu công ty lâu đời trong giới giải trí, thế nhưng đến nay bị lên án là ít đẩy người mới, theo Hàn Văn Thanh ly khai tổng công ty, Bá Độ thật sự là sắp thành viện dưỡng lão rồi. Mà mới đây thật sự thành rồi, Lâm Kính Ngôn tới, cái ngoại hiệu này lại đóng thêm một cái đinh.

Hoàng Thiếu Thiên đến coi như là đủ nhân số, mọi người chào hỏi Lưu Vân Hải rồi ngồi xuống dùng bữa, trong phòng trở nên yên tĩnh, Trương Tân Kiệt hướng Lâm Kính Ngôn ra dấu, xoay người đi ra ngoài tiếp tục nghe điện thoại.

Vòng giải trí là nơi phải chú ý các mối quan hệ, cho dù Trương Tân Kiệt đối với vai nam thứ trong phim của Lưu Vân Hải không chút hứng thú thì việc hắn xuất hiện ở đây hôm nay không có gì đáng kinh ngạc, Hoàng Thiếu Thiên trong lòng rất rõ, với địa vị của Trương Tân Kiệt, cậu ta gần như có thể tranh vai chính với Vương Kiệt Hi, lần này đến rõ ràng là nể mặt Lâm Kính Ngôn. Loại chuyện bồi thái tử đọc sách ai cũng gặp được, vô ý tiện tay đẩy thuyền cũng không phải đại sự gì cho cam. Lâm Kính Ngôn mới từ Hô Khiếu chuyển sang tiếp nhận người mới, hắn vừa phải quen thuộc với phạm vi của Trương Tân Kiệt mà dựng quan hệ mới, mặt khác mạng lưới của hắn cũng cần củng cố, hắn cùng Lưu Vân Hải có quan hệ tốt, trường hợp như vậy hắn sẽ không cự tuyệt.

Lâm Kính Ngôn đeo kính giống như Trương Tân Kiệt, Hoàng Thiếu Thiên gợi chuyện vui đùa, bầu không khí lập tức nóng lên, chén rượu nâng lên mọi người tuy ngoài mặt từ chối, thực tế đều biết có chạy cũng không thoát, uống thì uống.

Hoàng Thiếu Thiên có thể uống, cái này hoàn toàn là luyện ra, lúc nhỏ hắn nghe người ta nói tửu lượng có thể luyện được hắn còn không tin, sau bị bắt uống liền thành ra như bây giờ. Hắn cũng biết hôm nay rượu là hướng hắn mà tới, cũng biết hắn muốn tranh thủ làm một cái khảo nghiệm với nhân vật <Dị Giới> này, đạo diễn có tuổi thích ở trên bàn rượu nói chuyện công việc, từ chối cũng vô dụng, hắn phải uống, khổ khổ sở sở mà uống.

Lưu Vân Hải vô cùng hài lòng với Hoàng Thiếu Thiên, thanh niên này đặc biệt nói được, trò chuyện cười đùa xã giao không ít nhưng cũng không thấy chán, uống rượu tự nhiên không ngại ngùng, vô cùng thoải mái.

"Thêm ly nữa, ly nữa nào." Lưu Vân Hải nâng cốc rượu đã rót đầy, Hoàng Thiểu Thiên gật đầu giơ ly lên uống một hơi cạn sạch.

Trong phòng ăn uống linh đình, Phương Duệ không vào, Lý Hiên đi theo là đủ rồi, quá nhiều người sẽ phô trương khiến cho đạo diễn có tuổi phản cảm, hắn ở ngoài ghế sô pha ngồi chơi điện thoại, ngẩng đầu một cái liền phát hiện một người đàn ông đeo kính nhã nhặn trí thức, nhìn qua sắc mặt đỏ bừng, có lẽ là uống rượu.

"Anh ngồi một chút đi, có muốn uống nước không?” Phương Duệ đặt điện thoại di động xuống, đem người kia đỡ xuống sô pha rồi rót cốc nước, hắn líu lưỡi nhìn về phía trong phòng, nghĩ thầm thật sự là uống tới mùi rượu cũng bay ra, vị này chắc cũng uống nhiều rồi.

Đeo kính ngoại trừ Trương Tân Kiệt chỉ có thể là Lâm Kính Ngôn, Phương Duệ dùng phương pháp bài trừ thành công đoán tên người trước mặt, muốn hỏi một câu tên gì nhưng đáng tiếc, người đã quên cả uống nước mà ngoẹo đầu nằm trên sô pha ngủ mất rồi.​
-TBC-​
Dụ đội, chúc mừng sinh nhật anh~
 

aurora

Lure like như hack
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,281
Số lượt thích
3,913
Location
Nhà nuôi cánh cụt Thượng Hải
Team
Luân Hồi
Fan não tàn của
Đội phó LM ~~~
#31
Nguyên chươnh đọng lại là 1 con Corgi đã quen vs mùi bia rượu, một thằng cha họ Lý máu thê nô đang dần lộ, 1 bác mắt chân thành bắt đầu câu or bị đeo kính nhã nhặn tiên sinh câu =))
 

Vịt Xinh Xắn

Giữa hồ băng ngẫm nhân sinh vỡ nát...
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
450
Số lượt thích
2,019
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Chow Chow ^_^/(Lão Lâm nữa hí hí)
#32
CHƯƠNG 10
Edit: Vịt Xinh Xắn, Beta: Tô Mộc Tu


.​
Lâm Kính Ngôn đã uống tới như vậy rồi, Phương Duệ tặc lưỡi kêu kỳ lạ, hắn biết mỗi một người đại diện đều là ngàn chén không say, không có khả năng này căn bản không làm nổi đại diện, Lâm Kính Ngôn không thể nào cứ thế buông thả uống nhiều đến như thế, không chừng là có tâm sự gì. Phương Duệ chống cằm suy nghĩ một lúc, từ trong túi lôi ra thuốc tỉnh rượu nhét vào miệng hắn, Lâm Kính Ngôn rất phối hợp, Phương Duệ đưa ly nước tới liền thuận theo đem thuốc nuốt xuống.​
Phương Duệ có chút lo lắng phía trong phòng, hắn vừa đi đến cửa, bên trong vừa vặn tan tiệc đi ra, Lưu Hải Vân mặt mày hồng hào vô cùng vui vẻ, dặn đi dặn lại Hoàng Thiếu Thiên ngày mai tới thử sức, Phương Duệ thấy thế áp sát rồi vòng một vòng theo phía sau, hắn thoáng nhìn sô pha, Lâm Kính Ngôn nằm đó, cũng không thấy ai tới chiếu cố hắn.​
Thang máy xuống tới tầng hầm để xe, Lý Hiên dìu Hoàng Thiếu Thiên lên xe, muốn nhanh cũng không nổi, hai người hai bãi bùn nhão chất một chỗ, hoàn toàn bất tỉnh nhân sự, Phương Duệ tỉnh nhất, hắn ngồi vào ghế lái, suy nghĩ một hồi lại bước xuống.​
"Tôi đi lên xem một chút rồi xuống liền." Phương Duệ nói với Lý Hiên và Hoàng Thiếu Thiên, kết quả không thấy chút phản ứng nào liền coi như đồng ý, đóng cửa xe chạy lên lầu.​
Ghế sô pha bên ngoài phòng ăn không có ai, Phương Duệ đi vào trong cũng chỉ còn lại hai phục vụ đang thu dọn, xung quanh cũng không nhìn thấy Lâm Kính Ngôn.​
Phương Duệ đầu tiên lái xe tới nhà Hoàng Thiếu Thiên, Lý Hiên bị vứt lại trong xe, cả người như không có xương tuột từ trên ghế xuống, Phương Duệ không thèm đếm xỉa tới hắn, đóng cửa xe lát nữa giải quyết.​
Nhanh chóng lên đến tầng 19, Phương Duệ nghĩ thầm cách mạng sắp thắng lợi rồi, móc chìa khóa ra cứ thế rút tay mở cửa, trong nháy mắt Hoàng Thiếu Thiên ầm một tiếng ngã vật xuống sàn.​
". . . Ăn cám rồi." Phương Duệ sợ hãi, mặt tên tổ tông đang nằm đất kia mà làm sao thì hắn có tự đập nát mặt mình cũng không đền nổi.​
Âm thanh vô cùng lớn, của nhà Hoàng Thiếu Thiên còn chưa mở, ấy thế mà nhà đối diện cửa lại mở ra, Phương Duệ đỡ nửa người trên Hoàng Thiếu Thiên lôi hắn dậy phủi lưng, đột nhiên cảm thấy phía sau một ánh mắt vô cùng băng lãnh, khiến hắn sợ đến đổ mồ hôi lạnh.​
"Để tôi." Dụ Văn Châu mặc đồ ngủ xanh nhạt, đi tới đỡ lấy Hoàng Thiếu Thiên.​
"A, Dụ tổng." Phương Duệ nhanh chóng buông tay, nghĩ thầm mình không có làm gì hết.​
"Cậu vất vả rồi." Dụ Văn Châu dìu Hoàng Thiếu Thiên, Hoàng Thiếu Thiên một mạch đem đầu dụi vào trong lòng Dụ Văn Châu cọ tới cọ lui, vừa cọ vừa rên hừ hừ. "Tôi đem cậu ấy vào. Lý Hiên cũng uống nhiều rồi, phiền cậu đem hắn về nghỉ đi."​
Phương Duệ trong lòng tán thưởng Dụ Văn Châu, quả nhiên liệu sự như thần.​
"Sáng mai có họp báo không?"​
"Không có, không có," Phương Duệ trả lời, "Buổi chiều đi diễn thử <Dị Giới>, buổi trưa tôi sẽ tới đón cậu ấy."​
"Được." Dụ Văn Châu cười với Phương Duệ, đem Hoàng Thiếu Thiên vào trong nhà.​

Hoàng Thiếu Thiên căn bản không nhớ mình đã uống bao nhiêu, dù sao đều là đưa tới trước mắt liền uống, Dụ Văn Châu thả hắn ở trên sô pha, đưa nước mật ong tới, Hoàng Thiếu Thiên còn tưởng là rượu, biểu tình xoắn xuýt đến lông mi cũng nhăn vào, miệng lẩm bẩm: "Được rồi, được Lưu đạo coi trọng, tôi uống. . ."​
"Ai là Lưu đạo?" Dụ Văn Châu đùa hắn.​
"Không biết." Hoàng Thiếu Thiên dường như không vui vẻ với chuyện này, "Phải uống sao?"​
"Uống sẽ thoải mái hơn một chút." Dụ Văn Châu đưa chén tới, Hoàng Thiếu Thiên ngoan ngoãn uống cạn. Nước mật ong nhiệt độ vừa phải, ngọt ngào hơn so với đống rượu hắn đã uống, biểu tình Hoàng Thiếu Thiên trầm tĩnh lại, thở ra một hơi dài.​
"Tôi muốn đi WC." Dụ Văn Châu vừa tính đứng lên, thình lình Hoàng Thiếu Thiên nhào tới bắt lấy cánh tay hắn vung vẩy tới lui, ý nguyện biểu đạt vô cùng cường liệt.​
"WC ở bên kia." Dụ Văn Châu đặt chén trà trên bàn, đỡ hắn tới cửa phòng vệ sinh liền buông tay, "Cậu tự vào đi."​
"Tại sao chứ!" Hoàng Thiếu Thiên không chịu, Dụ Văn Châu buổng lỏng tay hắn liền ngồi chồm hỗm dưới đất, đầu chôn trong hai cánh tay, giọng nói vô cùng ủy khuất. "Tại sao a ~~!"​
Dụ Văn Châu còn chưa kịp phản ứng, Hoàng Thiếu Thiên từ dưới đất loạng choạng đứng lên, đi vào buồng vệ sinh, hắn nghiêng đầu trưng ra dáng vẻ che mắt với Dụ Văn Châu.​
"Đóng cửa lại." Dụ Văn Châu một bên nín cười nói. "Tôi không nhìn, cậu đóng cửa đi."​
"Không được!" Hoàng Thiếu Thiên không biết mơ mơ màng màng cái gì, ôm cửa không buông tay, cực kỳ giống thi leo cây, chết cũng không buông, không cho đóng cửa, làm cho Dụ Văn Châu phải đứng che mắt.​
"Được rồi được rồi, tôi che mắt không nhìn, không đóng cửa." Dụ Văn Châu không làm gì nổi hắn, đứng tại chỗ hai tay che mắt, Hoàng Thiếu Thiên rốt cục hài lòng, vô cùng cao hứng đi tới trước bồn cầu, lúc sau lại quay trở về.​
"Làm sao vậy?" Dụ Văn Châu hỏi.​
"Không đi được." Hoàng Thiếu Thiên vẻ mặt vô cùng uất ức.​
Đây là chuyện quỷ gì chứ, Dụ Văn Châu một bên giúp hắn cởi thắt lưng nghĩ thầm.​
.​
Hoàng Thiếu Thiên tỉnh dậy, cảm thấy toàn thân đều nặng như chì, chắc tại uống nhiều quá, có chút nhức đầu cũng không nghiêm trọng, hắn đã quá quen rồi. Hắn ngồi dậy nhìn đồng hồ, mới hơn mười giờ, chiều chỉ có buổi thử sức, vẫn còn thời gian chỉnh trang lại bản thân một chút.​
Chờ chút, hình như có chỗ không đúng lắm. . .​
Đây là phòng mình, nhưng áo khoác vì sao lại ngăn nắp chỉnh tề đặt trên ghế kia? Hoàng Thiếu Thiên nhớ mang mang ngày hôm qua có người đưa cho hắn một ly nước mật ong, có phần ngọt.​
Chẳng lẽ là Phương Duệ? Hoàng Thiếu Thiên an ủi bản thân, không chừng chính là Phương Duệ, hắn lại nghĩ tới hôm qua hắn không cời được thắt lưng, may mắn người còn là Phương Duệ, không thì mất mặt bao nhiêu. . . Nghệ sĩ đối với người đại diện và trợ lý đều coi như người nhà, Hoàng Thiếu Thiên chưa bao giờ cảm thấy ngượng ngùng gì.​
"Trên cây chim chóc thành đôi ~~ Non xanh nước biếc lộ ý cười. . ." Hoàng Thiếu Thiên ngâm nga kịch hoàng mai, lăn lộn một vòng từ trên giường xuống dưới đứng lên đi rửa mặt, hắn không nhịn nổi khen Phương Duệ một câu, tên tiểu tử này dọn dẹp nhà cửa không tệ, thậm chí bữa sáng cũng chuẩn bị trước, còn cẩn thận hơn cả mấy tên trộm chuẩn bị đi cướp của, nhất định phải tăng lương!​
Buổi trưa Hoàng Thiếu Thiên chỉnh trang bản thân sao cho tràn đầy sức sống, chiều có buổi thử sức, tuy Lưu Vân Hải nói ván đã đóng thuyền, thế nhưng Hoàng Thiếu Thiên vẫn thấy đi thử vai đúng quy trình sẽ làm hắn thoải mái hơn, Phương Duệ ở dưới lầu chờ hắn, Hoàng Thiếu Thiên lấy cuốn <Dị Giới> từ trên giá sách, đem theo kính râm bước ra ngoài.​
"Buổi trưa tốt lành nha Hoàng Thiếu." Phương Duệ giơ tay lên như chào cờ, mở cửa xe.​
"Ờ ờ, trên cành chim chóc thành đôi ~~" Hoàng Thiếu Thiên chào hỏi thân mật với hắn, gặp mặt liền bắt đầu hát.​
"Non xanh nước biếc. . ." Phương Duệ cười hì hì, "Dụ Văn Châu có làm gì cậu không!?"​
"Cái gì làm gì tôi?" Hoàng Thiếu Thiên đầu óc mơ hồ.​
"Hôm qua tôi đưa cậu lên lầu, còn chưa mở cửa liền gặp Dụ Văn Châu." Phương Duệ thẳng thừng nói, "Sau đó hắn nói để hắn chăm sóc cậu, tôi nghe thế liền chạy."​
"Nói mà không thấy ngại!" Hoàng Thiếu Thiên giơ sách đập hắn, "Tôi còn tưởng là cậu, sáng nay còn cảm động một phen, sao lại có kiểu người không biết xấu hổ mà chạy lẹ như cậu chứ. . ."​
"Đừng đánh, đi nào đi nào, đi thử vai." Phương Duệ rụt đầu, khởi động xe.​
Thử vai vô cùng thuận lợi, Hoàng Thiếu Thiên đã sớm đọc qua <Dị Giới>, nội dung kịch bản không thể quen hơn nữa, kết quả rất tốt, Lưu Vân Hải còn khen không dứt lời, Hoàng Thiếu Thiên sau đó cũng tự luyến nhìn bản thân mà cảm thán cho biểu hiện xuất sắc của mình.​
Xong việc còn đi chụp hình cho tạp chí ảnh, thân thể nhanh chóng mệt lử nhưng Hoàng Thiếu Thiên vẫn đắm chìm trong sự sung sướng lấy được vai diễn <Dị Giới>, ở trong xe nằm trên đùi Lý Hiên vẫn còn lải nhải.​
"Anh xem qua <Dị Giới> chưa, " Hoàng Thiếu Thiên nói, "Viết siêu hay."​
"Chưa xem, cũng không muốn xem." Lý Hiên còn đang nghiên cứu Ngô Vũ Sách, một chưởng đánh rớt nỗ lực cướp điện thoại của Hoàng Thiếu Thiên. "Không được đoạt người của tôi."​
"Đề cử anh đọc <Dị Giới>!" Hoàng Thiếu Thiên tiếp tục PR tới bến, "Bối cảnh hùng vĩ, kết cấu khéo léo, khắc họa nhân vật sâu sắc, quan hệ rắc rối phức tạp. . ."​
“Quảng cáo tốt đấy.” Lý Hiên khen hắn một câu, "Chờ cậu diễn <Dị Giới>, tôi mua vé mời toàn bộ Lam Vũ đi xem, thế nào?"​
"Được được được." Hoàng Thiếu Thiên gật đầu.​
Về tới Lam Vũ trời đã tối, cao ốc nhiều tầng đã tắt đèn, Hoàng Thiếu Thiên cùng Lý Hiên đi tới tầng năm liền chạm mặt Dụ Văn Châu cùng lúc đi ra từ phòng làm việc.​
"Còn chưa về sao?" Hoàng Thiếu Thiên chào hỏi Dụ Văn Châu.​
"Đang chuẩn bị về." Dụ Văn Châu gật đầu. "Đầu còn đau không?"​
"Không." Hoàng Thiếu Thiên lắc đầu, "Hôm qua cảm ơn anh. . . Tôi thật sự uống nhiều quá, có thể làm vài chuyện không tưởng tượng nổi, nhưng anh phải tin tôi không phải kiểu người như thế."​
Hoàng Thiếu Thiên đặc biệt muốn quên chuyện xui xẻo hôm qua đi vệ sinh không cởi được thắt lưng, nhưng kiểu ký ức này không phải nói quên là quên ngay được, hắn không muốn nhớ lại nhớ lại tỉ mỉ. . . Cứu mạng a!​
Lý Hiên ở một bên nghe điện thoại, nếu hắn rảnh nhất định sẽ tới bát quái, Hoàng Thiếu Thiên không muốn để hắn nghe thấy tí nào.​
‘Không việc gì, tôi quên rồi.” Dụ Văn Châu cười. Hắn đưa lưng về phía ánh trăng, vỗ áo khoác trên cánh tay, ôn nhu cười, "Lần sau uống ít một chút."​
"Ừ ừ . . ." Hoàng Thiếu Thiên gật đầu, càng nhớ đến tối qua càng thấy xui xẻo, thầm nghĩ mau chạy, "Lý Hiên, điện thoại xong chưa, đi thôi."​
Lý Hiên cúp điện thoại, gương mặt đầy tức giận.​
"Làm sao vậy?" Hoàng Thiếu Thiên hỏi.​
"Hoàng Thiếu Thiên, Lưu đạo gọi tới, nhân vật Ngải Khắc của <Dị Giới> phải đổi sang Chu Trạch Khải." Lý Hiên nói.​


-TBC-​

Dụ Văn Châu, sinh nhật vui vẻ~
 

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
6,520
Số lượt thích
8,669
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#33
Phiên ngoại Diễn Đàn Luận

Chương 04
Edit & beta: Lá Mùa Thu

Đọc Diễn đàn luận 01, 0203 để xem biệt danh fan đặt cho các diễn viên.
Chủ đề: Dị Giới của Lưu Vân Hải công bố nam 1 nam 2

0L: Nam 1 Đối Xứng, ai cũng biết, nam 2 ai đoán xem

1L: Đoán cái lồng, nói mau đê, đừng thả thính

2L: Mị đoán Corgi, Corgi đang là bảo vật câu view box mình, topic nào có hình Corgi duỗi chân mới hot, không phục không được, nam 2 chắc chắn Corgi

4L: Lý trí nói với mị không phải Corgi, nhưng, mị vẫn nghĩ là Corgi

7L: Không phải idol mị...

9L: Đồn bao lâu rồi, 100% Corgi, đầu tiên Lưu Vân Hải follow Corgi, xong Corgi follow lại, còn like một tấm hình Dị Giới trên Weibo, chắc thích tiểu thuyết này lắm

10: Mị đoán Trương Tân Kiệt, các thím không biết à, Lâm Kính Ngôn đến Bá Đồ rồi, ổng quan hệ real tốt với Hàn Văn Thanh, hốt nam 2 Dị Giới không khó

11L: Không phải Corgi mị livestream bơi sông mùa đông, tọa độ Hắc Long Giang

12L: Chắc không phải Ngao Tây Tạng chứ?

13L: Ngao Tây Tạng là cái gì? Không phải Corgi à?

14L: Trẩu, Ngao Tây Tạng là Đường Cao a, người mới Hô Khiếu đang lăng xê, quét Lâm Kính Ngôn đi, đại chiêu đó

16L: Sao gọi là quét nhỉ, vụ Lâm Kính Ngôn không trong nghề không nói chắc được đâu

20L: Các thím đoán sai hết, trên trời rơi xuống nhé, Luân Hồi real trâu

21L: Luân Hồi??!!!

23: Đờ ệt, Luân Hồi? Luân Hồi toàn thở dốc lóp ngóp, nay cũng nở hoa rồi?

36L: Aiz để mị chân tướng cho, là Chu Trạch Khải, cướp của Corgi đó, Lưu Vân Hải coi như căng với Lý Hiên rồi, tại vụ này ban đầu đồn Corgi, Corgi cũng đi thử vai, Lưu Vân Hải ok lắm, vì Corgi chuẩn bị rất tốt, thuộc kịch bản làu làu, sau tự dưng đầu não Luân Hồi đòi nhét Chu Trạch Khải vào, Chu Trạch Khải soái thật không giả, phóng mắt cả giới tiểu sinh, Chu Trạch Khải soái không ai bằng, Lưu Vân Hải thấy diễn xuất cũng không tệ, đồng ý luôn

38L: ... Corgi cứ thế mà tạch, đau lòng

39L: Trời, tạch thật á?

41L: Thật ra cũng không tính là tạch, thử vai là do Lưu Vân Hải nói, lúc đó chấm Corgi lắm, hình như có nói gì đó đảm bảo, nên ai cũng tưởng thật, Corgi coi như học được bài học, sau này chưa ký hợp đồng chưa tính

42L: Đúng mà, tạch thật mà, hôm nay Weibo Corgi im phăng phắc luôn, hắn nghiện Weibo a, hôm nào không post cũng đi rep fan, hình như đang buồn thật

43L: Đồn rộng lắm rồi, Dị Giới xác định Vương Kiệt Hi với Chu Trạch Khải, Vương Kiệt Hi cũng lấp lửng xác nhận

48L: Đau lòng Corgi... Phắc, này là bị troll rồi, hình như Corgi chuẩn bị cho Dị Giới nhiều lắm

50L: Không trách Chu Trạch Khải được, Dị Giới tài nguyên tốt quá, không thể không cướpChủ đề: Dị Giới chính thức công bố, Corgi share Weibo đạo diễn, nói nhất định sẽ ra rạp ủng hộ

0L: Anti Corgi bấy lâu, cảm thấy hơi lung lay, muốn chuyển qua làm fan

1L: Rộng lượng thật đấy... Là mị thì khỏi, Dị Giới nguồn tài nguyên quá tốt, chắc chắn bạo, phim Đối Xứng không phim nào không bạo, chưa kể đề tài hot, thời điểm ngon! Đau lòng dùm Corgi... Thời cơ then chốt thế này, nếu hốt được Dị Giới, thêm vai chính Bạch Ngọc Lão Hổ, đảm bảo đỏ bừng luôn

2L: Mệt tâm quá... QAQ fan Corgi càng thêm đau lòng! Sao anh ấy không im lặng, càng nói chúng mị càng khổ tâm lắm

3L: Làm màu thôi mà, hụt tay Dị Giới rồi, share cái Weibo cũng chả chết

4L: Corgi làm màu??!!! Clone cút, Thiên Thiên thật thà nhất, thiện lương nhất (fan, không phải anti)

6L: Corgi rất thẳng tính, nếu biết làm màu mị đã chẳng phải bận tâm

8L: Thật sự con người Corgi tốt lắm, đừng anti anh ấy nữa

11L: Rộng lượng thật a Corgi, có vẻ không thù dai, thiện cảm + max, thuộc tính quá đúng! Mị yêu Corgi! Chân ngắn thì sao, Corgi mị đùi đẹp thịnh thế

[ Corgi bơi.gif ]

13L: Mọi người đừng để bụng chuyện Dị Giới nữa, hoan nghênh chờ đến tháng Chín xem Bạch Ngọc Lão Hổ, Triệu Vô Kỵ super siêu soái

15L: Chu Trạch Khải box này không ai anti à? Đội cái tag cẩu mặt xinh tính tình ngay thẳng, moah moah moah, quay qua liền xối nước bẩn lên đầu Corgi, mị biết ngay mà

18L: Fan Corgi, bình thường thấy như biểu tượng box, nhưng chịu không nổi người khác cướp đồ Corgi bắt nạt Corgi, vì Corgi chỉ mình mị mới được anti!! (hờn dỗi quay đầu)

23L: Anti góp chút lời, tuy Corgi không được đãi ngộ tốt ở box mình, nhưng... Gặp mấy chuyện như này... Aiz

27L: Các thím khỏi phải âu sầu chi nhiều, bản thân Corgi có gì mà chưa gặp qua, thời trước diễn Người Về quay xong toàn bộ rồi, tự dưng lại bị cắt hết, cắt đến không thấy cái mặt đâu luôn, lúc phỏng vấn hỏi hắn cảm thấy thế nào, hắn bảo chẳng cảm thấy thế nào cả, cái gì đến thì phải đến thôi

33L: Corgi QAQQQQQQ

34L: Fan, Corgi thiệt thòi nhất là quá ngay thẳng, nói chuyện nhanh mồm nhanh miệng, nghĩ gì nói nấy, mấy thứ mủi lòng a rơi lệ a hắn đều không thích, thím đừng thấy hắn diễn cảnh khóc giỏi, kỳ thực trong cuộc sống thật không thích diễn đâu, như cái phỏng vấn 27L kể, có cảm giác hắn nhìn MC như nhìn tâm thần trốn trại...

39L: Cầu link clip!!!

45L: Đây để nói rõ, fan Corgi lâu năm, link đây: [ Hội hóng sao ep28 - Phỏng vấn đặc quyển tiểu sinh thế hệ mới: Hoàng Thiếu Thiên ]

Không bán nước mắt, Corgi không thảm, mị tự nhận nhà mị muốn nhan sắc có nhan sắc, muốn diễn xuất có diễn xuất, sau này chắc chắn sẽ lên, bỏ một phim không cần tiếc nhiều, sẽ có phim khác tốt hơn

49L: Corgi năm đó thật non a ha ha ha ha

[ hình ]

[ hình ]

Xem nè, có cả lúm đồng tiền, biết xấu hổ, có điều nói chuyện hơi thẳng, thật chứ, năm đó đã khí chất này rồi, trả lời không dính tí gì đến cách MC câu nước mắt, giải trí thật, hai mắt cứ liếc tới liếc lui

51L: Đệt, Corgi tuổi chưa trăng tròn! Hai tay bưng má, ngồi nhìn không thấy chân luôn

[ Corgi duỗi chân.gif ]

58L: Thật luôn... Hút fan bạo, Corgi lên gameshow nhiều chút không được à, sao cứ vùi đầu đóng phim đóng phim đóng phim a

61L: Nghe PR, từ ngày thành fan Corgi mị đã hết đau hông đau chân, nhìn Corgi nhìn ra chân dài

69L: Sao thành topic fan Corgi rồi thế này...Chủ đề: Tôn Hào Tăng Giá Rồi

0L: Như trên

1L: Tôn Hào tăng giá? Bao nhiêu?

2L: Kinh Đông đủ trả không? Bán cho em một cái Tôn Hào, em máu M, thích kiểu bá đạo của Tôn Hào, không thích thể loại Ngao Tây Tạng trung nhị

4L: Mị đọc hết nửa ngày, mới phát hiện chủ thớt ý nói Tôn Hào Trương Giai Lạc, cái gì Tăng Giá Rồi cười chết mị

6L: Trương Giai Lạc lại bày trò yêu nghiệt gì nữa?

7L: Có đạo sĩ nào thu con yêu quái Trương Giai Lạc cho mị, mị thấy hắn đứng chung một chỗ với Tôn Hào mị liền chấn động tâm can, má nó, đứng gần bản mệnh ta đều phải chết

9L: Các thím rốt cuộc đang blah cái gì

11L: Thông não phát, Tôn Triết Bình với Trương Giai Lạc là sao, Trương Giai Lạc là ai a?

15L: Khuynh Thành Sơn Hà! Lệ thấu trời xanh! Trương Giai Lạc với Tôn Hào diễn vai chính, drama lớn, kiếp trước kiếp này yêu hận giằng co tình cảm thanh xuân tâm lý gia đình trinh thám phép thuật

16L: ... What? Đam mỹ? Trương Giai Lạc không phải trai hả

18L: Ha ha ha ha ha ha ha thôi má, Trương Giai Lạc là biên kịch

19L: Mở weibo phát là biết mấy thím đang blah cái gì, Tôn Hào mừng sinh nhật Trương Giai Lạc thôi mà...

21L: ... thôi mà???

25L: Là tình yêu đích thực

26L: Ai chẳng biết chân ái, nhưng mị vẫn muốn hỏi một câu thôi, Tôn Hào a Tôn Hào, Khuynh Thành Sơn Hà của Trương Giai Lạc tới nay chỉ mới đúng một diễn viên, anh tính đóng kiểu gì

27L: Một mình diễn n vai, nữ chính thượng Trương Giai Lạc

28L: ... cái gì gọi là "thượng" Trương Giai Lạc

30L: Mị sai rồi mị sai rồi, ý mị là Trương Giai Lạc lên!!!!

31L: Thông báo từ mod: 7L, 27L, 30L bị ban IP vì comment có nội dung xấu, mong mọi người comment cẩn thận, duy trì trật tự diễn đàn

33L: ... ...

34L: Hello đại ca áo đỏ...

36L: Tôn Hào đây là lạm quyền thống trị sao, một câu nói xấu Trương Giai Lạc cũng không cho

39L: Trương Giai Lạc đi chết đi chết đi

40L: Thông báo từ mod: 39L bị ban IP vì comment có nội dung xấu, mong mọi người comment cẩn thận, duy trì trật tự diễn đàn

43L: Tôn Triết Bình đi chết đi

44L: Xem 43L sống tới bao giờ

56L: Sao thằng 43 chưa tạch?

59L: Mị tin, mị tin thật rồi, Tôn Hào yêu Trương Giai Lạc thật rồi, một câu cũng không cho nói xấu Trương Giai Lạc, nói ổng thì không sao... Chân ái, đây chính là chân ái!!!!Chủ đề: Ngô Vũ Sách đại diện series Elegance xuân hạ của Regal

0L: Săn tồn tại cảm cho Sách gia em, PR PR đây

[ poster quảng cáo.jpg ]

[ quay chụp ngoài lề.jpg ]

[ trực tiếp họp báo.jpg ]

1L: Sách gia soái quá soái quá! Hôm đó đớp PR bên topic Corgi, thính quá thơm!!

2L: Mị thấy một đôi mắt quen thuộc nào đó trong tấm thứ ba...
*chỉ Lý Hiên dòm Ngô Vũ Sách rớt mắt, xem lại Diễn đàn luận 3

3L: Ha ha ha ha ha mị cũng thấy, mị đíu nói là ai đâu

4L: Sách gia soái thật đấy, kỳ thực hắn trong giới người mẫu không tính là cao, nhưng đứng chung với đám cột điện Âu Mỹ rất nổi bật, khí chất với cái mặt quá tuyệt.

6L: Designer Regal là người phối đồ cho Corgi hôm đó đó, Ngô Vũ Sách đã ngon sẵn rồi, mặc vô càng thêm hiệu quả, ông anh des này quá xịn.

7L: Mẹ con gà, tấm thứ 3 phải Lý Hiên không

8L: Chỗ nào nhìn giống Lý Hiên???

10L: Lý Hiên đó, đừng bảo vệ ổng chi nữa, mắt Lý Hiên là kiểu mắt hoa đào cực kỳ cực kỳ đúng chuẩn, nhớ hình như box mình có từng chiến nhau vụ này, nguyên cái showbiz kiếm không ra một cặp mắt hoa đào chính tông, mỗi Hiên ca có, xem tấm thứ 3 phía dưới sân khấu đen kịt, chỉ thấy rõ hình dạng mắt, mị không nhìn lầm đâu...

11L: Tướng đúng mê trai luôn, chậc chậc

12L: Hiên ca duyệt người vô số, cư nhiên lại thế này với Ngô Vũ Sách...

13L: Ngô Vũ Sách có gì trâu nhỉ, không phải một người mẫu thôi sao, nhan sắc cũng thường thôi mà

15L: Ngô Vũ Sách với Chu Trạch Khải ai soái hơn?

16L: Miễn soi, fan Samoyed, mị thấy xét mặt thì Chu mị soái hơn, Sách gia là kiểu khí chất mãnh...

18L: Các cháu lầu trên too young too simple, nhìn ảnh Sách gia dám nói nhan sắc bình thường chẳng qua là một em model, chờ thấy người thật xem có chảy dãi ròng ròng quỳ sụp xuống không

21L: Ngô Vũ Sách lẽ ra nên đi đóng phim, đóng đại boss, kiểu... Con nít không chịu ngủ, kêu Ngô Vũ Sách tới là nó ngủ liền

23L: 21L ý gì, câu đó nói Hàn Văn Thanh mà...

26L: Hàn Văn Thanh giờ hết thấy lộ diện luôn rồi...

27L: Lộ diện mới lạ, giờ ổng là lão đại chi nhánh công ty mới của Bá Đồ... Mị thấy ổng chắc nói chuyện với Đối Xứng hợp lắm, công ty mới cũng làm về bất động sản

28L: Mị nói thảo nào Trương Tân Kiệt tồn tại cảm thấp thế, thì ra Hàn Văn Thanh bị điều đi... Nên fan CP yên tĩnh hẳn

30L: Cùng làm bất động sản, Hàn Văn Thanh thành CP với diễn viên, Đối Xứng lại gánh luôn việc hai người...

33L: Đối xứng một cách kỳ diệu ha ha ha ha

36L: Đối Xứng trời sinh cả đời không đối xứng, khóc... Nhân tiện để đừng lạc chủ đề, Ngô Vũ Sách hình như năm ngoái tham dự Tuần lễ thời trang Paris, mị có thấy một tấm siêu đẹp

38L: Đối Xứng tuyệt thế còn gì, tự mình CP mình luôn, Đối Xứng bất động sản x Đối Xứng đóng phim, CP song Đối Xứng √

41L: Đối Xứng thật tà giáo!!! Thủy tiên đại pháp hảo!!!
*thủy tiên: tự mình yêu mình

43L: Má, Đối Xứng đúng là báu vật lạc đề
 
Last edited by a moderator:

Vịt Xinh Xắn

Giữa hồ băng ngẫm nhân sinh vỡ nát...
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
450
Số lượt thích
2,019
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Chow Chow ^_^/(Lão Lâm nữa hí hí)
#34
CHƯƠNG 11
Edit: Vịt Xinh Xắn, Beta: Tô Mộc Tu
.​
"Anh nói gì cơ?" Hoàng Thiếu Thiên cười, "Lý Hiên anh đừng có đùa tôi."

"Tôi đùa cậu làm cái gì!" Lý Hiên rõ ràng vô cùng tức giận, ánh mắt cũng trở nên hung ác, dọa Hoàng Thiếu Thiên giật mình, phải biết rằng Lý Hiên bình thường rất dễ nói chuyện, chưa bao giờ tức giận, chuyện gì hắn cũng có thể hi hi ha ha cho qua, ít nhất Hoàng Thiếu Thiên biết hắn lâu như vậy chưa từng thấy hắn tức giận tới mức này.

Hoàng Thiếu Thiên biết, có lẽ là thật.

"Không cần tôi nữa?" Hoàng Thiếu Thiên nghiêng đầu nhẹ giọng hỏi Lý Hiên.

Lý Hiên cúi đầu, nửa ngày mới ừ một tiếng, Hoàng Thiếu Thiên muốn hỏi tiếp, Lý Hiên lại nhận được một cú điện thoại, chắc là người của tổ đạo diễn, không ngừng xin lỗi rối rít, bốn phía an tĩnh vang lên âm thanh của từng tiếng "Xin lỗi", Hoàng Thiếu Thiên gật đầu đã biết.

"Không việc gì phải xin lỗi." Giọng Hoàng Thiếu Thiên có chút khàn, hôm nay thử vai một đoạn đả hí, có chỗ cần hô to, lúc kết thúc giọng khàn hẳn đi. "Cúp máy đi!"

Lý Hiên cúp điện thoại, ánh mắt nhìn Hoàng Thiếu Thiên: "Thiếu Thiên, tôi sẽ tranh thủ điện ảnh tốt hơn <Dị Giới>."

"Ừ." Hoàng Thiếu Thiên cứng nhắc gật đầu, xoay người đi lên lầu.

"Thiếu Thiên ——" Dụ Văn Châu gọi một tiếng, Hoàng Thiếu Thiên dừng chân một chút nhưng không quay đầu lại, nhanh bước đi lên.

Thường sẽ có fan đem quà tới công ty, nhân viên công tác sẽ đem toàn bộ quà của nghệ sĩ tới chỗ người đại diện, có người rất nhiều quà, đặc biệt là hoa, đại đa số đều được nhân viên giải quyết, cũng có người không có bao nhiêu sẽ được tự mình xử lý, đó cũng không phải chuyện gì lạ. Hoàng Thiếu Thiên ôm thùng quà đi xuống, thấy Dụ Văn Châu cùng Lý Hiên đang đứng nói chuyện ở cửa.

Cửa Lam Vũ đèn đuốc sáng trưng, dù là đêm khuya nhưng trước lối đi bộ, xe cộ vẫn không dứt qua lại, tiếng còi xe vang không ngừng.

"Anh về trước đi," Hoàng Thiếu Thiên bước tới nói với Lý Hiên, "Tôi xem xong chỗ quà rồi về, không phải chờ đâu."

"Tôi đưa cậu về." Lý Hiên kiên trì nói.

"Thật sự không cần, tôi muốn yên tĩnh. . ." Hoàng Thiếu Thiên cười cười đập Lý Hiên một phát, "Không phải hỏi Yên Tĩnh là ai đâu."

Lý Hiên phì cười. Đây là câu đùa hai người thường dùng để trêu chọc nhau, Hoàng Thiếu Thiên nói ra, Lý Hiên biết hắn không có vấn đề gì lớn.

"Vậy tôi về đây." Lý Hiên cầm chìa khóa xe, ánh mặt lại hướng về Dụ Văn Châu đang đứng một bên, hắn chớp chớp mắt, ý bảo Dụ Văn Châu trông coi hắn.

"Về đi," Hoàng Thiếu Thiên ôm cái thùng vui vẻ, "Nếu tìm được trò vui mai sẽ cho anh xem."

Lý Hiên gật đầu, xoay người hướng gara rời đi.

"Anh cũng về đi." Hoàng Thiếu Thiên xoay người nhìn Dụ Văn Châu, làm động tác đuổi người, "Tạm biệt tổng giám đốc."

"Tôi ở trong xe chờ cậu." Dụ Văn Châu nhẹ nói.

"Không cần đâu. . ." Hoàng Thiếu Thiên dở khóc dở cười, "Không phải chỉ là một bộ phim thôi sao? Tôi còn không sao các anh lo làm gì, nói thật <Dị Giới> sản xuất hoành tráng như vậy, tôi trèo cao không nổi. Thật sự không sao, anh nhìn tôi như vậy làm gì? Này này này, đủ rồi nha Dụ Văn Châu, anh cười cái gì ——"

"Ở trong xe chờ cậu." Dụ Văn Châu cười, "Tôi chỉ là tiện đường chờ nhân viên về nhà, cậu không nên suy nghĩ quá nhiều."

“Này này này anh bóp mũi tôi làm gì —— tôi không nghĩ nhiều.” Hoàng Thiếu Thiên phản bác.

Bóng lưng Dụ Văn Châu thẳng tắp lại tràn ngập cảm giác an toàn, hắn đậu xe ven đường, kéo cửa sổ xuống từ xa nhìn Hoàng Thiếu Thiên, trước ánh sáng hắt ra từ vô số ô cửa sáng đèn, ánh mắt hắn vẫn bắt mắt và ngời sáng như ngày thường.

Quà trong thùng lộn xộn gì cũng có, Hoàng Thiếu Thiên ngồi cạnh bồn hoa đặt cái thùng xuống, xắn tay áo lục lọi. Hắn hiện tại danh tiếng cũng không quá lớn, tác phẩm tiêu biểu lôi không ra, quà nhận được rất ít nhưng vẫn có, hắn một tuần không tới lấy liền ra một thùng. Lý Hiên lúc tối còn trêu hắn sau khi nhận <Dị Giới> thì vui đến mức ngồi không yên nữa, muộn thế rồi vẫn còn muốn trở lại xem quà.

Thư vẫn còn nguyên tem, Hoàng Thiếu Thiên mở ra đọc, dường như đều là các bạn nhỏ viết, đại khái nhìn ngày trước hắn diễn một bộ phim cho trẻ em, đóng vai anh hùng cứu thế giới gọi là chiến binh An Lục, bạn nhỏ trong thư đầy lỗi chính tả lại ghép vần thay thế, trên thư thấy rõ bút tích phụ huynh, Hoàng Thiếu Thiên vừa xem vừa cười, nhớ tới mình lúc nhỏ cũng đặc biệt tâm huyết viết thư tặng siêu nhân, cảm ơn hắn làm việc tốt, cứu vớt thế giới cứu vớt nhân loại.

"Chiến binh An Lục, cố lên, kũi giáp của anh rất soái, anh là người giỏi nhất trên đời."

"Khôi giáp" viết nhầm, ghép thanh điệu cũng sai, Hoàng Thiếu Thiên cười suýt ngã, quay đi quay lại đem thư gấp gọn gàng rồi đứng lên tiếp tục xem quà.

Có fan gửi cho hắn bức tranh vẽ nhân vật hoạt hình, còn có đồ chơi tự làm rất công phu, tâm tính trẻ con nổi lên, Hoàng Thiếu Thiên lần lượt chơi thử qua, cầm một cái kẹp tóc hình chó Corgi kẹp lên tóc, còn dư một cái khác nhất định mai phải cho Lý Hiên xem.

Dưới đáy thùng có một quyển tiểu thuyết <Dị Giới>, Hoàng Thiếu Thiên lật ra, trên trang sách viết: Thật vui khi anh nói sắp diễn Ngải Khắc, đặc biệt thích anh cũng thích Ngải Khắc, nhất định sẽ ra rạp ủng hộ!

Có lẽ là nét chữ của một cô gái, xinh đẹp lại điềm đạm, cũng là một cô gái rất mộng mơ, khi viết to tên hắn chữ Thiên cuối cùng thuận bút vẽ một trái tim.

Nhưng đáng tiếc là hắn không diễn, Hoàng Thiếu Thiên trong lòng nghĩ, nhưng cô ấy vẫn nên đi ra rạp ủng hộ phim a!

Vòng giải trí như một nồi nước sôi, lên lên xuống xuống vĩnh viễn không ngừng, chuyện bất ngờ xảy đến trước mắt đếm không xuể, lên voi xuống chó chẳng qua là một cái xoay người, cơ hội nắm được là nắm được, không nắm được là vĩnh viễn bỏ lỡ. <Dị Giới> đối với Hoàng Thiếu Thiên chính là cơ hội ngàn năm có một, nhưng hắn không bắt được, chỉ có thể là không có duyên thôi. Hoàng Thiếu Thiên ngơ ngẩn nhìn nền nhà, hắn nghĩ, chưa bao giờ hắn cực kỳ hy vọng mình đỏ lên như bây giờ, chí ít người ái mộ hắn tuy không nhiều, nhưng hắn vẫn muốn diễn nhân vật mà họ mong đợi.

Hắn không quen Chu Trạch Khải, nhưng cũng biết đây là tiểu thịt tươi có nhan sắc nhất trong giới những năm gần đây, không cần biết vì nguyên nhân gì mà đổi sang Chu Trạch Khải, xét đến cùng bởi chênh lệch không quá lớn, mà Hoàng Thiếu Thiên hắn căn cơ không vững, quá dễ thay thế.

Dụ Văn Châu vẫn đang đợi hắn, Hoàng Thiếu Thiên dọn dẹp đống quà trong thùng một chút, đi tới.

"Về nhà?" Dụ Văn Châu mở cửa xe, nhìn hắn mỉm cười.

"Anh qua đây." Hoàng Thiếu Thiên vẫy tay với hắn. "Dụ tổng, come on!"

"Làm gì vậy?" Dụ Văn Châu không hiểu gì, cánh tay chống ở ghế phụ thăm dò, Hoàng Thiếu Thiên nhanh tay kẹp một cái cặp tóc chó Corgi lên tóc Dụ Văn Châu. "Đây là cái gì?"

"Đừng nhúc nhích đừng nhúc nhích ——" Hoàng Thiếu Thiên đặt cái thùng ở cốp sau rồi ngồi vào cạnh ghế lái, ngăn động tác Dụ Văn Châu lấy cặp xuống. "Giống cái trên đầu tôi, thấy đẹp không?"

"Đẹp." Dụ Văn Châu gật đầu nói phải, vừa cười vừa lái xe.

"Anh không hỏi xem tôi thấy thế nào?" Hoàng Thiếu Thiên cài dây an toàn, ngắm nghía chú chó Corgi trên đầu mình qua gương trên xe. "Bạn bè bấy lâu cũng không bày tỏ chút an ủi, nhưng mà Chu Trạch Khải ưu tú thế, đẹp trai vậy tôi chết cũng không tiếc."

"Sẽ tìm được vai diễn tốt hơn." Dụ Văn Châu mắt nhìn phía trước chuyên tâm lái xe, giọng điệu có chút hờ hững như đang nói tới việc gì không quan trọng. "Hoàng Thiếu Thiên, lần đầu gặp cậu tôi từng nói, cậu có khí chất, thế nào cũng đẹp. Sẽ có cơ hội tốt hơn, thích hợp hơn với cậu, còn an ủi thì mời cậu một bữa, thế nào?"

"Được được được, ăn gì đi, cái này rất thực tế nha." Hoàng Thiếu Thiên vội vàng gật đầu.

Về đến nhà đã sắp mười hai giờ đêm, Hoàng Thiếu Thiên tắm xong mặc đồ ngủ từ phòng tắm đi ra ngoài, điện thoại đi động trên bàn xoay mấy vòng phát ra âm báo tin nhắn, hắn đi tới mở ra, là vài nhân viên công tác có quen biết và bạn hắn nhắn tới hỏi xem xảy ra chuyện gì, Hoàng Thiếu Thiên hất tóc một cái, nước văng trên màn hình, chữ viết thoáng nhìn qua trở nên mơ hồ.

Có trời mới biết là chuyện gì đã xảy ra, chính hắn là người muốn biết nhất đây nè!

Hoàng Thiếu Thiên đập cửa nhà Dụ Văn Châu, vừa mở ra đã ngửi thấy mùi thơm, xem ra hắn nói lời giữ lời, quả nhiên làm đồ ăn ngon. Hoàng Thiếu Thiên sung sướng nhảy múa, nhanh chóng đi vào.

"Anh cũng quá keo kiệt đi, không phải nói muốn mời tôi xem phim sao? Ở nhà xem thật không có thành ý, tôi phản đối." Hoàng Thiếu Thiên đi vào phòng khách ngồi xuống, hai gian phòng kết cấu giống nhau, hắn theo thói quen ngồi xuống dựa vào sô pha, trên màn hình tivi đang chiếu phim, tập trung nhìn liền phái hiện đó là bộ phim đầu tiên hắn diễn tên <Liên Đăng>, hắn trong phim diễn một vai đồng từ theo hầu thần tiên, cả phim nói đúng một câu.

"Thật trẻ, nhìn kìa, mặt trắng bóc mềm mềm như lòng trắng trứng ấy." Hoàng Thiếu Thiên không chút nể nang tự khen bản thân, chọc cho Dụ Văn Châu cười haha.

"Không hề có chút kỹ xảo nào, từ đầu đến cuối một khuôn mặt lạnh như băng, trông như là pause phim đứng hình vậy hahahaha!" Hoàng Thiếu Thiên ngừng không nổi bắn cả nước bọt, "Cười chết tôi, anh nhìn xem, mặc quần áo thế kia lại còn đeo cái quỷ gì đấy trên đầu, nhục quá đi mất, <Liên Đăng> thật sự là lịch sử đen tối mà."

Mùi bánh quy mới nướng thơm lừng lan tỏa khắp mọi nơi, Hoàng Thiếu Thiên nhìn màn hình, lại nhịn không nổi mà dời ánh mắt tới người đang ngồi cạnh hắn, Dụ Văn Châu kề vai hắn ngồi trên thảm trải sàn, đường nét gò má kiên nghị, biểu tình ôn hòa an tĩnh, độ cong của môi đẹp tới mức khiến người ta không khỏi suy nghĩ lung tung, trên người hắn đậm hương bánh quy, tựa như ngày đó sau khi say rượu đột nhiên xuất hiện một ly nước mật ong, ngọt tới ê răng vậy.

Đây rốt cuộc là cảm giác gì. Hoàng Thiếu Thiên không phải chưa yêu đương bao giờ, thế nhưng trước kia chưa từng có cảm giác như vậy, mà bây giờ còn chưa biết có phải thực sự yêu hay không đã như vậy rồi, quả thực là càng già càng không có tiền đồ!

Hoàng Thiếu Thiên gặm bánh quy nghiêng đầu qua chỗ khác xem phim, hắn trong phim mặt lạnh như băng, tới cả ánh mắt cũng dứt khoát, Dụ Văn Châu tựa hồ thấy vui vẻ, thi thoảng cùng Hoàng Thiếu Thiên bàn luận tình tiết.

"Nhìn lại bộ tây trang đầu tiên thiết kế ra, tôi cảm thấy như nằm mơ vậy. Rất ngây ngô, thậm chí có thể coi là lịch sử đen tối, nhưng vẫn thấy rất đáng quý." Dụ Văn Châu nói, "Bây giờ xem phim này, cậu có thấy như đã cách một thế hệ rồi không?"

"Có." Phim tới hồi kết, bài hát kết phim thư thái mà du dương, phụ đề hiện lên, Hoàng Thiếu Thiên nhìn chằm chằm tên hắn bé xíu, từ phía dưới màn ảnh đi lên, cuối cùng biến mất, thật giống như một giấc mơ vậy. Năm đó diễn một vai phụ thôi đã rất vui vẻ, cảm thấy ước mơ lớn nhất là muốn dốc hết khả năng thể hiện cho tròn một vai, hắn đội nhiên hiểu vì sao Dụ Văn Châu cho hắn xem bộ phim này.

<Dị Giới> có lẽ là cơ hội bị bỏ lỡ vô cùng đáng tiếc, nhưng loại tiếc hận này cũng không thể so với nỗi niềm trong lòng nhiều năm trước.

"Đợi phim ra rạp, có cơ hội tôi mời anh đi xem <Dị Giới> nha!" Hoàng Thiếu Thiên đột nhiên nói, "Tôi đặc biệt thích bộ tiểu thuyết này, tôi cảm thấy Lưu Vân Hải sẽ làm cho nó hoàng tránh hết đỗi. Ừ, hai chúng ta đi, không đem theo Lý Hiên."

Lý Hiên hơi nửa đêm hắt hơi một cái.​
-TBC-​
 

Vịt Xinh Xắn

Giữa hồ băng ngẫm nhân sinh vỡ nát...
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
450
Số lượt thích
2,019
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Chow Chow ^_^/(Lão Lâm nữa hí hí)
#35
CHƯƠNG 12
Edit: Vịt Xinh Xắn, Beta: Tô Mộc Tu
.​
Mọi thứ trở về như trước, không có <Dị Giới> vẫn còn họp báo cùng chụp ảnh quảng bá cho phim, nhưng thời gian dư dả rất nhiều, Hoàng Thiếu Thiên có chút cảm thấy trong cái rủi có cái may, buông thả không ít, thế nhưng nhìn Lý Hiên hàng ngày chạy đông chạy tây điện thoại hết cuộc này tới cuộc kia, Hoàng Thiếu Thiên lại cảm thấy cách mạng chưa thành, có chí nhưng cần nỗ lực, không thể thư giãn được. Giới giải trí khốc liệt lại thực tế, xuất hiện trước công chúng lập tức được nhớ kỹ, chỉ cần một ngày không còn danh tiếng, làm lại quả thực khó khăn.

Lý Hiên vẫn nhịn một hơi bực tức, có thể nhìn ra được từ tần suất hắn ôm điện thoại xem ảnh Ngô Vũ Sách giảm tới một nửa, Hoàng Thiếu Thiên thấy hắn như một quả bom hẹn giờ, tích tụ dần dần không chừng có ngày sẽ bùng nổ phát tiết. Trên thực tế Lý Hiên thật sự nổi nóng, bận tới mức hắn còn không có nổi thời gian nhắn tin với Ngô Vũ Sách, hầu như mỗi ngày về đến nhà liền đổ rạp xuống giường, dùng ngón tay còn miễn cưỡng cử động được nhắn một câu chúc ngủ ngon, tiếp đó nhận được một dấu chấm hồi đáp từ Ngô Vũ Sách.

Đơn giản là dằn vặt cả thể xác lẫn tâm hồn.

Lý Hiên mỗi ngày đều đắm chìm trong nỗi giày vò mà ngủ mất, ngày thứ hai tỉnh dậy nhìn thấy thân thể tàn tạ héo mòn của mình quả thực không yêu nổi nữa, sau nhìn thấy đạo diễn và nhà sản xuất thì tinh thần lập tức phấn chấn như cắn phải thuốc, được nhận xét là người tràn trề sinh lực nhất công ty. Hoàng Thiếu Thiên không chút lưu tình mà vạch trần, hắn nhất định là mơ tới Ngô Vũ Sách rồi, Lý Hiên suy nghĩ chốc lát liền không biết xấu hổ mà thừa nhận.

"Thế nào rồi?" Hoàng Thiếu Thiên trong tay cầm kịch bản <Bạch Ngọc Lão Hổ>, hắn cũng sắp phát điên mà nhìn kịch bản tới lần thứ bảy. Đạo diễn Trần Nhất yêu cầu vô cùng cao với thực cảnh, rất ít khi dùng phông xanh, vậy nên cả đoàn làm phim đều đang đợi tới mùa hè, chụp ảnh cũng chưa nốt. Hoàng Thiếu Thiên ngược lại cũng không có việc gì khác, một lần lại một lần đọc kịch bản rồi cùng biên kịch trao đổi một chút, hàng ngày muốn vội cũng vội không nổi.

"Chẳng ra làm sao." Lý Hiên đang lái xe, biết Hoàng Thiếu Thiên hỏi cái gì, thở dài một tiếng.

"Thế cuối cùng là anh có thích cậu ta không?" Hoàng Thiếu Thiên hỏi, "Anh chẳng phải chuẩn thẳng nam hay sao?"

"Anh thẳng như tháp nghiêng Pisa ấy." Lý Hiên nói.

Hoàng Thiếu Thiên: ". . ."

"Cậu thì biết gì, anh không dám quá thân cận, tính cách cậu ta hình như rất mạnh mẽ." Lý Hiên dường như đang có tâm trạng, chậm rãi nói, "Người mẫu đều như vậy sao? Chưa từng theo đuổi bao giờ, anh chịu."

"Nếu như mỗi ngày đều nhắn tin kể một ít chuyện không quan trọng mà còn không gọi là thân mật, vậy tôi với Dụ Văn Châu chắc như người dưng nước lã rồi." Hoàng Thiếu Thiên cầm kịch bản gõ Lý Hiên một cái.

"Cậu đang theo đuổi Dụ Văn Châu?” Lý Hiên liếc mắt nhìn hắn, biểu tình vô cùng nguy hiểm.

Hoàng Thiếu Thiên: ". . ."

"Theo đi theo đi, anh thấy cậu cũng không đỏ lên được, mau cưa cẩm, không sợ." Lý Hiên hiểu rõ gật đầu, lại bị Hoàng Thiếu Thiên cầm kịch bản đập một nhát.

"Ồ, tôi đỏ không được, vậy anh mỗi ngày chạy qua chạy lại tới gãy chân làm gì ha."

"Cậu quá kín tiếng rồi, anh cũng không nhìn ra cậu đang theo đuổi Dụ Văn Châu nha." Lý Hiên mặc kệ đề tài mới được khơi lên, chỉ điểm Hoàng Thiếu Thiên. "Anh thấy thế công của cậu phải mãnh liệt thêm một chút, giống như anh đây nè, hừng hực nóng bỏng như ngọn lửa, vậy đó.”

"Bệnh rồi." Hoàng Thiếu Thiên than. "Chú ý kìa, đại ca anh đang lái xe đó."​


Buối tối đi dự tiệc tối thường niên của tạp chí thời trang, cái này cũng tính là một loại bù đắp, tất cả mọi người đều đi, ngoài nghệ sĩ còn có vài thành viên cấp cao cùng người của giới thời trang, vào tới phòng hóa trang ở hậu trường, Hoàng Thiếu Thiên cầm danh sách nhìn một lượt, thấy tên Dụ Văn Châu, cũng thấy cả Chu Trạch Khải.

"Oan gia ngõ hẹp." Lý Hiên xắn tay áo, thiếu chút lộ cả răng nanh ra rồi, "Xem anh đây xé xác hắn."

"Anh coi Chu Trạch Khải là con gà luộc chờ anh làm thịt hả?" Hoàng Thiếu Thiên cười khổ, đưa tay cầm kịch bản đập Lý Hiên.

"Đừng đập đừng đập," Lý Hiên giơ tay lên đỡ, sau đấy chỉ vào danh sách cho Hoàng Thiếu Thiên xem: "Thấy không, Ngô Vũ Sách cũng tới, cậu đừng có làm hỏng tóc của anh."

"Anh đi làm người đại diện cho hắn luôn đi." Hoàng Thiếu Thiên nói.

"Không đi." Lý Hiên lắc đầu.

"Đi nào đi nào."

"Không đi không đi."

"Đi nào ái phi."

"Không không hoàng thượng, nô tì không muốn ——" Lý Hiên tình cảm dạt dào, đem hết kĩ thuật diễn ra thể hiện, quả thực diễn đạt đến mức sắp đi tranh giải Oscar nhận tượng vàng được rồi.

"Hi." Hoàng Thiếu Thiên bỗng nhiên giơ tay lên chào hỏi.

Ngô Vũ Sách trước sau như một, gương mặt lạnh lùng, ánh mắt sắc bén, hắn vừa đẩy cửa ra liền thấy một màn diễn tuồng hậu cung nô tì không muốn bệ hạ đừng bắt ép nô tì đi ra, trong lòng như có một màn mưa bom bão đạn rào rào bay qua: Ở đâu ra cái vở tuồng phóng đãng thế này?

Lý Hiên trong nháy mắt cũng cuốn theo chiều gió luôn.

"Tôi đến trang điểm." Ngô Vũ Sách hướng Hoàng Thiếu Thiên gật đầu nói.

Các nghệ sĩ đều biết tầm hai ba người sẽ dùng chung một phòng hóa trang, đây cũng là chuyện thường, dù sao cũng chỉ có người thật sự kỳ cựu mới có thể ở cái hậu trường chật chội này chiếm nguyên một cái phòng hóa trang được, Hoàng Thiếu Thiên đã thành thói quen, trừ buổi họp hàng năm của Lam Vũ hắn cũng chưa từng dùng qua phòng hóa trang riêng. Phòng hóa trang đủ chỗ cho ba người sử dụng, Ngô Vũ Sách đi tới cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Tới thì cứ tới, nhưng sao lại cứ chọn đúng thời điểm đáng xấu hổ như vậy chứ?!!

"Cậu để anh yên tĩnh một lát." Lý Hiên ôm đầu nói.

Hoàng Thiếu Thiên nín cười, không dám quá lớn tiếng, thế nhưng bộ dạng của Lý Hiên thật sự quá tức cười, nói anh ta đang kinh hãi cũng không quá, hắn thật sự nhịn không được, kìm nén cực kì khổ sở.

"Mọi người hình như rất vui vẻ nha." Lại có người đẩy cửa tiến vào, Lý Hiên ngẩng đầu một cái, suýt chút nữa bùng nổ ngay tức thì.

Là Chu Trạch Khải cùng người đại diện Giang Ba Đào.

Thực sự là. . . Đời người vì đâu chưa gặp mặt, chỉ vì chưa tới lúc thương tâm. Không ai nói câu nào, lúc này im lặng là vàng. Hoàng Thiếu Thiên còn tranh thủ lúc rảnh rỗi trong lòng làm một bài thơ, lúc này mới đứng lên bắt tay Chu Trạch Khải.

Chu Trạch Khải rất lễ phép, ngại ngùng lại không thích nói chuyện, hắn kêu Hoàng Thiếu Thiên một câu tiền bối, làm cho Hoàng Thiếu Thiên tức giận muốn tự tay bóp chết hắn, mối hận cướp vai diễn của hắn cũng không sánh nổi một câu "Tiền bối" này, Hoàng Thiếu Thiên phảng phất nghe thấy tiếng tim mình tan vỡ, ông đây còn chưa đỏ được tí nào, dựa vào cái gì là tiền bối, dựa vào cái gì hả!

Máu văn thơ trong Hoàng Thiếu Thiên dâng trào, hắn nói chuyện cùng Chu Trạch Khải xong liền lấy điện thoại di động ra update weibo: “Đời người lắm chuyện khó lường. Chim quyên kêu hót, vượn đương thét gào.” Đề phòng cánh nhà báo đa nghi, hắn tiện tay chụp đăng một tấm Lý Hiên ôm đầu, hai câu thơ đầy hàm ý không để lộ chút cảm xúc hay tin tức sốt dẻo nào, nhìn bề ngoài chỉ giống như Lý Hiên và Hoàng Thiếu Thiên hai người chụp ảnh nhau post lên mạng, thuận tiện cảm thán mà thôi.

Lý Hiên đứng lên bắt tay Giang Ba Đào, nói một câu chúc mừng, hắn híp mắt cười nói chuyện với Giang Ba Đào, một chút cũng không nhìn ra bên trong là thùng thuốc nổ, hàn huyên xong còn rất quan tâm mà cầm nước khoáng đưa cho Ngô Vũ Sách cùng Chu Trạch Khải, nhìn kiểu gì cũng thấy vô cùng chân thành.

Trịnh Hiên vốn đang dẫn dắt người mới, mấy bữa tiệc kiểu này người mới không đi được nên tạm thời chạy theo Dụ Văn Châu, hắn đi qua gõ cửa, đem tây trang cho Hoàng Thiếu Thiên thuận tiện qua góp vui, Dụ Văn Châu không cần người giúp, Trịnh Hiên cũng vừa khéo chạy qua đây làm tên lười biếng trốn việc.

"Tây trang giám đốc chọn cho cậu." Trịnh Hiên cầm y phục tiến vào.

Trang phục trên người Hoàng Thiếu Thiên từ trên xuống dưới đều do Dụ Văn Châu chọn, buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới của Regal lần trước hiệu quả không ngờ, làm cho nhận thức về Hoàng Thiếu Thiên trong nhiều bài bình luận trở nên tốt hơn rất nhiều. Giới thời trang thật ra không quá quan tâm tới nhan sắc, ngược lại khí chất toàn thân lại vô cùng được xem trọng, Hoàng Thiếu Thiên dù không soái tới kinh thiên động địa nhưng khí chất vẫn tốt, có cảm giác thành thục điêu luyện vô cùng diệu kỳ.

Trịnh Hiên thò đầu vào thăm dò, Hoàng Thiếu Thiên biết hắn đến để xem kịch hay, nhất định là bởi biết Chu Trạch Khải cũng ở phòng này, Ngô Vũ Sách thế mà cũng ở đây, trái tim bát quái cháy lên hừng hực khiến hắn cảm giác như cả người đang chìm trong ngọn lửa Niết Bàn.

"Đừng hỏi tôi, chẳng có chuyện gì xảy ra cả." Hoàng Thiếu Thiên không đợi Trịnh Hiên mở miệng đã lập tức chặn họng.

Trịnh Hiên: ". . ."

Có ma mới tin là không có gì xảy ra ấy! Mấy người có khúc mắc phức tạp như vậy ở chung một phòng, vậy mà lại gió yên biển lặng, nói chuyện cũng không thèm nói luôn, đây mà là giới giải trí à?

Các vị khách quý có tiếng tăm đến sau đang dạo thảm đỏ, Hoàng Thiếu Thiên cùng Ngô Vũ Sách đã sớm đi tìm chỗ ngồi xuống, vừa hay ngồi chung một chỗ, một lát sau, có một người ngồi xuống phía sau họ, mặc bộ vest trắng, dáng dấp vô cùng đẹp mắt, Hoàng Thiếu Thiên còn chưa kịp chào hỏi —— quan trọng không biết đây là ai, làm thế nào để bắt chuyện, người kia ấy thế mà mở lời trước.

"Tôi là Trương Giai Lạc."

Lý Hiên vội đi vào đưa điện thoại cho Hoàng Thiếu Thiên, trong nháy mắt nhìn thấy Trương Giai Lạc, cổ họng hắn phát ra tiếng kêu rên như người mất hồn.

Ngô Vũ Sách nâng mắt nhìn hắn, ánh mắt có điểm thăm dò: "Anh làm sao vậy?"

"Không không không, không có chuyện gì không có chuyện gì không có chuyện gì." Lý Hiên lắc đầu như cái trống bỏi, "Các cậu cứ nói chuyện cứ nói chuyện cứ nói chuyện."

Ngô Vũ Sách hỏi Hoàng Thiếu Thiên: "Lý Hiên làm sao vậy? Hắn biến thành máy nói lắp rồi à?"

Hoàng Thiếu Thiên cười đau cả bụng: "Không phải, có khi là hắn thấy cậu thì hơi bị khẩn trương một tí."

Ngô Vũ Sách cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Trương Giai Lạc rất ham nói chuyện, hơn nữa lại rất hợp rơ với Hoàng Thiếu Thiên, hai người lúc đầu còn rụt rè hạ giọng nói vài câu xã giao, theo lượng người trong sân ngày một tăng lên, tiếng nói cười ồn ã, hai người đã thân thiết đến thiếu điều kết làm huynh đệ rồi, mà khi trọng tâm câu chuyện lạc tới game, Ngô Vũ Sách chen lời, sau đó ba người ba phách hợp làm một, quả thực đúng là cảnh kết nghĩa vườn đào ngoài đời thực.

Tôn Triết Bình đi xong thảm đỏ tiến tới, liền thấy Trương Giai Lạc nhàn nhã ngồi nói chuyện như bắn liên thanh cực kì thích thú, trò chuyện thập phần vui vẻ, Tôn Triết Bình đứng phía sau nghiêng tai nghe hồi lâu, nghe được ba người nói chuyện về một trò chơi tên Vinh Quang, lúc này hắn mới đứng thẳng người làm bộ đi ngang qua, bước tới chỗ của mình.

Lúc về sẽ nghiên cứu cái trò chơi này chút vậy, hình như là một game võng du lớn, đoán chừng phải đổi một cái máy tính rồi. Tôn Triết Bình nghĩ như vậy, cầm điện thoại mở <Trương Giai Lạc toàn tập>, <Nghịch Thiên Hoàng Phi>, chương 222, tiếp tục đọc.

Sách, là nấc thang tiến bộ của nhân loại — Tôn Triết Bình.​
- TBC -​
 

aurora

Lure like như hack
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
1,281
Số lượt thích
3,913
Location
Nhà nuôi cánh cụt Thượng Hải
Team
Luân Hồi
Fan não tàn của
Đội phó LM ~~~
#36
Lâu lâu lên forum chợt nhận ra mình bỏ lỡ nhiều v ;;A;;

Đầu tiên phải nói: má ơi sao xây dựng Dụ nó đẹp dữ v !!!!! Ôn nhu dịu dàng vs Hoàng thì lại lạnh lùng nguy hiểm vs Duệ ( tội Duệ nhà tui, anh chỉ là giúp thằng bạn xíu thôi)

Lâm Phương có thính ~~~~

Haiz tiểu Chu a, anh là đội trưởmg LH, em là fan Lh, nhưng mà anh lấy vai Hoàng tym em đau a... Cái diễn đàn kia, mấy người còn nhớ tên thiệt của Hoàng ko vậy? Corgi é vơ ri que là sao ?

Lý Hiên thật sự thấy thương quá, sự kiện đó vs Hoàng có lẽ có gì đó ảnh hưởng ít hơn, Lý Hiên hăng máu tới kiệt sức như vậy aiz da =))..

Cảnh phòng trang điểm, Lý Hiên à, đời anh đen tới cỡ nào vậy, hình tượng theo gió mây bay cmnr $))


Hoàng đừng giận, Chu nó thật thà lễ phép lắm huhu TTATT.

Đại Tôn anh đừng xuất hiện nữa dc ko ? ( em đang dối lòng) Lần nào anh xuất hiện tym em nó cũng muốn nhảy ra ngoài, má ơi soái. Mấy chị em dự đoán ko sai Tôn Lạc là cp đó !! Là dành cho nhau đó !
 

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
6,520
Số lượt thích
8,669
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#37
Phiên ngoại Diễn Đàn Luận

Chương 05
Edit & beta: Lá Mùa Thu

Đọc Diễn đàn luận 01, 0203 để xem biệt danh fan đặt cho các diễn viên.
Chủ đề: Trương Tân Kiệt có phải chìm luôn rồi không...

0L: Không nghe ai nhắc

1L: Lại một thanh niên cắm đầu diễn đàn, ngoan, ra ngoài đi, ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp, ngắm nhìn giới giải trí ầm ầm sóng dậy, đừng ngày ngày cắm dùi box

2L: Box mình kêu ai người nấy đỏ @Corgi @Ngao Tây Tạng @Samoyed. Box mình không kêu ai người đó thôi thì đừng đỏ @Diệp Thần @Tô nữ thần @Trương Tân Kiệt thím tự kêu đi

3L: Chỗ trâu nhất của Trương Tân Kiệt là, hắn không có biệt danh, vì mọi người nhất trí cho rằng, không gì có thể khái quát hắn, hắn cứ thế hoành hành bao năm ở box ta

5L: Hắn kỳ thực rất hot, Bá Đồ không lăng xê người mới, chỉ mình hắn, cầm chắc vé đầu

6L: Hắn diễn xuất real trâu

8L: Mị xem Người Về Đêm Gió Tuyết ở rạp, đoạn Lô Thành từ giữa tuyết đi tới trước cửa, mị đờ cờ mờ, Trương Tân Kiệt một giọt nước mắt không rơi, mị xem mà khóc không ra tiếng, hắn diễn xuất quá trâu, thật

10L: Người Về Đêm Gió Tuyết có thể nói là tác phẩm phong thần của Trương Tân Kiệt, khi đó Hàn Văn Thanh vẫn còn ở Bá Đồ Entertainment, về sau lúc Trương Tân Kiệt đoạt giải Nam chính xuất sắc nhất, cầm cúp nhìn Hàn Văn Thanh nói một câu "Trước sau như một", sau thế nào thì mọi người đều biết, đảng Hàn Trương nhất thống thiên hạ

12L: Năm đó là CP trấn box, giờ quá thời rồi

13L: CP trấn box ầm ĩ năm đó giờ là lão phu lão thê mode rồi, người ta nói không chừng vẫn đang ngọt ngọt ngào ngào, bọn mình không biết thôi, Hàn Văn Thanh vừa điều đi, Trương Tân Kiệt cũng bớt đóng phim lại, mị nghi ngờ sớm muộn cũng giải nghệ

14L: Lâm Kính Ngôn mới tới mà, giải nghệ gì?

15L: Ai nói giờ đâu, sau này thì chưa biết

16L: Ý định là chắc chắn có, nhìn hướng phát triển của Trương Tân Kiệt mấy năm qua là biết, cho nên mị mới chả hiểu Lâm Kính Ngôn tới Bá Đồ làm gì, Trương Tân Kiệt nếu giải nghệ, vậy Lâm Kính Ngôn tính làm sao, liệt sĩ xế chiều chí lớn chưa tàn a

19L: Lâm Kính Ngôn già rồi, ăn cơm nổi không?

21L: Già cái kít, tuổi nghề già thôi, tuổi đời chưa ba mươi đâu


Chủ đề: Thảo luận trung lập, Trương Giai Lạc vì sao apm cao đến vậy?

0L: Vào nghề bảy năm, mỗi năm có đến nửa thời gian ngày một chương, nửa thời gian ngày một chương là hơn 10k chữ một chương, Trương Giai Lạc rốt cuộc thế đách nào?

1L: Vì có phân bón đầy đủ

2L: Phân bón đầy đủ thì sao? Ai nói đúng mị bón luôn cho

3L: Bởi vì Trương Giai Lạc mãi vẫn chưa tốt nghiệp, học đại học bảy năm chưa tốt nghiệp. Nợi hại chửa?

4L: Lầu trên nhầm quan hệ nguyên nhân kết quả hả...

5L: Cho nên chất lượng mới tệ a... Viết toàn cái gì không, toàn anh không yêu em sao lại yêu nó, nhưng đứa yêu em em cũng không yêu, thôi đừng yêu em đời em lạnh quá nhưng đừng sưởi ấm em làm gì, người thật sự cho em hơi ấm không phải anh mà là người kia, nhưng người kia lại không yêu em, vậy đó

6L: Viết văn tính là gì, người ta còn sắp quay phim kìa. Còn bắt Thủy Biểu ca diễn nam phụ kìa

7L: Mị phát hiện Trương Giai Lạc thật sự mỗi tháng đều đúng giờ xuất hiện trên feed mị, chuẩn còn hơn kinh nguyệt

8L: Thảo luận trung lập, Tôn Hào vì sao đồng ý diễn Khuynh Thành Sơn Hà

9L: ...Thảo luận cả tháng rồi còn hỏi, lầu trên không biết phiền à. Người ta thích, thím quản được không thím

10L: Thủy Biểu ca tỏ ý, Tiền là có, Thích thì làm

11L: Hệ thống thông báo: Thủy Biểu ca nhận được title 2T, tỉ lệ tra đồng hồ nước của quần chúng từ hôm nay giảm mạnh

12L: Ê nói vậy, Tôn Hào với Tăng Giá Rồi real xứng luôn, một người 2T, một người 2L (Lạc Lạc)

13L: Ủa vậy là xứng hả? Corgi cũng 2T kìa (Thiên Thiên)

14L: Ngao Tây Tạng tỏ ý không phục, người ta 2H luôn nà (Hạo Hạo)

15L: Samoyed tỏ ý không phục, người ta 2K luôn nà (Khải Khải)

16L: Giờ hiểu sao Samoyed diễn không ra gì rồi, hàm lượng kim quá thấp, người ta 24K, ổng chỉ có 2K

17L: Đối Xứng tỏ ý không phục, người ta 2X luôn nà (Hi Hi) = Xixi trong phiên âm

18L: Trương Tân Kiệt tỏ ý không phục, người ta 2J luôn nà (Kiệt Kiệt) = Jiejie = JJ = cái ấy

19L: ... ê sao càng lúc càng đồi trụy

20L: Lưu Tiểu Biệt... Lưu Tiểu Biệt tỏ ý, các thím vui vẻ, tui đi trước... (Biệt Biệt = Biebie = 2B = nhị bức = ngâu suy)Chủ đề: Chu Trạch Khải có gì để hắc không? Xin link luôn

0L: Bạn mị mới fan ổng. Không link miễn nói

1L: Diễn xuất số 0

2L: Chủ thớt có thù oán gì Samoyed hả, sao bạn thím fan ổng thím lại đòi hắc...

3L: Không thù không oán. Chỉ thấy bạn mị mỗi ngày não cuồng phát bực, muốn kiếm cái hắc. 1L thím nói cái đó ai cũng biết, không tính hắc, có gì như là scandal phê cần không? Với lại sao thớt vắng thế... Chu Trạch Khải ở box này tồn tại cảm thấp thế à?

4L: Diễn xuất 0 sao không tính hắc. Chu Trạch Khải vì sao chỉ biết đơ cái mặt mấy chục năm như một ngày, còn mỗi ngày mỗi được fan tung hô cái gì mỹ nhan thịnh thế. Chậc chậc, mị chỉ không hiểu, thời đại này không có style không có diễn xuất cũng gọi là mỹ nhan thịnh thế?

5L: Mị giám định, lầu trên fan Corgi

6L: Lầu trên trên, nhà thím cũng mỗi ngày tung hô mỹ nhan thịnh thế, nói không thấy nhục?

7L: Đề nghị chủ thớt mở topic mới, chủ đề: Chu Trạch Khải, người đã giành nam phụ Dị Giới của Corgi, có gì để hắc? Đảm bảo thớt đông

8L: Giành nam phụ của Corgi tính là hắc không? Rõ ràng Corgi cũng thử vai luôn rồi, Lưu Vân Hải cũng rất hài lòng chỉ chưa ký hợp đồng thôi, đùng phát đổi người. Ai biết rục rịch gì đó bên trong

9L: Điểm hắc to nhất của Chu Trạch Khải ở box mình chắc là vụ giành nam phụ Corgi

10L: ...chưa lập thớt mới mà fan Corgi đã đổ bộ

11L: Fan Corgi mẹ thím, đừng cái gì cũng đổ cho Corgi ok? Thiên ta mười ngàn năm nam sáu, nghệ sĩ hạng R mỗi ngày được các thím nhớ nhung mị cũng biết ơn, nhưng đừng tiếp tục topic nào cũng kéo hắn vào được không? Ôm Corgi nhà mị chạy

12L: Rõ ràng là diễn viên lại không có diễn xuất, còn không tính là điểm đen lớn nhất? Mới baidu thử, phát hiện Chu Trạch Khải không chỉ xuất thân chính quy, còn là học viện XX, học viện này toàn sản xuất ngôi sao điện ảnh lớn hoặc diễn viên chính kịch a, Chu Trạch Khải sao BGM như anh hàng xóm

13L: Lầu trên muốn đeo tag Nỗi sỉ nhục của XX cho Chu Trạch Khải?

14L: Nỗi sỉ nhục của XX thì hơi quá, nhưng nếu so với Corgi cũng mỹ nhan thịnh thế thì Chu Trạch Khải đúng là diễn xuất không ổn

15L: Nhà Corgi đang muốn tuyên chiến với nhà giành vai à...

16L: Lại cái trò sỉ nhục của XX. Sỉ là sao, buồn cười. You can you up, no can no bb*, ok?
*nhắm làm được ko, ko làm được câm

17L: Từ từ, nhà giành vai? Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha, chờ mị ra ngoài cười phát

18L: Lại cái trò you can you up, no can no bb, buồn cười. Diễn dở không cho người ta nói, tưởng khán giả toàn mù

19L: Diễn xuất cần làm gì? Fan thuần chỉ cần liếm màn hình là đủ, các thím biết gì mà nói, hừ

20L: ...box mình từ khi nào nhiều fan Samoyed thế?Chủ đề: Hình như vụ này chưa chiến nhau, nào nào chiến ngành học

0L: Ok khỏi nói Diệp thần, người này tốt nghiệp tốt nghiệp trung học xong tự thi bằng online luôn, ở dưới bắt đầu đi

1L: Diệp thần mị real trâu, mấy đạo diễn xuất thân chính quy hiện tại cũng không bằng Diệp thần mị

2L: Bắt đầu từ bảo vật câu view đi! Corgi học ngôn ngữ học, mị nhớ fan hắn từng PR thuộc tính học bá, thành tích Corgi thật sự không tệ, nghe ngôn ngữ học là thấy khó rồi...

3L: Mị biết Tôn Hào và Samoyed học diễn, Đối Xứng học đạo diễn, ba người này là học trưởng học đệ chung trường, còn Samoyed là hot boy học viện XX a

4L: Thế nhưng vì sao Tôn Hào muốn soái có soái, muốn tiền có tiền, muốn bối cảnh có bối cảnh, muốn diễn xuất có diễn xuất... Samoyed chỉ có cái mặt

5L: Thế nhưng Tôn Hào có Trương Giai Lạc

7L: A, trời hôm nay đẹp quá

9L: Ha ha ha ha ha một câu là thua Samoyed ngay

10L: Than thở phát, Đối Xứng quá trâu quá xuất sắc, thật con mẹ nó làm gì cũng giỏi, học đạo diễn làm diễn viên mua bán đất làm CEO Vi Thảo, ngoài real trâu không nghĩ ra từ gì khác

12L: Ê ê ê các thím đừng bắt nạt Trương Giai Lạc, miễn soi, fan Nhạc đây (kiêu ngạo hất đầu), Nhạc Nhạc nhà mị ngành Toán top 10 quốc nội... Có điều chưa tốt nghiệp

13L: Nghe nói Trương Giai Lạc ở đúng cái tuổi thanh xuân mười tám tươi đẹp ưu thương này, học tiết Tích phân đầu tiên của năm nhất xong kiên quyết bỏ toán theo văn luôn, bắt đầu viết tiểu thuyết, nghe nói hình như một chữ cũng không học, tới nay chưa tốt nghiệp, thật, bảy năm, xin một tràng pháo tay

14L: Ha ha ha ha ha ha ha Trương Giai Lạc cảm giác không thích hợp học Toán thật, truyện ổng không có logic, không hề

15L: Nhưng Tôn Hào ok là được, Tôn Hào thích, làm gì nhau

16L: Trương Tân Kiệt học tài chính, Hàn Văn Thanh học kiến trúc... Xứng xứng xứng, quá xứng, cung hỉ cung hỉ cung hỉ cung hỉ cung hỉ cung hỉ cung hỉ cung hỉ cung hỉ cung hỉ cung hỉ cung hỉ cung hỉ

17L: Fan Hàn Trương điên rồi hả, mị nhìn hoài không thấy xứng chỗ nào

18L: Mị cũng nhìn không ra

19L: Cần chi lý do, như cách Hàn Văn Thanh với Trương Tân Kiệt bên nhau ấy, lý lẽ gì chứ, như tiểu thuyết của Trương Giai Lạc ấy, lý lẽ gì giờ

20L: Thím ví dụ Trương Giai Lạc phát là mị hiểu liền

21L: Ngao Tây Tạng học cái gì nhỉ? Nghe nói ổng học thể thao?

22L: Nói vậy sai rồi, Ngao Tây Tạng học lái máy cày, thím thấy cái mặt ổng lúa không...

23L: Nói nhảm, Ngao Tây Tạng học nuôi lợn hậu sản

24L: Nonono, Ngao Tây Tạng tốt nghiệp đầu bếp Tân Đông Phương, các thím không biết đừng nói

26L: Cười sốc hông, đừng giỡn, Ngao Tây Tạng học thể thao đó, bóng đá, hồi đầu suýt lọt đội tuyển quốc gia, thấy chân hắn dài không, hắn hình thể real đẹp, chắc tại vậy

27L: Ồ mị hiểu rồi, khó trách Ngao Tây Tạng có sở thích đá bình nước, đá phát nào chuẩn phát nấy, ban đầu mị còn tưởng ổng học bowling, Ngao Tây Tạng vào đội bóng quốc gia đi, chấn hưng bóng đá nước nhà, soái như ổng đi đá bóng, đội quốc gia tha hồ hút fan nữ!

33L: Hay 888 mấy ông quản lý đi, mị biết Hiên ca học... Ê ha ha ha ha ha, cho mấy thím đoán

34L: Hiên ca trâu thế, chắc học quản lý nhân sự hả?

36L: Mị đoán các kiểu quản lý kinh tế tài chính

37L: Truyền thông? Quảng cáo?

41L: Ha ha ha ha ha ha ha ha ha Hiên ca biết ơn các thím, ổng học quy hoạch đô thị đó

43L: Ổng quy hoạch Hoàng Thiếu Thiên ổn quá mà ha ha ha ha ha ha ha ha ha

44L: Ha ha ha ha ha ha Hiên ca giải trí quá

45L: Sao không học đào đường nhỉ

46L: Ủa vậy Ngô Vũ Sách học cái gì a

47L: Fan nha, Ngô Vũ Sách học pháp y

48L: Đáng sợ... Đê mờ, mị hiểu vì sao mị không dám nhìn thẳng hắn rồi, mị luôn cảm thấy sắp bị ánh mắt đó giải phẫu

49L: Khí chất Ngô Vũ Sách hợp diễn hung thủ cuồng sát...

50L: Hợp lý

56L: Mị thấy khí chất Corgi chịu ảnh hưởng của người xung quanh, Hiên ca học quy hoạch đô thị đã đủ hài, trợ lý Phương Duệ của Corgi còn hài hơn, Phương Duệ học gì biết không? Hí kịch Hoàng Mai ha ha ha ha

58L: Mị cười sắp chết rồi, hí kịch là wtf a
 
Last edited:

Vịt Xinh Xắn

Giữa hồ băng ngẫm nhân sinh vỡ nát...
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
450
Số lượt thích
2,019
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Chow Chow ^_^/(Lão Lâm nữa hí hí)
#38
CHƯƠNG 13
Edit: Vịt Xinh Xắn, Beta: Tô Mộc Tu
.​
Sau khi kết thúc tiệc tối có phỏng vấn ngắn, dĩ nhiên là những minh tinh cỡ Vương Kiệt Hi thì tỷ lệ cao bị phóng viên bao vây chặn hỏi, Hoàng Thiếu Thiên sớm ở trong cánh gà xin chữ ký Vương Kiệt Hi, việc lớn đã thành, hắn nghiêng người bước vài ba bước né tránh phóng viên, thẳng tiến tới gara. Việc đầu tiên hắn làm sau khi ngồi lên xe là bám lấy Lý Hiên, ánh mắt như dán hẳn lên người hắn, liều chết cũng muốn biết Lý Hiên nhắn cái gì cho Ngô Vũ Sách.

"Cậu nhìn anh làm gì?" Lý Hiên nổi hết cả da gà, hắn ném qua một chai nước suối cho Hoàng Thiếu Thiên, "Uống nước đi, đừng có nhìn nữa."

Hoàng Thiếu Thiên vặn mở chai nước, uống ừng ực một ngụm lớn, nghĩ thầm quả nhiên người đại diện thật hiểu mình, khát khô cả cổ rồi.

"Gần mười hai giờ rồi." Hoàng Thiếu Thiên lại xích lại gần, "Nhanh lên một chút, sắp mười hai giờ rồi, sắp qua ngày mới rồi, Lý Hiên anh còn chờ cái quỷ gì chứ? Quyết đi nhanh lên nhanh lên!"

"Cậu tránh ra rồi anh gửi." Lý Hiên dựa vào cửa xe giả chết, thề sống chết bảo vệ tôn nghiêm của mình.

“Tôi không tránh.” Hoàng Thiếu Thiên liều mạng rướn người, nâng cổ tay giơ đồng hồ cho Lý Hiên xem, "Nhìn đi nhìn đi, bây giờ còn có một phút rưỡi nữa thôi, có chịu gửi hay không?"

"Vuốt thẳng lưỡi rồi hẵng nói tiếp đi đại ca!" Lý Hiên giơ tay che mặt hắn.

"Sờ cái em gái anh, còn chưa tẩy trang đâu, mặt đầy phấn."

"Cậu nói xem cậu có phiền hay không!" Lý Hiên phát điên.

"Anh mau gửi, tôi ở đây học hỏi kinh nghiệm để chuẩn bị nhắn cho Dụ Văn Châu, tôi chưa gửi bao giờ đâu, háo hức ghê." Khuôn mặt Hoàng Thiếu Thiên vô cùng chăm chú, “Lý Hiên, hôm nay anh nói rất đúng, dù sao tôi cũng không đỏ được, ngày ngày có người soi mói tôi, scandal của diễn viên hạng ba nói ra cũng chả ai tin, tôi định dù thế nào cũng phải thử một lần.”

"Cậu nói xem anh nên vui hay không vui đây?"

"Không biết."

"Cậu đương nhiên không biết, cậu chính là muốn kéo dài thời gian." Lý Hiên ôm chặt điện thoại đến mức sắp dán lên mặt mình, "Anh gửi tin cho Ngô Vũ Sách, cậu đừng có phá."

Tin nhắn hàng ngày của Lý Hiên hầu như chẳng có nội dung gì, thế nhưng đều rất dài, Ngô Vũ Sách mỗi ngày đều đọc cái này trước khi đi ngủ, hôm nay lúc hắn nhận được tin liền ngây ra một lúc, tin chỉ ngắn ngủi một câu: Tối mai hẹn cậu đi ăn được chứ?

Giết người phải đền mạng, mà Lý Hiên hiện tại quá tiếc cái mạng của Hoàng Thiếu Thiên, không thì hắn đã bóp chết cậu ta rồi, hắn đề phòng không cho Hoàng Thiếu Thiên xem, thế nhưng vạn lần không nghĩ tới tên nhóc này lại thừa dịp cướp điện thoại làm loạn, nhất là khi thấy Hoàng Thiếu Thiên đã gửi tin từ lúc nào, lửa giận trên người Lý Hiên cuối cùng bộc phát, hai người ở ghế sau giằng co một phen, Hoàng Thiếu Thiên nhanh chóng nằm xuống ghế.

"Lý Hiên! Dừng ——" Hoàng Thiếu Thiên kêu, "Cậu ta trả lời rồi, để tôi xem!"

Lý Hiên trưng ra bộ mặt đời này không còn gì để nuối tiếc nữa, nghĩ thầm rốt cuộc tận thế cũng đến rồi.

"Quỳ đê rồi tôi nói cho anh biết hắn trả lời cái gì." Hoàng Thiếu Thiên đọc xong câu trả lời của Ngô Vũ Sách, khuôn mặt dương dương đắc ý lấy tay chọt Lý Hiên.

Lý Hiên nghe lời xoay 180 độ níu áo Hoàng Thiếu Thiên: “Van cậu!!!”

"Không có tiền đồ." Hoàng Thiếu Thiên bĩu môi.

“Hoàng thượng! Cầu xin người! Hoàng thượng! Người đừng lừa dối Lan nhi, Lan nhi thực khổ a! Năm ấy mưa phùn, dưới tàng cây hoa hạnh, người nói người là Ngô Vũ Sách, chẳng lẽ ngay từ đầu ——”

"Thôi im đi! Thành ý này tôi không dám nhận." Hoàng Thiếu Thiên chặn họng Lý Hiên, đem điện thoại tới trước mặt hắn, "Xem đi xem đi, xem Ngô Vũ Sách trả lời anh thế nào."

Ngô Vũ Sách: Được, đến nhà tôi ăn một bữa.

Lý Hiên đứng hình, Hoàng Thiếu Thiên đúng lúc lôi điện thoại ra chụp một cái, Lý Hiên còn chưa hoàn hồn, mặt đơ như cây cơ.

"Đây là ý gì?" Lý Hiên hỏi Hoàng Thiếu Thiên.

"Hẹn anh tới nhà hắn ăn thôi." Hoàng Thiếu Thiên trưng ra vẻ mặt như nhìn kẻ ngốc nhìn hắn. "Anh lại chẳng hạnh phúc đến sắp bay lên rồi đi?"

"Đúng vậy, đúng vậy, đúng vậy ——" Lý Hiên gật đầu liên tục.

"Anh cứ bay tiếp đi ha! Tôi đến nơi rồi." Hoàng Thiếu Thiên gọi tài xế, "Không cần vào gara, dừng ở cửa là được rồi, bác Trương, nhất định phải đưa Lý Hiên an toàn đến trước cửa nhà đấy, tôi về trước, tám giờ sáng mai đến đón tôi."

Bác Trương là tài xế lâu năm, không cần dặn cũng biết, Hoàng Thiếu Thiên gõ đầu Lý Hiên một cái rồi nhảy xuống xe.

Đem chữ ký của Vương Kiệt Hi mà hắn đã đáp ứng đưa cho bảo vệ, vừa lúc có tiệc tối đầy năm, Hoàng Thiếu Thiên cuối cùng cũng lấy được, anh ta vô cùng xúc động mà cảm ơn không dứt, suýt chút nữa làm cho Hoàng Thiếu Thiên cảm thấy như vừa đi giải cứu thế giới, thực ra Vương Kiệt Hi vô cùng dễ nói chuyện, cười tủm tỉm một cái rồi ký luôn.

Thế gian có chân tình, thế gian có chân ái, Hoàng Thiếu Thiên tự thấy vui vẻ, một đường vừa lẩm bẩm vừa đi vào nhà, đêm đầu xuân lạnh như nước, ánh trăng chiếu rọi, hắn ngẩng đầu lên nhìn trên cao, nhìn thấy cửa sổ nhà mình và nhà Dụ Văn Châu, một bên tối đen một bên sáng đèn.

Bao giờ hai cửa thành một cửa thì tốt nhỉ.

Rốt cuộc tình cảm chân chính là cái gì? Trong vòng giải trí, từ người tới việc khẩu phật tâm xà hắn đã thấy nhiều, không muốn tham gia nhưng không có nghĩa là hắn e ngại, hơn nữa dù cho hắn có muốn trốn tránh cũng không thoát khỏi nhúng chàm. Hắn là một diễn viên, am hiểu nhất chính là gặp dịp thì chơi, chính hắn cũng biết hầu hết thời gian gặp mặt vài người nói một vài câu đều là khách sáo giả dối, không chút thật lòng, rượu vào lời ra, thế nhưng lời hắn nói với Dụ Văn Châu mỗi câu đều là chân thành tới mức bản thân hắn cũng thấy kỳ quái.

Cho nên nói, thích là một loại cảm giác kỳ lạ. Hoàng Thiếu Thiên tổng kết.

Hắn thích Dụ Văn Châu, có thể là bắt đầu từ lần đầu tiên nhầm lẫn sẻ chia bánh kem với Dụ Văn Châu, từ khi Dụ Văn Châu ôm hắn, che chở hắn, chữa thương cho hắn, cũng có thể là lúc hắn đứng dưới khán đài nhìn Dụ Văn Châu ở trên sân khấu đạm mạc dịu dàng lại hào quang vạn dặm, hay là lúc bọn họ chia nhau ăn bánh quy mới nướng xong, ngồi bên nhau trên thảm trải sàn xem phim điện ảnh. Nhưng từ khi nào mà bắt đầu cũng không còn quan trọng nữa, chí ít như hiện tại hắn chỉ cần ngẩng đầu lên nhìn cửa sổ phát ra ánh điện, trong lòng sẽ cảm thấy ấm áp mà kiên định.

Hoàng Thiếu Thiên về tới nhà nằm trên giường, nhớ lại lời thề muốn bắt chước Lý Hiên gửi cho Dụ Văn Châu một tin nhắn, Lý Hiên trông không đáng tin vậy nhưng nhìn người rất chuẩn, anh ta dường như thật sự không quá để tâm chuyện "theo đuổi Dụ Văn Châu", hắn cảm thấy sức lực chín trâu hai hổ của mình đã bị phế đi rồi, thực tế trong lòng hắn rất để ý, biểu hiện của hắn còn không chủ động bằng Dụ Văn Châu.

Nhắn tin thì có chỗ nào tốt? Hoàng Thiếu Thiên vén chăn ngồi xếp bằng trên giường, nghĩ đi nghĩ lại, cuối cùng càng nghĩ càng khẳng định, cho rằng học theo Lý Hiên chẳng có tiền đồ gì cả, ném điện thoại đi động đi, gõ cạch cạch cạch ba cái trên tường.

Hai phòng cạnh nhau nhưng kết cấu bố trí lại hoàn toàn ngược lại, Hoàng Thiếu Thiên không dám thở mạnh, tựa người vào vách tường lắng nghe, chờ Dụ Văn Châu trả lời, tối thiểu cũng phải gõ tường hai cái hắn mới có thể an tâm đi ngủ.

Hắn hoàn toàn không nhận ra hành động của mình cực kì giống một tên ngốc mới lớn lần đầu biết yêu.

Áp tai hồi lâu cũng không nghe thấy trả lời, Hoàng Thiếu Thiên chuẩn bị đi ngủ thì điện thoại reo.

"Có chuyện gì vậy?" Giọng Dụ Văn Châu có chút khản, có lẽ là đang ngủ thì bị đánh thức, mang theo ba phần mơ hồ, tuyệt nhiên không giống vị tổng giám đốc ngày thường khôn khéo mà lý trí, Hoàng Thiếu Thiên nghe được, cảm thấy trong lòng có cả trăm con Corgi đang dùng chân ngắn mà đào hố, quậy đến bụi đất tung bay.

"Không có chuyện gì." Hoàng Thiếu Thiên chui vào trong chăn, giơ tay lên vuốt tường, thanh âm cũng đè thấp, "Ngủ ngon."

"Vậy thôi sao?"

"Vậy thôi." Hoàng Thiếu Thiên nhỏ giọng nói.

"Tôi có chuyện muốn nói." Dụ Văn Châu nói.

"A?" Hoàng Thiếu Thiên sửng sốt.

"Cuối tuần tôi phải đi Buenos Aires, cậu có đi cùng không?" Ở đầu dây bên kia Dụ Văn Châu nhẹ giọng ho khan một tiếng, "Tôi hỏi qua Lý Hiên rồi, gần đây cậu không có việc gì, cứ coi như nghỉ đi."

"Anh đi công tác à?" Hoàng Thiếu Thiên hỏi.

"Du lịch bằng công quỹ."

Hoàng Thiếu Thiên không nhịn được cười rộ lên.

"Đúng một tuần, sau khi trở về <Bạch Ngọc Lão Hổ> khởi quay." Dụ Văn Châu nói.

"Tôi. . ."

"Không muốn đi?"

Hoàng Thiếu Thiên cầm điện thoại di động, cảm thấy lòng bàn tay đều toát mồ hôi: "Dụ Văn Châu, có một chuyện tôi phải nói rõ với anh, tôi là ——"

"Tôi biết." Dụ Văn Châu ngắt lời hắn, thanh âm nghe không ra tâm tình, kinh ngạc hay miệt thị cũng không có, bình bình đạm đạm, giống như đang nói một chuyện chẳng bất ngờ chút nào. "Thiên Thiên, ngày mai chúng ta nói tiếp, ngủ sớm đi! Ngủ ngon."

"Ừ. . ." Hoàng Thiếu Thiên hừ mũi một tiếng bằng lòng, tắt điện thoại.

Ừ cái con khỉ, ai mà ngủ cho nổi chứ! Hoàng Thiếu Thiên ngồi bật dậy khỏi giường, chạy chân trần tới phòng khách, đồng hồ báo thức treo trên tường, tiếng bước chân hắn vang vọng khắp phòng, phong độ hiên ngang bước đi như đội danh dự rung trời động đất. Mọi thứ dường như đều trở nên tốt đẹp sáng sủa, sự tình đơn giản mà rõ ràng.

"Mình nhất định là điên rồi." Hoàng Thiếu Thiên mặc quần áo chỉnh tề, nói với bản thân hắn trong gương.

Nhưng hắn là người như vậy, thẳng thắn không ẩn giấu, trong từ điển của Hoàng Thiếu Thiên không tồn tại cùng một lúc hai cảm giác "thích" và "không thích", cũng không có trở ngại ngăn cách giữa "thích" và "biểu đạt", hắn đã diễn qua nhiều vai lãng tử si tình, diễn qua thư sinh cuồng dại, diễn qua người đàn ông nhăn nhó cau mày không chịu bày tỏ, cũng diễn qua thiếu niên ngây ngô nhìn lén bạn gái sát vách, cũng chưa bao giờ quên bản thân mình và những vai diễn ấy khác nhau.

Lúc Dụ Văn Châu mở cửa, kim đồng hồ đã chỉ một rưỡi sáng, yên lặng như tờ, chim chóc ngủ say, thế nhưng đôi mắt Hoàng Thiếu Thiên rực rỡ tựa ngàn sao, bên trong bùng cháy một ngọn lửa, Dụ Văn Châu chưa kịp nói gì, Hoàng Thiếu Thiên đã bước lên một bước, thanh âm của hắn mạch lạc rõ ràng, mang theo thứ hắn quen thuộc, là sự quả quyết và thẳng thắn chỉ thuộc về một mình Hoàng Thiếu Thiên.

"Dụ Văn Châu, tôi thích anh." Hoàng Thiếu Thiên nhấc chân tiến tới, "Đây là lúc tôi diễn dở tệ nhất, nhưng đều là lời thật lòng, tôi thích anh, hiện tại muốn nói với anh, ngày mai không đợi nổi."​
-TBC-​
 

Tô Mộc Tu

Máy cày level
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
140
Số lượt thích
692
Team
Vi Thảo
Fan não tàn của
Đối Xứng
#39
“Hoàng thượng! Cầu xin người! Hoàng thượng! Người đừng lừa dối Lan nhi, Lan nhi thực khổ a! Năm ấy mưa phùn, dưới tàng cây hoa hạnh, người nói người là Ngô Vũ Sách, chẳng lẽ ngay từ đầu ——”
1s nhập diễn, anh còn có thể thần hơn được nữa không hả Hiên ca =))) Anh mà vào showbiz đảm bảo hot từ vai diễn đầu tiên =))))

Hí hí tỏ tình rồi tỏ tình rồi, đọc qua không ít lần cơ mà vẫn quắn quéo như lần đầu mới đọc vậy, Dụ Hoàng chân ái, chỉ đường không đao \>v</

Rất thích cách tỏ tình của Thiếu Thiên, yêu thì nói liền, không ngần ngại, không che giấu, thành thật thẳng thắn, một phát ngay tim, hóng phản ứng của Dụ tổng =v=+

Vị này cũng gây bất ngờ không kém đâu, mọi người cứ từ từ đón xem hí hí
 

Vịt Xinh Xắn

Giữa hồ băng ngẫm nhân sinh vỡ nát...
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
450
Số lượt thích
2,019
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Chow Chow ^_^/(Lão Lâm nữa hí hí)
#40
CHƯƠNG 14
Edit: Vịt Xinh Xắn, Beta: Tô Mộc Tu
.​
Thời điểm đôi môi người kia khẽ tiến lại gần, Hoàng Thiếu Thiên cảm thấy như đang mơ một giấc mộng, hắn nhớ lại ngày ấy ánh hoàng hôn ngày đông lạnh lẽo nhưng không thiếu ấm áp, xuyên qua cửa kính chiếu lên người Dụ Văn Châu, như cõi mộng ôn nhu lưu luyến, giấc mơ ngàn xuân rực rỡ, vạn hoa đua nở.

Thời gian như ngưng đọng lại trong nửa phút, lại kéo dài tới vô hạn, như pha quay chậm nhẹ nhàng chuyển động, ánh sáng lững lờ, trời đất lặng im. Hoàng Thiếu Thiên nghe thấy nhịp tim mình đập cùng một nhịp với tiếng kim đồng hồ tích tắc chạy, như bản sonate dương cầm mạnh mẽ vang lên, mạch suy nghĩ như sợi dây cung bị kéo căng, độ cong lớn đến nỗi tưởng chừng như sắp đứt làm đôi.

Đáp lại hắn không phải là một lời nói hay câu ái tình hoa mỹ dài dòng, Hoàng Thiếu Thiên thử thăm dò mà sát lại, trong nháy mắt hai môi chạm nhau, Dụ Văn Châu không báo trước mà ấn hắn vào nụ hôn sâu, dùng hành động thực tế trả lời hắn.

Bản thân khiêu khích bỗng biến thành người kia công thành đoạt đất, Hoàng Thiếu Thiên cảm thấy dũng khí của mình có thể ghi vào kỷ lục thể giới, nhưng hắn không ngờ, Dụ Văn Châu còn táo bạo mà trực tiếp hơn hắn tưởng tượng.

"Thiếu Thiên, " Thanh âm Dụ Văn Châu có chút khàn khàn, "Tôi cũng thích em."

Giọng Dụ Văn Châu khàn khàn pha chút mơ màng, mang theo mùi vị hormone, giống như nhạc nền của một bộ phim điện ảnh cũ, chậm rãi nhưng lại chạm thẳng đến đáy lòng hỗn loạn, lãng mạn mà êm ái.

“Ban đầu tôi muốn đưa em đi ngắm thác nước Iguazu.” Dụ Văn Châu hôn lên trán hắn, nhẹ nói. “Tôi nhớ em rất thích bộ phim <Xuân Quang Sạ Tiết>, lúc phỏng vấn em nói về nói rất nhiều lần.”

"Không vấn đề gì, đến Iguazu tôi sẽ nói lại một lần nữa." Hoàng Thiếu Thiên rất nghe lời. "Dụ Văn Châu, anh biết tôi hạ bao nhiêu quyết tâm ——"

"Năm phút hai mươi bảy giây." Dụ Văn Châu giơ cổ tay để lộ chiếc đồng hồ đen đang chuyển động. "Từ lúc cúp điện thoại, đến lúc em gõ cửa, tổng cộng năm phút hai mươi bảy giây."

“Anh ——”

"Tôi đang đợi em." Dụ Văn Châu nói, ánh mắt thâm tình mà ôn nhu. "Thiếu Thiên, tôi đoán đúng rồi, từ khi em gõ ba tiếng trên tường, tôi đã đoán đúng."

Hoàng Thiếu Thiên ôm chặt lấy Dụ Văn Châu, đem đầu vùi trong lồng ngực hắn.

"Tôi ghét nhất câu đầu tiên trong <Xuân Quang Sạ Tiết>, 'Chúng ta hãy bắt đầu lại đi!'." Hoàng Thiếu Thiên nói, "Tại sao lại muốn bắt đầu lại, đã bắt đầu rồi thì không nên rời xa nhau."

"Ừ."


Hoàng Thiếu Thiên cảm thấy màn tỏ tình này quá mức đơn sơ mà vội vàng, hắn đã diễn qua rất nhiều nhân vật, trong lúc diễn từng đọc qua đủ kiểu bày tỏ trên trời dưới biển, ba hoa khoác lác, đào núi lấp biển, chải chuốt trang điểm kỹ càng, nhưng đến lúc chính hắn tỏ tình, lật qua lật lại cũng chỉ có một câu "Tôi thích anh", trong nháy mắt hắn cảm thấy mình không chỉ là một đạo diễn tồi mà còn cực kỳ có lỗi với nghề diễn viên của hắn.

So với Hoàng Thiếu Thiên, Dụ Văn Châu điềm tĩnh hơn nhiều, hắn làm việc gì cũng là thuận theo ý mình, hắn thản nhiên thích Hoàng Thiếu Thiên, giống như hắn đã biết Hoàng Thiếu Thiên sẽ chạy tới gõ cửa nhà hắn. E rằng chính từ một khắc kia, ngày ấy bọn họ kề vai nhau ngồi trên thảm trải sàn xem bộ phim đầu tiên của Hoàng Thiếu Thiên, Hoàng Thiếu Thiên vô cùng tự nhiên nói muốn mời hắn đi xem <Dị Giới>.

"Tôi ở Regal cảm thấy không được như ý, cho nên đến Lam Vũ làm giám đốc nghệ thuật, một cái chức vị hư danh."

Giọng Dụ Văn Châu nhàn nhạt, tựa như một ly nước ấm, "Ngày đầu tiên tôi gặp em là sinh nhật tôi, cũng là. . . Có khả năng, là thời điểm sự nghiệp xuống dốc nhất, bởi không đồng nhất ý kiến về thiết kế, tôi rút lui khỏi phần lớn dự án, chỉ ở lại E series, ngày đó Elegance series mà em thấy, ấy thế nhưng là loạt tác phẩm cuối cùng của tôi rồi."

Đây là lần đầu tiên Hoàng Thiếu Thiên nghe Dụ Văn Châu nói về công việc và sự nghiệp của mình, trước đây hắn chỉ biết Dụ Văn Châu đột nhiên tới Lam Vũ, chuyện đằng sau đó hắn không mảy may quan tâm, hơn nữa, dù đối mặt với biến cố lớn như thế, Dụ Văn Châu vẫn bình tĩnh hơn hắn tưởng tượng. Mất đi vai diễn mình ưa thích, loại cảm giác này, không có ai hiểu hơn Hoàng Thiếu Thiên.

"Bánh sinh nhật ngày đó rất ngon." Dụ Văn Châu đưa tay xoa đầu Hoàng Thiếu Thiên, "Phải cảm ơn nhầm lẫn ngày đó của em, còn tặng tôi quà sinh nhật, tôi thật sự không nghĩ tới."

Ánh đèn mờ ảo ấm áp, có hai người không ngủ được khoác chăn ngồi dưới đất xem <Xuân Quang Sạ Tiết>, nhạc nền chậm rãi thư giãn như dòng nước mát chảy qua đầu ngón tay, thác nước Iguazu mênh mông bao la hùng vĩ, khói mây vấn vít giăng giăng, hơi nước mù mịt tràn ngập khắp nơi, dòng thác lớn chảy xiết không bị cản trở ngạo nghễ đổ thẳng xuống, cảnh tượng chân thật đến nỗi khiến Hoàng Thiếu Thiên có cảm giác hai người đang đi du lịch ngắm phong cảnh vậy. Đêm đầu xuân hơi lạnh, Dụ Văn Châu lơ đãng kéo chăn về phía Hoàng Thiếu Thiên, Hoàng Thiếu Thiên hơi nghiêng đầu nhìn gò má Dụ Văn Châu, đột nhiên nghĩ tới ngày đó hắn ngồi dưới đất nghe Dụ Văn Châu thong thả nói cho hắn nghe lý giải về Cổ Long, về <Bạch Ngọc Lão Hổ>, trong lòng hắn thấp thỏm một câu hỏi, anh ấy đối với mọi nghệ sĩ Lam Vũ đều đối tốt như vậy hay sao, hắn hiện tại đã biết đáp án.

Bởi vì ‘thích’, cho đến giờ đều là độc nhất vô nhị.​

Lý Hiên đẩy đẩy kính râm, lần thứ 101 hỏi Hoàng Thiếu Thiên: "Sắp cất cánh rồi, cậu đến cùng có thể nói cho anh rốt cuộc đồng chí tổng giám đốc của chúng ta đi công tác cái gì không, còn muốn dẫn cậu đi, cứ coi như đi rồi, sao lại là cái chỗ quỷ gì vậy, Buenos Aires, mười một chữ đó!"

"Anh kể tôi nghe trước, ngày đó không phải Ngô Vũ Sách mời anh qua nhà hắn ăn cơm sao, sau đó thế nào?" Hoàng Thiếu Thiên cũng trả lời hắn 101.

"Anh nói cho cậu biết, cậu liền kể cho anh nghe?"

"Ừ." Hoàng Thiếu Thiên liếc đồng hồ đeo tay, "Tôi còn chưa qua cổng an ninh, kiểu gì cũng mất nửa tiếng, anh còn mười phút suy nghĩ."

Lý Hiên thở dài, hắn không kiềm nổi lòng hiếu kỳ, tính tò mò vượt qua cả Trịnh Hiên rồi, nghĩ ngợi trong lòng một phen, cuối cùng vẫn giương cờ trắng đầu hàng: "Anh nói anh nói, cậu không được cười."

"Ha ha ha ha ha ha ha!" Hoàng Thiếu Thiên cười lớn.

“Anh còn chưa nói cậu cười cái gì chứ!”

"Anh có nói không, không nói tôi đi vào đây, Dụ Văn Châu đang chờ tôi." Hoàng Thiếu Thiên chỉ Dụ Văn Châu đứng cách đó không xa, đeo kính râm lớn nhìn không rõ biểu tình.

"Cậu không được cười."

"Vậy thôi." Hoàng Thiếu Thiên kiên quyết cự tuyệt.

"Cậu cười ——" Lý Hiên lau mặt, "Chuyện này đến cùng là lỗi của cậu, đúng, là cậu đó, cậu nói cho Ngô Vũ Sách anh biết chơi Vinh Quang đúng không! Tại cậu, tại cậu hết, anh đến nhà hắn, hắn nấu một nồi cải trắng, sau đó anh giúp hắn đánh đấu trường, hắn ngồi bên cạnh đắp mặt nạ dưỡng da, anh cầm trận quỷ, trận quỷ đó đại ca, tay dài đó, anh cầm trận quỷ giúp hắn đánh đấu trường hết một đêm, cuối cùng đem tỷ lệ thắng đánh lên trên 70%.

"Không có?" Hoàng Thiếu Thiên hỏi.

Lý Hiên: ". . .Ừ, không có."

Hoàng Thiếu Thiên: "Ha ha ha ha ha ha ha!"

"Đến lượt cậu." Lý Hiên kéo Hoàng Thiếu Thiên lại, "Nói mau."

"Được rồi." Hoàng Thiếu Thiên nhìn bốn phía không có ai, hắng giọng một cái, "Tôi với Dụ Văn Châu ở bên nhau rồi, bọn tôi. . . Đi ra ngoài chơi, đừng kéo nữa tôi đi đây, bye bye!"

Lý Hiên như sét đánh ngang tai, mắt thấy Hoàng Thiếu Thiên nhanh như chớp biến mất trước mặt hắn, cùng Dụ Văn Châu một trước một sau đi qua cổng an ninh.

Móa nó, thảo nào thằng nhóc này mấy ngày gần đây mặt mũi nở hoa mỗi ngày đều hạnh phúc tựa trên mây, rõ ràng ông đây mới là người phi thăng trước mà!!!

Tiễn Hoàng Thiếu Thiên đi rồi, Lý Hiên lái xe thẳng đến trụ sở Hưng Hân. Lịch trình nghệ sĩ với người đại diện ràng buộc lẫn nhau, Hoàng Thiếu Thiên đi nghỉ vui chơi rồi, Lý Hiên tự nhiên cũng có thể xả hơi, thế nhưng hắn vẫn nhịn, ngay cả lúc Hoàng Thiếu Thiên tưởng hắn đã quên vụ <Dị Giới>, nhưng Lý Hiên thật ra không hề quên.

Trụ sở Hưng Hân muốn nói là có tiếng, thật sự có, phòng vé lớn nhất trong nước, giải thưởng đạo diễn của Diệp Tu với ba giải diễn viên của Tô Mộc Tranh đều ở đây, nhưng trừ đi Diệp Tu cùng Tô Mộc Tranh thì chẳng có ai là nghệ sĩ quốc dân cả. Người khác có thể khinh thường Hưng Hân, thế nhưng Lý Hiên không nghĩ thế, hắn kỳ vọng và chờ mong từng người không có tiếng tăm, giống như hắn thủy chung tin tưởng Hoàng Thiếu Thiên dù hiện tại mờ nhạt cuối cùng cũng sẽ có ngày đứng trên đỉnh cao.

Không chỉ có thế, Lý Hiên còn nghĩ bạo hơn.

Diệp Tu rất có nguyên tắc, cứ hai năm một bộ phim, <Hai Bờ Sông Hailar> lần trước làm cho Vương Kiệt Hi đạt được thành tích mãn quán trong nước, lấp đầy tất cả các ghế trong rạp chiếu, bây giờ lại chuẩn bị bắt đầu bộ phim tiếp theo.

Lý Hiên thật sự không dám chắc điều gì, điều hắn có thể làm chỉ là khiến Diệp Tu chú ý tới Hoàng Thiếu Thiên, bởi vậy mấy ngày này hắn chạy không biết bao nhiêu bữa tiệc gây dựng vô số quan hệ. <Bạch Ngọc Lão Hổ> không có lý do gì không nổi, Lý Hiên ngoài miệng không nói, trong lòng lại hết sức rõ ràng, nếu như cơ hội như <Bạch Ngọc Lão Hổ> cũng không đủ để Hoàng Thiếu Thiên đỏ lên, hắn thật sự có xúc động ngẩng đầu oán trời cao cúi đầu thán đất rộng, trên thế giới này không bao giờ có chuyện sau một đêm liền đỏ, đằng sau thành công của mỗi người là cả một quá trình tích lũy, Hoàng Thiếu Thiên có thể muộn hơn một chút, nhưng như vậy cũng đủ rồi.

Diệp Tu tuyển vai không phân biệt lớn bé già trẻ, Vương Kiệt Hi diễn <Hai Bờ Sông Hailar> khiến danh tiếng cao thêm một bậc, Trương Tân Kiệt cũng nhờ <Người Về Trong Đêm Phong Tuyết> mà một bước thành danh, đây chính là nguyên nhân khiến cho Lý Hiên ôm hy vọng, hắn không thể để Hoàng Thiếu Thiên sau <Bạch Ngọc Lão Hổ> lại vớ phải một tài nguyên không xứng tầm, bây giờ hắn muốn cược một ván lớn, đó là <Chợt Mộng Thời Niên Thiếu> của Diệp Tu. Dù thời gian quay chắc chắn sau <Bạch Ngọc Lão Hổ>, nhưng hắn nhất định phải tranh thủ một ghế, không thể nhường. Lý Hiên dù là người ôn hòa nhưng cũng không phải không có chí tiến thủ, hắn không chỉ muốn tranh thủ một bộ điện ảnh, hơn nữa còn phải tốt hơn cả <Dị Giới>, khiến cho những người từng cảm thấy đồng tình và tiếc nuối cho hắn và Hoàng Thiếu Thiên phải cảm thán một câu: bọn họ xứng đáng được thứ tốt hơn.

"Chào cậu." Diệp Tu đi tới, chủ động vươn tay với Lý Hiên.

Lý Hiên tây trang chỉnh tề, mặt mỉm cười, ngữ điệu tự tin mà ung dung: "Chào Diệp đạo, tôi là người đại diện của Hoàng Thiếu Thiên, Lý Hiên."​
-TBC-​
 

Bình luận bằng Facebook